Có những nốt ruồi mang lại may mắn, phú quý thì cũng sẽ có những nốt ruồi mang lại xui xẻ, đen đủi cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết đâu mới là những nốt ruồi xui xẻo. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những nốt ruồi xui xẻo trên mặt thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Nốt ruồi là gì? 

Nốt ruồi được hình thành trong quá trình các tế bào của cơ thể sản sinh sắc tố (hay còn gọi là tế bào hắc tố). Lúc này các tế bào hắc tố tập trung lại thành một cụm thay vì lan rộng trên da. Nốt ruồi có thể sậm màu hơn khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời hoặc thay đổi màu sắc, kích cỡ do sự thay đổi của nội tiết tố. Nếu bạn không biết cách bảo vệ da, để làn da tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời thì cũng có thể gia tăng lượng nốt ruồi trên da.

2. Thế nào là nốt ruồi xui xẻo

Trái ngược với những nốt ruồi giàu sang, phú quý thì cũng sẽ có những nốt ruồi mang lại điều đen đủi, xui xẻo. Những nốt ruồi này thường mang lại khó khăn, trắc trở, đen đủi cho người sở hữu nó không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc, tình duyên, gia đạo,…

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt
Giải mã những nốt ruồi xui xẻo trên mặt

Những nốt ruồi này thường xuất hiện ở các vị trí “kém duyên”, vừa ảnh hưởng đến cuộc sống lại vừa không thẩm mỹ.

Nếu không may có những nốt ruồi xui xẻo thường người sở hữu nó sẽ đi xóa nốt ruồi để mong cải vận.

3. Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữ giới

3.1. Nốt ruồi nằm giữa sống mũi

Nốt ruồi nằm ở vị trí sống mũi thường mang lại khó khăn trong đường tình duyên, gia đạo của nữ giới sở hữu nó. Đời sống vợ chồng dễ gặp nhiều trục trặc, cãi vã không đáng có. Mâu thuẫn của người này thường nằm ở vấn đề tài chính hoặc sự khác biệt trong quan điểm sống.

Nếu cả hai không chịu nhường nhịn nhau thì sẽ dễ rơi vào cảnh chia tay, gia đình ly tán. Trong tình yêu thì người nữ giới có đặc điểm này cũng gặt rất nhiều trục trặc, khó để tìm được ý trung nhân phù hợp với mình.

3.2. Nốt ruồi tại sơn căn

Sơn căn là vị trí hé lộ nhiều điều trên con đường tình duyên gia đạo. Nếu nữ giới có đặc điểm này thì đời sống gia đình, vợ chồng sẽ gặp nhiều xung đột, cãi vã. Nữ giới có đặc điểm này gặp nhiều muộn phiền trong chuyện tình cảm, khó tìm được người thấu hiểu mình.

Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi son có ý nghĩa gì

3.3. Nốt ruồi trên viền môi

Nữ giới có nốt ruồi trên viền môi là người khá “vô duyên”, không giỏi ăn nói, họ thích trêu đùa người khác nhưng một cách thái quá nên khiến người khác khó chịu. Đây là mẫu người không chung thủy, không nghiêm túc trong tình yêu.

Đây cũng là mẫu người dễ gặp phải thị phi, dễ bị “ếch chết tại miệng”, không được nhiều người yêu mến.

3.4. Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má là nốt ruồi mang đến nhiều điều xui xẻo cho nữ giới, đặc biệt rất khó khăn trên đường tình duyên, dễ bị kẻ thứ ba phá hoại.

Đôi khi họ cũng rất nóng tính, cần biết điều chỉnh cảm xúc để mối quan hệ có thể đi dài lâu được nhé!

3.5. Nốt ruồi ở cánh mũi

Người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi là người không giỏi ăn nói, dễ bị vạ miệng, nói thẳng thật quá nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Họ khó có thể xây dựng được các mối quan hệ thân thiết do khả năng giao tiếp kém.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt
Tìm hiểu những nốt ruồi xui xẻo trên mặt – phần cánh mũi

Tiểu vận, trung vận gặp rất nhiều vất vả, khó khăn. Con đường công danh sự nghiệp cũng không mấy khởi sắc. Họ phải tự thân lập nghiệp mà không có sự hậu thuẫn từ gia đình, cũng không có ai giúp đỡ lúc gặp khó khăn, thử thách.

3.6. Nốt ruồi ở lệ đường

Nữ giới có nốt ruồi lệ đường (nốt ruồi dưới mắt) là người đa sầu đa cảm, dễ bị thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Tuổi thơ của những người này cũng không thuận lợi, không gặp nhiều may mắn. Gia đình dễ bị ly tán, cha mẹ sống với nhau không hạnh phúc.

4. Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam giới

4.1. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Tương tự như nữ giới thì nam giới có nốt ruồi ở giữa sống mũi cũng mang lại những điều không tốt. Họ không gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ cũng không đạt được địa vị cao trong xã hội do không có ai giúp đỡ.

Đời sống vợ chồng, gia đạo cũng không mấy thuận lợi. Vợ chồng dễ xung khắc với nhau về vấn đề tài chính, con cái, dễ dẫn đến ly tán.

4.2. Nốt ruồi trong lông mày

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong lông mày hay phải gặp nhiều khó khăn, thăng trầm trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng không phải là người giỏi giao tiếp nên cũng không biết nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân.

Chưa kể những người này tính cách khá bảo thủ, cái tôi cao nên dễ làm phật lòng người khác.

Chuyện tình cảm của nam giới có đặc điểm này cũng không thuận lợi, họ khó tìm được người hiểu mình và các mối tình của họ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

4.3. Nốt ruồi ở mép miệng

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngang mép miệng cho biết người đó sống rất ích kỷ, cao ngạo, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Chính vì vậy họ không được mọi người yêu mến cũng như không nhận được sự trợ giúp của người khác nếu gặp khó khăn. Họ sẽ phải tự thân vận động cho nên không đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt
Ảnh minh họa nốt ruồi gần mép miệng

4.4. Nốt ruồi trên viền môi

Nốt ruồi trên viền môi được xem là một trong những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam giới. Đây là mẫu người không chung thủy, lăng nhăng và thích bắt cá nhiều tay. Chính vì vậy mà đường tình duyên cũng lận đận và không thuận lợi.

Đây là kiểu người lươn lẹo, không chính trực nên không được cấp trên tin tưởng, vấn đề tài chính cũng không dư dả.

4.5. Nốt ruồi dưới lông mày

Nam giới có nốt ruồi dưới lông màu là người sống rất vất vả. Công việc của họ không được thuận lợi nên ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt
Nằm dưới lông mày thuộc top những nốt ruồi xui xẻo trên mặt

Chuyện tình cảm của những người này khá lận đận và khó tìm được ý trung nhân phù hợp. Họ thường phải kết hôn muộn mới mong gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

4.6. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt là nốt ruồi mang lại nhiều xui xẻo cho người sở hữu nó. Đây là nốt ruồi không tốt về mặt tài chính và công việc, họ khó có được địa vị cao trong xã hội.

Hôn nhân tình duyên của những người này cũng không mấy tốt đẹp, thường chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, không được dài lâu. Vợ chồng cũng hay cãi vã, mâu thuẫn.

5. Có nên xóa những nốt ruồi xui xẻo trên mặt

Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì những nốt ruồi trên là những nốt ruồi mang lại nhiều xui xẻo cho người sở hữu nó. Chính vì vậy, tốt hơn hết các bạn nên xóa bỏ chúng đi để rũ bỏ hết điềm xui xẻo và nhận về nhiều may mắn, tài lộc hơn. Chưa kể với những nốt mụn ruồi to gây mất thẩm mỹ cũng cần được xóa đi để các bạn tự tin hơn trong đời sống, giao tiếp.

6. Hướng dẫn xem tướng khuôn mặt

Ông cha ta từ xưa đến nay đã nghiên cứu và chỉ ra rằng các đặc điểm trên khuôn mặt phần nào tiết lộ đặc điểm tính cách, con đường công danh sự nghiệp, tình duyên của mỗi người nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để luận giải được ý nghĩa của các đặc điểm đó. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ XEM NHÂN TƯỚNG HỌC. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự khám phá những bí ẩn mà cơ thể mình mang lại:

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để nhận kết quả.

7. Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam, nữ giới. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé!
Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thủy của Thăng Long Đạo Quán trực tiếp giải đáp nhé!

Đừng quên đọc thêm những bài viết cùng chủ đề: