12 cung hoàng đạo với nhiều tính cách khác nhau. Có cung hoàng đạo đáng yêu, dễ thương nhưng cũng có cung hoàng đạo đáng sợ dễ nổi cáu. Dưới đây là những cung hoàng đạo đáng sợ nhất. Mỗi khi những cung này nổi giận bạn nên làm gì để chế ngự họ. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu top 5 cung hoàng đạo đáng sợ nhất.

1. Top 5 cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nóng giận

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nóng giận là cung nào? Họ có thất sự đáng sợ hay không, nên làm gì để kiềm chế cơn nóng giận là những thông tin mà nhiều người quan tâm. Dưới dây là Top 5 cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nóng giận bạn có thể tham khảo.

Top 1Bạch Dương
Top 2Kim Ngưu
Top 3Cự Giải
Top 4Sư Tử
Top 5Xử Nữ

1.1. Top 1- Bạch Dương

1.1.1. Nổi giận bất cứ lúc nào

Bạch Dương là cung được xếp ở vị trí đầu bảng những cung hoàng đạo đáng sợ nhất. Bởi lẽ những người thuộc cung Bạch Dương được sao hỏa chiếu mệnh nên những cung này rất dễ phát hỏa.

Top 5 cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nóng giận
Top 5 cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nóng giận

Người thuộc cung này mỗi khi gặp chuyện gì thường hay quát tháo, nạt nộ. Họ được ví như những quả bom có thể phát nổ bất cứ khi nào. Những người đồng nghiệp, người thân của cung này đánh giá Bạch Dương là những người vô cùng khó tính.

Tuy nhiên những người cung Bạch Dương tuy có dễ nóng giận nhưng rất mau quên, không thù dai và không buồn lâu.

1.1.2. Cách giải quyết khi cung Bạch Dương nóng giận

Bạch Dương mỗi khi nóng giận thật sự đáng sợ  nhưng biết cách kiềm chế và giải quyết thì mọi chuyện lại vô cùng đơn giản.

Bạch Dương nóng giận bạn không nên tranh cãi với Bạch Dương ở thời điểm đó. Hãy để Bạch Dương bùng, xả hết mọi thứ để Bạch Dương bớt nóng.

Tìm một thời điểm thích hợp để giải quyết vấn đề mâu thuẫn với Bạch Dương. Một thời điểm phù hợp giúp quá trình giải quyết vấn đề trở nên đơn giản hơn.

1.2. Top 2 – Kim Ngưu

1.2.1. Hung thần khi tức giận

Kim Ngưu là những người có tích cách hiền lành và không thích làm phiền người khác. Được đánh giá là những người điềm tĩnh trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên khi Kim Ngưu tức giận thì thật là kinh khủng,  sự kiên nhẫn của Kim Ngưu như giọt nước tràn ly. Lúc đó Kim Ngưu trở thành một con người hoàn toàn khác khiến người khác phải khiếp sợ.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo dễ thương nhất!

1.2.2. Cách giải quyết khi cung Kim Ngưu nóng giận

Vì Kim Ngưu rất ít khi nóng giận nhưng một khi đã không kìm chế được thì thật đáng sợ. Khi đó bạn hãy nhận lỗi về về, giải thích cho Kim Ngưu biết những vấn đề đang gặp phải. Hãy nói chuyện để Kim Ngưu bình tĩnh lại, khi bình tĩnh lại thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

1.3. Top 3 – Cự Giải

1.3.1. Nói như ném đá vào mặt người khác

Cự Giải được đánh giá là người cộc cằn hay kêu la về các vấn đề trong cuộc sống. Mỗi khi trả lời ai đó thì họ thường gắt gỏng khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng. Điều này bị ảnh hưởng bởi tính cách của chòm sao này dẫn đến việc Cự Giải được lọt top 3 những cung hoàng đạo đáng sợ.

1.3.2. Cách giải quyết khi cung Cự Giải nóng giận

Bất kỳ cung hoàng đạo nào khi nóng giận thì đều trở nên đáng sợ, Cự Giải cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên biết cách kiềm chế và giải quyết vấn đề mỗi khi Cự Giải nóng giận thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều.

Mỗi khi cự giải nóng giận hãy giải thích và giải thích nhiều hơn nữa để Cự Giải nhìn ra vấn đề. Tiếp theo là hành động quan tâm, một hành động quan tâm sẽ giúp cơn nóng giận của Cự Giải được xoa dịu. Đây cũng là một cách giải quyết hiệu quả nhất khi Cự Giải nổi nóng.

1.4. Sư Tử

1.4.1. Yêu cuồng nhiệt, đau khổ tột cùng

Sư Tử không hổ danh là chúa tể muôn loài, mỗi khi nổi nóng đều khiến cho mọi người trở nên khiếp sợ. Tâm trạng của Sư Tử cũng được đánh giá là có tính cách thất thường đặc biệt là khi yêu,  những người cung Sư Tử thường yêu rất cuồng nhiệt vậy nên trong tình yêu Sư Tử nóng giận thật sự rất đáng sợ. 

1.4.2. Cách giải quyết khi cung Sư Tử nóng giận

Sư Tử nóng giận cách tốt nhất là hãy im lặng lắng nghe cơn giận của Sư Tử, lắng nghe sẽ giúp Sư Tử trở nên bình tĩnh. Sư Tử nóng giận không nên tranh cãi vì khi này cái tôi của những người cung Sư Tử rất cao, hãy nói chuyện khi họ bình tĩnh trở lại. 

1.5. Xử Nữ

1.5.1. Cầu toàn, kỹ tính đến mức đáng sợ

Xử Nữ được mệnh danh là những người rất kỹ tính và cầu toàn. Khi làm việc với Xử Nữ họ yêu cầu rất cao về sự hoàn hảo chính vì vậy mà trong công việc và cuộc sống gặp những vấn đề không vừa ý Xử Nữ thường nổi nóng, tức giận, khi đó Xử Nữ thật sự rất đáng sợ.

1.5.2. Cách giải quyết khi Xử Nữ tức giận

Xử Nữ tức giận thật đáng sợ nhưng nếu biết cách giải quyết và kiềm chế được Xử Nữ thì mọi việc trở nên đơn giản rất nhiều. Khi Xử Nữ giận thì tốt nhất không nên đôi co và chọc giận thêm Xử Nữ. Hãy hoàn thiện công việc một cách chỉnh chu nhất theo đúng yêu cầu của Xử Nữ đề ra.

2. Cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong tính cách

Mỗi cung hoàng đạo mang trong mình một tính cách riềng có người tính tốt nhưng cũng có người tính xấu khiến những người xung quanh phải khiếp sợ. Dưới đây là một số cung hoàng đạo được đánh giá là đáng sợ trong tính cách.

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong tính cách
Cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong tính cách

2.1. Bọ Cạp – Thù dai, nhớ lâu

Bọ Cạp mang đến nhiều cảm giác, họ mang đến cảm giác tin tưởng nhưng cũng có lúc Bọ Cạp lại mang đến những cảm giác đáng sợ và không tin tưởng. Bởi vì Bọ Cạp có những âm mưu bên trong, có tính thù dai, nhớ lâu nên Bọ Cạp được xếp ở top 1 những cung hoàng đạo đáng sợ trong tính cách. 

XEM THÊMTOP các cung hoàng đạo dễ bị trầm cảm nhất

2.2. Ma Kết – Khó tha thứ, lâu quên

Nếu bạn không may làm điều gì đó với Ma Kết thì hãy xác định là Ma Kết sẽ rất khó quên, khó tha thứ. Với tính cách cứng đầu và thích kiểm soát mọi người nên Ma Kết luôn nghĩ bạn đang có âm mưu chống lại họ điều đó khiến cho Ma Kết sẽ tạo ra một kế hoạch trả thù. Điều này khiến Ma Kết lọt top những cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong tính cách. 

3. Lời khuyên dành cho những người thuộc cung hoàng đạo đáng sợ

Nếu bạn không may nằm trong top những cung hoàng đạo đáng sợ thì cũng đừng buồn nhé. Hãy làm theo một số lời khuyên dưới đây nhé.

  • Tập trung vào vấn đề cần giải quyết hơn là tranh cãi: Khi bạn nóng giận, bạn trở nên mất kiểm soát thì việc cần làm là hãy tập trung vào vấn đề cần giải quyết. Không nên đôi co cãi nhau với người khác điều này sẽ khiến bạn trở nên đáng sợ hơn trong mắt mọi người. 
  • Không giữ thù hận hay ác cảm: Việc thù dai, nhớ lâu hay ác cảm với một ai đó không làm bạn tốt lên, nó chỉ làm cho bạn mất đi những người bạn, những người đồng nghiệp.
  • Bình tĩnh trong mọi tình huống: Bình tĩnh là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, khi bạn bình tĩnh thì lời nói và hành động của bạn được kiểm soát. 
  •  Học cách đối mặt với vấn đề thay vì nóng giận: Khi gặp một việc không tốt trong cuộc sống và công việc thì hãy đối mặt với nó để giải quyết thay vì nóng giận. Nóng giận sẽ không giải quyết được vấn đề.

Lời Kết

Nếu bạn nằm trong top những cung hoàng đạo đáng sợ thì bạn hãy thực hiện theo một số lời khuyên ở trên. Nó sẽ giúp tính cách của bạn trở nên ôn hòa hơn. Giúp bạn có nhiều mối quan hệ hơn trong công việc và cuộc sống.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: