Bản tin Thần số học ngày 19/9/2023 sẽ cho các bạn biết những diễn biến của cả một tuần mới phía trước và lời khuyên nên làm gì để đạt được thành công nhất định! Đừng bỏ qua bài viết này của Thăng Long Đạo Quán nhé! 

Số chủ đạo 2 

Những điều tốt lành đang xảy đến đối với cuộc sống của số chủ đạo 2. Những cá nhân này đang thăng hoa mãnh liệt! 

Hôm nay, những rung động chỉ cho số 2 rằng họ cần bắt sóng, năng động hơn và đón đầu các cơ hội. Hãy bắt đầu, Hai, mong muốn thay đổi và mong muốn phát triển! Điều này sẽ mang tính quyết định trong đời sống xã hội của bạn. 

Từ này đến vài ngày sắp tới, dự báo  số 2 sẽ có đủ trong tay mọi thứ cần thiết để thành công, nhưng hiện tại bạn cần phải kiên nhẫn. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ đạt được mục tiêu của mình khi bạn hiểu bản chất những gì cần làm trước khi bắt tay xây dựng một lộ trình hướng đến thành công. 

Số chủ đạo 3

Tình hình trong công việc và cả đời sống cá nhân đang không ủng hộ số chủ đạo 3 trong ngày mới 19/9. Điều này sẽ khiến những người này rơi vào một vòng luẩn quẩn, tiến thoái lưỡng nan bởi các ý tưởng mới thường sẽ không được đồng nghiệp đồng ý. 

Lợi thế của số 3 là đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt. Vì vậy họ luôn có lợi thế trong công việc hoặc là tâm điểm của các sự kiện. Cho nên, xin đừng ngồi yên một chỗ, hãy mạnh dạn tìm cách giải quyết cho những khó khăn của mình nhé! 

Số chủ đạo 4

Số 4 đang có một tâm trạng hưng phấn trong ngày hôm nay, bởi thứ mà bạn muốn có sẽ cập bến với bạn trong ngày hôm nay.

Đồng thời trong công việc, thì có thể mối bất hòa bấy lâu với một đồng nghiệp có thể hóa giải, giờ thì không còn điều gì cản bước số 4 đến với thành công nữa! Hãy chia sẻ niềm vui của mình thông qua các hoạt động xã hội hay từ thiện nhé. 

Tuy nhiên, ngày hôm nay cũng phải vui hoàn toàn bởi số 4 có thể phát hiện một vài mối quan hệ đang xấu dần hoặc chỉ toàn đem lại sự độc hại, cho nên đừng ngại cắt bỏ chúng đi nhé! 

Tử vi thần số học ngày 19-9-2023
Tử vi Thần số học ngày 19/9/2023

 

Số chủ đạo 5

Rung động ngày mới 19/9 chỉ ra rằng vài kế hoạch mà số 5 đặt cược trong những ngày vừa qua đã có thể nảy sinh kết quả. Nhiều khả năng, chỉ báo sẽ tích cực và số 5 có thể được tưởng thưởng, thậm chí tăng lương bởi cấp trên! 

Ngày hôm nay, vũ trụ ủng hộ và bạn nên có niềm tin rằng mình sẽ thành công trong mọi việc. 

Trong đời sống tình cảm, bạn sau một khoảng thời gian cô đơn thì số 5 đã có thể tận hưởng niềm vui của việc tìm thấy nửa kia. Cuối cùng, lời khuyên cho bạn rằng đừng ngần ngại hào phóng, chia sẻ và số 5 sẽ còn thành công hơn nữa. 

Số chủ đạo 6 

Số 6 đang ở trong trạng thái cô đơn trước những mâu thuẫn bên trong mình và chính sự cô độc mà bạn sẽ phải đối mặt với những ngày tháng sắp tới. 

Trong công việc, những rung động hiện tại đang nói lên những mối quan hệ mới và thành công trong nghề nghiệp, nhưng bạn sẽ cảm thấy mong muốn ngày càng mạnh mẽ được chia sẻ những thành công này với người mà bạn quan tâm. 

Hãy đi theo con đường riêng của mình và đừng bắt chước hay ghen tị với bất kỳ ai. Hãy tìm kiếm những gì phù hợp nhất với tính cách và năng lực của mình, lao động chăm chỉ hơn và bạn sẽ nhanh chóng thu hoạch được thành quả lao động của mình.

Số chủ đạo 7

Ngày mới yêu cầu những cá nhân số 7 bớt cứng đầu, bỏ ngay lối suy nghĩ là một mình một tay có thể “dời núi”, “lấp biển”. Họ phải hiểu rằng dù có ở vị thế lãnh đạo cũng cần có sự hợp tác, nâng đỡ mới có thể làm nên thành công lớn.

Số chủ đạo 7 nên biết cởi mở hơn
Số chủ đạo 7 nên biết cởi mở hơn

 

Biết điều chỉnh hành vi hơn một chút, bao dung hơn thì gia đình, bạn bè sẽ gần gũi với bạn hơn. Hãy sống lại tính cách nguyên thủy của mình, thích cảm nhận và lắng nghe mọi thứ bằng trái tim mình hơn là độc đoán, số 7 nhé! 

Số chủ đạo 8

Những rung động hiện tại khuyên số 8 nên biết cư xử khéo léo. Ngày mới đến, dự báo số 8 đang đứng trong những sự chia rẽ và bạn cần đóng vai trò là người hòa giải và hàn gắn!  

Người thuộc số chủ đạo 8 dự báo có thể sẽ gặp được một số người tốt và có những khoảnh khắc vui vẻ. Đây chính là tiền đề cho những cơ hội mới trong công việc cũng như tình yêu dành cho bạn. 

Trong công việc, dự báo những cá nhân thuộc số 8 sẽ phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan: Đánh đổi giữa những giờ làm việc ngoài giờ, có những cuộc sống hạnh phúc để hy sinh những giờ phút bên gia đình và bạn bè – nhất là những ai đã có gia đình. Số 8 sẽ cần dựa vào trực giác rất nhiều để biết được con đường phía trước của mình. 

Số chủ đạo 9 

Rung động của ngày hôm nay chỉ báo rằng số 9 rất dễ tìm được tình yêu mới, nhưng những ai đang trong một mối quan hệ cần cẩn trọng kẻo đổ bể hết. 

Dự báo trong ngày 19/9, việc đàm phán, ký kết hợp đồng hoặc thiết lập quan hệ đối tác sẽ quan trọng đối với bạn. Nên số 9 sẽ phải nhẹ nhàng, kiên nhẫn và linh hoạt. Dần dần, các mối quan hệ của bạn sẽ được cân bằng và ổn định. Đây chính là điều kiện cần để bạn bước đến thành công đang đợi mình ở phía trước. 

Số chủ đạo 10 

Số 10 nên nhanh chóng bùng nổ hơn trong công việc, bạn có thể bị vài thị thi theo bám. Nhưng ngày 19/9 cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và nhắc nhở rằng bạn là một mắt xích không thể thay thế được của một tập thể!  

Những rung động hiện tại đang nói lên những khoản đầu tư lớn mà số 10 nên triển khai ngay sau quãng thời gian nghỉ ngơi là hình thành ý tưởng trong cuối tuần vừa rồi. 

Mối quan hệ cá nhân đang có chiều hướng lạnh nhạt vậy nên đây là lúc để tâm hồn mình rộng mở, bao dung và biết lắng nghe nhiều hơn nhé!

Số chủ đạo 11

Dự báo rằng số 11 cần mạnh mẽ và sẵn sàng đứng lên làm người chỉ huy trong những giờ phút khó khăn của ngày 19/9. Những rung động lúc này sẽ không giúp ích gì cho bạn nhiều nhưng cũng không làm bạn chậm lại. 

Số 11 nên nâng cao năng lực chuyên môn và cần sớm gặt hái được nhiều thành tựu để khẳng định vị trí của mình trong xã hội cũng như sự nể phục trong các mối quan hệ. 

Ngoài ra, bạn cũng nên biết lượng sức mình – áng chừng khả năng của mình đang ở đâu để chỉ huy mọi người và giữ tác phong chuyên nghiệp! Đẩy nhanh tiến độ mọi việc sẽ cho phép bạn thiết lập các sáng kiến ​​của mình và thu hoạch thành quả về lâu dài.

Số chủ đạo 22/4

Đã đến lúc phải cụ thể hóa tình huống và hình thành ý tưởng của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không thể làm được điều này nếu không nỗ lực, nhưng nó sẽ có giá trị! Bạn nên mạnh mẽ, động viên bản thân và những người làm việc cùng ngay lập tức và bắt đầu ngay hôm nay! Trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, bạn chỉ nên tin tưởng vào tài năng, sự nghiêm túc và năng lực của mình. Những người cộng tác với bạn đôi khi có xu hướng ghen tị với thành công của bạn và vài tranh cãi có thể nổ ra. Số 22/4 sẽ phải tự khám phá khả năng tiềm ẩn bên trong mình để biến mọi việc thành hiện thực.