Nhìn vào Thần số học của Nguyễn Phương Hằng cho thấy các chỉ số đều khá đẹp, nhưng đáng tiếc lại xuất hiện những “biến số” không ngờ. Không kịp phát hiện và sửa đổi bản thân nên nữ doanh nhân này đã bị “ngã ngựa”, ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng bị vấp ngã và đi xuống quá nhanh. 

Bà Nguyễn Phương Hằng, một cựu doanh nhân đầy tranh cãi trên mạng xã hội trong khoảng những năm gần đây. Người phụ nữ này nổi tiếng với loạt “drama”, động chạm hàng loạt nhân vật lớn trong giới nghệ sỹ. 

Tuy nhiên, sự nghiệp của người phụ nữ này đã chấm dứt khi vào ngày 21/9/2023, bà Hằng đã bị VKSND TP Hồ Chí Minh truy tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Không xét đúng sai những việc làm của người phụ nữ này, cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những điều đặc biệt trong lá số của bà nhé! 

Số chủ đạo 9 nói lên điều gì? 

Dựa vào dữ liệu ngày tháng năm sinh là 26 tháng 1 năm 1971, chúng ta dễ dàng nhận thấy nữ cựu doanh nhân có con số chủ đạo 9. Một con số có liên quan mật thiết đến hai chữ TỪ THIỆN ám vào cuộc đời của vị doanh nhân này!  

Đặc trưng của Thần số chủ đạo này so với người khác là sẽ nhân gấp ba lần ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Người số 9 luôn có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. 

Chúng ta thấy được rằng, số 9 đại diện cho sự hoài bão và thích quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Người Số 9 có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho chính mình. Phải chăng, từ đặc điểm tính cách này đã giải thích việc người phụ nữ này rất thích làm từ thiện, dùng tiền của mình giúp đỡ những người khó khăn. 

Đỉnh cao xuống vực sâu qua Thần số học bà Nguyễn Phương Hằng
Đỉnh cao xuống vực sâu qua Thần số học bà Nguyễn Phương Hằng

Và cũng bởi cá tính về trách nhiệm, nên nữ doanh nhân này dính rất nhiều lùm liên quan đến từ thiện, bởi cá tính thích “thay trời hành đạo”, tự mình đứng trên luật pháp.

Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng, phân tích biểu đồ ngày sinh của người phụ nữ này có ba số 1 trong Biểu đồ ngày sinh, những người này thuộc dạng nói rất nhiều. Cho nên không cẩn thận rất dễ dính thị phi, tranh cãi! Bàn sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phân tích tiếp trong phần tiếp theo về “cú ngã” từ trên đỉnh cao của người phụ nữ này! 

Con số nợ nghiệp – dự báo cú ngã ngựa bà Nguyễn Phương Hằng! 

Trước khi xem lý giải, Thăng Long Đạo Quán xin nhắc qua về số nợ nghiệp: Chỉ số này trong Thần số học chính là phản ánh nghiệp báo từ tiền kiếp của mỗi người, và ảnh hưởng của những số nghiệp đó đối với chúng ta trong kiếp sinh hiện tại. 

Con số nghiệp báo đã xuất hiện từ chính cái tên Nguyễn Phương Hằng:

NGUYEN PHUONG HANG = 16 chữ cái

Vậy nên, Tử vi Thần số học của bà Hằng bị dính con số nghiệp báo của mình là 16. Con số này lý giải rằng: “Số nợ nghiệp 16 chỉ ra rằng người sở hữu con số này đã có những mối tình bất chính và cướp đi của cải của người khác bằng cách lừa gạt. Do đó, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề hôn nhân và rắc rối tài chính trong cuộc sống này. Những vấn đề này xảy ra khá đột ngột và theo cách không mong muốn. Con số 16 là con số rất nguy hiểm, có thể liên quan đến cái chết và tù tội”.  

Quả thật đây chính là lý do giải thích phần nào từ những “tin đồn” và lùm xùm liên quan đến hôn nhân và tiền bạc của người phụ nữ này?

Số nợ nghiệp thường có thể kéo một người xuống từ đỉnh cao của họ
Số nợ nghiệp thường có thể kéo một người xuống từ đỉnh cao của họ

Trong lịch sử, cũng có người sở hữu con số này và ra đi ở đỉnh cao cuộc đời chính là Bruce Lee (Lý Tiểu Long). Tài tử này dính phải con số nợ nghiệp 16 giống như bà Hằng và đột ngột ra đi ở tuổi 33.

Soi chiếu qua trường hợp của bà Nguyễn Phương Hằng: Con số tên riêng của bà Hằng thuộc Trục ngang tinh thần 2-5-8-11 thể hiện sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái. Qua năm 2022 từng được dự báo là một năm đỉnh cao “mini” của bà, tuy nhiên phải chăng đây cũng là thời điểm ứng nghiệm con số nợ nghiệp 16 của một ngôi sao đang lên đột ngột lụi tàn khi đang ở đỉnh cao? 

Được biết, bà Hằng đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ và tiến hành tạm giam từ 24/3/2022, trùng hợp khá nhiều với luận đoán của chúng tôi về Thần số học của người phụ nữ này!