Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng mong rằng mình sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Không ai lại muốn bản thân trở nên xui xẻo và thu hút những vận đen. Nhưng “đời không như là mơ”. Có những cung hoàng đạo sinh ra đã rất dễ gặp phải những chuyện xui xẻo. Sau đây, hãy Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem “top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất” và cách giúp họ “giải hạn” trong thời điểm nửa cuối năm 2022. 

Top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất
Top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Hạng 5: Xử Nữ

Xử Nữ vận xui đến từ cái nhìn chủ quan của bản thân

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với tử vi của Xử Nữ. Về bản chất, Xử Nữ không phải kẻ thu hút những vận rủi. Phần lớn những điều không may xảy ra với họ đều đến từ cái nhìn chủ quan của chính bản thân Xử Nữ. Họ quá cầu toàn. Đó là lý do chỉ cần một sơ suất hay một rắc rối nhỏ ngoài dự kiến xảy ra sẽ khiến Xử Nữ mất đi khả năng kiểm soát. Kết quả là họ cực kỳ dễ mắc sai lầm. 

Cũng bởi vì những tiêu chuẩn “trên trời” của Xử Nữ, những cô gái, chàng trai này có thể vô tình làm phật lòng những người xung quanh mà họ không hề nhận ra. Khiến họ cảm tưởng mình xui xẻo đến mức đi đâu ai cũng ghét. Nhưng thực tế thì không phải.

Những vận rủi Xử Nữ sẽ gặp vào nửa cuối năm 2022 và cách hoá giải

Tử vi 2022 của Xử Nữ khá trắc trở trong hầu như các vấn đề. Dưới đây là một số nhắc nhở lớn cho bạn. Nếu khắc phục tốt sẽ hạn chế được cái rủi ro lớn hơn. 

  • Khó khăn trong tình duyên: Nếu Xử Nữ đã có người yêu, hoặc bạn đời. Hãy cẩn trọng trong nửa cuối 2022. Có thể sẽ có vài cuộc cãi vã khá căng thẳng. Bạn nên nhún nhường một chút để giữ gìn các mối quan hệ của mình. 
  • Khó khăn trong sự nghiệp: Bạn có vẻ sẽ mất tập trung trong khoảng thời gian nửa cuối năm nay. Nó có thể gây ra những lỗi lầm nghiêm trọng. Hãy cẩn trọng với điều đó. 

Hạng 4: Ma Kết

Ma Kết vận xui từ trên trời rơi xuống

Mặc dù luôn là những người chăm chỉ nhất nhưng Ma Kết thường không gặp được những may mắn trời ban trong công việc của mình. Một phần, họ là cũng cung có thái độ khá tiêu cực đối với cuộc sống. Lý do là bởi Ma Kết không sở hữu trí tuệ bẩm sinh, mà tất cả tài năng của họ dường như đều phải đánh đổi bằng thời gian và sức lực.  Chịu đựng nhiều áp lực từ công việc, kỳ vọng của bản thân và gia đình. Vậy nên những điều không may càng dễ “ập” đến đối với họ.

Những vận rủi Ma Kết sẽ gặp vào nửa cuối năm 2022 và cách hoá giải

Tử vi 2022 không quá tệ đối với cung Ma Kết. Do sự vận hành của sao Thổ báo hiệu các dấu hiệu may mắn đang dần xuất hiện. Tuy nhiên Ma Kết vẫn cần phải chú ý một số điểm sau đây:

  • Khó khăn trong vấn đề sức khỏe: 2022 con đường sự nghiệp của Ma Kết khá rộng mở nhưng cũng chính vì vậy Ma Kết đang chăm chỉ hơn bao giờ hết. Và việc đó có thể khiến họ rơi vào mệt mỏi và mắc bệnh do lao lực. Ma Kết nên chú ý tới sức khoẻ của mình.
  •  Khó khăn với cảm xúc : Ma Kết đang phải chịu áp lực lớn và họ có thể dễ rơi vào trạng thái tự ti. Họ cần những lời động viên và sự công nhận khi làm tốt để có thể tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. 

XEM THÊM:Cung hoàng đạo dễ tính nhất!

Hạng 3: Thiên Bình

Thiên Bình vận xui tử những kẻ xấu mang lại

Thiên Bình luôn sẵn sàng đứng ra để bảo vệ lẽ đúng. Cũng bởi vậy họ thường xuyên đắc tội với những kẻ xấu. Thiên Bình thường có những đối thủ với tính cách nhỏ mọn. Khi đụng độ với Thiên Bình, đối phương sẽ tìm cách chơi xấu, trả đũa Thiên Bình bằng những chiêu trò  “bẩn thỉu”. Lúc ấy người đã quen với chính trực như Thiên Bình cũng chẳng thể nào đối phó được. Vậy nên trên con đường của chính mình, Thiên Bình vẫn luôn phải cẩn thận, dè chừng những mối nguy hại có thể bất chợt xảy đến.

Những vận rủi Thiên Bình sẽ gặp vào nửa cuối năm 2022 và cách hoá giải

Nửa cuối năm 2022 Thiên Bình sẽ có khả năng cao gặp phải những khó khăn lớn hơn so với khoảng thời gian đầu năm. Cụ thể như:

  • Khó khăn trong vấn đề tình cảm: Cũng như Xử Nữ, đây là giai đoạn nhạy cảm trong các mối quan hệ yêu đương của Thiên Bình. Tuy nhiên nếu vấn đề của Xử Nữ đến từ cả 2 phía, thì với Thiên Bình lại chủ yếu là do người còn lại. Đối phương có lẽ sẽ quá bận rộn và ít dành thời gian cho Thiên Bình và vì vậy mà cung hoàng đạo này có thể cảm thấy bị bỏ rơi. 
  •  Khó khăn với sức khoẻ: Hoạt động của sao Kim cho thấy Thiên Bình có thể sẽ đón nhận một tin dữ về sức khỏe của mình. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và thường xuyên thăm khám tổng hợp để duy trì tình trạng ổn định cho cơ thể nhé. 

Hạng 2: Cự giải

Cự Giải vận xui từ những suy nghĩ thiếu chín chắn

Gần sát với vị trí top 1 là á quân Cự Giải. Người ta vẫn thường thấy Cự Giải cư xử giống như một đứa trẻ. Nhưng đáng buồn thay, vận khí của Cự Giải lại tương đối kém. Một phần cũng do bản tính “rỗng ruột”, nghĩ ngắn của họ. Nên đôi khi Cự Giải hay tự đưa mình vào những rắc rối, xui xẻo vì có những suy nghĩ thiếu chín chắn.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn khá ương bướng. Họ thường không nghe theo những chỉ dẫn đúng đắn, không tin vào chuyện “ có thờ  có thiêng có kiêng có lành”. Bởi vậy dưới góc nhìn tâm linh hơn, họ cũng dễ gặp những việc xúi quẩy. 

Những vận rủi Cự Giải sẽ gặp vào nửa cuối năm 2022 và cách hoá giải

Nửa cuối năm 2022 gần như là khoảng thời gian vận hạn của Cự Giải trở nên kém may mắn nhất do sự nghịch hành của sao Thuỷ. Trong việc gì, Cự Giải cũng sẽ gặp phải trắc trở, khó khăn. Đặc biệt cần lưu ý là:

  • Khó khăn trong công việc: Cự Giải có thể chuẩn bị tinh thần cho những bất công mà bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Những công sức, nỗ lực mà bạn bỏ ra có thể sẽ không được công nhận hay khen ngợi. 
  • Khó khăn trong mối quan hệ gia đình: Tính tình trẻ con của Cự Giải có thể gây ra một xung đột lớn trong gia đình của bạn vào cuối năm 2022. Bạn cần phải học cách kiềm chế và đưa ra những quyết định trưởng thành hơn nếu không muốn làm cho gia đình thất vọng. 

 Hạng 1: Kim Ngưu

Kim Ngưu xui xẻo đến từ tiền bạc

Quán quân “đáng thương” của chúng ta ngày hôm nay, cung hoàng đạo dễ thu hút xui xẻo nhất – Kim Ngưu. Sự xui xẻo của Kim Ngưu thường  xuất hiện và diễn ra một cách khá oái ăm. Chúng ta đều biết họ là những kẻ cẩn trọng trong việc quản lý tài chính. Ngang trái thay, vận rủi của Kim Ngưu lại thường dính líu tới tiền bạc. Ví dụ như họ thường vô tình làm hư hại đồ đạc và phải bỏ một khoản chi phí không trong dự liệu vì điều đó.

Kim Ngưu cũng không có quá nhiều bạn bè. Họ không giỏi xã giao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thỉnh thoảng họ quá lo lắng đến mức cư xử như một đứa ngốc giữa chốn đông người. Trí mạng của sự xúi quẩy mà Kim Ngưu thường gặp phải thường đến từ bản tính cả nể của họ. Họ có thể bị nhờ vả quá nhiều: bị đồng nghiệp bắt tăng ca, trực nhật thay phần bạn học,… 

Những vận rủi Kim Ngưu sẽ gặp vào nửa cuối năm 2022 và cách hoá giải

Về cơ bản, tử vi cung Kim Ngưu năm 2022 gắn liền với sự vận hành của sao Kim cùng với sự ảnh hưởng phụ của sao Thuỷ, Juno, sao Thiên Vương, so Hoả. 

  • Khó khăn tài chính: Nửa cuối năm 2022 có thể là khoảng thời gian khó khăn vì tài chính của Kim Ngưu. Bạn nên tỉnh táo trong những đợt hạ giá, giảm giá. Chúng có thể là món hời và bạn cho rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhưng đừng cố “đốt hết” sạch tài sản của mình cho chúng. 
  • Khó khăn trong các mối quan hệ: Bạn phải học cách sống phóng khoáng hơn. Nửa cuối năm 2022 sẽ là giai đoạn nhạy cảm trong các mối quan hệ thân thiết của bạn. Học cách kiềm chế mỗi khi tức giận nếu bạn không muốn bị bỏ lại. 

Mẹo hay giải xui cho các cung hoàng đạo.

Mẹo hay giải xui  cho các cung hoàng đạo. 
Mẹo hay giải xui  cho các cung hoàng đạo.

Làm việc thiện

Mỗi khi gặp việc xui xẻo thì làm việc thiện là một trong những cách giải xui được nhiều người dùng. Khi làm việc thiện tâm chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tĩnh lặng khi đó đầu óc chúng ta cũng được thoải mái. Chính sự thoải mái này sẽ giúp chúng ta đưa ra được những quyết định đúng đắn. 

Đeo đá phong thủy 

Tin vào vận may từ đá phong thủy cũng là một trong những cách mà các cung hoàng đạo xui xẻo nhất sử dụng để giải vận xui. Một chiếc vòng phong thủy đôi khi mang đến cho bạn những vận may trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn không may nằm trong top những cung hoàng đạo xui xẻo nhất thì hãy chọn cho mình một viên đá phong thủy để chúng kéo lại vận may cho chủ nhân. 

Tắm những loại lá thơm

 Theo dân gian ngày xưa thì việc tắm các loại lá thơm như mùi, xả… cũng là một cách xua đuổi tà ma, vận khi không tốt. Việc tắm những loại lá thơm vừa giúp cho bạn trở nên sạch sẽ lại mang đến cho bạn những vận may. Hãy thử cách này nhé. 

Lời kết

Trên đây là xếp hạng của 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất cùng với những lời khuyên cho họ vào nửa cuối năm 2022. Nhưng dân gian ta có câu “đen thôi, đỏ quên đi” ý chỉ việc những thứ xui rủi rồi cũng sẽ qua đi. Vậy nên nếu bạn có thuộc 5 cung hoàng đạo trên thì cũng hãy đừng buồn. Chỉ cần đủ nỗ lực và cẩn thận thì vận rủi sẽ được hóa giải. 

Bên cạnh đó, chia sẻ bài viết này và ủng hộ chúng tôi cũng là một cách để bạn tiếp nhận thêm những thông điệp ý nghĩa từ vũ trụ dành cho cung hoàng đạo của bạn. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: