Chỉ số thông minh IQ là một trong những thước đo độ thông minh của một người. Dùng để đo lường trí tuệ, đánh giá khả năng tư duy logic của họ thông qua các bài kiểm tra. Vậy trong 12 chòm sao thì chòm sao nào giữ vị trí quán quân. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu Top 3 cung hoàng đạo thông minh nhất. 

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 chòm sao

Cung Song Tử – Chỉ số IQ 130

Cung Song Tử với chỉ số IQ 130 được đánh giá là một trong 12 cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao. Nhờ có chỉ số IQ cao mà những người thuộc cung này sở hữu bộ óc tuyệt vời. 

Họ là những người giỏi giang và nhạy bén trong công việc và cuộc sống. Con đường công danh và sự nghiệp. Khi làm việc với những người thuộc cung Song Tử bạn sẽ học hỏi được nhiều mẹo hay từ những người thuộc cung này. 

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 chòm sao
Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 chòm sao

Cung Nhân Mã – Chỉ số IQ 125

Với chỉ số IQ 125 những người thuộc cung nhân mã được xếp ở vị trí thứ 2, Nhân Mã sử dụng linh hoạt trí óc tuyệt vời của mình để xử lý công việc. 

Ngay từ khi học trên ghế nhà trường cung Nhân Mã đã là những người được giữ vị trí cao trong các cuộc thi. 

Cung Bọ Cạp – Chỉ số IQ 120

Ở vị trí thứ 3 trong 12 chòm sao chính là cung Bọ Cạp với chỉ số IQ là 120. Bọ Cạp đã vận dụng rất linh hoạt trí thông minh của mình vào công việc. Tuy nhiên khi quá tham vọng và mưu mô toan tính thì bọ cạp trở nên mưu mô và nham hiểm… Điều này chẳng mấy tốt đẹp gì, vậy nên cần phải suy nghĩ và hành động một cách cần thân và tính toán cụ thể để chỉ số IQ 120 được vận dụng một cách tốt đa và hiệu quả nhất. 

XEM THÊM:Cung hoàng đạo dễ khóc nhất!

Cung Kim Ngưu- chỉ số IQ 110

Đứng ở vị trí thứ 4 là Kim Ngưu với chỉ số IQ 110 không quá cao cũng không thấp Kim Ngưu không nằm trong top xuất sắc nhưng với chỉ số này giúp Kim Ngưu có thể quan sát và thận trọng trong các mối quan hệ. 

Kim Ngưu thường suy nghĩ và tính toán kỹ trước khi hành động và quyết định một việc gì đó. Kỹ năng quan sát và sự nhạy bén giúp Kim Ngưu đạt được nhiều thành quả cao trong công việc. 

 Cung Xử Nữ – Chỉ số IQ 105 

Những người thuộc cung Xử Nữ được đánh giá là những người có độ ổn định, họ là người luôn tìm tòi những cái mới, ham học hỏi vậy nên họ luôn đạt được những thành tựu lớn trong công việc và sự nghiệp.

Cung Ma Kết – Chỉ số IQ 103

Không sở hữu chỉ số IQ vượt trội nhưng những người thuộc cung Ma Kết cũng được đánh giá là thông minh và nhạy bén khi có chỉ số IQ 103. 

Tuy nhiên Ma Kết có một nhược điểm là có tính bảo thủ, tính cách này đã làm Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống và làm Ma Kết mất điểm trong mắt mọi người. Ma Kết nên thay đổi nhược điểm này để hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Cung Bảo Bình – Chỉ số IQ 102 

Chỉ số IQ 102 thuộc về Bảo Bình, với chỉ số này những người thuộc cung Bảo Bình được nhận định là những người ương ngạnh và cố chấp. Khi họ đã đưa ra quyết định thì khó có thể lung lay được. 

Cung Sư Tử – Chỉ số IQ 100

Sư Tử là những người thông minh, năng động không ngừng học hỏi họ được nhiều sự tôn sùng của người khác. Sư Tử phân biệt được đúng sai trong mọi việc đây là một trong những ưu điểm giúp Sư Tử thành công trong công việc. 

Cung Thiên Bình – Chỉ số IQ 95

Những người thuộc cung Thiên Bình có chỉ số IQ 95 đây là một chỉ số khiêm tốn, nhưng không vì thế mà họ lại trở  nên thua kém với những cung khác. Không sở hữu chỉ số  IQ vượt bậc những người thuộc cung này lại ghi điểm với cách ứng xử khôn khéo và tinh tế. 

Cung Cự Giải – Chỉ số IQ 90

Với mức chỉ số IQ chỉ đạt mức 90, chỉ số này được xem là chỉ số khá thấp. Nhận biết được bản thân không sở hữu trí thông minh trời ban nên Cự Giải luôn biết phấn đấu và cố gắng. Cần cù bù thông minh là một trong những câu nói mà Cự Giải luôn ghi nhớ để thực hiện.

Cung Bạch Dương – Chỉ số IQ 80

Ở Top cuối của những cung có chỉ số IQ thấp Bạch Dương cũng không có được sự thông minh thiên phú trời cho. Tất cả những thành công mà Bạch Dương có được đều nhờ sự nhạy bén, lanh lợi và ham học hỏi của mình. Bạch Dương hãy phát huy điều này để có nhiều thành công hơn nữa nhé. 

Cung Song Ngư – Chỉ số IQ 75 

Vị trí cuối cùng trong 12 chòm sao phải kể đến đó chính là Song Ngư chỉ số IQ chỉ dùng lại ở con số 75. Điều này làm cho xuất phát điểm của Song Ngư có phần đuối hơn các cung khác. Tuy nhiên Song Ngư vẫn luôn cố gắng và không ngừng học hỏi để có thể cải thiện được chỉ số IQ của mình. 

Trên đây là thứ tự sắp xếp chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo. Vậy TOP 3 cung hoàng đạo thông minh nhất có điểm gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu nội dung tiếp theo nhé. 

Cách lọt top những cung hoàng đạo thông minh

Cách lọt top những cung hoàng đạo thông minh
Cách lọt top những cung hoàng đạo thông minh

Với những thông tin chia sẻ ở trên chúng ta biết được cung nào là cung có chỉ số IQ cao nhất. Nếu bạn không nằm trong top những cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao thì cũng đừng buồn vị chỉ số IQ chỉ là một trong những chỉ số để đo lường trí tuệ, đánh giá khả năng tư duy logic của họ thông qua các bài kiểm tra. Không phải ai có chỉ số IQ cao cũng là người thành công, thông minh sáng tạo. Để thành công và loạt top những cung hoàng đạo thông minh còn có nhiều cách khác. Dưới đây là một số cách giúp bạn lọt top cung hoàng đạo thông minh. 

Không ngừng luyện tập

Trăm hay không bằng tay quen, luyện tập tạo nên sự hoàn hảo. Nếu bạn không sở hữu một bộ não phi thường thì hãy luyện tập, lập đi lập lại những gì bạn học. Nó sẽ giúp bộ não của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đây là cách giúp bạn không bị quên, tiếp thu được kiến thức mới, làm đường mòn cho não bộ sau thời gian bạn sẽ có được một khối lượng lớn kiến thức. Chắc chắn với những gì bạn không ngừng học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn lọt top những cung hoàng đạo thông minh nhất. 

Ghi chú lại những suy nghĩ

Một trong những cách giúp não bộ của bạn trở nên thông minh hơn đó chính là việc ghi chú lại những suy nghĩ của mình. Việc ghi sẽ giúp bạn ý thức và biết được bản thân đang nghĩ gì, cần làm gì. Hãy ghi chú tất cả những suy nghĩ tích cực để phát huy chúng, những suy nghĩ tích tiêu cực thì giải phóng nó ra khỏi đầu để có được nhiều năng lực học tập và rèn luyện. 

Trải nghiệm những thử thách mới

 Việc trải nghiệm những thử thách mới sẽ giúp bạn có được những phản xạ cho bộ não. Biến bộ não trống rỗng thành những bộ não có nhiều trải nghiệm mới. Hãy tham gia những lớp học, những câu học bộ để có thêm thật nhiều trải nghiệm và nhiều bài học thú vị cho bộ não. 

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo. Biết được một số mẹo giúp bộ não của mình trở nên thông minh hơn, từ đó có thể vận dụng chúng vào công việc và cuộc sống. Mang đến cho bạn nhiều thành công công cuộc sống và trở thành những người thông minh trong mắt mọi người.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: