Mỗi đặc điểm trên cơ thể con người đều tiết lộ những ý nghĩa riêng về vận mệnh, tính cách của người đó. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi cũng phần nào nói lên tính cách, sự nghiệp, công danh của người sở hữu nó. Vậy nốt ruồi ở đuôi mắt phải mang trong mình ý nghĩa gì? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi sâu vào tìm hiểu thông qua bài viết luận giải dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam, nữ

Nốt ruồi nằm ở vị trí đuôi mắt phải là những nốt ruồi nằm cách vị trí khoé mắt ngoài tầm khoảng 1cm. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí đuôi mắt phải là người có số đào hoa và rất có sức hút với những người khác giới. Tuy nhiên, hông nhân cũng không vì vậy mà được trọn vẹn. Nếu không biết nhún nhường thì hôn nhân cũng không được dài lâu.

nốt ruồi ở đuôi mắt phải
Giải mã nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nhìn chung, đây là mẫu người rất tin người nên dễ bị lừa gạt, dễ bị tiểu nhân hãm hại nên con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, không đạt được nhiều khởi sắc.

1.1. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới có ý nghĩa gì?

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này có tướng khắc vợ. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này dù đậm màu hay nhạt màu, dù to hay nhỏ thì cũng là nốt ruồi không tốt với nửa kia của họ. Người phụ nữ của họ thường có sức khoẻ không tốt, tính tình cũng thất thường và có xu hướng ngoại tình.

Nếu đặc điểm nốt ruồi ở đuôi mắt phải đi kèm với đuôi mắt lõm thì hôn nhân của người sở hữu nó càng gian truân, lận đận. Đời sống vợ chồng gặp nhiều trúc trắc, dù có cố đến với nhau thì cũng sẽ đều dẫn đến kết cục chia ly. Chính vì thế hãy cẩn trọng trước khi quyết định bước đến ngưỡng cửa hôn nhân nhé!

nốt ruồi ở đuôi mắt phải
nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới chứa nhiều điều đặc biệt

Trái ngược với đường tình duyên lận đận thì đường công danh sự nghiệp của nam giới sở hữu nốt ruồi này lại khá thuận lợi. Họ là người có khả năng sáng tạo tốt.

Nốt ruồi đuôi mắt phải và nốt ruồi lệ khá tương đồng về vị trí nên khi tìm hiểu sẽ có sự nhầm lẫn. Các bạn chớ nhầm lẫn nhé.

1.2. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới có ý nghĩa gì?

Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt phải là người đa tình và có số đào hoa. Họ là người sống khá tham vọng và luôn cố gắng để đạt được tham vọng, hoài bão của mình. Chính vì điều này mà họ luôn được tạo được sức hút với những người xung quanh. Tuy con đường công danh, sự nghiệp phát triển, đạt được nhiều khởi sắc nhưng con đường tình duyên lại khá lận đận. Một phần dẫn tới sự lận đận này là do tính cách tham vọng, đôi khi quá tham vọng, có phần bướng bỉnh, đòi hỏi quá cao ở đối phương nên rất khó tìm được nửa kia phù hợp với mình.

1.3. Nốt ruồi son ở vị trí đuôi mắt phải

Những người có nốt ruồi son nằm ở vị trí đuôi mắt phải là người có vận mệnh đại phú, đại quý. Người phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này là người được nhờ ở chồng, họ có số lấy chồng giàu sang và rất được yêu thương chiều chuộng. Hôn nhân của họ cũng vì vậy mà hạnh phúc, trọn vẹn.

Nam giới có đặc điểm này là người khéo ăn, khéo nói, được mọi người xung quanh tin cậy, kính trọng. Trong công việc, họ rất biết cách nắm bắt cơ hội nên thăng tiến rất nhanh và sớm muộn cũng đạt được chỗ đứng trong xã hội. Trong đời sống hôn nhân, họ là người thấu hiểu đối phương nên hôn nhân êm ấm, hoà thuận.

2. Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam, nữ

2.1. Nốt ruồi nằm dưới đuôi mắt phải

Đây là vị trí nốt ruồi xấu với người sở hữu nó. Đây còn gọi là nốt ruồi lệ. Người sở hữu nó thường có đời sống tình cảm bấp bênh, gian truân, phải gặp nhiều phiền muộn.

Con đường công danh của họ khá êm đềm, không có quá nhiều sóng gió nhưng cũng không có nhiều bước tiến đột phá. Nguồn tài chính cũng chỉ nằm ở mức bình bình, vừa đủ ăn, đủ mặc.

nốt ruồi ở đuôi mắt phải
Nốt ruồi ở vị trí này thường có tình cảm bấp bênh

Các bạn có thể xem thêm bài viết về nốt ruồi ở dưới mắt để biết thêm nhiều điều liên quan về vận mệnh, tính cách của mình nhé!

2.2. Nốt ruồi nằm trên đuôi mắt phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí trên đuôi mắt phải là nốt ruồi không mấy may mắn. Người sở hữu nó thường có tính cách khá yếu đuối, tin người nên dễ bị lừa gạt, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Họ là người có tính cách lệ thuộc vào người khác nên sự nghiệp không có nhiều khởi sắc. Đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ, cần phải biết lắng nghe đối phương nhiều hơn, vun vén nhiều hơn thì mới giữ được hôn nhân trọn vẹn.

Xem thêm về: Mắt lá răm là gì?

2.3. Nốt ruồi nằm ở sau đuôi mắt phải

Người sở hữu nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm rất phức tạp. Họ dễ thu hút người khác giới nên hay tạo ra cảm giác không an toàn cho nửa kia. Họ cần tiết chế lại bản thân rất nhiều thì hôn nhân mới mong được bền vững, được hạnh phúc.

Họ thường là mẫu người kết hôn muộn do tính cách khá bướng bỉnh và rất khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Đây là mẫu người sống khá tham vọng và họ luôn quyết tâm, cố gắng hết mình dể đạt được tham vọng đó nên con đường công danh sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu nhất định.

3. Có nên xoá/ xăm nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí đuôi mắt là nốt ruồi nằm ở vị trí khá nhạy cảm nên nếu nốt ruồi không quá to, không đi kèm các triệu chứng bất thường (đau, rát, tăng kích thước bất thường,..) thì bạn có thể không cần xoá nốt ruồi đó.

Trong trường hợp nếu bạn vẫn muốn xoá nốt ruồi, hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và tuyệt đối tuân thủ theo các quy định của bác sĩ để đạt được hiệu quả như ý muốn và tránh để lại sẹo nhé!

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng việc xăm nốt ruồi sẽ mang lại phú quý, đại cát như những nốt ruồi tự nhiên nên việc có xăm nốt ruồi hay không phụ thuộc hoàn toàn vào ý muốn của bạn.

4. Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà

4.1. Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tẩy nốt ruồi. Bên cạnh việc đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện, các bạn cũng có thể sử dụng các liệu pháp thiên nhiên ngay tại nhà.

nốt ruồi ở đuôi mắt phải
Tẩy nốt ruồi tại nhà ngày càng được nhiều người tìm hiểu

Ưu điểm của các phương pháp này chính là dễ thực hiện, nguyên liệu giá thành rẻ, dễ tìm. Dưới đây là một số phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà các bạn có thể tham khảo:

 • Sử dụng nước ép tỏi tươi hoặc sử dụng lát tỏi tươi đắp lên vị trí nốt ruồi
 • Sử dụng nước ép gừng tươi
 • Sử dụng nước ép hành tây
 • Sử dụng bột hạt điều trộn với mật ong
 • Sử dụng mật ong
 • Sử dụng thầu dầu

4.2. Các lưu ý khi tẩy nốt ruồi tại mắt tại nhà

Dưới đây là một số lưu ý khi các bạn thực hiện tẩy nốt ruồi tại nhà:

 • Phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà chỉ phù hợp với những nốt ruồi nhạt màu, có kích thước nhỏ.
 • Quá trình thực hiện như sau: Dùng khăn ấm lau lên vùng da có nốt ruồi cần tẩy sau đó thoa nguyên liệu tẩy đã chuẩn bị từ trước. Đợi từ 20-30 phút rồi dùng khăn ấm lau sạch lại là được.
 • Trong quá trình thực hiện, nếu cảm thấy rát, ngứa thì hãy đến bác sĩ kiểm tra và xin lời khuyên nhé!

5. Hướng dẫn xem Nhân tướng học bằng công cụ

Nhân tướng học là bộ môn phong thuỷ được ông cha ta truyền lại cho con cháu ngày nay. Thông qua bộ môn này giúp con người ta phần nào thấu hiểu được tính cách, vận mệnh, tình duyên,… của mình.

Thấu hiểu được điều này, Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và cho ra đời công cụ xem Nhân tướng học. Công cụ này sẽ giúp bạn đọc vị các đặc điểm trên khuôn mặt mình. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán trải nghiệm công cụ chỉ với 2 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Trong phần “XEM NHÂN TƯỚNG” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
 • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để nhận kết quả.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam và nữ giới đồng thời giới thiệu các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích, giúp bạn phần nào giải mã được bí ẩn trên cơ thể mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân nếu cần thiết nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Thăng Long Đạo Quán: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ giàu kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp.

Đừng quên tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại của mình để tra cứu tử vi hàng ngày theo link sau đây:

Một vài bài viết liên quan khác: