Cùng ở vị trí mu bàn tay, nhưng mỗi nốt ruồi lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi ở mu bàn tay mang đến điều gì cho chủ nhân của chúng? Bài viết dưới đây, Thăng Long Đạo Quán đã cùng nghiên cứu và chắt lọc ra từng ý nghĩa của nốt ruồi mọc ở mu bàn tay nam và nữ, bên trái và bên phải. Mời quý độc giả cùng đón đọc!

1. Khái quát chung về nốt ruồi ở mu bàn tay

Theo nhân tướng học phương Đông, đa phần nam nữ có các nốt ruồi trên mu bàn tay trái thì thường đều có tướng xấu, dự báo cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở. Từ sự nghiệp đến hôn nhân thì thường lận đận, không thuận lợi, còn về hậu vận thì lại không có tiền tài.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải nốt ruồi nào cũng là điềm xấu cho chủ nhân, tùy vào từng vị trí, nốt ruồi ở tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa #7 vị trí nốt ruồi ở mông

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay của phụ nữ

Dưới đây, Thăng Long Đạo Quán đã tổng hợp ra từng ý nghĩa của mỗi vị trí nốt ruồi trên nay.

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải phụ nữ
Nốt ruồi ở mu bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở vị trí này thì thường rất chu đáo và cẩn thận. Trước khi làm gì đó, họ sẽ suy tính kỹ lưỡng rồi mới bắt tay vào làm để giảm thiểu sự rủi ro nhất có thể.

Đồng thời, họ lại là những người có tính cách lương thiện, luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ chỉ cố gắng làm công việc của mình, không ganh đua hay tranh giành với bất kỳ ai nên thường được mọi người yêu thương, chính vì việc không ganh đua hay đố kỵ cũng khiến họ dễ nhận sự thiệt thòi.

Trong công việc, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người có cuộc sống long đong, vất vả, cuộc đời sẽ phải lo toan nhiều việc mà không nhờ cậy được ai. 

Trong vấn đề tình yêu hôn nhân, vì tài năng nên họ thường có tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời khá cao. Những người này thường kết hôn khá muộn, nhưng sau khi lấy chồng thì họ lại may mắn khi có số được nhờ vả nhà chồng, được chồng yêu thương và che chở.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái
Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Người phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay trái sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ. họ rất giỏi giang, đảm đang và tháo vát nên cuộc đời của những người này thường không gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở.

Không những vậy, đây còn là người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vậy nên họ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ ngược lại trong cuộc sống hay công việc.

Đối với công việc: Trong công việc phụ nữ này luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Còn với gia đình, họ có tài quản lý tiền bạc. Vì vậy họ thường có tích lũy tiền bạc vàng, đây là mẫu người luôn kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai. Được đánh giá mẫu phụ nữ lý tưởng của các đàn ông luôn ao ước.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi trái, phải của Nam và Nữ

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay của nam giới

3.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nam
Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nam

Người đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay phải thường khá thành công trong sự nghiệp. Không những vậy nếu có cố gắng và biết nắm bắt thời cơ thì dễ lên làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, tính cách của những người này thường khá nóng nảy, sự kiêu ngạo hiến họ xem thường người khác. Từ đó dẫn đến những hành động không phù hợp, ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Trong hôn nhân, người này có yêu thương và quan tâm đến bạn đời. Tuy nhiên do không tiết chế được lời nói nên nhiều lúc cãi vã và khiến đối phương tủi thân, tự ái. 

3.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay trái nam
Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay trái nam

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái cho thấy đây là người đàn ông mạnh mẽ, có tài nhưng không thực sự may mắn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, họ không phải là người dễ dàng đầu hàng số phận, những người này luôn khao khát và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp, mong muốn thành công để có một tương lai tươi sáng hơn.

Thậm chí, họ cũng có thể bất chấp pháp luật để làm giàu, mang lợi ích cho bản thân. 

Trong tình yêu và hôn nhân, người này thường có tính chiếm hữu rất cao. Điều này khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa nốt ruồi lệ?

4. Ý nghĩa nốt ruồi son ở mu bàn tay

4.1. Nốt ruồi son ở mu bàn tay phụ nữ

Trên tay phải: Phụ nữ có nốt ruồi son trên mu tay phải thường là người khéo léo và khá cầu toàn trong cuộc sống hay cả trong công việc. Họ luôn lo lắng, chu toàn cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên cuộc sống của họ sau khi kết hôn thường êm ấm, hòa thuận giữa các thành viên.

Trên tay trái: Người có nốt ruồi son trên mu tay trái thường sẽ may mắn do có quý nhân phù trợ. Họ là người rất biết phấn đấu, vậy nên cuộc sống sớm yên ổn thuận lợi. Tuy nhiên vì quá cầu toàn và khắt khe với tiêu chuẩn đặt ra cho người bạn đời nên họ sẽ kết hôn khá muộn.

4.2. Nốt ruồi son ở mu bàn tay nam giới

Trên tay phải: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Chính vì sự thông minh và khí chất của mình tạo nên vẻ cuốn hút của họ. Không những vậy, vấn đề công việc cũng khá thuận lợi. Họ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh tế. 

Trên tay trái: Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường rất may mắn ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất êm đềm, viên mãn, ít gặp sóng gió. Nếu nốt ruồi son ở mu bàn tay phía dưới ngón tay út hay cổ tay thì đây là người đàn ông có đường công danh thuận lợi.

Xem thêm: Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có thực sự Giàu sang

5. Có nên xóa nốt ruồi ở mu bàn tay hay không

Ý nghĩa của nốt ruồi cũng theo góc nhìn của nhân tướng học. Nếu bản thân bạn tin vào những điều trên thì có thể tẩy đi những nốt ruồi được cho là không may mắn. 

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi ngày nay cũng hiện đại và an toàn hơn, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành. Tuy nhiên, chỉ nên xóa những nốt ruồi xui xẻo thôi nhé, nên giữ lại những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn để cùng kiểm chứng xem chúng có mang đến điều tốt lành cho mình không.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hình xăm phong thủy để che nốt ruồi. Trong nhiều tình huống liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ, bạn không thể thực hiện kỹ thuật xóa. Có thể sử dụng những hình xăm hợp tuổi, hợp phong thủy để át đi những điềm xấu mà nốt ruồi mang lại.

Nếu bạn không muốn tẩy, cũng không muốn xăm thì có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ cải vận để giúp hoá giải những nốt ruồi được cho là xui xẻo.

6. Hướng dẫn xem nhân tướng học

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Nhập các thông tin tướng ứng và bấm “XEM”

Sau đó Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng.

7. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “nốt ruồi ở mu bàn tay”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Xem thêm một số vị trí nốt ruồi ở tay khác:

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay

Giải đáp nốt ruồi ở ngón tay út