Trong thuật xem tướng, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể để phán xem tính cách, số mệnh của mỗi người. Vậy nốt ruồi ở nách là vị trí khuất, chính vì thế nó không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, có những vị trí ở dưới nách sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bạn. Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn lý giải về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở nách. Mời quý độc giả cùng đón đọc!

1. Khái quát chung về nốt ruồi ở nách

Khái quát chung về nốt ruồi ở nách
Khái quát chung về nốt ruồi ở nách

Theo nhân tướng học, nốt ruồi tại nách được cho là đại diện cho sự may mắn về tiền bạc. Những người sở hữu nốt ruồi ở nách thường rất gặp may nên dù có thể không giỏi nhưng họ vẫn có thể rất giàu có nhờ nắm bắt được cơ hội bất ngờ.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần hay ở giữa của nách ở nam giới và nữ giới mà có thể biết được tính cách và dự đoán được vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi đó.

Vậy mỗi vị trí đó có ý nghĩa như thế nào?

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở mu bàn tay trái, phải của Nam và Nữ

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở nách phụ nữ

2.1. Nốt ruồi ở nách trái

Người con gái sở hữu nốt ruồi tại nách trái thường có cuộc sống sung túc từ khi còn nhỏ. Đến khi lớn lên họ cũng không gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần êm ả, sung túc.

Nhưng không vì vậy mà họ ỉ lại, không cố gắng. Ngược lại những người phụ nữ có nốt ruồi ở nách trái thường rất tự chủ, nhưng lại khá bướng bỉnh và bảo thủ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nách trái
Phụ nữ có nốt ruồi ở nách trái

2.2. Nốt ruồi ở nách phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường thông minh, lanh lợi. Tuy nhiên họ lại khá lận đận trên con đường công danh sự nghiệp và cả tình duyên. Phải đến ngoài 35 tuổi thì mọi thứ mới dần ổn định. Càng về sau thì cuộc sống của những người phụ nữ này sẽ càng viên mãn hơn.

Họ là người chu đáo, một người bạn đáng tin cậy mà mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện thầm kín. 

Nốt ruồi nằm ở nách phải
Nốt ruồi nằm ở nách phải

2.3. Nốt ruồi ở mép nách phải

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở gần nách phải thì đây là mẫu người có trái tim nhân hậu và lòng vị tha, thấu hiểu, biết nghĩ cho mọi người. Đàn ông lấy được phụ này thì được xem là phúc đức, ngoài thủy chung son sắc của mình, khi lập gia đình thì họ lại một lòng một dạ, lo cho gia đình hết mức.

Nốt ruồi ở mép nách phải
Nốt ruồi ở mép nách phải

Xem thêm: Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở mông

2.4. Nốt ruồi nằm ở trong nách phải (chính giữa)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong nách phải  vị trí nốt ruồi không đẹp, báo hiệu cho người sở hữu có một cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió.

Con đường tình duyên của những người này thường đứt đoạn, gặp khá nhiều trắc trở cho dù đây là người con gái thuỷ chung.

Những người này thường phải đến tuổi trung niên hoặc lần đò thứ hai thì cuộc mới dần tốt lên được.

Vị trí nốt ruồi ở chính giữa nách
Vị trí nốt ruồi ở chính giữa nách

2.5. Nốt ruồi nằm ở cánh tay gần nách

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường rất trắc trở nhiều bề, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều không mấy tươi sáng.

Trước Trước năm 30 tuổi, phụ nữ này phải trải qua biến cố lớn của cuộc đời, quyết định quan trọng tới tiền tài, gia đình về sau. 

Họ có đường công danh không suôn sẻ, kinh doanh lên xuống thất thường, lãi ít lỗ nhiều nên gia đình thường hay gặp cảnh khó khăn về tài chính.

Nốt ruồi nằm ở cánh tay gần nách
Nốt ruồi nằm ở cánh tay gần nách

2.6. Nốt ruồi son trong nách

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son trong nách hay nằm dưới nách chừng 3 – 4cm thì thường là những người thông minh, nhanh nhẹn và hay nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi son trong nách
Nốt ruồi son trong nách

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa #10 vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở nách đàn ông

3.1. Nốt ruồi nằm ở nách phải

Nam giới có nốt ruồi tại nách phải
Nam giới có nốt ruồi tại nách phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở nách phải thường rất may mắn, có quý nhân phù trợ trên con đường quan lộ. Cho dù đó là nốt ruồi đen hay nốt ruồi đỏ son.

Họ là người có số hưởng vinh hoa, phú quý từ gia đình, ngay từ khi còn nhỏ đã rất sung túc hơn bạn bè cùng chang lứa. Khi lớn lên, với đầu óc nhạy bén và giỏi tính toán làm ăn nên những người đàn ông này dễ đạt được thành tựu cho riêng mình.

Tuy nhiên, với vấn đề tình cảm thì những người này ngoài 30 mới nên lập gia đình. Bởi khi đó họ đã suy nghĩ chín chắn hơn.

3.2. Nốt ruồi ở gần nách phải

Nốt ruồi ở gần nách phải
Nốt ruồi ở gần nách phải

Nếu như nam giới có vị trí nốt ruồi nằm bên phải nách thì họ thường có tính cách nhanh nhẹn, tháo vát và phần lớn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ hé lộ vận mệnh, tính cách gì?

3.3. Nốt ruồi nằm ở trong nách (chính giữa)

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người yêu công việc, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng lại hay gặp trắc trở trong cả đường tình duyên và cuộc sống.

Họ không phải là người lười nhác, mà rất xông pha, thích khám phá và không ngại thử thách bản thân. Tuy nhiên vận may lại không mỉm cười sớm với những người này. Thất bại hết lần này đến lần khác, đôi khi khiến họ muốn bỏ cuộc. Những sự cố gắng ấy phải đến khi họ ngoài 40 tuổi thì mọi thứ mới dần tốt lên được.

Và trong chuyện đôi lứa, cũng phải ngoài 30 tuổi thì họ mới tìm được một nửa phù hợp cho bản thân.

Nốt ruồi ở chính giữa nách
Nốt ruồi ở chính giữa nách

3.4. Nốt ruồi nằm ở dưới nách trái

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới nách là người thông minh, nhanh nhạy nhưng cuộc sống lại gặp nhiều thử thách. Đây là vị trí nốt ruồi xấu, cho thấy đường công danh gặp nhiều trắc trở, còn tình duyên thì lận đận. Cho dù tìm được công việc tốt thì những người này cũng không được sếp trọng dụng. 

Vị trí nốt ruồi ở dưới nách trái
Vị trí nốt ruồi ở dưới nách trái

4. Có nên xóa nốt ruồi hay không

Ý nghĩa của nốt ruồi cũng theo góc nhìn của nhân tướng học. Nếu bản thân bạn tin vào những điều trên thì có thể tẩy đi những nốt ruồi được cho là không may mắn. 

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi ngày nay cũng hiện đại và an toàn hơn, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành. Tuy nhiên, chỉ nên xóa những nốt ruồi xui xẻo thôi nhé, nên giữ lại những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn để cùng kiểm chứng xem chúng có mang đến điều tốt lành cho mình không.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hình xăm phong thủy để che nốt ruồi. Trong nhiều tình huống liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ, bạn không thể thực hiện kỹ thuật xóa. Có thể sử dụng những hình xăm hợp tuổi, hợp phong thủy để át đi những điềm xấu mà nốt ruồi mang lại.

Nếu bạn không muốn tẩy, cũng không muốn xăm thì có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ cải vận để giúp hoá giải những nốt ruồi được cho là xui xẻo.

Bài viết liên quan:

 

5. Hướng dẫn xem nhân tướng học

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Vào mục “Xem Bói” và chọn “Xem Nhân Tướng
  • Bước 3: Nhập các thông tin tướng ứng và bấm “XEM”

Sau đó Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng.

6. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “nốt ruồi ở nách”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.