Hiện nay nhiều gia đình và các bạn trẻ muốn được đi ra nước ngoài học tập. Việc này sẽ giúp bạn mở mang thêm hiểu biết, hưởng thụ nền giáo dục của các nước khác trên thế giới. Trên lá số của những người đi học nước ngoài đều có những cách cục, sao đặc trưng riêng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết lá số tử vi du học qua bài viết dưới đây.

1. Lá số tử vi du học có các đặc điểm gì?

Muốn biết bản thân có lá số tử vi du học hay không thì bạn cần xem đến các cung Mệnh, Thân, Thiên Di. Đồng thời phải luận đoán đến các sao trên cung này là tốt hay xấu. Khi ra nước ngoài học tập thì mọi chuyện có thuận lợi hay không.

Tất cả những điều này sẽ xuất hiện trên lá số. Dưới đây là một số đặc điểm giúp bạn nhận biết lá số của mình:

  • Cung Mệnh hoặc cung Thân lập tại những cung tứ sinh hay tứ mã (Dần, Thân, Tỵ, Hợi). Theo thư tịch cổ điển về Tử Vi thì những người có đặc điểm như vậy sẽ thường có cuộc sống bận rộn, thường xuyên phải di chuyển, đi lại. Trong bối cảnh xã hội hiện nay thì khác năng xuất ngoại đi du học hay đi làm việc ra nước ngoài là rất lớn.
  • Cung Thiên Di là chỉ môi trường bối cảnh bên ngoài và sự tương tác qua lại giữa bạn và ngoại cảnh.

Cung Thiên Di cát lợi nên dễ đi du học, gặp được quý nhân, được nhiều người giúp đỡ, thành công, nổi danh, chiêu tài tụ bảo. Thiên Di cát lợi là thường có sao chính tinh miếu vượng và gặp nhiều cát tinh phù trợ.

Ngược lại, nếu cung Thiên Di của đương số không cát lợi (sao chính tinh hãm địa lại gặp nhiều hung tinh) báo hiệu cơ hội xuất ngoại giảm đi, gặp nhiều gian lao, trắc trở. Hoặc bạn có thể khó thích nghi với hoàn cảnh phương xa, cũng dễ bị tai nạn, bệnh tật, thất bại tại nơi xứ người.

lá số tử vi du học

  • Ngoài vấn đề về cung thì vấn đề về sao cũng luôn phải coi trọng. Các sao hội tụ tạo nên cách cục du học thường gặp như sau:

Bộ sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang tại cung Thân, Mệnh thì thường là người sáng tạo, năng động, thích khám phá, tìm hiểu những cái mới. Cuộc sống có nhiều biến động nên thường có xu hướng xuất ngoại để mở mang rất cao.

Sao Cự Môn: thường nói về cơ duyên với người nước ngoài. Bạn có thể sẽ thích nghiên cứu, tìm hiểu các nền văn hóa nước ngoài. Luôn muốn học hỏi tinh hoa, cái hay, cái tốt của nhân loại.

Ngoài ra Cự Môn còn là một sao hùng biện, giỏi ngôn ngữ. Có sao này trên lá số cung Mệnh, Thân thì báo hiệu rằng bạn có năng lực giao tiếp bằng ngoại ngữ, khả năng học ngoại ngữ và sử dụng kỹ năng này trong giao tiếp.

Bộ sao Thái Dương, Thái Âm: Hai sao này thường nói về sự chuyển động. Sao Thái Dương nói về sự thay đổi, biến động, khác biệt về thời gian. Sao Thái Âm thì nói về biến động, thay đổi về mặt không gian, địa lý

Sao Thiên Mã: Sao này chủ về di chuyển, giao thông, đi lại nên ứng nghiệm là sự đi lại bôn ba tại những phương trời xa xôi.

Xem thêm: Ý nghĩa các sao tử vi đóng tại cung Thiên Di bạn nên biết

2. Một vài lá số tử vi du học phổ biến

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi du học thì Thăng Long đạo quán có sưu tầm được một lá số của nữ mạng sinh 6h45 phút ngày 24/2/1997:

lá số tử vi du học

Lá số này ta thấy có nhiều cách cục thể hiện việc đi du học như sau:

  • Cung Mệnh ở Hợi, có sao Cự Môn đắc địa lại gặp Thiên Mã, Thiên Khôi
  • Cung Thân cư tại Thiên Di có Thái Dương miếu vượng lại gặp Phong Cáo, long Trì, Lộc Tồn nên đi du học ở nước ngoài sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Có thể đạt được thành tựu, định cư tại nước ngoài sau khi học.
  • Tiểu hạn rơi vào cung mệnh có thiên mã, có Hoá Khoa Hoá Quyền tam hợp, cung Thiên Di xung chiếu.
  • Tuy nhiên khi ra nước ngoài cần chú giấy tờ tùy thân, dễ mắc phải chuyện liên quan tới pháp lý do cung Thiên Di có Quan Phù, Quan Phủ đồng đóng tại cung.

3. Kết luận

Mỗi người có một lá số tử vi khác nhau vậy nên muốn biết bản thân mình có lá số tử vi du học hay không thì bạn nên liên hệ với các chuyên gia phong thủy để được giải đáp. Bởi có những người có lá số giống nhau đến 90% nhưng có thể họ đã đi học nước ngoài. Nhưng bạn thì gặp một vài vấn đề nhỏ mà chưa thể đi.

Vậy nên để chắc chắn hãy liên hệ với các chuyên gia để biết chính xác vận mệnh của mình. Để biết được lá số của mình có phải lá số tử vi xuất ngoại đi du học hay không thì bạn có thể Lập lá số tử vi cho riêng mình.

Dưới đây là công cụ giúp bạn có lá số nhanh chóng, chính xác và kèm với lời giải. Bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Những thông tin về lá số được tổng hợp từ chiêm nghiệm của các chuyên gia tử vi đẩu số. Nếu vẫn còn có các câu hỏi cần giải đáp về lá số hay tử vi hay đóng góp nội dung cho bài viết thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi điện đến số Hotline 1900.3333. Các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí, chi tiết dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn xem lá số, cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: