Qua chỉ tay, các nhà Tử vi có thể biết đường phần nào đó về cuộc đời, sự nghiệp, vận mệnh của người đó. Vậy đường chỉ tay xuất ngoại mang những đặc điểm gì? Đừng bỏ bở bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để biết được câu trả lời nhé!

1. Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Thông thường, mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay chính, đó là: đương Tâm đạo, đường Trí đạo, đường Sinh mệnh. Chỉ tay đường xuất ngoại đa phần sẽ nằm bên dưới 2 đường: Tâm đạo và Trí đạo. Là đường thẳng chạy song song cùng cạnh bàn tay theo ngón út hướng xuống dưới.

Hầu như đường chỉ tay có số xuất ngoại chỉ xuất hiện khi trưởng thành. Và đôi khi bạn sẽ không biết mình có đường chỉ tay này, bởi nó có thể mờ đi hoặc biến mất.

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay xuất ngoại (du học, định cư)  lớn hoặc đậm thì khả năng đi nước ngoài cao và thành công cũng lớn hơn. Ngược lại, những người có đường chỉ tay xuất ngoại mờ hay có nét đứt đoạn, thì cơ hội cũng thấp. Hoặc nếu có đi thì cũng không ở lại lâu.

Bên dưới, là các đường chỉ tay xuất ngoại: A, B, C, D, E.

Vị trí đường chỉ tay xuất ngoại trên lòng bàn tay
Vị trí đường chỉ tay xuất ngoại trên lòng bàn tay

Xem thêm về: Cuộc đời, sự nghiệp của người bàn tay chữ M

2. Cách nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại

2.1. Trên gò bàn tay

Để nhận biết đường chỉ tay này, đầu tiên bạn có thể xem những đường chỉ tay hiện trên bò bàn tay. Các nhà Nhân tướng học sẽ dựa vào gò Mộc tinh, gò Thái âm và gò Thái dương để dự đoán khả năng xuất ngoại của bạn:

  • Gò Mộc tinh (vị trí bên dưới ngón tay trỏ): Gò này tượng trưng cho sự cố cầu tiến trong sự nghiệp. Mộc tinh là biểu tượng của gió nên nó không đứng yên, dễ dàng thay đổi và có tính chất lan truyền. Nếu ai có gò Mộc tinh rộng mở, có màu sắc tươi sáng thì khả năng xuất ngoại cao.
  • Gò Thái âm (vị trí sát cuối bàn tay): Gò này biểu tượng cho sở thích, vật chất, khả năng học hỏi. Gò Thái âm có màu sắc tươi, láng mịn và đặc biệt có hình ngôi sao thì khả năng đi sang nước ngoài của bạn rất cao. Không những vậy công việc của bạn cũng được thuận lợi, may mắn.
  • Gò Thái dương vị trí bên dưới ngón tay áp út): Gò này tượng trưng cho danh vọng, trí tuệ,… Nếu bạn sở hữu gò Thái dương mở rộng, tươi tốt, vân tay mịn thì việc xuất ngoại sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, thậm chí là cơ hội để nổi tiếng.
Cách nhận biết bàn tay có số xuất ngoại
Cách nhận biết bàn tay có số xuất ngoại

2.2. Trên lòng bàn tay

Đồng thời, bạn cũng có thể xác định khả năng xuất ngoại của mình thông qua những dấu hiệu nhận biết trong lòng bàn tay:

  • Các chỉ tay trên gò Thái dương mở rộng
  • Bạn sở hữu gò Hỏa tinh bền chặt, cứng cáp
  • Đường chỉ tay Trí đạo của bạn cứng cáp, đồng thời hướng xuống gò Thái âm
  • Lòng bàn tay bạn xuất hiện những đường du lịch chen ngang vị trí gò Thái âm
  • Đặc biệt gò Thái âm của bạn có xuất hiện hình tam giác

3. Luận giải chi tiết các đường chỉ tay đi nước ngoài

3.1. Đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm

Dấu X trên lòng bàn tay cho thấy việc xuất ngoại của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại với vấn đề làm thủ tục. Đồng thời còn có thể thất bại, khó khăn. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà thấy chán nản, mệt mỏi. Mà hãy bình tĩnh, thu xếp mọi việc theo trình tự.

3.2. Đường chỉ tay xuất ngoại cắt ngang đường Trí đạo

Đường chỉ tay xuất ngoại cắt đường Trí đạo
Đường chỉ tay xuất ngoại cắt đường Trí đạo

Nếu đường Trí đạo bị đường chỉ tay xuất ngoại cắt ngang, thì có thể bạn sẽ gặp phải thương tích trong quá trình làm việc. Vì vậy hãy thận trọng hơn khi làm việc, và cả khi đi lại. 

3.3. Đường chỉ tay xuất ngoại du học (định cư) xuất hiện hình đảo

Trên đường chỉ tay xuất ngoại có xuất hiện hình đảo thì rất dễ bạn sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn, thị phi không đáng có. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn, đặc biệt là khi bạn lại làm việc ở nước ngoài. Vậy nên tránh xa những cuộc tranh cãi, ẩu đả nhé.

Để biết được những thông tin trên đường chỉ tay của chính mình, xem hung hay cát… Bạn chỉ cần truy cập vào mục: XEM BÓI CHỈ TAY

3.4. Đường chỉ tay đi nước ngoài bị chia làm hai ở phần đuôi

Nếu phần cuối đường chỉ tay xuất ngoại của bạn bị chia đôi, thì có thể bạn sẽ gặp một số trở ngại (có thể là bị dụ dỗ vào chơi bời nhậu nhẹt,…). Vậy nên hãy thật tỉnh táo trước những cuộc vui và đừng quên mục đích của bạn khi sang đây nhé.

3.5. Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái âm bị biến dạng

Các loại đường chỉ tay có số xuất ngoại trên gò Thái Âm
Các loại đường chỉ tay có số xuất ngoại trên gò Thái Âm

Gò Thái âm bị biến dạng đôi khi cũng không phải là điều xấu. Bởi nếu đường chỉ tay có số xuất ngoại ở gò Thái âm biến dạng thì cho thấy bạn sẽ gặp may mắn khi được người khác giúp đỡ lúc hoạn nạn. Đồng thời, thời gian xuất ngoại của bạn cũng có thể lâu hơn hơn, khả định định cư cũng cao.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà chủ quan. Điều quan trọng là bạn vẫn cần học tập và làm việc thật tốt.

3.6. Đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út

Nếu bạn có đường chỉ tay xuất ngoại dài, rõ nét và chạy song song bên dưới ngón tay út thì đây là điều đáng mừng. Vì nó thể hiện cơ hội bạn xuất ngoại vô cùng lớn, có thể bạn sẽ định cư nước ngoài trong tương lai gần. Vậy nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt nhé!

4. Hướng dẫn xem chỉ tay miễn phí trên TLĐQ

Ngoài ra, để biết mình nên và không nên xuất ngoại năm nào, giúp mệnh cục chọn được năm xuất ngoại phù hợp cho bản thân. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trên Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả tương ứng, và bạn có thể biết được năm xấu – năm tốt với bản mệnh khi đi xuất ngoại.

5. LỜI KẾT

Mong rằng những chia sẻ trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp bạn đọc hiểu thêm về đường chỉ tay xuất ngoại. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

Nhanh tay cài đặt ứng dụng với link bên dưới để cập nhật tin tức mỗi ngày!