Cây kim ngân: 2 kiểu người nhất định PHẢI TRỒNG, tiền vào như thác đổ, đầu tư đâu thắng đó

Kim ngân là loại cây hút tài lộc, được nhiều người ưa chuộng và đặt trong nhà để thêm vận khí. Tuy nhiên, chuyên gia phong thuỷ của TLĐQ sẽ chỉ ra 2 kiểu người nhất định không được trồng loại cây này, kiểu tài lộc đâu không thấy, chỉ thấy nợ ngập đầu.

Ý nghĩa của cây kim ngân

Trong cái tên Kim Ngân thì “ngân” có nghĩa là ngân lượng, tiền bạc nên cây Kim Ngân thường gắn với sự may mắn, mong cầu sự trù phú trong cuộc sống. Tên tiếng anh của cây là Pachira Money Tree cũng liên quan tới tiền bạc. Tên khoa học là Parachi Aquatica. Kim Ngân được cho là bắt nguồn từ Trung – Nam Mỹ.

Theo các nghiên cứu phong thủy cây kim ngân được xếp vào hành Mộc vì kim ngân là loại cây thân gỗ với màu lá xanh quanh năm. Cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài…Theo đó thì những cây kim ngân sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Chính vì thế mà người ta cho rằng khi đặt cây Kim Ngân trong nhà, cạnh những nơi tiếp xúc hoặc liên quan tới tiền thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Cây Kim Ngân cũng thường được ưa chuộng đặt trên bàn làm việc, cơ quan để mang lại may mắn và vượng khí tốt lành cho công ty.

2 kiểu người nhất định phải trồng cây Kim Ngân
2 kiểu người nhất định phải trồng cây Kim Ngân

Hai kiểu người nhất định phải trồng cây kim ngân

Xét về ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những người mệnh Mộc và Thuỷ nên trồng cây kim ngân nhất. Nếu như người có mệnh Mộc và Thuỷ trồng loại cây này thì tiền tài sẽ đổ về như nước, chẳng mấy mà phất lên giàu có. Cây kim ngân có lá màu xanh, mang hành Mộc nên việc người thuộc hai ngũ hành này chọn cây kim ngân trồng đất hoặc thuỷ sinh đều được, đều tốt, đặc biệt là hai người tuổi sau:

Người tuổi Tuất

Cây kim ngân có ý nghĩa hỗ trợ người tuổi Tuất thu hút tài vận, tiền tài, nhanh chóng tích lũy cơ hội, tiền bạc. Người tuổi Tuất là người thẳng thắn, phóng khoáng và rất trung thành…Tuy nhiên trong phương diện ngoại giao người tuổi Tuất lại không giỏi ăn nói, không biết nịnh hót người khác nên thường gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Để khắc phục những khuyết điểm này, người tuổi Tuất cần những yếu tố phong thủy trong bố trí phòng làm việc để hạn chế được các nhược điểm của bản thân. Trong đó, việc lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cây kim ngân luôn xanh tốt quanh năm đem lại điểm sáng trong phong thủy phòng làm việc của người tuổi Tuất.

Người tuổi này nên bày một cây kim ngân trên bàn máy tính để làm vật hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động và công việc của mình đi theo đúng quỹ đạo, không mắc nhiều sai lầm và nhanh chóng thành công.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những mẫu người trầm tính, khoan dung, độ lượng không câu nệ tiểu tiết. Trong phong thủy, đường tài vận của người tuổi Hợi có tài lộc khá vượng, dễ phát, chính vì thế mà người tuổi Hợi có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Trong khi đó, cây kim ngân xoắn được đánh giá là cây phong thủy giúp người tuổi Hợi có thể khắc phục được nhược điểm này trong tính cách của mình.

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với...

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Tại sao trăng Trung thu lại đỏ và sáng hơn những ngày bình thường?

Tết Trung thu là một ngày lễ rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Vào đêm Trung thu, trăng...

Trắc nghiệm tâm lý: Con sóng bạn chọn sẽ tiết lộ ĐỈNH CUỘC ĐỜI

Những ngon sóng tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại liên quan đến mật thiết đến cuộc đời của bạn....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333