Tình yêu hay rộng hơn là hôn nhân là sự cộng hưởng của giữa hai tính cách xa lạ. Để có một mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân hạnh phúc đòi hỏi rất nhiều sự hòa hợp của đôi bên. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu các cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Mời các bạn cùng đón đọc!

Các cung hoàng đạo bất hạnh nhất khi kết hôn

Top 1: Nam Thiên Bình

Thiên Bình là một trong các cung có vẻ ngoài hoàn hảo. Nam Thiên Bình có vẻ bề ngoài bảnh bao, trong tình yêu họ cũng là người rất ân cần, chu đáo với người mà họ có tình cảm. Tuy nhiên, “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, sau khi kết hôn, nam Thiên Bình sẽ đưa bạn đi từ thất vọng này đến thất vọng khác. Sau khi kết hôn, bao nhiêu thói hư tật xấu của Thiên Bình sẽ bộc lộ hết, khiến người bạn đời của họ cảm thấy choáng váng. 

Danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong chuyện tình cảm
Danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong chuyện tình cảm

Thay vì vẻ ngoài điển trai trước đây sẽ lại sự lôi thôi, cũng không còn sự quan tâm lúc đầu nữa mà là sự hờ hững, lạnh lùng.

Vì vậy, đừng yêu bằng mắt nhé các cô gái, hãy tỉnh táo trước khi quyết định đi đến hôn nhân với một nam Thiên Bình nhé!

Top 2: Nam Xử Nữ

Cũng giống như Nam Thiên Bình,nam Xử Nữ cũng sở hữu ngoại hình điển trai, ấn tượng. Vẻ đẹp trai này rất dễ thu hút người khác giới. Nam Xử Nữ là người sống rất coi trọng tình nghĩa bạn bè, nếu bạn bè của họ gặp khó khăn, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ mà không có một chút do dự. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt. Chính vì sự hào sảng này mà rất dễ gây ra những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân sau này. 

Nếu bạn cảm thấy thực sự chấp nhận được người bạn đời của mình như vậy thì hãy tiến tới, còn nếu không hãy dứt khoát nhé!

Top 3: Nam Ma Kết

Nam Ma Kết là những người vô cùng chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình trong công việc để đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Thậm chí họ có thể quên ăn quên ngủ để hoàn thành mọi deadline được giao.

Với nam Ma Kết, không có gì quan trọng bằng sự nghiệp, vì vậy, họ có thể hy sinh tất cả vì công việc. 

Hãy tự hỏi bản thân mình liệu có thể chấp nhận một con người ăn ngủ với công việc hay không, bạn có thể sẵn sàng chịu đựng cuộc sống với một người bỏ mặc gia đình hay không? Hãy suy nghĩ cẩn thận và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé!

XEM THÊM:Các cung hoàng đạo thông minh nhất!

Top 4: Nam Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là những người có tính cách khá gia trưởng và độc tài ở tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nam Bọ Cạp là người rất bảo thủ, thích lấn áp ý kiến của người khác và không chịu lắng nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai. 

Nếu bạn kết hôn với một Nam Bọ Cạp thì sẽ rất dễ chịu nhiều ấm ức, không được tôn trọng ý kiến và cuộc sống hôn nhân sẽ khó lòng nào mà hòa hợp được.

Top 5: Nam Bảo Bình

Bảo Bình là những cung hoàng đạo phóng khoáng và ưa khám phá. Nam Bảo Bình sở hữu tính cách hoàn toàn đặc trưng của cung hoàng đạo này. Họ là những người ham chơi, không để ý đến mọi thứ xung quanh.

Nếu kết hôn với một nam Bảo Bình, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy như đang mang trên vai mình một gánh nặng, lấy chồng nhưng không khác gì việc có thêm một đứa con. Tất cả mọi thứ trong gia đình bạn đều phải lo lắng hết vì nam Bảo Bình không để ý đến gia đình, chỉ suốt ngày rong chơi, thỏa mãn sở thích cá nhân, bất chấp đến suy nghĩ của người khác.

Nếu gắn bó cả đời với nam Bảo Bình bạn sẽ hết sức thiệt thòi, phải chịu đựng, hy sinh cả đời. Liệu bạn có thể chấp nhận được điều đó hay không?

Các cặp cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong tình cảm

TOP 1: Cặp đôi Bạch Dương – Ma Kết

Ma Kết và Bạch Dương là cung hoàng đạo yêu nhau cực hợp nhưng Ma Kết lại là cung hoàng đạo đam mê công việc , sự nghiệp và họ không muốn kết hôn quá sớm. Sự tham vọng ấy lớn đến mức mà Bạch Dương sẽ phải chờ đợi trong mỏi mòn, không biết đợi đến bao giờ mới đi được đến cái kết của tình yêu.

TOP 2: Cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Bảo Bình chỉ là khách qua đường trong cuộc đời của Kim Ngưu. Không thể nào tìm được sự hài hòa giữa một con người sống quá nguyên tắc và một con người sống không nguyên tắc được, phải không nào?

TOP 3: Cặp đôi Cự Giải – Nhân Mã

Cự Giải và Nhân Mã mãi mãi không thể nào là một cặp được vì những gì mà Cự Giải muốn, Nhân Mã đều không thể đáp ứng được. Vì vậy họ chỉ có thể rời xa nhau mãi mãi mà thôi.

TOP 4: Cặp đôi Thiên Bình – Song Tử

Cặp đôi Thiên Bình, Song Tử có lẽ chỉ hợp gặp nhau, làm bạn bè rồi chia xa mà thôi. Sẽ không thể nào có một cái kết viên mãn nào cho cặp đôi này cả.

TOP 5: Cặp đôi Bọ Cạp- Xử Nữ

Xử Nữ sống rất biết quan tâm đến người khác nhưng sự quan tâm của Xử Nữ lại khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng ngột ngạt, khó chịu. Và đổi ngược lại, sự cứng nhắc của Bọ Cạp lại khiến trái tim mong manh của Xử Nữ bị tổn thương.

TOP 6: Cặp đôi Song Ngư – Sư Tử

Song Ngư cần một chỗ dựa nhưng Sư Tử lại không phải là chỗ dựa đáng tin cậy. Song Ngư không thể nào sống dựa vào một con người vừa kiêu ngạo, vừa gia trưởng được.

Nỗi bất hạnh của 12 cung hoàng đạo

Cuộc sống bất hạnh của 12 cung hoàng đạo
Cuộc sống bất hạnh của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo ưa khám phá, nỗi bất hạnh của Bạch Dương là một ngày nào đó trong họ sẽ không còn bất kỳ một ý tưởng sáng tạo nào cả. Lúc ấy cả bầu trời trong Bạch Dương sẽ bị sập xuống và họ sẽ đau khổ không biết phải làm gì nữa.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là những kẻ hám tiền. Có lẽ bất hạnh duy nhất với họ chính là không có tiền để đếm hoặc khi có ai đó mượn tiền mãi chẳng trả kể cả khi tài chính vẫn đang ổn định.

Cung Song Tử

Niềm vui của Song Tử chính là được đi đây đó giao lưu với tất cả mọi người và Song Tử chắc hẳn sẽ rất buồn nếu như một ngày nào đó không còn điều gì hiếu kỳ để họ nghe ngóng, tìm hiểu nữa.

Cung Cự Giải

Điều khiến Cự Giải bứt rứt nhất có lẽ chính là mãi vẫn không có một mảnh tình vắt vai. Thử nghĩ xem họ đã bứt rứt đau đớn đến nhường nào khi đã cố gắng nhưng vẫn không có được cho mình một mối tình trọn vẹn.

Cung Sư Tử

Sư Tử là những người thích khoe mẽ. Sẽ thật bất hạnh làm sao nếu như sự khoe mẽ của họ không có ai quan tâm, không ai để ý đến cơ chứ.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người yêu công việc, họ không thích việc phải ngồi một chỗ mà không làm gì hết. Thà rằng đứng dậy để làm việc này việc nọ với họ còn thú vị hơn gấp trăm ngàn lần so với việc bị “ép buộc phải nghỉ ngơi”.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là những người mong manh yếu đuối, họ rất sợ tổn thương, đặc biệt càng sợ hơn nếu vết thương đó do những người thân yêu của họ tạo ra.  Vì vậy, cuộc đời họ sẽ bất hạnh nhất là khi bản thân Thiên Bình bị bạn bè, những người trong gia đình lừa dối. Vết đau đó của họ sẽ không thể nào mà hàn gắn được.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp tuy cái tên mạnh mẽ nhưng lại rất mong manh, yếu đuối. Chỉ cần một chuyện nhỏ thôi cũng rất dễ tạo ra trong lòng họ một vết thương sâu, khó lòng nào mà hàn gắn được, từ đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ về sau. 

Cung Nhân Mã

Nhân Mã còn trẻ, Nhân Mã muốn đi chơi. Cung Nhân mã sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ nếu như họ mãi dậm chân tại một chỗ mà không được thỏa mãn sở thích khám phá nay đây mai đó của mình, họ sẽ sớm cảm thấy héo mòn mất thôi.

Cung Ma Kết

Ma Kết là những kẻ cuồng công việc, Ma Kết sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu như có ai ngáng chân Ma kết hoàn thành công việc của mình. Nếu bạn làm điều đấy bạn sẽ phải hứng chịu cơn bão giận dữ cực khủng khiếp của Ma kết đó!

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự bình yên. Vì vậy hãy để cuộc sống của Bảo Bình trôi qua trong yên lặng, đừng dại gì mà ném đá vào mặt hồ bình yên nhé!

Cung Song Ngư

Song Ngư là người thích yêu và được yêu. Vậy nên đừng bắt họ phải từ bỏ tình cảm với một ai đó, việc gặm nhấm một mối tình đơn phương cũng đã là một điều tuyệt vời với Song Ngư rồi!

Lời kết

Trên đây là danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong chuyện tình cảm cũng như các nỗi bất hạnh của các cung hoàng đạo mà không ai biết. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: