Bạn có phải là một người mít ướt ? Nếu có thì có lẽ bạn đang thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo sau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về TOP 5 cung hoàng đạo dễ khóc nhất và tìm kiếm những giải pháp để chữa lành vết thương lòng của các cung hoàng đạo này thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

TOP 1: Song Ngư – Quán quân mít ướt

Đặc điểm tính cách Song Ngư

Song Ngư được bình chọn là quán quân mít ướt với tỉ lệ và khả năng “sụt sịt”: 100%. Những người thuộc cung Song Ngư là người sống rất cảm tính, họ thường hành động theo cảm tính hơn là lý tính. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có trái tim rất đỗi yếu mềm, họ luôn cần sự chở che từ những người xung quanh. Họ trung thành với cảm xúc của bản thân, buồn là khóc, không bao giờ vì sĩ diện hay bất cứ điều gì mà cố gồng lên mạnh mẽ. Vậy nên họ được đánh giá đứng đầu về cung hoàng đạo hay khóc nhất.

Song Ngư - Quán quân mít ướt
Song Ngư – Quán quân mít ướt

Cách an ủi Song Ngư

Chăm sóc và quan tâm họ như những đứa trẻ là điều mà Song Ngư mong muốn. Là một người sống cảm tính nên chỉ cần bỏ mặc Song Ngư khi họ cần bạn nhất thì họ sẽ nhấn chìm cả thế gian bằng nước mắt. Những lúc như này, bạn hãy cố gắng ở cạnh an ủi, quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ họ như những đứa trẻ để nỗi buồn có thể vơi bớt đi. 

Còn nếu bạn đang là một Song Ngư mít ướt thì hãy trở nên mạnh mẽ hơn, tự lập và trưởng thành hơn nữa. Khi đó, mọi nỗi buồn sẽ không còn quá ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và những giọt nước mắt cũng ít dần đi.

TOP 2: Bạch Dương khóc khi gặp chuyện buồn

Đặc điểm tính cách Bạch Dương

Bạch Dương cũng là một trong những chòm sao dễ khóc với khả năng “sụt sịt”: 85%. Bách Dương khi gặp chuyện buồn trong tình yêu, công việc hay cuộc sống thì khóc là một trong những lựa chọn được Bạch Dương dùng để giải tỏa tâm trạng. Những cô nàng, anh chàng bạch dương có thể gào khóc khi thất tình….

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hay khóc nhất
Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hay khóc nhất

Cách an ủi Bạch Dương

Cùng họ đi karaoke hát gào thét nhạc thất tình là một trong những cách giúp Bạch Dương lấy lại tinh thần nhanh nhất, họ có thể khóc thoải mái mà không cần phải suy nghĩ đến những người xung quanh. 

Những người thuộc cung hoàng đạo này thực sự là người rất dễ khóc nhưng họ không muốn người khác thấy sự yếu đuối của mình. Bạch Dương luôn cố tỏ ra mình là một người mạnh mẽ có thể tự mình vượt qua mọi khó khăn. Họ cởi mở với cuộc sống và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Nhưng chính vì vậy, mọi người trở nên không quan tâm và vô cảm trước những nỗi đau của Bạch Dương, mọi người nghĩ nỗi đau đấy là bình thường vì Bạch Dương sẽ vượt qua được giống như cách họ vẫn làm. Điều đó đã làm vết thương lòng ngày sâu hơn và cuối cùng họ sẽ bật khóc để giải tỏa hết nỗi đau.

Vì là người vô cùng cầu tiến nên khoảnh khắc mà Bạch Dương dễ bị tổn thương đến mức bật khóc, có lẽ là khoảnh khắc bị phê bình, mắng nhiếc là một người vô dụng, vô trách nghiệm. Vào những lúc như thế, việc có những người bạn bên cạnh an  ủi và đi xõa hết mình cũng là cách vô cùng hiệu quả để một Bạch Dương tràn đầy năng lượng quay trở lại với chúng ta.

Bên cạnh đó, để khắc phục điểm yếu này của mình, Bạch Dương nên cởi mở với mọi người hơn, hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc thật của mình để mọi người có thể hiểu và đồng cảm. Khi đó, Bạch Dương sẽ luôn có người đồng hành và xoa dịu những vết thương lòng, những tiếng khóc nức nở từ đó cũng sẽ dần biến mất.

Bạn có tò mò về những Cung hoàng đạo xui xẻo nhất không? Chúng tôi đã tổng hợp được những chòm sao được đánh giá là rất xui xẻo. Vậy họ cần làm gì để sự xui xẻo đó không đeo bám mình nữa. Cùng đọc thêm bài viết xem mình có nằm trong danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo nhất hay không nhé!

Top 3: Song Tử khóc để giải tỏa tâm trạng

Đặc điểm tính cách Song Tử

Song Tử cũng là một trong những chòm sao nằm trong top những chòm sao mít ướt, với khả năng “sụt sịt”: 75% nên chúng ta cũng sẽ thường xuyên thấy Song Tử khóc. Tuy nhiên đây là cách để song tử vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cũng một phần do tích cách của Song Tủ hòa đồng vui vẻ ít thể hiện cho người khác thấy bản thân buồn, nên khi gặp chuyện Song Tử sẽ giải phóng tâm trạng bằng cách khóc thật to.

Song Tử cũng là cung dễ mít ướt
Song Tử cũng là cung dễ mít ướt

Cách an ủi Song Tử

Tám chuyện nhiệt tình, rôm rả với họ để họ thấy được sự quan tâm lo lắng của bạn. 

Song tử thường được biết đến với một dáng vẻ khá bất cần, họ có tính cách khá thất thường, có thể gọi là rối loạn nhân cách. Có thể ngay bây giờ họ đang vui vẻ, hòa đồng nhưng trong chốc lát, Song Tử sẽ bỗng trở nên buồn chán và khóc òa. Trái Ngược với Bạch Dương, Song Tử không hề muốn che dấu cảm xúc của mình ngay cả khoảnh khắc họ yếu đuối nhất, nên Song Tử sẽ khóc một cách khá ồn ào để nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh. 

Tính cách Song Tử khá thất thường và luôn muốn nhận được nhiều sự quan tâm nên chỉ cần một lời nói vô tâm thôi cũng đủ để Song Tử buồn bã và khóc cả ngày. Những lúc như này, mọi người nên cố gắng tám chuyện nhiệt tình và tạo nhiều niềm vui cho họ để họ quên đi nỗi buồn trước đó.

Song Tử cũng biết đây là yếu điểm của bản thân và luôn muốn khắc phục nó. Vì vậy, Song Tử hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không nên để những người xung quanh tạo quá nhiều ảnh hưởng đến mình và hãy trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Top 4: Thiên Bình nội tâm 

Đặc trưng tính cách của Thiên Bình

Khả năng “sụt sịt”: 75% nên Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo hay khóc nhất. Bởi họ không thích sự xung đột, họ đề cao “dĩ hoà vi quý” giữa các bên. Họ có thể nhường nhịn và chịu thiệt thòi, cho dù có vấn đề gì thì Thiên Bình cố gắng để vui vẻ bỏ qua. Còn nếu không chịu được nữa, họ chỉ biết khóc trong âm thầm. 

Thiên Bình sống rất nội tâm và dễ khóc
Thiên Bình sống rất nội tâm và dễ khóc

Cách an ủi Thiên Bình

Kéo họ ra ngoài chơi: Thiên Bình là một người khá bảo thủ, không chấp nhận lỗi sai trước những sai lầm của bản thân. Họ luôn khăng khăng với ý kiến của mình, họ hay xuất hiện với dáng vẻ oan ức trước những sai lầm của bản thân. Và để giải quyết oan ức đó, Thiên Bình sẽ òa khóc một cách nức nở đầy oan ức.

Để an ủi một Thiên Bình mít ướt như vậy, các bạn nên kéo họ ra ngoài chơi và hóng mát, khi tâm trạng được giải tỏa thì nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ không còn buồn nữa.

Đồng thời, Thiên Bình cũng nên cố gắng trưởng thành hơn, hãy nhìn thế giới một cách khách quan và tích cực hơn để có thể cởi mở chấp nhận những sai lầm của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết Cung hoàng đạo hung dữ nhất. Vì khi biết được tính cách của họ rồi, bạn sẽ tránh mắc sai lầm “đụng chạm” tới những cung hoàng đạo hung dữ này. Tránh làm họ nổi giận mà hậu quả khó lường. Và biết đâu bạn cũng nằm trong danh sách những chòm sao hung dữ thì sao?!

Top 5: Xử Nữ bỗng dưng muốn khóc

Xử Nữ bổng dưng muốn khóc
Xử Nữ bổng dưng muốn khóc

Đặc trưng tính cách của Xử Nữ

Khả năng “sụt sịt” của Xử Nữ chỉ 75% những Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao hay khóc. Khóc vì những chuyện vu vơ, vì áp lực công việc, gia đình hay tình yêu… đều là những lý do khiến Xử Nữ khóc. 

Cách an ủi Xử Nữ

Hãy giữ im lặng là một trong những cách giúp Xử Nữ nhanh chóng lấy lại tinh thần và dừng khóc. 

Xử Nữ là một người kén chọn và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Nếu sự việc tiến triển từng bước một theo quỹ đạo định sẵn, họ sẽ có cảm giác an toàn. Nhưng nếu cảm thấy sự việc đã nghiêm trọng đến mực vượt khỏi phạm vi trong tầm ngắm, họ sẽ cảm thấy rất vô vọng và… “bỗng dưng muốn khóc”. Vì thế, chỉ cần một khoảnh khắc mọi việc bị lệch quỹ đạo so với những gì Xử Nữ đã đặt ra, thì họ sẽ trở thành đứa trẻ xấu tính, kêu khóc và không còn quan tâm đến bất cứ ai hay đang ở đâu mà cứ thả mình trôi theo dòng cảm xúc.

Nếu bạn muốn an ủi họ lúc này, thì tốt nhất là hãy giữ im lặng, mọi lời nói của bạn sẽ trở nên vô nghĩa và không hề lọt tai Xử Nữ, hay thậm chí còn làm mọi việc trở nên xấu hơn.

Đồng thời, cũng dành lời khuyên cho Xử Nữ là hãy trở nên bình tĩnh hơn trước những sự cố ngoài ý muốn, thay vì trở nên buồn chán, tự trách bản thân thì hãy cố gắng tìm những phương án mới để giải quyết vấn đề, vì đôi khi việc lệch quỹ đạo cũng mở ra cho bạn một cơ hội mới tốt hơn.

Lời kết

Việc những giọt nước mắt có rơi nhiều hay không cũng không phải là điều xấu hay đáng buồn cười. Đó có thể là giọt nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúc hay cũng có thể là của những nỗi đau tột cùng. Khóc nhiều không hề xấu nhưng đừng để sự yếu đuối lúc nào cũng chi phối bạn, hãy khắc phục nó bởi sự yếu đuối sẽ cản trở bạn làm những việc lớn. 

Nếu thấy bài viết về cung hoàng đạo dễ khóc nhất bổ ích, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các cung hoàng đạo bạn đang quan tâm. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: