Chủ đề “Tuổi Quý Mão Sinh năm 1963 mệnh gì” vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi lẽ khi biết rõ về mệnh, cung mệnh hay tuổi thì sẽ biết được tuổi đó nên kết hợp với số nào, màu nào hoặc với người nào để có sự phát triển tốt nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé.

1. Sinh năm 1963 mệnh gì

Để biết người sinh năm 1963 tuổi con gì cần phải dựa vào thiên can và địa chỉ (can chi). Theo đó thì sẽ có 10 thiên can (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và 12 địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi).

Những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, trong đó, Quý là hành Thủycòn Mão là hành Mộc. Đặc biệt, xét trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc. Nước sẽ là nguồn sống giúp cho cây cối xanh tốt, phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà nó cũng sẽ hỗ trợ cho người tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn hơn, thu hút tài lộc. Mặc dù trong cuộc sống của họ vẫn có khó khăn thế nhưng lại được quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo tận tình.

Quý Mão 1963 mệnh gì
Quý Mão 1963 mệnh gì

Tuổi Mão 1963 mệnh gì? Việc nắm chắc mệnh còn giúp cho người tuổi Quý Mão biết được tính cách cũng như xây dựng định hướng tương lai cho bản thân mình. Theo tìm hiểu, người sinh năm 1963 có mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim hay còn gọi là hợp chất vàng pha bạc. 

2. Tuổi 1963 Quý Mão hợp mệnh gì?

Người ta nói rằng, hợp chất vàng pha bạc là loại kim loại có giá trị cao mà rất nhiều người yêu thích, đặc biệt không phải ai cũng có được. Nó được sử dụng để làm trang sức quý giá.

Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành có:

 • Thổsinh Kim: Dựa trên thực tế, các mỏ kim loại vàng bạc, kim cương đều nằm rất sâu trong lòng đất. Vì vậy mà người ta cho rằng đất là nơi sinh ra cũng như nuôi dưỡng và bảo vệ kim loại.
 • Hỏakhắc Kim: Bởi vì lửa sẽ làm nung chảy kim loại, nó làm biến dạng, biết chất của kim loại so với ban đầu.

3. Năm sinh 1963 cung gì?

Nam sinh năm 1963 mệnh gì? Đối với nam 1963 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh: Những người này thường khá thật thà, thích phiêu lưu mạo hiểm vì thế hay gặp rủi ro trong kinh doanh.

Đối với nữ sinh năm 1963 thuộc cung Cấn thổ, Tây Tứ Mệnh: Họ là những người thích giúp đỡ, đáng tin cậy và luôn sống thực tế. Đặc biệt họ cũng luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

4. Tính tình nữ mệnh sinh năm 1963

Những người mang mệnh Kim trong tính cách đặc điểm ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng của Kim. Chính vì vậy mà cả nam và nữ giới đều có phần tính cách giống nhau. Nhưng họ cũng có điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu tiếp trong nội dung phần này nhé.

Nữ Quý Mão 1963 là những người có vùng nội tâm rất sâu sắc. Họ là những con người đa sầu, đa cảm và dễ xúc động. Có lẽ vì vậy mà họ thường hay quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Bên cạnh tính cách đa sầu đa cảm thì họ cũng là người có tính hài hước. Trong tình huống căng thẳng, mệt mỏi họ đều biết cách pha trò, dẫn dắt chuyện khiến người khác cảm thấy thoải mái. Cũng vì điều đó mà họ được cho là người tinh tế và nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người xung quanh. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết còn thường coi họ là một nơi đáng tin cậy, chia sẻ mọi tâm tư.

Tính cách của người sinh năm 1963
Tính cách của người sinh năm 1963

5. Tính cách nam Quý Mão 1963

Có phải bạn đang mong chờ một người nam giới 1963 có tính cách mạnh mẽ, phong độ?

Riêng với nam giới tuổi Quý Mão có vẻ ngoài nam tính nhưng tính cách lại nhẹ nhàng, cư xử rất lịch thiệp, tao nhã. Tuy nhiên không phải vì thế mà họ dễ tính. Trái lại, trong công việc họ lại là người rất cầu toàn và khắt khe. Họ đặc biệt kiên định và không bị lung lay với những quyết định của bản thân mình.

Nam giới sinh năm 1963 khá ít nói, lạnh lùng. Vì vẻ bề ngoài khó ưa nên rất nhiều người ngại bắt chuyện với họ.

➡️Nhìn chung, nam và nữ giới tuổi này muốn phát triển về công việc hay cuộc sống thì nên nắm được điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách. Để từ đó thay đổi, tiếp cận với mọi người dễ hơn.

6. Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì

Màu sắc là vấn đề được nhiều người quan tâm đến trong phong thủy. Bởi theo các chuyên gia, khi sử dụng màu hợp mệnh thường xuyên sẽ giúp kích tài vận, may mắn. Với những người sinh 1963 mệnh gì hợp màu gì và không nên dùng màu gì? tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung phần dưới.

✅Màu sắc phù hợp

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì? Như đã nói trong phần trên,họ có mệnh là Kim. Trong quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim hợp với Kim và Thổ. Chính vì vậy mà người mệnh này nên dùng màu của hành Kim, Thổ.

 • Màu thuộc hành Kim: trắng, xám
 • Màu thuộc hành Thổ: vàng, nâu 
Sinh năm 1963 hợp màu gì
Sinh năm 1963 hợp màu gì

❌Màu sắc không phù hợp

Bên cạnh những màu sắc phù hợp thì cũng có những màu mà tuổi Quý Mão cần phải tránh. Cũng dựa trên quy luật của ngũ hành, Hỏa khắc Kim thì người mệnh Kim không nên dùng màu thuộc mệnh Hỏa.

 • Màu sắc thuộc mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím

Lưu ý: Trong cuộc sống không bắt buộc người sinh năm 1963 phải sử dụng các màu phù hợp liên tục, mà bạn chỉ cần áp dụng nó một cách linh hoạt và cảm thấy đẹp là được. Đặc biệt, việc ứng dụng nó trong cuộc sống cũng khá đơn giản, chỉ cần chọn quần áo, trang sức, máy tính, xe, điện thoại,… có màu đó là được.

7. Người sinh năm 1963 Quý Mão hợp với số nào?

Bên cạnh màu sắc thì tuổi 1963 cũng cần phải quan tâm đến các con số. Theo quan niệm của nhiều người, mỗi một số sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt nó còn có khả năng thu hút năng lượng tốt, mang may mắn đến với người sử dụng. 

 • Những người tuổi 1963 nên sử dụng số thuộc hành Kim và Thổ: 6, 7, 0, 2, 5, 8.
Sinh năm Quý Mão 1963 hợp số nào
Quý mão 1963 mạng gì hợp số nào

Gợi ý cách áp dụng: Bạn có thể áp dụng nó trong việc chọn số điện thoại, chọn số tài khoản ngân hàng, biển số xe, số nhà,…. Nó sẽ giúp cho mệnh của bạn tốt hơn, kích thích năng lượng tốt.

Xem thêm: Sim số phong thủy hợp tuổi 1963

8. Chọn hướng cho tuổi Mão 1963

Riêng trong việc chọn hướng nhà, nó không những ảnh hưởng đến con đường tài lộc, công danh mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình. Không chỉ vậy, trong quan niệm của người xưa, nhà là chốn linh thiêng, nó vừa là nơi để về, vừa là nơi thờ cúng, là nơi mà các thành viên quây quần bên nhau. Nếu chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem đến nguồn sinh khí dồi dào, sức khỏe tốt. Cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo của bài viết sinh năm 1963 mệnh gì.

8.1. Nữ Quý Mão 1963 mệnh gì và hướng hợp kỵ

Nữ giới sinh năm 1963 làm chủ thì nên chọn nhà theo hướng sau:

 • Hướng Tây Nam: Sẽ hỗ trợ đem lại may mắn, đại cát đại lợi cho gia chủ.
 • Hướng nhà Tây Bắc: Sẽ giúp cho sức khỏe được tốt hơn, xua tan bệnh tật, giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, bình an.
 • Nhà hướng Tây: Sẽ phù trợ cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng ấm êm, hòa thuận, hạnh phúc với nhau.

Đồng thời nữ Quý Mão cũng cần phải tránh các hướng sau:

 • Bắc
 • Đông Nam
 • Đông
 • Nam
Hướng nhà hợp tuổi 1963
Hướng nhà hợp tuổi 1963

8.2. Nam sinh năm 1963 mạng gì và hướng hợp

Nếu nam giới sinh năm 1963 làm chủ thì nên chọn nhà theo hướng sau:

 • Nhà hướng Đông Nam: Giúp tăng may mắn, gia chủ gặp nhiều đại cát đại lợi.
 • Nhà hướng Đông: Sẽ giúp cho sức khỏe của gia chủ và thành viên trong gia đình hòa thuận, tốt lành.
 • Nhà hướng Nam: Giúp cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng hòa thuận, tránh được những cãi vã, xung đột nhỏ.

Bên cạnh đó nam 1963 cũng cần phải tránh các hướng như:

 • Tây Nam
 • Đông Bắc
 • Tây
 • Tây Bắc

Lưu ý: Để chính xác với từng người hơn nữa thì bạn hãy nhờ tư vấn của chuyên gia phong thủy, bát trạch nhé.

Xem thêm về: Hướng bếp tuổi Quý Mão

9. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Việc chọn tuổi của đối tác để kết hôn hay làm ăn vốn không còn xa lạ với chúng ta. Khi 2 bên phù hợp, giúp đỡ lẫn nhau tạo ra nguồn sinh khí tốt sẽ giúp cho cuộc sống và công việc thuận lợi hơn.

????Nam giới nên kết hợp với các năm sau:

 • Giúp đỡ về mặt công việc, sự nghiệp: 1961, 1970 và 1971.
 • Hỗ trợ con đường tình duyên:1953, 1961, 1968, 1970. 1971
Tuổi Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào
Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp với tuổi nào

????Nữ giới sinh năm 1963 nên kết hợp với những tuổi sau:

 • Hỗ trợ về con đường làm ăn, kinh doanh: 1961, 1970 và 1971.
 • Hỗ trợ con đường tình duyên: 1975, 1958, 1967, 1968.

Như vậy, khi có những dự định lớn trong cuộc đời và cần người hợp tác làm chung thì người tuổi Quý Mão 1963 nên ưu tiên các tuổi trên. Bởi khi kết hợp với nhau đôi bên sẽ cùng có lợi, cùng làm ra những thành công mới.

Các bạn có thể tìm hiểu bản chất của sự tương hợp này thông qua bài viết về Tam hợp tuổi Mão của chúng tôi.

10. Năm 1963 mệnh gì chọn vật phẩm phù hợp 

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến vật phẩm phong thủy hỗ trợ mệnh. Vì nó có khả năng tránh tà ma, thu hút năng lượng tích cực và tài lộc. Vậy với người sinh năm 1963 thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Chuyên gia phong thủy của Thăng Long Đạo Quán cho biết, người sinh năm 1963 nên sử dụng một trong những vật phẩm sau:

 • Tượng linh vật (tượng linh vật có hình con mèo) đại diện cho tuổi Mão. Bạn nên sử dụng tượng được làm từ gốm sứ hoặc thạch cao. Nó sẽ giúp bạn thu hút tiền tài.
 • Vòng tay phong thủy làm từ đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá hổ phách, đá xà cừ,… Loại vòng tay này sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn sinh khí để hỗ trợ cải vận, thu hút may mắn.
 • Dây chuyền phong thủy được làm từ đá phong thủy cũng sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn khá tốt. Không chỉ vậy, nó cũng là món trang sức có tính thẩm mỹ cao.
Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Mão
Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Mão
Để tiết kiệm thời gian và không mất công sức tìm hiểu nghiên cứu của bách gia, chúng tôi xin đề xuất một vài loại vật phẩm phù hợp để bạn tiện mua. Đừng ngần ngại dùng ngay để mang lại nhiều lợi ích tích cực! 
[bi_ux_products ids=”33673,30295,30277,29483,32549″]

Có thể thấy, toàn nội dung trong bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu xong về Tuổi Quý MãoSinh năm 1963 mệnh gì? và những thông tin thú vị xoay quanh như: màu sắc phù hợp, con số may mắn, hướng nhà mang đến tài lộc,… Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Tải ngay Ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại đi động để cập nhật nhiều tin tức hay về Tử vi, Phong thuỷ,…

Các bài viết khác liên quan: