Vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng đối với vận mệnh của mỗi người, vậy nên đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết ngày hôm nay, Thăng Long Đạo Quán sẽ đưa ra lời giải cho câu hỏi “Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt” .Từ đó bạn có thể biết được nốt ruồi mình đang sở hữu tốt hay xấu và cần phải làm gì khi nó đem lại vận xui cho mình. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

1. Ý nghĩa chung về nốt ruồi ở khóe mắt

Trong nhân tướng học, đôi mắt là một trong các bộ phận được quan sát để nghiên cứu nhiều nhất. Chỉ cần bạn nhìn qua ánh mắt người đối diện thì bạn có thể biết rõ vấn đề về sức khỏe, cá tính cũng như vận mệnh cả đời của người đó. Theo đó, tuỳ theo các vị trí nốt ruồi quanh mắt, nhân tướng học cũng tiết lộ nhiều dự báo thú vị về tương lai. 

Đây cũng chính là vị trí nước mắt chảy xuống, theo nhân tướng học để tránh gặp chuyện buồn thì vị trí này cần thông thoáng, không nên có sự tồn tại của nốt ruồi hay sẹo.

Nốt ruồi ở khóe mắt
Nốt ruồi ở khóe mắt

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi tại khóe mắt của phụ nữ và đàn ông:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt phụ nữ

2.1. Nốt ruồi ở khóe mắt phải phụ nữ

Nốt ruồi tại khoé mắt phải phụ nữ
Nốt ruồi tại khóe mắt phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi tại khóe mắt phải thường là người khéo léo, giỏi giao tiếp và có lối ứng xử thông minh. Vậy nên con đường sự nghiệp của những người này thường khá thành công và rộng mở.

Tuy nhiên trong vấn đề tình duyên lại không được thuận lợi như vậy. Tình cảm thường bị đứt đoạn, khá trắc trở và dễ có người thứ 3 xen vào. 

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út

2.2. Nốt ruồi ở khóe mắt trái phụ nữ 

Nốt ruồi tại khóe mắt trái phụ nữ
Nốt ruồi tại khóe mắt trái phụ nữ

Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt bên trái thì thường có cuộc sống đầy đủ. Đây là vị trí nốt ruồi rất tốt cho chủ nhân. Trên đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. 

Họ có xu thế hướng ngoại, vậy nên vấn đề ngoại giao cũng tốt hơn mọi người. Họ thích đi đây đó, thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ. 

Còn trong hôn nhân thì đây cũng xem là một người phụ nữ may mắn. Bởi gia đình viên mãn, được chồng yêu thương chăm sóc.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông

3.1. Nốt ruồi ở khóe mắt phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi khoé mắt phải
Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt phải

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt phải thường có tầm nhìn xa, trông rộng. Không những vậy đây còn là vị trí nốt ruồi tài lộc, mang đến may mắn cho chủ nhân. Chính vì vậy nên người này thành công sớm và thăng tiến cao trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó trong chuyện tình cảm hay hôn nhân cũng viên mãn không kém. Tuy thời gian đầu có chút sóng gió, nhưng không lâu sau cả hai cùng thấu hiểu và yêu thương nhau. Chỉ ngoài 30 tuổi thôi họ đã có cả địa vị lẫn gia đình hạnh phúc.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở chân – Hé lộ 80% vận mệnh, tính cách

3.2. Nốt ruồi ở khóe mắt trái đàn ông

Nốt ruồi ở khóe mắt trái
Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt bên trái, đồng thời có nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý đến sức khỏe.

Đây là người đàn ông giỏi ăn nói, giao tiếp linh hoạt. Nếu biết phát huy điểm mạnh thì sự nghiệp cũng nhờ đó mà phát triển theo. Còn không thì cũng chỉ là người chỉ biết nói mà không giỏi làm.

Còn trong chuyện tình cảm hay hôn nhân thì họ là người không quá thuỷ chung. Dễ bị lung lay bởi người khác, khiến gia đình xáo trộn. Nếu không biết kiềm chế bản thân thì rất dễ đổ vỡ.

4. Có nên xóa nốt ruồi hay không

Ý nghĩa của nốt ruồi cũng theo góc nhìn của nhân tướng học. Nếu bản thân bạn tin vào những điều trên thì có thể tẩy đi những nốt ruồi được cho là không may mắn. 

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi ngày nay cũng hiện đại và an toàn hơn, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành. Tuy nhiên, chỉ nên xóa những nốt ruồi xui xẻo thôi nhé, nên giữ lại những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn để cùng kiểm chứng xem chúng có mang đến điều tốt lành cho mình không.

Trong nhiều tình huống liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ, bạn không thể thực hiện kỹ thuật xóa. Có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ cải vận để giúp hoá giải những nốt ruồi được cho là xui xẻo. Nhằm át đi những điềm xấu mà nốt ruồi mang lại.

Nên tẩy nốt ruồi hay không
Nên tẩy nốt ruồi hay không

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa nốt ruồi ở nách trái, phải

5. Hướng dẫn xem nhân tướng học

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Nhập các thông tin tướng ứng và bấm “XEM”

Sau đó Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng.

6. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “nốt ruồi ở khóe mắt”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.