Thần số học gồm có 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên trống trên biểu đồ ngày sinh, mỗi loại với sóng rung của từng con số sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách, thế mạnh, thế yếu của cá nhân đó. Vậy trống mũi tên 357 trong thần số học ẩn dấu những điều gì? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá ngay bài viết sau đây. 

1. Cách nhận diện Thần số học mũi tên 357?

Thần số học mũi tên 357 và Nhân số học mũi tên 357 là hai khái niệm mang ý nghĩa tương đương nhau. Bởi khi du nhập vào Việt Nam, vì để tránh bộ môn khoa học của nhà toán học Pitago là “Numerology” (dịch là Thần số học) bị hiểu lầm là bắt nguồn từ “vị thần” nào nên đổi tên thành Nhân số học. Cho nên dù sử dụng tên gọi nào cũng chính xác.

Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu về đường 357 trong Thần số học lại cần phân biệt rằng bạn đang nhắc đến mũi tên cá tính 3-5-7 hay mũi tên trống 3-5-7. Để nhận diện 2 loại này bạn cần biết chung được hình thành và có tên gọi khoa học như sau:

  • Mũi tên Nhạy bén tâm linh: là một mũi tên cá tính được tạo từ 3 chữ số 3-5-7 nằm ở 3 trục khác nhau nhưng thành một đường chéo trên biểu đồ ngày sinh. 
  • Mũi tên Hoài nghi: là một mũi tên trống được tạo từ 3 ô trống thiếu số 3-5-7 nằm ở 3 trục khác nhau nhưng thành một đường chéo trên biểu đồ ngày sinh.

Trong đó, số 3 nằm trên trục Trí não tượng trưng cho trí nhớ và óc sáng tạo. Số 5 nằm trên trục Tinh thần thể hiện tình yêu, sự kết nối. Số 7 nằm trên trục Thể chất mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 25/7/1993 (dương lịch). Theo quy tắc dựng biểu đồ ngày sinh trong Thần số học Pitago thì các số sẽ được điền như sau vào 9 ô vuông như hình sau: 

Khái niệm về trục 357 thần số học
Khái niệm về trục 357 thần số học

Dựa theo quy tắc trên, ta tiến hành điền lần lượt hết các chữ số trong ngày sinh (trừ số 0) vào biểu đồ ngày sinh, bao gồm: 2, 5, 7, 1, 9, 9, 3. Sau khi điền số xong ta sẽ thấy một hàng chéo được tạo ra từ 3 số 3, 5 và 7, tức là người sinh ngày 25/7/1993 (dương lịch) có mũi tên Nhạy bén tâm linh (3-5-7). Bên cạnh đó, người này có thêm mũi tên Quyết tâm (1-5-9) và mũi tên Kế hoạch (1-2-3).

Làm tương tự với một người sinh vào 28/9/1984, ta sẽ thấy một đường chéo tạo từ 3 ô trống nhưng đều thiếu 3 ô số 2, 5 và 8, cũng tức là họ mang mũi tên trống Hoài nghi (3-5-7). 

Hai dạng đường 357 trong thần số học
Hai dạng đường 357 trong thần số học

2. Ý nghĩa Thần số học mũi tên 357

2.1. Mũi tên Nhạy bén tâm linh 3-5-7

Người có mũi tên này thường có một sự nhạy bén tâm linh nhất định. Họ có đức tin để theo đuổi và làm lý tưởng sống. Không thể phủ nhận nhờ đó mà họ có giác quan thứ 6, sự nhạy bén trước mọi sự việc. 

Sở hữu mũi tên 357 Thần số học có xu hướng tự trải nghiệm, tự tìm hiểu về mọi thứ thay cho việc nhận lời khuyên từ người khác. Đôi khi có những trải nghiệm mang lai cho họ kết quả không như ý tuy nhiên điều đó cũng không khiến họ thay đổi suy nghĩ của bản thân. Họ chấp nhận sai lầm hay thất bại để đổi lấy kinh nghiệm, sự trưởng thành trong cuộc sống.

Sự nhạy cảm tâm linh là một chuyện nhưng có những người lại đi quá giới hạn, chìm đắm trong thế giới tâm linh của riêng họ mà lãng quên thế giới thực với gia đình, người thân. Niềm tin nào cũng vậy, chỉ thực sự phát huy sức mạnh khi được đặt đúng chỗ và đúng hoàn cảnh.

Đôi lúc, những trải nghiệm của họ lại không mang lại kết quả như ý khiến bản thân họ trở nên chán nản, thất vọng. Hình thành những phản ứng tiêu cực.

Thần số học mũi tên 357 nhạy bén tâm linh
Thần số học mũi tên 357 nhạy bén tâm linh

Những người này cần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, giữa đam mê và hiện thực. Ngoài những đam mê, tín ngưỡng của cá nhân mình, họ cần đặt sự quan tâm tới cả cuộc sống đời thường với gia đình, bạn bè, những người kề cận nhận. Không nên cố chấp quá với suy nghĩ cá nhân mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác. Có những trải nghiệm không xứng đáng để ta phải đánh đổi thời gian, công sức hay tiền bạc. Họ cần học cách lắng nghe, tiếp thu thêm từ những người xung quanh. Bởi lẽ có những điều từ người từng trải lại là những kinh nghiệm quý giá mà mồ hôi, nước mắt chưa chắc đã đổi lại được.

2.2. Mũi tên trống Hoài nghi 3-5-7

Người có mũi tên trống 357 trong thần số học Pitago luôn có sự hoài nghi trong cuộc sống. Họ luôn đặt ra những câu hỏi cho các vấn đề xoay quanh mình. Nhìn nhận một cách tích cực thì chính những thắc mắc đó thôi thúc họ đi tìm câu trả lời thích đáng cho bản thân. Họ phải tìm hiểu nguồn cơn của mọi sự việc, đến tận gốc rễ của từng vấn đề thì mới có thể cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh, tính cách này khiến họ trở nên đa nghi. Những câu hỏi cặn kẽ của họ mang đến cho người đối diện cảm giác không được tự nhiên và khá khó chịu. 

Việc thiếu mũi tên 357 trong Thần số học trong biểu đồ ngày sinh đã mang đến những hạn chế trong cuộc đời họ. Chuyện khắc phục không phải dễ dàng ngày một ngày hai tuy nhiên không gì là không thể nếu bản thân họ đủ quyết tâm.

Thần số học mũi tên 357 về sự hoài nghi
Thần số học mũi tên 357 về sự hoài nghi

Trước hết, họ nên thử tìm kiếm niềm vui trong một vài điều mới mẻ như học thêm một vài kĩ năng: nấu ăn, vẽ tranh, làm bánh… vừa phù hợp với sở thích lại vừa để bản thân được thoải mái, thư giãn. Có thể việc học hỏi những thứ này sẽ giúp họ có thêm lý tưởng, động lực sống tích cực hơn. Ngoài ra họ cũng nên mở rộng các mối quan hệ, bỏ qua những hoài nghi của bản thân để trò chuyện, thông qua đó có cơ hội để hiểu thêm những người quanh mình từ gần gũi đến xa lạ. Để rồi dần dần họ sẽ nhận ra rằng thế giới xung quanh không quá tàn nhẫn để mình phải lo lắng thái quá hay đề phòng như thế.

3. Định hướng phát triển cho trẻ có mũi tên 357 trong thần số học

3.1. Trẻ có mũi tên Nhạy bén tâm linh 3-5-7

Những đứa trẻ có mũi tên 3-5-7 trong biểu đồ ngày sinh từ nhỏ đã rất tin người. Vì thế chúng dễ bị dụ dỗ hay lầm đường lạc lối. Do đó những người làm cha làm mẹ cần sát sao, dạy dỗ con trẻ ngay từ thuở bé để chúng biết được hướng đi đúng đắn cho bản thân. 

Đồng thời, vì dễ tin người nên niềm tin của chúng cũng dễ vỡ vụn khi gặp phải sự lừa dối. Bởi vậy những người xung quanh đặc biệt là người thân trong gia đình đừng bao giờ dù là vô tình lừa dối trẻ, bởi có thể chỉ một lần như thế thôi cũng đủ khiến chúng bị mất đi niềm tin. Dần dần chúng sẽ mất luôn niềm tin với thế giới xung quanh bởi chính những sự vô tình đó. 

3.2. Trẻ có mũi tên trống Hoài nghi 3-5-7

Theo thần số học, những đứa trẻ có mũi tên trống 3-5-7 thường hay lo lắng, bồn chồn thái quá. Trước những kì thi hay sự kiện quan trọng chúng đều nôn nao, đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó chúng thường tỏ ra xa cách với xung quanh, khó khăn trong việc kết bạn bởi khó tìm thấy những mối quan hệ đáng tin cậy. Chúng ít chia sẻ với mọi người so với những đứa trẻ cùng tuổi do đó vui buồn chúng đều giữ trong lòng. Dần dần, chúng càng trở nên thu mình hơn bởi sự hoài nghi sẽ càng lúc càng lớn dần lên. 

Cha mẹ trong những trường hợp này cần để ý hơn cả. Họ cần phải chủ động trò chuyện, mở lòng nhiều hơn với con trẻ, luôn giữ lời hứa với chúng. Hãy tạo điều kiện để chúng được tham gia nhiều hoạt động bên ngoài vừa để mở rộng các mối quan hệ mà còn phát huy được sự ham học hỏi của trẻ. Trong những hoạt động ở trường hay ngoại khóa, bố mẹ nên dành thời gian để tham gia cùng con, cho con một chỗ dựa tinh thần thật vững chắc để tự tin nhập cuộc. Thay vì chờ chúng chia sẻ hãy chủ động hỏi han con cái mình về những điều xảy ra trong một ngày của chúng, tôn trọng cảm xúc vui buồn hay tức giận của chúng và thể hiện sự lắng nghe.

Mũi tên trống hoài nghi 3-5-7
Mũi tên trống hoài nghi 3-5-7

4. Nghề nghiệp cho người có mũi tên 357 Thần số học

Thông thường, định hướng nghiệp cho những người có mũi tên thần số học 3-5-7 sẽ phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, các tín ngưỡng. Họ không phải là mẫu người quá khắt khe và cầu danh, chỉ cần sống đúng đam mê thì làm ở vị trí nào cũng khiến họ hạnh phúc.

➡️Cần phải thật sự lưu ý rằng việc chọn lựa nghề nghiệp còn bị chi phối bởi con số chủ đạo của họ và sự định hướng từ bản thân họ và phía gia đình. Do đó, bạn ưa thích bộ môn này nên tìm hiểu sâu hơn thần số học hay biểu đồ ngày sinh. Qua đó, tìm được hướng đi đúng đắn mang lại thành công cho mình trong tương lai! 

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa mũi tên trống 357 trong thần số học mà bạn có thể tham khảo. Ngoài Thần số học, bạn cũng có thể thông qua cài đặt ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán để tìm hiểu tính cách, đường đời của bản thân. 

Ứng dụng hỗ trợ 100% miễn phí các công cụ tra cứu gồm: xem Tử vi, Bát tự dự đoán vận mệnh, xem phong thủy xây dựng nhà cửa, xem ngày tốt xấu kết hôn,… và cung cấp tư vấn hàng ngày từ các chuyên gia phong thủy. 

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây:

Xem thêm: