Nóng tai trái nam nữ là báo hiệu một điều gì đó sắp đến với bạn. Đó có thể là giữ hoặc lành, điều này tùy thuộc vào việc tai trái của bạn nóng lên vào khoảng thời gian nào. Nếu bạn gặp hiện tượng này và muốn biết sắp tới cuộc sống của mình sẽ có sự thay đổi ra sao. Vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Nóng tai trái nam nữ là gì?

1.1. Nóng tai theo góc nhìn khoa học

Theo khoa học, hiện tượng nóng tai xuất phát từ một nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Một số nguyên nhân chủ yếu là:

 • Cảm xúc thay đổi đột ngột: Nhiều người khi bị lo lắng, xấu hổ, hay trước những tình huống bất ngờ thì tai sẽ đỏ ửng lên và nóng. Sau đó, khi cảm xúc được cân bằng thì tai bạn  dần dần sẽ trở lại trạng thái bình thường.
 • Nhiệt độ tăng cao hoặc bị cháy nắng: Lớp da của tai khá mỏng nên trong trường hợp bị bắt nắng dưới thời tiết có nhiệt độ cao, khiến tai đỏ lên và rát (có thể kéo dài đến vài ngày).
 • Dấu hiệu viêm tai: Ngoài ra, việc nóng tai rất có thể là tai bạn đã bị viêm.Việc viêm tai không chỉ khiến tai đỏ lên, mà cảm giác đau nhói bên trong.
 • Thay đổi nội tiết: Phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh cũng thường xuyên xảy ra hiện tượng nóng tai do nội tiết tố thay đổi. 
 • Hội chứng RES (tai đỏ): Đây là hội chứng khá hiếm gặp nhưng không phải là không xảy ra. Khi bị hội chứng này, bạn sẽ thấy đầu óc căng thẳng, mệt mỏi, khó khăn khi xoay hay cử động cổ. Vậy nên khi gặp những tình trạng này, hãy đi kiểm tra kịp thời nhé!
Nóng tai trái nam nữ dự báo điềm gì
Nóng tai trái nam nữ dự báo điềm gì

1.2. Nóng tai theo khía cạnh tâm linh

Còn theo góc độ của tâm linh, nóng tai trái ở nam và nữ có thể là đang báo hiệu một điều gì đó sắp đến với bạn trong tương lai gần. Việc này tốt hay xấu còn tùy thuộc vào khung giờ trong ngày mà tai trái của bạn nóng lên. 

Cùng xem tiếp nội dung bên dưới để biết cụ thể hơn về ý nghĩa nóng tai trái vào các khung giờ nhé

2. Giải mã nóng tai trái nam nữ theo khung giờ

2.1. Giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ sáng)

Nếu nóng tai vào thời gian này, vậy thì hãy đừng lo lắng vì đây là một điềm báo tốt. Bởi có thể trong tương lai gần, bạn sẽ gặp được một nửa mà mình đang tìm kiếm, hoặc là người thân ở xa lâu ngày không gặp. Hay cũng có thể bạn sẽ có hoàn thành xuất sắc công việc của mình. 

2.2. Giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ sáng)

Nếu tai trái của bạn nóng lên trong thời gian này, là do tâm trạng bạn đang không được thoải mái, có điều gì đó khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Hoặc là dự báo trong một vài ngày tới, bạn sẽ hay phải bực bội với nhiều chuyện phiền não.

Giải mã nóng tai trái theo từng khung giờ
Giải mã nóng tai trái theo từng khung giờ

2.3. Giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng)

Nếu từ 3 giờ đến 5 giờ sáng mà tai trái của bạn bỗng nhiên nóng lên, đừng vội lo lắng nhé. Bởi theo tâm linh thì sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ thú vị đến với mình. Thậm chí là may mắn về tài lộc: công việc thuận lợi, buôn bán đắt hàng…

Mắt trái giật có thể là phản xạ tự nhiên, nhưng cũng có thể là hiện tượng tâm linh. Để biết khi mắt trái giật sẽ dự báo điềm gì, bạn có thể tham khảo bài viết 12 điềm báo liên quan đến giật mắt trái. Để từ đó bạn biết được từng khung giờ mà mắt trái giật sẽ là những hiện tượng khác nhau.

2.4. Giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng)

Trong giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng) mà tai trái của bạn nóng bừng lên, rất có thể sắp tới công việc của bạn không được như ý muốn. Nhiều thử thách hơn đến với bạn, buôn bán kinh doanh trì trệ. 

Tuy vậy hãy đừng quá lo lắng mà bạn phải giữ bình tĩnh để vượt qua những chông gai phía trước. Bởi sẽ có quý nhân ra tay tương trợ cho bạn khi bạn vào thời điểm này.

2.5. Giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ)

Thấy nóng tai trái vào khung giờ này thì những ngày sắp tới cuộc sống của bạn sẽ bị làm phiền. Có thể là chuyện tình cảm không được như ý, mâu thuẫn giữa đôi bên là điều khó tránh. Hay là trong công việc gặp biến cố nhỏ, khiến bạn phải đau đầu trong khoảng thời gian ngắn. Cho dù thế nào thì hãy bình tĩnh để giải quyết nó một cách ổn thỏa nhé!

Tai trái nóng vào giờ Thìn thì có thể chuyện tình cảm bị trục trặc
Tai trái nóng vào giờ Thìn thì có thể chuyện tình cảm bị trục trặc

2.6. Giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ)

nóng tai trái nam nữ trong khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ trưa thì bạn sắp có lộc về ăn uống. Bạn sẽ được người nào đó mời đi ăn ngon, vậy nên hãy chuẩn bị đi nhé!

2.7. Giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ)

Nam nữ nóng tai trái vào giờ ngọ, đây là điềm báo không mấy may mắn về tài chính. Trong thời gian tới, công việc không được thuận lợi, tài chính kém đi hoặc phải mất đi một khoản tiền vì công việc nào đó, thậm chí là bị lấy cắp tiền. Vậy nên hãy luôn cảnh giác với túi tiền của mình nhé!

Khi bướm bay vào nhà sẽ báo hiệu điều gì? Là tốt lành hay xui xẻo? Để có được câu trả lời, mời quý độc giả xem thêm bài viếtLý giải hiện tượng bướm bay vào nhà theo quan niệm phương Đông và phương Tây liệu có gì giống và khác nhau. Hơn nữa, bài viết cũng giải mã hiện tượng này theo 12 khung giờ. Bạn hãy cùng xem và kiểm chứng nhé!

2.8. Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) 

Ngược lại với giờ Ngọ, nếu tai trái nóng vào giờ Mùi thì sắp tới bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Công việc thuận lợi, buôn bán đắt hàng giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bạn. Hay với người đi làm công ty, văn phòng thì bạn sẽ được sếp thưởng hoặc tăng lương. 

2.9. Giờ Thân ( từ 15 giờ đến 17 giờ)

Nóng tai trái vào giờ Thân thì đây là báo hiệu vui về chuyện tình cảm. Người mà bạn thích bấy lâu cuối cùng cũng đã đón nhận tình cảm của bạn. Hoặc cũng có thể là sắp tới bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh, và mối tình này khiến bạn hạnh phúc rất nhiều. 

2.10. Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ) 

Nam nữ nóng tai trái vào giờ Dậu thì đây cũng là một trong những điều báo hiệu may mắn sắp đến. Có khả năng cao là vận may về công việc, những cố gắng trước đó của bạn đã có thành quả tốt đẹp. Vấn đề tài chính cũng được giải quyết, tài lộc dần gõ cửa.

Tai trái nóng vào giờ Dậu có thể may mắn sắp đến với bạn
Tai trái nóng vào giờ Dậu có thể may mắn sắp đến với bạn

2.11. Giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ)

Tai trái nóng vào khoảng từ 19 đến 21 giờ thì đây là tín hiệu thúc giục bạn hãy hành động. Những dự định trước đó đã đến lúc đi vào thực hiện, đây là thời cơ tốt để triển khai. Bởi nếu bỏ lỡ thì phải chờ rất lâu nữa mới có cơ hội lần 2.

2.12. Giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ)

Nóng tai trái vào giờ Hợi thì bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé. Có lẽ công việc và các mối quan hệ khác đã lấy đi quá nhiều thời gian của bạn dành cho gia đình. Vậy nên thời gian này hãy quan tâm hơn tới những người thân trong gia đình. Điều này không chỉ giúp gắn kết các thành viên mà còn giúp chính bạn được bình yên hơn. 

Nội dung trên, Thanglongdaoquan.vn đã gửi tới bạn về “điềm báo khi nóng tai trái ở nam và nữ. Vậy bạn có thắc mắc là nóng tai phải là báo hiệu điều gì không? Hãy cùng xem thêm bài viết Lý giải hiện tượng nóng tai phải nam nữBởi việc nóng tai phải cũng phần nào dự đoán những việc sắp đến với bạn trong tương lai gần

3. Cần làm gì khi bị nóng tai trái ở nam và nữ?

Nóng tai vào khung giờ nào thì cũng đều gây ra cho chúng ta cảm giác khó chịu. Vậy nên để giảm đi cảm giác này thì bạn cần:

 • Uống nước lạnh và thực phẩm làm mát
 • Sử dụng khăn mềm và ướt
 • Massage tai
 • Điều chỉnh nhiệt độ
 • Thư giãn
 • Sử dụng thực phẩm làm mát
 • Giảm tiếng ồn

4. KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ của Thăng Long Đạo Quán về hiện tượng nóng tai trái nam nữ qua từng khung giờ. Đó có thể là điềm lành hoặc giữ, may mắn hay xui xẻo. Nhưng nếu thấy hiện tượng nóng tai, đỏ tai thường xuyên xảy ra thì hãy đừng chủ quan và đi kiểm tra trình trạng sức khoẻ của mình nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000.