Có 4 con giáp bản chất con người rất tốt và được nhiều người yêu quý nhưng con đường tình duyên lại đầy trắc trở. Họ trao đi rất nhiều nhưng chỉ toàn nhận lại những tổn thương, những sự thờ ơ, thậm chí là những chiếc “sừng”

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về 4 con giáp này nhé.

Tuổi Mão 

Những người tuổi Mão là những người thông minh, vui vẻ, hài hước nhưng cũng không kém phần trưởng thành. Ngay từ nhỏ họ đã có thể san sẻ gánh nặng với gia đình và cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm cho việc đó 

Họ là những người kiên định, dứt khoát trong hầu hết mọi việc, bất cứ vấn đề gì cũng sẽ được xử lý gọn gàng. Tuy nhiên khi đối mặt với tình yêu người tuổi Mão như trở thành một người trái ngược. 

Họ ngây thơ và tràn đầy lòng tin, sẵn sàng trao đi tất cả những gì mình có cho đối phương mà không hề toan tính. Chỉ cần đối phương nói thích, họ sẽ đáp ứng hết trong mọi thứ khả năng. 

Họ rất thích nghe nịnh từ người yêu. Chỉ cần có những lời đường mật rót vào tai thì mọi vỏ bọc, mọi rào cản sẽ biến mất. Vì thế, họ rất dễ trao nhầm tấm chân tình cho những người không xứng đáng. Như người trẻ vẫn thường gọi thì họ rất dễ gặp phải “Trap boy/girl”. 

Người tuổi Mão thường gặp phải Trap bot/girl vì có những tính cách này...
Người tuổi Mão thường gặp phải Trap bot/girl vì có những tính cách này…

Xem thêm: Tử vi ngày 28/9/2023: 12 con giáp gặp nhiều biến động, tuổi Mão cẩn thận “kẻ thứ ba”, tuổi Hợi vận thế chói sáng

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách năng nổ và hoạt bát. Họ hướng ngoại, rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nên được rất nhiều người quý mến và ít có kẻ thù hay người nói xấu sau lưng. 

Họ luôn sẵn sàng đòi lại công bằng cho những người yếu thế, thậm chí phải hy sinh lợi ích của bản thân. Dáng vẻ vui sướng và biết ơn của những người được họ giúp chính là niềm vui lớn nhất của họ.

Vì tính cách nhiệt tình và hết mình như thế nên khi rơi vào tình yêu, người tuổi Thân rất dễ bị đánh mất bản thân. Họ luôn hết mình với tình yêu nhưng người đối diện lại không như vậy. Điều này khiến họ buồn lòng khá nhiều. 

Gặp được người yêu thương hết lòng là điều may mắn, nhưng những người tuổi Thân lại luôn gặp phải những “tay chơi tình cảm” chỉ có ý định yêu chơi, lừa gạt tình cảm người khác chứ không hề nghiêm túc. Vì thế nên họ rất hay “bị cắm sừng” trong cay đắng. 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thuộc tuýp người ấm áp, chu đáo luôn rất nhiệt tình quan tâm chăm sóc đến mọi người xung quanh. Đây là con giáp có tấm lòng lương thiện, thật thà và được mọi người yêu quý hết mực. 

Bởi vì bản chất thiện lương, nhu mì nên họ rất dễ tin người. Họ suy nghĩ đơn giản, ngây thơ đến mức đáng thương, gặp ai cũng không một chút đề phòng. 

Vì thế trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu rất dễ yêu nhầm người. Họ trao đi tất cả mọi thứ nhưng nhận lại được sự thờ ơ, lãnh cảm và thậm chí là những chiếc “sừng”.

Người tuổi Sửu suy nghĩ đơn giản, tin người đến mức đáng thương nên thường nhận tổn thương trong chuyện tình cảm
Người tuổi Sửu suy nghĩ đơn giản, ngây thơ đến mức đáng thương nên thường nhận tổn thương trong chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi

Theo tử vi, người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu rất dễ mềm lòng và cực kì nghĩa hiệp nếu ai đó bị ức hiếp bắt nạt, họ sẽ không thể ngồi yên được. 

Do đó họ rất dễ mủi lòng với bất hạnh của người khác. Nội tâm họ đơn giản, trong sáng luôn tràn đầy năng lượng tích cực vì thế rất dễ bị người khác lợi dụng. 

Người tuổi Hợi thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Bởi vì họ dễ mủi lòng nên rất hay tha thứ cho những sai lầm của đối phương, ngay cả khi việc đó gây tổn thương tới họ. Vì thế, đối phương sẽ cảm thấy bớt trân trọng người tuổi Hợi hơn vì đối phương biết chắc chắn họ sẽ lại tha thứ cho sai lầm của mình. 

Vì thế, sau nhiều lần yêu hết mình, người tuổi Hợi toàn bị phản bội. Sau cùng, thứ ở lại với họ chỉ là những tổn thương gây ra bởi người đã rời đi. 

Kết luận

Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh, trong tình yêu, chân thành là điều quan trọng nhưng cũng nên cần để ý đến cảm xúc bản thân và cách hành xử của đối phương để tránh nhận quá nhiều tổn thương vào bản thân. Tất cả thông tin trên bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. 

Tham khảo: ĐỪNG mang tiền bạc ra nói chuyện với những con giáp này, tiền đối với họ chỉ là “phù du”