Tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/9/2023 cho biết, có 4 con giáp có vận thế tốt, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp rộng mở. Nếu biết nắm bắt thì phát tài là điều sớm muộn.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu 4 con giáp nào sẽ phát tài trong ngày 28/9/2023 nhé.

4 con giáp nào sẽ phát tài, công danh sự nghiệp rộng mở vào ngày 28/9/2023?
4 con giáp nào sẽ phát tài, công danh sự nghiệp rộng mở vào ngày 28/9/2023?

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 28/9 cho thấy, quan lộ của tuổi Sửu khá ấn tượng. Với bản tính kiên trì, chịu khó bạn sẽ có được những thành công nhất định. Hãy tập trung trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân để sẵn sàng với những sự thăng tiến tiếp theo trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc ổn định, có những vận may bất ngờ. Nếu đủ nhạy bén và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ thu về một khoản tiền khổng lồ, phát tài ngay lập tức.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp suôn sẻ, tiền bạc chực chờ chảy về túi!

Tuổi Thìn

Tử vi 28/9/2023 cho thấy, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hanh thông thuận lợi. Vào ngày này, bạn đã nắm rõ được thế mạnh của mình và tìm ra cách phát huy tối đa. Đây là lúc người tuổi Thìn cần tự tin vào bản thân, tích cực giao tiếp và đóng góp ý kiến, cơ hội rất lớn để được các lãnh đạo để ý và thăng tiến trong công việc.

Vận trình tài chính bình thường nhưng nếu nhanh nhạy, bạn có thể thử đầu tư một vài thứ mới, sẽ có kết quả tốt.

Tuổi Tỵ

Vào ngày 28/9/2023, đường công danh sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ đứng trước một ngã rẽ quan trọng, “chói sáng” hay “tối tăm” phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn. Phải cẩn trọng trước bất cứ công việc gì, phải có kế hoạch cụ thể và các phương án đề phòng rủi ro cho các dự án.

Vận tài lộc lên nhanh như diều gặp gió, được quý nhân ưu ái nên người tuổi Tỵ đánh đâu thắng đó, đạt được nhiều thành công trong đầu tư, càng đầu tư càng lời.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 28/9/2023 cho thấy, người tuổi Hợi có vận thế sáng sủa, vạn sự như ý, làm gì cũng thuận lợi. 

Con đường sự nghiệp sáng chói, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên chỉ toàn gặt hái thành quả tốt.

Vận tài chính hôm nay cũng rất tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Vì có quá nhiều cơ hội nên bạn cần chọn cơ hội thật phù hợp với điểm mạnh và tài nguyên sẵn có của bản thân thì sẽ thành công gấp bội.

Kết luận

Thành công phần lớn phụ thuộc và tính tự giác, trách nhiệm, sự cố gắng và nhạy bén của chính bản thân mình. Phong thủy tử vi là công cụ chỉ dẫn giúp chúng ta nhận biết được những dấu hiệu và thể hiện tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Thăng Long Đạo Quán lưu ý, những vấn đề tử vi trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Không phải mọi dự đoán sẽ đúng hoàn toàn.

Tham khảo: Tử vi ngày 28/9/2023: 12 con giáp gặp nhiều biến động, tuổi Mão cẩn thận “kẻ thứ ba”, tuổi Hợi vận thế chói sáng