Sim hợp mệnh Hỏa là gì? Biển số xe phong thủy nào tốt? Sinh năm 1995 nên mua sim số gì?….Tóm lại, vấn đề cốt lõi của những câu hỏi này chính là việc tìm kiếm một tập hợp số phù hợp với bát tự của bản thân. Vậy bát tự có tầm ảnh hưởng như thế nào trong phong thủy số? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu sau đây.

1. Phong thủy số là gì?

1.1. Khái niệm

Phong thủy số là những con số được kết hợp với những thuật toán (thần số học, kinh dịch, du niên, ngũ hành, âm dương) sao cho logic, tự nhiên, hài hòa theo quy luật của trời đất , từ đó tạo nên một ý nghĩa nào đó.

1.2. Ứng dụng của phong thủy số

Thông thường khi mua sim điện thoại, đăng ký biển số xe máy hoặc ô tô, hay lắp biển số nhà, số công ty văn phòng,…chúng ra đều quan tâm đến những con số này đẹp hay xấu, có hợp tuổi không, mang ý nghĩa gì…Chính vì lẽ đó, bộ môn phong thủy số luôn được đặc biệt quan tâm. Để biết những số sim điện thoại, hay biển số xe,…có hợp phong thủy với bản thân hay không, người ta phải giải mã ý nghĩa từ con số.

Ví dụ: một số đuôi của các số điện thoại như 2879 nghĩa là mãi phát tài, 6686 nghĩa là lộc lộc phát lộc, 5656 nghĩa là sinh lộc sinh lộc hoặc 0378 nghĩa là phong ba bão táp.

2. Sự ảnh hưởng của bát tự trong phong thủy số

Được biết, bát tự là một bộ môn khoa học nghiên cứu về mệnh lý, giúp luận đoán thịnh suy, hung cát, tiểu vận, đại vận của một người. Đồng thời, bát tự còn cho biết dụng thần, tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết.

Theo đó, bát tự có tác dụng rất quan trọng trong việc giúp ta chọn được phong thủy số hợp với vận mệnh của bản thân. Chẳng hạn, chúng ta thường nói 4, 7, 13 là những con số xui xẻo cần bỏ qua. Tuy nhiên, thông qua thuật toán bát tự, ghép 4 với những số khác lại mang một ý nghĩa may mắn như 2204 là mãi mãi không tử.

Tóm lại, phong thủy số như một ID, kết hợp tất cả những thuật toán bát tự và những con số với nhau một cách hài hòa theo quy luật của trời đất, đóng vai trò trong việc giúp gia chủ may mắn, hanh thông, tránh hung tìm cát. Thế nhưng, chúng ta cũng không nên quá ỷ lại phong thủy số. Bởi không phải chỉ mua một số sim điện thoại đẹp hay đăng ký một biển số xe ô tô phong thủy tốt mà tự dưng ta giàu lên, không làm cũng có ăn hay ngồi chơi cũng có tiền rơi vào túi. Phong thủy số chủ yếu khiến ta cảm thấy tâm an vững trí, tự tin bản thân, từ đó phấn đấu nỗ lực nhằm đạt được những mục tiêu đề ra.

Muốn tìm một số đẹp thì dễ nhưng tìm phong thủy số lại cần Bát tự.

3. Cách tính phong thủy số thông qua các môn huyền học

3.1. Cách tính theo Du niên

Khi tính theo Du Niên, những tập hợp số sẽ được chia thành những cặp số để xét thuộc cung cát hay cung hung.

Cung trong Du NiênCặp số ứng với cungÝ nghĩa 
Tuyệt Mệnh 69 – 96, 12 – 21, 

37 – 73, 48 – 84.

là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là cung xấu nhất trong Du Niên. Cung này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật. 
Lục Sát 36 – 63, 79 – 97, 

24 – 42, 18 – 81.

là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
Họa Hại 89 – 98, 23 – 32, 

17 – 71, 46 – 64

là cung không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan. 
Sinh Khí 28 – 82, 14 – 41, 

39 – 93, 67 – 76.

là cung tốt nhất trong Du Niên. Cung này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
Phúc Đức (Diên Niên)19 – 91, 34 – 43,

26 – 62, 78 – 87.

Đây là cung hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 
Thiên Y 27 – 72, 68 – 86, 

49 – 94, 13 – 31. 

là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
Phục Vị00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc. 

Theo nghiên cứu, Du Niên tuy không phải cách tính khả thi nhất nhưng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những dãy số phong thủy. Bởi nhờ thuật toán Du niên mà mỗi người sẽ phần nào luận ra sự tốt hoặc xấu của các cặp số, đồng thời, giúp chọn những con số có trường năng lượng tốt để hóa giải điềm xấu.

3.2. Cách tính theo Kinh dịch

Kinh dịch là một bộ môn tinh hoa của nhân loại, đúc kết một hệ thống tư tưởng vĩ đại. Trong đó, 64 quẻ dịch phản ánh rõ ràng sự hung cát. Nếu chọn số theo kinh dịch có thể giúp bản thân tìm được dãy số có chứa may mắn hanh thông và tránh hung.

Tuy cách tính này khá tốt nhưng nếu quý vị chỉ dùng mỗi kinh dịch và chỉ quan tâm tới mỗi quẻ đẹp mà không để ý tới những yếu tố khác thì điều này chưa chắc là tốt nhất. Bởi phong thủy số tốt nhất là nên hòa hợp, quy tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành chân mệnh.

3.3. Cách tính theo Bát tự

Cách tính theo Bát tự chính là dựa theo 8 Thiên can – Địa chi của 4 trụ (giờ, ngày, tháng, năm sinh) để tính ra ngũ hành tốt cho chân mệnh. Sau đó, chọn 1 số có ngũ hành bất kỳ hợp mệnh cụ, giúp chân mệnh của quý vị có được sự cân bằng để phát triển và phát huy hết những điểm mạnh, những khả năng tiềm ẩn bên trong. Phương pháp này có độ chính xác lên tới 98% do nó đánh giá nhiều khía cạnh từ nội đến ngoại, phân tích đa dạng các yếu tố (ngũ hành tương sinh tương khắc, âm dương, dụng thần,…).

Tuy nhiên, muốn thực hiện được cách tính theo bát tự đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên ngành, âm hiểu sâu rộng bộ môn bát tự. Cho nên một người thường không thể tự tính mà phải dựa vào sự trợ giúp của các thầy mệnh lý.

Dựa vào thuật toán môn bát tự, mỗi người sẽ tìm thấy những con số phong thủy hợp với chân mệnh.

Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một phong thủy số tốt, may mắn, giúp tăng nguồn năng lượng tích cực để bản thân phát huy hết những điểm mạnh và tránh hung đón cát. Vậy hãy cài đặt ứng dụng miễn phí Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ mọi người thuận lợi tìm ra sim phong thủy hay biển số xe, số tài khoản hợp mệnh giúp công việc thăng tiến, gia đạo may mắn, bình yên. Bên cạnh đó, mọi người còn được cung cấp nhiều kiến thức phong thủy khác. 

Bạn có thể cài ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo một trong hai phiên bản dưới đây:

Lời cuối xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y – toại tài lộc – đắc tài sai lộc – vạn sự bình an!