Mỗi cung hoàng đạo lại có tính cách khác nhau và độ may mắn khác nhau, tùy thuộc vào chòm sao cai trị cung hoàng đạo đó. Cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo may mắn nhất thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. TOP 5 cung hoàng đạo may mắn nhất!

1.1. TOP 1: Cung Nhân Mã

Đứng đầu bảng xếp hạng này phải kể đến cung hoàng đạo Nhân Mã. Nhân Mã được cai trị bởi chòm sao Mộc – Biểu tượng của sự may mắn, trù phú.

Cung hoàng đạo may mắn nhất
Cung hoàng đạo may mắn nhất

Năm nay là một năm trải đầy hoa hồng với cung Nhân Mã, nên những gì diễn ra với Nhân mã trong khoảng thời gian hiện tại và sắp tới sẽ cực thuận lợi và thành công. 

Bên cạnh đó, Nhân Mã luôn biết tự tạo may mắn cho mình, điều này khiến cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn tất cả các cung hoàng đạo khác.Nhân Mã là cung đầu tiên trong danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất.

1.2. TOP 2: Cung Ma Kết

Ma Kết là những chú ong vô cùng chăm chỉ, luôn cần mẫn làm việc để đạt được các mục tiêu đề ra. Ma Kết không được trời phú cho sự may mắn nhưng luôn biết cách tự tạo may mắn cho mình. Những thành công của họ là do họ tự làm nên, vì vậy nó luôn bền vững và trường tồn mãi với thời gian.

XEM THÊM: Các cung hoàng đạo xui xẻo nhất!

1.3. TOP 3: Cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo sống rất ngay thẳng và luôn tự tin vào khả năng của mình. Chính nhờ sự tự tin này đã đem đến cho Sư Tử rất nhiều điều may mắn. Sự tự tin, ngay thẳng của Sư Tử đã tạo ra một sức hút cực mãnh liệt với các nguồn năng lượng tích cực từ người khác. Đây là điểm hiếm có mà không cung hoàng đạo nào có được.

Bên cạnh sự tự tin, Sư Tử còn là người có đầu óc, đây cũng chính là một lá bùa may mắn của họ. Nhờ tài ứng biến nhanh, giỏi khéo léo, Sư Tử luôn là tâm điểm của đám đông và được lòng của tất cả mọi người.

1.4. TOP 4: Cung Kim Ngưu

Những chú trâu vàng Kim Ngưu là những người biết mình muốn gì và cần gì. Vì vậy, họ luôn cố gắng hết sức, phát huy những điểm mạnh của mình để đạt được mục đích mà họ muốn. 

Sao chiếu mệnh của cung Kim Ngưu là sao Mộc. Sự chiếu mệnh này đem đến cho Kim Ngưu nguồn may mắn dồi dào, khiến mọi việc trong công việc, cuộc sống ngày càng thuận lợi. Mọi việc sẽ trở nên vô cùng suôn sẻ, mọi sự họ muốn đều thành công.

Đôi lúc Kim Ngưu sẽ trải qua những vất vả, khó khăn trong chuyện tình cảm nhưng đây chỉ là những thử thách nhỏ mà thôi. Đi qua giông bão sẽ hái được quả ngọt. Đừng vội nản chí nhé!

1.5. TOP 5: Cung Song Ngư

Song Ngư là những người có khả năng đồng cảm và nắm bắt tâm lý người khác một cách thượng thừa. Chính vì điều này mà Song Ngư luôn dành được rất nhiều sự yêu mến của người khác.

Nhờ điều này mà Song Ngư luôn giành được rất nhiều sự may mắn trong tình yêu và trong công việc. Chỉ cần có khó khăn, Song Ngư sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người xung quanh.

2. Bảng xếp hạng độ may mắn của các cung hoàng đạo còn lại

2.1. Cung Thiên Bình – Thăng bằng

Thiên Bình luôn biết cân bằng tất cả mọi thứ, kể cả những điều nhỏ nhất. Nếu cuộc sống có gây khó khăn cho Thiên Bình thì họ vẫn luôn cảm thấy vui vẻ, sẵn sàng đón nhận những khó khăn đó và luôn suy nghĩ nó theo hướng tích cực. Và ngược lại, khi được đón nhận quá nhiều sự may mắn, họ cũng không quá tỏ ra vui mừng. 

Thiên Bình luôn biết cách nhìn nhận vấn đề từ hai phía vì vậy vận may của cung hoàng đạo này luôn nằm ở vị trí cân bằng.

2.2. Cung Bảo Bình – Biết chớp lấy thời cơ

Bảo Bình là những người sống rất linh hoạt, sáng tạo trong suy nghĩ và hành động. 

Bảo Bình cũng là người rất biết chớp lấy thời cơ. May mắn của họ vừa từ môi trường sống tạo ra, vừa là do họ tự theo dõi và biết cách nắm bắt các cơ hội này.

2.3. Cung Bạch Dương – May mắn dựa trên sự cân bằng của sự bướng bỉnh

Bạch Dương sống rất tự tin nhưng lại có chút bướng bỉnh. Họ sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nếu quá cứng đầu, Bạch Dương có thể làm giảm sự may mắn của mình đi đấy! 

Hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh để có được giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề nhé!

2.4. Cung Song Tử – May mắn từ những người xung quanh

Song Tử là những người giỏi giao tiếp xã hội, có khả năng làm việc nhóm tốt. Tuy nhiên, họ không thể làm tốt các điều đó một mình, mà phải cần đến sự giúp đỡ của những người khác.

Sự may mắn của Song Tử phần lớn đến từ những người khác. Tuy nhiên, Song Tử cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, không khéo lại rước thêm xui xẻo.

Xem thêm về: Cung Song Tử hợp và kỵ màu gì?

2.5. Cung Xử Nữ – May mắn đến từ sự lạc quan

Xử Nữ là những con người vô cùng thực tế, đôi lúc trở nên thực dụng. Họ tin vào những gì họ thấy hơn là những điều may rủi. Tuy nhiên, lý trí quá nhiều lúc cũng không tốt! Điều này có thể khiến Xử Nữ làm vuột mất những cơ hội đáng tiếc!

Bù lại, Xử Nữ là một người có tinh thần luôn lạc quan, điều này sẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi thứ một cách tốt đẹp nhất!

2.6. Cung Cự Giải – Bảo thủ không tạo ra may mắn

Cự Giải là những chú cua có tính cách khá bảo thủ, nếu đã tin vào điều gì thì khó lòng nào có thể thay đổi được.

Cự Giải đôi khi hơi thụ động, ngồi đợi may mắn đến với mình thay vì hành động để kéo may mắn về.

Nếu muốn gia tăng vận may, cung Cự Giải hãy năng động lên nhé, chấp nhận các rủi ro và mở rộng các mối quan hệ thì mới đạt được mục tiêu của mình.

2.7. Cung Bọ Cạp – điểm đen trong bảng xếp hạng vận may

Bọ Cạp bị chòm sao Diêm Vương chiếu mệnh. Đây là chòm sao gắn liền với những sự đen đủi, bi thương. Vận may đến với Bọ Cạp gần như rất thấp nhưng Bọ Cạp vẫn không nản chí, lấy đó làm mục tiêu phấn đấu.

3. Các yếu tố may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

3.1. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

 • Màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu: trắng, đen, xanh dương.
 • Màu sắc may mắn của Kim Ngưu là: đỏ, hồng, vàng, be.
 • Màu sắc may mắn của Song Tử là: Xanh dương, đen.
 • Màu sắc may mắn của cung Cự Giải là màu đen, xanh dương, xanh lơ.
 • Màu sắc may mắn của cung Sư Tử là màu: đỏ, hồng, vàng.
 • Người Xử Nữ có màu sắc may mắn là: màu xanh lá, đỏ.
 • Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu đỏ, lục lam.
 • Màu sắc may mắn của cung Bọ Cạp là: màu đỏ, hồng, vàng, be. 
 • Màu sắc may mắn của Nhân Mã là: màu be, vàng, trắng.
 • Màu sắc may mắn của cung Ma Kết là vàng, trắng, bạc.
 • Màu sắc may mắn của Bảo Bình là màu đỏ, hồng, vàng, be.
 • Màu sắc may mắn của Song Ngư là màu trắng, bạc, đen và xanh lam.

XEM THÊM: Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

3.2. Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

 • Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9.
 • Con số may mắn của Kim Ngưu là 3 và 5.
 • Con số may mắn của Song Tử là 2 và 8.
 • Con số may mắn của cung Cự Giải là số 4 và số 8.
 • Con số may mắn của cung Sư Tử là con số 5 và 6. 
 • Con số may mắn của Xử Nữ là con số 2 và 7.
 • Các con số may mắn của cung Thiên Bình là số 1 và số 6.
 • Con số may mắn của cung Bọ Cạp là con số 3 và 9.
 • Con số may mắn của cung Nhân Mã là con số 1, 7.
 • Con số may mắn của cung Ma Kết là con số 4 và 6.
 • Con số may mắn của cung Bảo Bình là con số 2 và số 3.
 • Con số may mắn của cung Song Ngư là số 7 và 8.

3.3. Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

 • Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình là các loại trang sức có hình các loài động vật có cánh như hình con cánh cam, hình con chuồn chuồn…
 • Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư là những thứ liên quan đến đại dương, sóng biển, sông hồ, thác nước.
 • Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương là các đồ vật có thiết kế hình trăng, sao và Mặt Trời sẽ giúp mang lại may mắn cho cung Bạch Dương.
 • Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu là những vật làm bằng chất liệu đồng – biểu hiện cho sự lâu dài, bền bỉ, vững chãi với thời gian.
 • Biểu tượng may mắn của cung Song Tử là viên xúc sắc.
 • Biểu tượng may mắn của cung Cự Giải là những đồ vật gắn liền với sinh vật đậm chất biển cả và có màu sắc tươi mát, mới mẻ.
 • Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử là những viên đá sáng lấp lánh.
 • Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ là những vật có hình dáng, họa tiết hình con mắt hoặc có biểu tượng cây cối.
 • Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình là những vật phẩm mang hình tam giác.
 • Biểu tượng may mắn của cung Bọ Cạp thường liên quan đến những trang sức bằng bạc có thiết kế hình ngôi sao hoặc vật phẩm có hình con rắn, quả táo để mang lại sự bình an và hạnh phúc.
 • Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã là hình ảnh mũi tên và cây cung hoặc các đồ vật liên quan đến hai hình ảnh trên.
 • Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết là các phụ kiện có gắn thạch anh hồng, đá quý.

4. Lời kết

Mỗi cung hoàng đạo lại có độ may mắn khác nhau, hãy tận dụng sự may mắn của mình để thành công trong cuộc sống cũng như công việc nhé! Các cung hoàng đạo xui xẻo cũng đừng vội buồn vì mọi thứ đều đã có sự an bài, bạn sẽ được bù đắp cả thôi!

Hy vọng bài viết này đã mang đến các thông tin hữu ích cho bạn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!
Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1900.3333 – ZALO: 0855.100000 để được giải đáp! Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: