Trong nhân tướng học, nốt ruồi mang đến nhiều ý nghĩa cho chủ nhân sở hữu nó về con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Vậy nốt ruồi trên ngực nam giới và nữ giới có ý nghĩa gì? Hé lộ những bí ẩn gì về cuộc đời, về tính cách của họ. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên ngực

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi trên ngực là nốt ruồi mang đến cho chủ sở hữu nó nhiều may mắn và nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Nốt ruồi nằm ở vị trí càng gần bầu ngực thì chủ nhân càng nhận được nhiều may mắn, tài lộc, càng đạt được những mục tiêu, hoài bão lớn.

Thông thường các nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là các nốt ruồi nhỏ. Nốt ruồi nằm ở vị trí này thường có nhiều loại màu sắc khác nhau: đen, nâu và đỏ và đều khá lành tính.

1. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ

1.1. Nốt ruồi trên bầu ngực

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi tốt cho phụ nữ. Đây được xem là nốt ruồi đại phú – đại quý, nốt ruồi mang lại tài lộc. Nốt ruồi nằm càng gần bầu ngực thì vận số, tướng tài càng tốt.

not-ruoi-tren-nguc
Giải mã nốt ruồi trên ngực

Phụ nữ có nốt ruồi này gặp được rất nhiều may mắn trong suốt cả cuộc đời. Họ không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Về đường tình duyên họ cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Họ tìm được nửa kia cưng chiều, yêu thương họ hết mực, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và được nhờ về đường con cái.

1.2. Nốt ruồi nằm ở giữa ngực

Đây là vị trí nốt ruồi khá hiếm gặp và thường mang ý nghĩa không tốt cho người sở hữu nó. Người sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là người hiểm ác và không có nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Họ là người sống khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân trước mà không quan tâm đến những người xung quanh. Làm việc với những người có đặc điểm này các bạn cần cẩn trọng, không khéo sẽ mang lại thiệt thòi về phía mình.

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có số đào hoa, rất biết cách làm nổi bật mình, thu hút sự chú ý của những người khác giới. Bên cạnh ngực, chị em phụ nữ cũng quan tâm nhiều đến nốt ruồi ở cổ, được đồn là sẽ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý. 

1.3. Nốt ruồi nằm ở phía dưới bầu ngực

Nốt ruồi nằm ở vị trí này được ví như là “khó báu” của cả gia đình. Con đường công danh sự nghiệp của họ cực phát triển. Họ là người biết nắm bắt các cơ hội làm ăn kinh doanh nên đạt được nhiều thành tựu. Trong quá trình làm việc dù có khó khăn nhưng do có quý nhân phù trợ nên họ vẫn có thể vượt qua mà đem về nhiều công danh, tài lộ.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực có lộ về đất đai, nhà cửa. Người chồng lấy được người vợ có đặc điểm này chẳng khác nào nhân đôi sự may mắn, thuận lợi trong làm ăn. 

1.4. Nốt ruồi nằm ở ngực phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngực phải được xem là nốt ruồi tốt đối với phái nữ. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có sự nghiệp phát triển, dễ phất lên như diều gặp gió.

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người tốt bụng, hiền lành, là người có số đào hoa, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

1.5. Nốt ruồi nằm ở ngực trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi nằm ở ngực trái là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Đây là nốt ruồi mang lại may mắn về con đường hôn nhân, tình duyên.

Tuy may mắn về đường tình duyên nhưng con đường công danh, sự nghiệp của họ lại không thuận lợi được như vậy. Họ rất dễ mất tập trung, dễ bị cảm xúc làm phân tán nên không đạt được nhiều thành tựu, không có địa vị cao trong xã hội. Do thành tích không tốt nên họ cũng không được trọng dụng, được sếp tin tưởng giao cho các dự án quan trọng.

1.6. Nốt ruồi nằm ở ngay nhũ hoa

Nốt ruồi ở vị trí nhũ hoa thể hiện chủ nhân của nó rất thuận lợi trên con đường tình duyên. Họ là người sống rất quan tâm đến người khác, biết cách chăm lo đến cuộc sống gia đình, con cái. Các bạn rất khéo léo, biết vun vén chuyện gia đình nội ngoại, được mọi người nể trọng, yêu mến.

Mặc dù giỏi giang nhưng họ lại thích một cuộc sống yên ổn, không xô bồ, vật chất với họ chỉ là những thứ ngoài thân.

Xem thêm: Tra tử vi nốt ruồi có đúng không?

1.7. Nốt ruồi nằm gần cổ và yết hầu

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc.

not-ruoi-tren-nguc
Nốt ruồi yết hầu – khổ trước sướng sau

Họ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, có thể sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Họ có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, một nền tảng tài chính ổn định ở tuổi đời còn rất trẻ.

1.9. Nốt ruồi nằm ở xương quai xanh

Nốt ruồi nằm ở vị trí này mang đến ý nghĩa tốt cho người sở hữu nó. Họ là người tốt bụng, tính cách thân thiện, ôn hòa được nhiều người yêu mến.

Công việc của họ chỉ dừng lại ở mức bình bình, không quá nổi bật nhưng có thể vừa đủ so với nhu cầu sống của họ.

Đời sống tình cảm cũng khá ổn định, họ có một gia đình yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều lúc cũng cần tiết chế cái tôi của mình để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn nhé!

Hãy xem chi tiết về nốt ruồi xương quai xanh tại Thăng Long Đạo Quán nhé.

1.9. Nốt ruồi nằm ở giữa khe ngực

Theo quan niệm dân gian, người có nốt ruồi ở vị trí này sống khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình và bạn cần cẩn trọng khi giao tiếp với những người này. Họ là người có số đào hoa, rất thu hút người khác giới nên hôn nhân khá viên mãn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về nhân tướng học, đây là nốt ruồi khá hiếm gặp. Người sở hữu nốt ruồi này là người giỏi giang, tài năng. Họ là người rất thông minh, nhanh trí nên con đường công danh, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu. Họ thích hợp với con đường kinh doanh hơn là làm công ăn lương thông thường.

2. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên ngực nam giới

Cũng như nốt ruồi trên ngực nữ giới, nốt ruồi trên ngực nam giới cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau. Có 4 vị trí nốt ruồi phổ biến trên ngực nam giới sau đây:

2.1. Nốt ruồi trên ngực trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí này là một vị trí khá tốt với nam giới. Họ là người gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình vì vậy họ “phất lên như diều gặp gió”, doanh thu cũng đạt được rất nhiều khởi sắc vì vậy họ gầy dựng được cho mình một nền tảng tài chính vững chắc.

not-ruoi-tren-nguc
Tương tự như nữ giới, nốt ruồi nam cũng mang nhiều ý nghĩa

Bên cạnh sự thuận lợi trên con đường làm ăn, con đường tình duyên của họ cũng gặp rất nhiều suôn sẻ. Họ gặp được nửa kia cực kỳ hoàn hảo, luôn giúp đỡ họ, đưa ra cho họ lời khuyên phù hợp để vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống. Người phụ nữ lấy được người chồng có đặc điểm này cũng nhờ vả được nhiều, cũng được yêu thương, chiều chuộng, không phải lo ngại về vấn đề tài chính và đặc biệt rất chung tình.

2.2. Nốt ruồi nằm ở vị trí ngực phải

Nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí ngực phải là người có tính cách ôn hòa, họ biết hài lòng với những gì bản thân đang có. Họ có thể giàu sang nhưng do không biết cách tiết chế chi tiêu nên chỉ dừng lại ở mức đủ ăn. Của cải làm ra nhiều nhưng khó tích lũy được về sau.

Họ là người biết cách tạo ra điểm nhấn cho mình, biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Họ hợp với các ngành nghề giàu tính sáng tạo, không gò bó.

2.3. Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa ngực

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa ngực là nốt ruồi mang lại may mắn. Nam giới sở hữu nốt ruồi này là người biết cách kiếm tiền, biết cách tạo dựng nguồn tài chính vững chắc. Họ là người có công việc làm ăn kinh doanh tốt, trong công việc thường ngày, họ được đồng nghiệp tín nhiệm, được cấp trên tin tưởng. Do có quý nhân phù trợ, họ có thể đạt được nhiều thành công chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Họ là người có tính cách ôn hòa, là người thích lên kế hoạch và thực hiện theo những kế hoạch đó. Họ thích lắng nghe người khác và thích tạo dựng các mối quan hệ xã hội chất lượng.

Tuy vậy đường tình duyên của họ lại không mấy may mắn. Đây là nốt ruồi “sát thê” nên trong đời sống hôn nhân, người vợ thường gặp đen đủi, con cái cũng khó thành đạt, dễ bị yếu tố bên ngoài tác động làm hư hỏng sớm.

2.4. Nốt ruồi nằm ở trên ngực

Nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có tính cách ôn hòa, biết lắng nghe người khác. Họ xây dựng được các mối quan hệ xã hội chất lượng, sẵn sàng giúp đỡ họ lúc khó khăn, hoạn nạn.

3. Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngực nam, nữ

Nốt ruồi son dù nằm ở vị trí nào cũng thường mang đến những ý nghĩa tốt lành cho chủ sở hữu nó và nốt ruồi nằm ở vị trí trên ngực cũng vậy. Nốt ruồi son trên ngực nam, nữ là dấu hiệu cho thấy họ là người khá đào hoa. Họ có cả nhan sắc lẫn tài năng và một sức hút khó cưỡng với người khác giới. Họ được rất nhiều người tài giỏi theo đuổi, đường tình duyên vì thế mà khởi sắc. 

Trong đời sống hàng ngày, họ là người khiêm tốn, giỏi giao tiếp và hiểu ý người khác, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Họ hợp với công việc làm ăn, kinh doanh hơn là công việc làm công ăn lương. Công việc tuy đôi khi khó khăn nhưng họ luôn tìm được hướng đi riêng, vượt qua thử thách, phất lên như diều gặp gió để gặt hái được thành công mà họ mong đợi.

4. Có nên xóa/ xăm nốt ruồi trên ngực

Về cơ bản, nốt ruồi nằm trên ngực là nốt ruồi mang lại nhiều may mắn nên nếu không quá ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn không nên xóa nốt ruồi ở vị trí này đi vì theo các chuyên gia nhân tướng học, làm vậy không khác nào các bạn đang “phá tướng” may mắn của chính mình.

Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn xóa bỏ thì hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé!
Hiện nay, không có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc xăm nốt ruồi sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu nó cả vì nốt ruồi là thứ được hình thành tự nhiên trên cơ thể con người. Cho nên nếu muốn hãy cân nhắc trước khi xăm nốt ruồi vào vị trí này để tránh hối hận về sau nhé!

5. Một số câu hỏi khi tẩy nốt ruồi tại ngực

Nếu chỉ có 1,2 nốt ruồi thì có thể đẹp, có thể là dấu ấn riêng của mỗi người nhưng nếu quá nhiều nốt ruồi thì lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì hiện nay ai cũng mong muốn có được một làn da không tỳ vết. Dưới đây, Thăng Long Đạo Quán xin phép được giải đáp một số câu hỏi các bạn quan tâm đến việc tẩy nốt ruồi ở vị trí trên ngực nhé!

5.1. Tẩy nốt ruồi trên ngực có đau không?

Câu trả lời ở đây là không vì trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp gây tê để giảm đau nên các bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện tẩy nốt ruồi.

5.2. Tẩy nốt ruồi trên ngực có nhanh lành không?

Thông thường, nếu thực hiện tại các địa chỉ uy tín thì chỉ sau từ 5-7 ngày các nốt ruồi đó sẽ bong vẩy và trở nên nhạt màu dần, dần dần sẽ chỉ còn lại vết thâm nhạt. Tùy vào chế độ ăn uống cũng như kiêng cữ mà nốt ruồi sẽ dần mất đi theo thời gian. Nên nhớ, việc làm này sẽ là cả một quá trình chứ không thể nào mất đi ngay được nhé!

5.3. Tẩy nốt ruồi trên ngực có để lại sẹo không?

Với các phương pháp hiện đại ngày nay thì việc để lại sẹo sau khi tẩy nốt ruồi là điều hoàn toàn không thể. Các bạn chỉ cần tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là sẽ được kết quả như ý muốn.

5.4. Tẩy nốt ruồi trên ngực có mọc lại không?

Sau khi tẩy nốt ruồi các bạn sẽ được kê thuốc để kháng khuẩn và tái tạo lại tế bào da tại vị trí tẩy nốt ruồi để đảm bảo nốt ruồi sẽ không mọc lại tại vị trí đó. Tuy nhiên để đảm bảo được việc đó, hãy thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín nhé!

6. Một số phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà

Bên cạnh việc đi tẩy nốt ruồi tại các trung tâm thẩm mỹ, các bạn có thể thực hiện việc tẩy nốt ruồi tại nhà bằng một số cách sau:

  • Sử dụng tỏi tươi đắp lên nốt ruồi
  • Sử dụng muối i ốt
  • Sử dụng vỏ chuối chà sát nhẹ lên nốt ruồi
  • Sử dụng nước ép hành tây
  • Sử dụng nước ép gừng tươi
  • Sử dụng nước ép dứa

Các bạn chỉ cần thực hiện 3-4 lần/ tuần và thực hiện kiên trì trong vòng vài tháng là sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

7. Hướng dẫn xem tướng số trên khuôn mặt

Tướng số là bộ môn phong thủy được ông cha ta nghiên cứu và đúc kết từ hàng ngàn năm nay. Bộ môn này dựa trên các đường nét khuôn mặt của con người để từ đó luận giải ra các cột mốc cuộc đời, vận hạn và tính cách của họ. Tuy nhiên, các luận giải này thường khá khó hiểu và phải là những chuyên gia mới có thể xác định chính xác được vị trí và ý nghĩa của nó. Nắm bắt được điều này, đội ngũ chuyên gia phong thủy của Thăng Long Đạo Quán đã đúc kết lại và cho ra đời công cụ Xem tướng số khuôn mặt. Chỉ với hai bước đơn giản là các bạn đã có thể dễ dàng xác định được ý nghĩa và phần nào vận mệnh của cuộc đời mình.

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

8. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên ngực nam và nữ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.3333 của Thăng Long Đạo Quán để được gặp chuyên gia và giải đáp.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan khác: