Trung Thu không chỉ là ngày lễ quan trọng văn hóa của người Việt Nam mà còn là thời điểm năng lượng phong thủy tràn trề. Có 4 Con giáp được dự đoán sẽ “phát tài”, sự nghiệp thăng hoa, tiền vào như nước sau kể từ sau đêm trăng Rằm tháng 8.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.

4 con giáp nào sẽ phát tài sau đêm Rằm tháng 8?
4 con giáp nào sẽ phát tài sau đêm Rằm tháng 8?

Tuổi Mão

‏Người Tuổi Mão nổi tiếng nhờ sự thông minh, mưu trí và con mắt nhìn xa trông rộng. Họ cực kỳ nhạy bén nên luôn thành công ở hầu hết các lĩnh vực họ tham gia, đặc biêt là liên quan tới tính toán chính xác hoặc kinh doanh. Vì thế họ rất được đánh giá cao trong mọi tổ chức

Người Tuổi Mão giao tiếp cũng rất tốt nên luôn nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.‏

‏Bắt đầu từ Rằm tháng 8, người tuổi Mão sẽ chính thức bước qua giai đoạn khó khăn. Giai đoạn tiếp theo họ sẽ được quý nhân chỉ đường, công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể. Những bước đột phá có thể kể đến như thăng tiến, nhận thưởng, đãi ngộ tốt hơn. 

Nhờ thế, vận tài chính của họ sẽ tốt theo, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 

Điều người Tuổi Mão cần làm là bình tĩnh để làm việc một cách thông minh, tập trung và nhiệt tình trong công việc. Quả ngọt sẽ đến rất nhanh.

Tuổi Tý

‏Người Tuổi Tý có phẩm chất lãnh đạo, tư chất thông minh và vô cùng tháo vát. Họ sẵn sàng thử sức mình trong những lĩnh vực khó và tận dụng được các cơ hội tỏa sáng nhờ sự kiên trì, cầu tiến. 

Yếu tố quan trọng giúp người Tuổi Tý dễ trở nên giàu có chính là họ vừa chăm chỉ lại vừa tiết kiệm, quản lý tài chính tốt.‏

‏Kể từ đêm trăng tròn tháng 8, người Tuổi Tý sẽ hoàn thành được các mục tiêu, các công việc đang còn dang dở. 

Tài lộc, tiền bạc của họ biến chuyển tích cực so với thời gian trước, dễ dàng tích luỹ được nhiều tiền bạc, của cải hơn. Nếu biết cách quản lý tài chính hợp lý, họ sẽ thành đại gia. ‏

‏Các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng vô cùng hoà hợp, dễ có cơ hội gặp gỡ quý nhân nếu người Tuổi Tý biết tận dụng thời gian này để mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. 

Sức khỏe là khía cạnh duy nhất người Tuổi Tý cần chú ý để tránh hao tổn tài lộc.

Người Tuổi Tý dự đoán sẽ phát tài ngay sau đêm Trung Thu
Người Tuổi Tý dự đoán sẽ phát tài ngay sau đêm Trung Thu.

Tuổi Dậu

‏Người Tuổi Dậu tính tình thẳng thắn và cởi mở, lạc quan, đặc biệt sở hữu tài phân tích và tài quan sát. Họ là một người bạn, đồng nghiệp đáng tin cậy nhớ đức tính cần cù và sự tháo vát. 

Trong công việc người Tuổi Dậu vô cùng năng nổ, thích ứng nhanh, coi trọng sự nghiệp nên luôn nỗ lực hết sức và dễ đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp mình chọn.‏

‏Sau đêm Trung thu, cuộc sống của người Tuổi Dậu suôn sẻ hơn trước. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, không còn những người ghen ghét, đố kỵ cản bước như trước. 

Vận may tài lộc của con giáp này thăng hoa, thu nhập tăng theo cấp số nhân. 

Điều họ cần làm bây giờ là sàng lọc các mối quan hệ, loại bỏ những mối quan hệ tiêu cực. Điều này tăng khả năng gặp được các quý nhân trong đời.

Tuổi Hợi

‏Người Tuổi Hợi có vận khí rất tốt trong giai đoạn này. Họ được nhiều người quý mến nhờ sự chăm chỉ, tốt bụng, luôn có quý nhân giúp đỡ. 

Họ kiên định, luôn kiên trì giữ vững mục tiêu và không ngừng tìm lối đi mới để phát triển bản thân. Với tính cách ngay thẳng, thận trọng và cầu toàn cuộc sống của họ luôn ở trạng thái đáng mơ ước.

Sau đêm Trung thu, người Tuổi Hợi liên tiếp nhận được những tin vui, công việc thuận lợi về mọi mặt. 

Đáng chú ý, sẽ có nhiều quý nhân sẵn sàng hỗ trợ và dẫn đường chỉ lối cho người tuổi Hợi để họ đạt được mục tiêu mong muốn. 

Vận khí giai đoạn này của người Tuổi Hợi đã tốt lại còn tốt hơn, đã giàu lại còn giàu hơn. 

Xem thêm: Tử vi ngày 29/9/2023: 12 con giáp đầy biến động, Mùi “chạm đáy”, Hợi lại tiếp tục thăng hoa…