12 cung hoàng đạo mỗi cung lại có tính cách đặc trưng riêng. Có cung hoàng đạo được cho là thông minh xinh đẹp, lại có cung hoàng đạo đáng sợ ghê gớm. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp thành bảng xếp hạng cung hoàng đạo hiền lành nhất. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu nội dung này nhé.

1. Top 7 cung hoàng đạo hiền lành nhất

1.1. Top 1- Bảo Bình ngoan nhất hệ mặt trời

Xếp đầu bảng phải kể đến Bảo Bình. Bảo bình được giật giải quán quân về độ ngoan hiền. Đặc biệt những cung bảo bình là nữ thì luôn mềm mại và tốt bụng.

Do tính cách nhẹ nhàng và lối suy nghĩ đơn giản nên khi có chuyện gì đó thì cách giải quyết của Bảo Bình luôn theo chiều hướng cảm thông, nhường nhịn. Luôn đặt lợi ích của mọi người lên đầu nên  đa phần những người cung Bảo Bình sẽ bị thiệt.

"Top

 Nhưng Bảo Bình không hề quan tâm đến vấn đề này, họ cảm thấy giúp đỡ người khác, nhường nhịn mọi là niềm vui của Bảo Bình. Chính vì vậy Bảo Bình được bình chọn là cung hoàng đạo hiền lành nhất.

1.2. Sư Tử – Hiểu tâm lý người khác

Những người thuộc cung Sư Tử sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 dương lịch được bình chọn và nằm ở top 2 cung hoàng đạo hiền lành nhất. Những người thuộc cung này có khả năng phán đoán suy nghĩ của người khác, biết đối phương đang nghĩ gì để đưa ra những lời khuyên bổ ích, quan tâm động viên đúng cách đã làm cho những người thuộc Cung Sư Tử trở nên hiền lành trước mắt mọi người.

Không những vậy Sư Tử luôn là cung hoàng đạo biết lắng nghe mọi người, họ có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để nghe người khác tâm sự về những vấn đề người đó gặp phải và đưa ra những lời khuyên bổ ích, động viên an ủi người khác đúng cách.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo đáng sợ nhất

1.3. Cự Giải – Sứ giả có tấm lòng nhân hậu

Xét về độ hiền lành không thể thiếu Cự Giải. Với tính cách luôn quan tâm người khác, luôn nhìn ưu điểm của người khác mà bỏ qua khuyết điểm của họ đã giúp cự giải ghi điểm trong mắt mọi người và lọt top những cung hoàng đạo hiền lành nhất.

Cự Giải còn là người có tấm lòng nhân hậu và vị tha, đối xử với mọi người bảo dung và nhân hậu. Khi gặp những người có hoàn cảnh không may mắn Cự Giải sẵn sàng làm mọi việc để giúp họ.

1.4. Bạch Dương – Mang năng lượng tích cực

Bạch Dương với tính cách nghĩ gì làm nấy nhưng lại nằm top những cung hoàng đạo hiền lành nhất khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên cung hoàng đạo này lại là cung hoạt bát, nhanh nhẹn và có tấm lòng rộng mở. Không để bụng hay thù dai. Nên những việc Bạch Dương làm luôn mang đến cho người khác cảm giác an tâm, ấm áp. 

Bạch Dương mang đến cho mọi người tình yêu, sự nhiệt huyết nhưng không mong mọi người trả ơn. Nhờ vậy Bạch Dương được nằm đa phần mọi người đánh giá là hiện lành, tốt bụng.

1.5. Kim Ngưu – Sẵn sàng tha thứ

Một trong những cung hoàng đạo có tấm lòng vị tha, hiền lành nhất phải kể đến Kim Ngưu. Với đặc trưng tính cách là luôn sẵn sàng tha thứ cho mọi người dù là mắc lỗi lớn. Tấm lòng vị tha đó đã giúp Kim Ngưu đứng ở top 5 cung hoàng đạo hiền lành nhất.

Không chỉ có tấm lòng vị tha mà vẻ bề ngoài của Kim Ngưu cũng rất mỏng manh, mềm mại. Đây là điểm cộng giúp Kim Ngưu lọt top những cung hoàng đạo hiền lành nhất.

1.6. Song Ngư – Suy nghĩ đơn giản

Không đứng trong top đầu những cung hoàng đạo hiền lành nhất nhưng Song Ngư cũng được đánh giá là những cung hoàng đạo hiền lành tốt bụng. Với bản tính thích mọi việc đơn giản hóa nên mọi vấn đề đến với Song Ngư đều đơn giản.

Song Ngư ít khi đôi co hay tranh cãi với ai nhưng khi đã thân thiết Song Ngư sẽ tranh luận nhiều hơn.

1.7. Thiên Bình – Thiên sứ hòa bình tốt bụng

Với tính cách ôn hòa, hiền lành và tốt bụng Thiên Bình được nằm trong top những cung hoàng đạo hiền lành nhất. Thiên bình ngoài tốt bụng hiền lành thì việc xử tình huống của Thiên Bình cũng được đánh giá là người bình tĩnh, xem xét kỹ mọi việc trước khi đưa ra quyết định.

2. Mẹo kết thân với những cung hoàng đạo hiền lành nhất

"Mẹo

Làm bạn với những người thuộc cung hoàng đạo này chắc chắn bạn sẽ không bị bắt nạt hoặc ăn hiếp ngược lại khi làm bạn với những cung này bạn luôn được nhường nhịn, quan tâm. Vậy làm thế nào để kết thân với các cung này, nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn.

  • Chủ động bắt chuyện: Là cách nhanh nhất để kết thân với các cung hoàng đạo kể trên. Hãy đưa ra những chủ đề đơn giản, những câu chuyện xung quanh chúng ta để bắt chuyện, trong quá trình bắt chuyện bạn nên để ý thái độ và hành động của đối phương để có những câu chuyện phù hợp gắn kết hai người.
  • Tìm điểm chung trong sở thích: Điểm chung giữa hai người là cách tốt nhất giúp bạn dễ nói chuyện với nhau. Hãy cùng thảo luận về điểm chung để kết thân từ những câu chuyện này.
  • Trao đổi thông tin liên lạc: Muốn trở thành bạn thì thông tin liên lạc là cái quan trọng nhất giúp mối quan hệ của bạn tiến xa hơn. Trao đổi thông tin liên lạc một cách tế nhị để có thể hẹn gặp ở những lần sau.
  • Mời bạn mới uống nước: Một buổi cà phê, trà đá sẽ giúp bạn kết thân nhanh hơn.

3. Lời khuyên dành cho những cung hoàng đạo hiền lành nhất

Hiền lành là một đức tính tốt, điều này sẽ giúp bạn có nhiều người yêu thương, có nhiều bạn bè. Nhưng nếu hiền lành quá sẽ khiến bạn bị thiện, bị  người khác lợi dụng. Lời khuyên dành cho các cung này là.

  • Hiền đúng lúc, đúng người: Hãy hiền với những người tốt với bạn, những người bạn cho là bạn bè đồng nghiệp của mình. Không nên để người khác thấy bạn hiền mà bắt nạt.
  • Hiền không có nghĩa là nhu nhược: Có nhiều người lầm tưởng giữa tính cách hiền với nhu nhược. Bạn nên phân biết rõ điều này để biết mình đang nằm ở bên nào từ đó có hướng điều chỉnh.

4. Lời kết

Top 7 cung hoàng đạo hiền lành nhất bạn có mặt trong đó không. Nếu không có đừng buồn nhé vì mỗi người một tính cách hãy sống đúng với tính cách của mình, không làm điều gì sai trái. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: