Những “người chơi hệ tâm linh” đam mê chỉ tay hay phát cuồng vì tarot có lẽ cũng sẽ không quá xa lạ đối với bộ môn Chiêm Tinh Học. Mà gần gũi và cụ thể hơn đó chính là 12 cung hoàng đạo. Hôm nay, dựa vào phân tích đặc trưng tính cách của từng cung hoàng đạo, chúng ta hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo, cung nào là cung hoàng đạo dễ tính nhất nhé! 

Top 5 Cung hoàng đạo dễ tính nhất

Top 1: Song Ngư mềm mại ngọt ngào

Lý giải cho việc Song Ngư chiếm đóng vị trí đầu tiên về sự dễ tính trong vũ trụ hoàng đạo, đó là bởi bản tính hướng thiện thuần khiết của họ. Trái tim và tình yêu thương của Song Ngư dường như luôn là vô hạn. Họ rất hòa đồng, thân thiện và đối xử chân thành với tất cả mọi người. 

Song Ngư mềm mại ngọt ngào
Song Ngư mềm mại ngọt ngào

Đối với những yêu cầu nhờ giúp đỡ, Song Ngư sẽ không ngại ngần gì mà đồng ý. Hơn nữa, hứa với bạn rằng Song Ngư sẽ giúp đỡ hết 100% khả năng của mình với một tấm lòng không đòi hỏi được đáp trả. Còn đối với những người khiến Song Ngư buồn, chỉ cần họ chân thành xin lỗi, Song Ngư cũng có thể dễ dàng tha thứ và bỏ qua. Bởi lẽ mục tiêu lớn nhất của cuộc đời họ đó chính là yêu thương và được yêu thương. 

XEM THÊM:Cung hoàng đạo nào hung dữ nhất?

Top 2: Ma kết thực tế và tham vọng

Chắc hẳn sự xuất hiện của “á quân” này không nằm trong dự liệu của một số người. Mặc dù đúng là Ma kết là kiểu người sống thực tế và có tham vọng. Nhưng cũng chính vì họ quá siêng năng và tập trung vào những mục tiêu của cuộc đời mình. Họ vẫn luôn không muốn phí phạm thời gian cho những thứ khác như giận dỗi hay những cuộc cãi vã chỉ vì vài lý do nhỏ xíu. Chính vì vậy, Ma Kết vẫn được coi là một cung hoàng đạo dễ tính và dễ tha thứ.

Thẳng thắn, họ thậm chí còn không quá để ý đến đại đa số mọi thứ diễn ra ngoài sự nghiệp của mình. Sẽ chả có chuyện Ma Kết để bụng điều gì đó quá lâu hay tốn thời gian chỉ để làm khó, làm dễ một ai đó. 

Top 3: Cự Giải là một đứa trẻ chưa lớn

Cự Giải là một đứa trẻ. Bạn có bao giờ cảm thấy quá khó khăn khi phải dỗ dành một đứa trẻ nín khóc chưa? Không có phải không nào! Đó là lý do Cự Giải nằm ở top 3 những cung hoàng đạo dễ tính nhất. Cự Giải có thể hơi nhạy cảm, cũng có thể hay hờn dỗi và suy nghĩ nhiều chuyện. Nhưng điều đó lại chẳng bao giờ kéo dài quá lâu. Họ có thể quên khuấy mọi chuyện chỉ sau một hớp trà sữa hợp khẩu vị hoặc một miếng bánh nóng hổi khi đói. 

Cự Giải rất dễ dỗ dành. Bạn chỉ cần làm đúng cách, thì thuyết phục “chú cua nhỏ” này sẽ không thể nào làm khó được bạn. 

Xem thêm bài viết: Cung hoàng đạo lấy ngày âm hay dương?

Top 4: Kim Ngưu lầm lì ít nói

Xếp sau Cự Giải là cung hoàng đạo Kim Ngưu. “Chú trâu” này tuy bình thường lầm lì ít nói, nhưng được cái lại có tính cách cả nể. Nếu tìm đến Kim Ngưu để nhờ vả, rất ít khả năng bạn sẽ bị từ chối. Thậm chí Kim Ngưu còn có thể nói ra và làm những điều mà bản thân họ không thực sự sẵn lòng thực hiện việc đó. 

Cũng bởi vì không khéo léo trong việc giao tiếp, Kim Ngưu cũng sẽ không bao giờ chủ động kiếm chuyện với người khác. Những thứ có thể qua loa, họ cũng sẽ im lặng mà thuận theo ý người khác vì không muốn xảy ra tranh cãi. 

Xem thêm bài viết: Cung Kim Ngưu hợp và không hợp với cung nào?

Top 5: Song Tử hòa đồng vui vẻ

Cuối cùng, ở vị trí số 5 là cung hoàng đạo Song Tử. Song Tử khá hòa đồng và vui vẻ. Họ rất thích kết bạn, giao du với mọi người. Cũng chính bởi vậy trong các mối quan hệ , Song Tử luôn là kẻ phóng khoáng nhất. 

Đối với Song Tử những chọn lựa, tính toán, lợi ích hơn thua của bản thân có đôi lúc sẽ trở nên rất vô nghĩa nếu họ cảm nhận được môi trường xung quanh họ có một nguồn năng lượng nào đó năng động, tích cực. Đó là tất cả những gì họ cần, thế nên ta thường thấy Song Tử đặc biệt dễ tính trong một số vấn đề. Như đi ăn, tụ tập, đi tiệc, nghỉ mát… hay những hoạt động tập thể khác. 

Trên đây là Xếp hạng top 5 cung hoàng đạo dễ tính nhất. Nhìn chung, họ đều là những người tốt bụng và là những người bạn “kiểu mẫu” mà ai cũng muốn kết thân. Vậy chúng ta hãy cùng tiếp tục giải mã xem làm thế nào để có thể làm bạn với top 5 cung hoàng đạo này. 

Xem thêm về: Cung Song Tử hợp và khắc với cung nào?

Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo dễ tính nhất

Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo dễ tính nhất
Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo dễ tính nhất

Đối với sự dễ tính trong tính cách của Ma Kết hay Kim Ngưu, điều bạn cần làm là thấu hiểu những suy nghĩ của họ. Bạn cần tôn trọng lối sống cũng như tính cách, sở thích, sở ghét của 2 cung hoàng đạo này. Họ sẽ trở nên siêu dễ tính nếu cảm thấy được làm chính mình khi ở cạnh bạn. 

Khác hơn một chút, đối với sự dễ tính trong tính cách của 3 cung hoàng đạo còn lại là Song Tử, Cự Giải và Song Ngư thì bạn nên chủ động và nhiệt tình trong việc kết thân với họ. Họ sẽ rất vui nếu gặp được người có cùng nguồn năng lượng như mình. 

Lời khuyên dành cho các cung hoàng đạo dễ tính

Người xưa đã có câu ” Cha mẹ sinh còn, trời sinh tính” có người khó ưa, khó chiều, hay cáu giận lại có người dễ tính nhẹ nhàng. Mỗi tính cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn thuộc những cung hoàng đạo dễ tính thi dưới đây là một vài lời khuyên dành cho bạn.

Dễ tính đúng lúc đúng chỗ

Không phải việc gì cũng dễ tính, việc quá dễ tính đôi khi mang đến cho bạn nhiều phiền toái không đáng có. Vậy nên với một số quy định với bản thân thì bạn không nên dễ tính. Hãy ép mình làm theo đúng nội dung để đạt được kết quả tốt nhất.

Dễ tính với từng người

Với một số người và một số quan hệ trong công việc và cuộc sống bạn cần phải nghiêm khắc. Không nên dễ tính trong những trường hợp đó nó sẽ làm cho bạn trở nên dễ dãi đôi khi làm giảm hiệu quả công việc.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về cung hoàng đạo dễ tình nhất bạn có thể tham khảo để biết được mình có nằm trong top những cung hoàng đạo dễ tính hay không. Từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với tính cách. Cám ơn vì đã theo dõi bài viết “Xếp hạng cung hoàng đạo – Ai là người dễ thương nhất?”

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: