Cô thần Quả tú trong Tứ trụ là gì? Làm sao để xác định hung tinh này và mức độ nguy hiểm của Cô thần Quả tú ra sao? Biết thêm thêm về thần sát này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. Đồng thời bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cùng xem lá số Bát tự của mình.

1. Cô thần Quả tú trong Tứ trụ là gì?

Cô thần Quả tú là 2 hung tinh
Cô thần Quả tú là 2 hung tinh

Cô thần – Quả tú là mẹ góa con côi. Về già không chồng tức là “quả”, trẻ nhỏ không cha nghĩa là “côi”.

Đây là 2 hung tinh, hung tinh này cho chúng ta biết được những thông tin liên quan đến nhân duyên, tình cảm của mệnh chủ.

2. Xác định Cô thần Quả tú trong Tứ trụ

Sử dụng Chi năm để xác định Cô thần –  Quả Tú

Chi nămTý SửuDầnMãoThìnTỵNgọ MùiThânDậuTuấtHợi
Cô thầnDầnDầnTỵTỵTỵThânThânThânHợiHợiHợiDần
Quả túTuấtTuấtSửuSửuSửuThìnThìnThìnMùiMùiMùiTuất

VÍ DỤ: Trụ năm là Tý, trụ tháng là Tuất, vậy Tuất là quả Tú của Tý. Và có trụ ngày là Dần thì Dần là Cô thần của Tý.

Nếu trong mệnh có sao này thì đa số hôn nhân không được thuận lợi hoặc duyên bạc với lục thân. 

  • Đối với mệnh là nam: Sao Thê (Tài tinh) ở Tuyệt địa gặp Cô thần thì người này khó lấy vợ, kết hôn muộn, mà có lấy vợ thì cuộc sống vợ chồng cũng không được như ý muốn. Đời sống tình cảm dễ có biến cố như ly thân, ly hôn hoặc vợ mất sớm.
  • Đối với mệnh là nữ: Sao Phu (Quan sát) ở Tuyệt địa gặp Quả tú thì có thể nhiều đời chồng nhưng lại khó chung sống lâu dài với nửa kia, họ thường phải chịu cảnh cô độc 1 mình khi về già.

Trong cả mệnh nam và nữ, nếu Cô thần – Quả tú đứng cùng Hoa cái ở trụ ngày hoặc trụ giờ thì điều này càng ứng nghiệm hơn. Nhưng nếu Cô thần – Quả tú gặp Thiên ất quý nhân thì có thể hoá giải được.

Còn nếu Tuế vận gặp Cô thần – Quả tú thì trong lưu niên đó sẽ thích sống khép kín, không thích giao tiếp hoặc không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm nam nữ.

Xem thêm: Xác định Thần Sát trong Tứ

3. Khi Cô thần Quả tú ở các trụ

3.1. Cô thần Quả tú ở trụ năm

Trụ năm được tính khi mệnh chủ 1 tuổi đến 18 tuổi, trụ năm đại diện cho cha mẹ (người thân sinh). Khi Cô thần Quả tú ở trụ năm thì có thể cha mẹ không còn sống chung với nhau. ly thân hoặc ly hôn. Hoặc bản thân trong giai đoạn đó chuyện tình cảm nam nữ, hôn nhân không được thuận lợi.

3.2. Cô thần Quả tú ở trụ tháng

Trụ tháng tinh từ khi mệnh chủ 19 đến 36 tuổi, trụ này đại diện cho anh chị em ruột. Nếu Cô thần Quả tú ở trụ tháng thì cuộc sống hôn nhân của anh chị em không được hạnh phúc hoặc có thể là đời sống của chính chủ mệnh gặp nhiều trục trặc về vấn đề tình duyên.

3.3. Cô thần Quả tú ở trụ ngày

Cô thần quả Tú ở trụ ngày thì vợ chồng dễ xích mích
Cô thần quả Tú ở trụ ngày thì vợ chồng dễ xích mích

Trụ ngày tính từ lúc mệnh chủ 37 đến 54 tuổi, trụ này đại diện cho chính ta hoặc vợ chồng của ta. Nếu Cô thần Quả tú ở trụ ngày thì mệnh chủ có thể kết hôn muộn, đời sống tình cảm không thuận lợi, vợ chồng mâu thuẫn bất đồng dẫn đến ly thân hoặc ly hôn, thậm chí là một trong hai sẽ mất sớm.

Xem thêm bài viết Thập Thần trong Tứ trụ là gì?

3.4. Cô thần Quả tú ở trụ giờ

Trụ giờ được tính từ lúc mệnh 54 tuổi đến hết cuộc đời, trụ này đại diện cho con cái của ta. Nếu Cô thần Quả tú có ở trụ giờ thì con cái dễ lâm vào cảnh gia đình chia cắt, mồ côi cha. 

LƯU Ý QUAN TRỌNG:Cho dù Cô thần Quả tú ở trụ nào thì người bị ảnh hưởng nhất vẫn là mệnh chủ. Bởi lá số đang nói về mệnh chủ, thì chủ yếu sẽ tác động đến mệnh chủ là phần nhiều. Vì vậy trong giai đoạn có Cô thần Quả tú bạn không nên chủ quan, vì dễ gặp tai ương trong cuộc sống, tính dễ cáu gắt, va chạm, xung đột mà hung hại khó lường. Đồng thời cần tránh làm những việc phạm pháp, trái với lương tâm để hung hại được giảm đi. 

Nếu bạn đang thắc mắc không biết trong lá số của mình có Cô thần Quả tú hay không thì hãy XEM LÁ SỐ BÁT TỰ để biết nhé. Đồng thời, nếu trong lá số Cô thần quả tú và bạn muốn luận giải một cách chi tiết và tìm cách hoá giải thì có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000 để được chuyên gia tư vấn.

4. LỜI KẾT

 Trên đây là những chia sẻ mà Thăng Long Đạo Quán muốn chia sẻ tới bạn về Cô Thần Quả Tú trong Tứ trụ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của hai sao này. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, đùng ngần ngại để lại thông tin để được tư vấn nhé! Ngoài ra, để biết thêm về các sao chiếu mệnh, Phong thuỷ, Tử vi… hãy tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại của mình.

Số Phận Do Trời Định – Mệnh Vận Do Ta Định.

Phúc Lộc Tại Nhân – Thành Bại Tại Trí – Tâm An – Trí Vững Ắt Vận Thông.

Tất Cả 70% Là Do Chúng Ta Phong Thủy, Mệnh Lý Chỉ Là Hỗ Trợ, Bổ Trợ Chứ Không Quyết Định Tốt Xấu.