Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng của nó, với nốt ruồi ở dưới mắt cũng vậy. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào vị trí, kích thước cũng như người sở hữu mà mỗi nốt ruồi lại hé lộ điểm khác nhau về vận mệnh, công danh, sự nghiệp,.. Cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam giới và nữ giới thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quánnhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt

1.1. Nốt ruồi thường dưới mắt nữ giới

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt nữ giới là nốt ruồi ở vị trí hứng lệ. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách đa sầu, đa cảm. Con đường tình duyên của họ cũng khá long đong, lận đận, gặp nhiều trắc trở. Con đường công danh sự nghiệp cũng không mấy khả quan hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào kích thước, vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà lại mang những ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu nó.

Nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt nữ giới có màu đen và kích thước lớn cho thấy người sở hữu nó là người có tính cách khá ích kỷ. Họ chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình đầu tiên, không cần để ý xung quanh người ta cần gì, hay việc đạt được lợi ích của mình có làm ảnh hưởng gì đến người khác hay không. Họ sẽ luôn tranh đấu đến cùng vì cái mà họ muốn, xét về 1 mặt nào đó thì điểm này có thể vừa là ưu mà cũng có thể là nhược điểm của họ. Việc lấn át người khác một cách thái quá đôi khi khiến người xung quanh sẽ cảm thấy rất khó chịu và bạn sẽ là người dần dần bị cô lập. Trong mối quan hệ tình cảm họ cũng không gặp nhiều may mắn, hay bị lừa dối, phản bội.

1.2. Nốt ruồi ở vị trí dưới mắt nam giới

Trái ngược hoàn toàn với nữ giới, nốt ruồi dưới mắt ở nam giới lại mang lại điềm báo về may mắn. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có sự nghiệp khá thành công, hạnh phúc hôn nhân cũng êm ấm. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn đều có quý nhân phù trợ và được sống trong cảnh sung túc, giàu sang.

XEM THÊM:20 nốt ruồi phú quý ở vị trí nào

1.3. Nốt ruồi son dưới mắt phải

Trái ngược với nốt ruồi thông thường, nốt ruồi son ở vị trí dưới đuôi mắt lại mang đến điềm may mắn cho người sở hữu nó.Người sở hữu nốt ruồi son dưới mắt phải phụ nữ cho biết rằng họ là con người khéo léo, rất giỏi giao tiếp. Con đường sự nghiệp rất thuận lợi. Trong cuộc sống hay công việc nếu gặp khó khăn họ cũng đều sẽ có người giúp đỡ.

Nam giới sở hữu nốt ruồi son dưới mắt phải có con đường sự nghiệp vô cùng thăng hoa. Họ luôn biết mình mạnh ở đâu, biết cần phải làm gì, nên làm gì và được những người xung quanh tin tưởng, yêu mến. Họ là người hợp với con đường kinh doanh riêng hơn là làm công ăn lương.

1.4. Nốt ruồi son dưới mắt trái

Nốt ruồi son dưới mắt trái phụ nữ cho thấy con đường tình duyên của họ khá thuận lợi. Công việc làm ăn cũng trôi chảy, nhận được nhiều hợp đồng lớn và sự tin cậy từ đối tác, đồng nghiệp.

Nốt ruồi son dưới mắt trái nam giới cho biết họ có quý nhân phù trợ trong công việc lẫn cuộc sống. Con đường sự nghiệp cũng khá rộng mở và nhiều cơ hội, cái họ cần là mạnh dạn nắm bắt lấy thời cơ để đạt được thành công.

XEM THÊM:Xem tử vi nốt ruồi có đúng không

2. Luận giải ý nghĩa vị trí các nốt ruồi dưới mắt

2.1. Nốt ruồi dưới mắt phải nam giới

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nam giới hé lộ rằng con đường tình duyên của họ không mấy thuận lợi. Các bạn có số đào hoa nhưng để chọn được người đi đến cuối cùng, đi đến con đường hôn nhân của mình phải mất rất nhiều thời gian nhưng một khi đã chọn được thì mối quan hệ ấy sẽ rất bền vững, cả hai sẽ cùng dồn nhiều tâm huyết, tình cảm để vun đắp hạnh phúc muộn màng này.

Thường ngày, họ là người có tính cách hoà nhã, biết trước biết sau, luôn sống với thái độ lạc quan, yêu đời. Nhưng một khi nóng giận lên thì rất đáng sợ, khó kiềm chế được hành động và lời nói trong lúc nóng giận.

Công danh sự nghiệp của họ khá thuận lợi và không phải trải qua quá nhiều thăng trầm. Họ biết cách nắm bắt cơ hội và biết cách để phát triển nó.

2.2. Nốt ruồi dưới mắt phải nữ giới

Người nữ giới có nốt ruồi nằm ở vị trí dưới mắt bên phải là người có tính cách mềm yếu, dịu dàng và khá “ba phải”. Họ là người không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ bị sa ngã, dễ bị dụ dỗ. Họ rất luỵ tình và khó vượt qua vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Con đường sự nghiệp của họ không có quá nhiều khởi sắc do bản thân họ không phải là người có chí tiến thủ. Trong công việc thường ngày gặp nhiều khó khăn lận đận do họ không biết cách sắp xếp nên không nhận được sự công nhận, ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên.

Con đường tình duyên của nữ giới có nốt ruồi dưới mắt phải khá long đong lận đận. Tưởng chừng như đã tìm được người phù hợp nhưng lại không biết cách để nắm giữ. Họ đôi khi quá uỷ mị, yếu đối khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, không còn muốn che chở nữa.

XEM THÊM:Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì

2.3. Nốt ruồi dưới mắt trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt trái là người có tài năng nổi trội ở một lĩnh vực nào đó. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ là người giàu lòng nhiệt huyết và tính sáng tạo. Tuy nhiên hãy biết khiêm tốn, đừng quá thể hiện mình kẻo bị người khác ganh ghét, hãm hại, chơi xấu. Trong kinh doanh, họ là người có đầu óc nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và thời cuộc, được nhiều người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Tuy có con đường công danh sự nghiệp đáng mơ ước nhưng con đường tình duyên lại khá trắc trở, không được hạnh phúc và rất dễ bị phản bội.

2.4. Nốt ruồi dưới mắt trái nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi ở dưới mắt trái là người có lối sống và lối suy nghĩ rất tích cực. Họ là người có đời sống nội tâm sôi động, luôn thích phiêu lưu, khám phá mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn họ thường khá nóng nảy, bảo thủ nên dễ làm hỏng việc.

Con đường sự nghiệp của người có nốt ruồi ở vị trí này khá suôn sẻ, khi gặp khó khăn thường có quý nhân phù trợ và đạt được nhiều thành công lớn ở tuổi còn khá trẻ.

Không giống như nốt ruồi ở vị trí dưới mắt phải, nốt ruồi ở vị trí dưới mắt trái hé lộ rằng cuộc sống hôn nhân của người nữ này sẽ khá may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình vẹn toàn. Họ sẽ luôn được bao bọc, che chở trong tình yêu thương.

2.5. Nốt ruồi dưới mí mắt

Người có nốt ruồi ở mí mắt là người có số giàu sang, phú quý. Họ có thể sống một cuộc đời sung túc mà không phải nghĩ đến chuyện cơm ăn áo mặc. Do có quý nhân phù trợ nên vạn sự gặp hung hoá cát, thăng tiến thuận lợi.

Phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi ở vị trí này đều là người có suy nghĩ hiện đại, tính cách hướng ngoại, thích đi khám phá, trải nghiệm mọi thứ tuy nhiên khá bốc đồng, sốc nổi.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mí mắt có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vì bạn biết cách quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với đối phương.

2.6. Nốt ruồi dưới bọng mắt

Nốt ruồi dưới bọng mắt cho thấy người sở hữu nó là người có nhiều tâm tư, giàu tình cảm.

Với nam giới có nốt ruồi ở vị trí này, họ là người có cuộc đời không trải qua quá nhiều biến cố. Cả cuộc đời họ sống rất tử tế, tốt bụng nhưng sức khoẻ lại không tốt, vì vậy cần cẩn trọng trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ của mình hơn.

Với nữ giới có nốt ruồi ở dưới bọng mắt, họ là người khá nhạy cảm, dễ vui cũng dễ buồn, họ là tuýp người cần được bao bọc, che chở. Con đường sự nghiệp cũng thuận lợi, suôn sẻ, không có quá nhiều khó khăn, bất trắc.

"Người

2.7. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt là người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng, thích giúp đỡ người khác và không ngại khó khăn, thử thách và có tiềm năng tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Họ thích hợp làm các công việc kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Họ là người có số tài lộc và có số giàu sang. Với tính tình điềm đạm nên cuộc sống hàng ngày khá dễ chịu.

Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt là người khá sắc sảo, có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác. Họ có năng khiếu về nghệ thuật. Với tính cách cởi mở, vui vẻ họ được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm họ lại không gặp được nhiều may mắn đến vậy. Họ hay bị người thứ ba chen chân vào mối quan hệ và mất rất nhiều thời gian, trải qua nhiều mối tình họ mới tìm được bến bờ của đời mình.

2.8. Nốt ruồi ở trong mắt

Nốt ruồi trong mắt là một vị trí khá hiếm gặp. Nốt ruồi ở vị trí này thường có màu đen hoặc nâu nhạt. Người sở hữu nốt ruồi ở trong mắt là người có con đường tình duyên khá lận đận và vất vả, thường sẽ phải kết hôn muộn.

Tuy trắc trở về đường tình duyên nhưng bù lại, con đườn công danh sự nghiệp của họ lại khá xán lạn và gặp nhiều may mắn đặc biệt về trung vận và hậu vận. Họ có thể kiếm được bộn tiền nhờ các hợp đồng béo bở với các đối tác.

Người đàn ông có nốt ruồi ở trong mắt là người chín chắn, trưởng thành và là người đáng tin cậy, sống biết trước biết sau, biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên, đôi khi họ quá thẳng thắn nên làm mất lòng người khác. Họ cần tiết chế bản thân lại một chút để tránh bị vạ miệng.

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người đa sầu đa cảm và rất dễ bị cảm xúc chi phối. Đôi lúc, họ khá yếu đuối nên ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

2.9. Nốt ruồi ở khoé mắt

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi ở khoé mắt (hốc mắt) mang những điềm báo không tốt về mọi mặt cho người sở hữu nó.

Về con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Nếu họ không bền chí để vượt qua không bao giờ tiến tới được những điều tốt hơn, đặc biệt trong giai đoạn lập nghiệp.

Nốt ruồi ở khoé mắt là nốt ruồi mang điềm báo không tốt
Nốt ruồi ở khoé mắt là nốt ruồi mang điềm báo không tốt

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người khá trầm tính, không giỏi giao tiếp nên dễ gây hiểu nhầm, dễ làm người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Trong mối quan hệ tình cảm hay trong hôn nhân họ không biết cách bày tỏ cảm xúc, không chịu thấu hiểu đối phương nên dễ gây xích mích, cãi vã và nặng hơn có thể dẫn tới việc chia ly.

XEM THÊM:Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay

3. Có nên xoá nốt ruồi ở trong – dưới mắt không?

Việc có xoá nốt ruồi ở vị trí trong – dưới mắt nói riêng hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nói chung phụ thuộc vào ý kiến và quan điểm của mỗi người. Nếu bạn là người tin vào tướng số, phong thuỷ hoặc nốt ruồi quá to gây mất thẩm mỹ thì các bạn có thể xoá bỏ. 

Tuy nhiên, nếu quyết định việc xoá nốt ruồi ở các vị trí nhạy cảm này thì hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và kiêng kỵ nghiêm ngặt để có được kết quả tốt nhất nhé!

4. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

  • Tiên đoán vận cục.
  • Tiên đoán về tính cách.
  • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

  • Bước 1: Trong phần XEM NHÂN TƯỚNG sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

5. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở dưới mắt và đưa ra lời khuyên có nên xoá nốt ruồi hay không. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!