Từ trước đến nay, số 35 luôn là một con số được yêu thích và được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn cho con người. Song, biển số xe 35 có ý nghĩa gì có lẽ vẫn là một câu hỏi khôn phải ai cũng có lời giải đáp cho mình. Hôm nay, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem số 35 trong biển số xe có thật sự tốt như lời đồn không nhé!

1. Số 35 có ý nghĩa gì?

1.1. Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?
Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Để luận giải số 35 theo quan niệm dân gian, ta sẽ đi từ việc giải nghĩa số và số 5 một cách riêng lẻ:

  • Về số 3: Số trong Hán Việt được đọc là “Tam”, gần giống với phát âm của chữ “Tài” và chữ “Tiền”. Bởi vậy, số 3 được coi là sẽ thu hút được nhiều tài lộc và tiền của. Mặt khác, tục ngữ có câu “Dù ai nói ngả nói nghiêng – Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Số 3 ở đây lại hàm ý cho sự bền vững, ổn định, khó có thể phá vỡ
  • Về số 5: Bạn có từng tò mò, tại sao chúng ta lại có: ngũ giác, ngũ vị, mâm ngũ quả và ngũ hành? Rõ ràng số 5 là một con số vô cùng đặc biệt. Nó nằm giữa dãy số từ 0-9, là trung tâm và ảnh hưởng tới nhiều thứ trong cuộc sống trên nhiều phương diện. Vì vậy, dân gian cũng xem đây là một con số đẹp

=> Kết luận: Như vậy số 35 là một cặp số đẹp. Có ý nghĩa tài lộc không những đủ đầy mà còn bền vững, ổn định, hiếm khi bị thất thoát. 

XEM THÊM:Số 33 có ý nghĩa gì?

1.2. Số 35 có ý nghĩa gì theo Phong thủy

1.2.1. Theo Ngũ hành

Trong phong thuỷ số, số 3 mang ngũ hành Mộc, còn số 5 nằm ở trung vị sẽ thuộc ngũ hành Thổ. Và theo lý thuyết tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì mối quan hệ giữa hành Mộc và hành Thổ là tương khắc (Mộc khắc Thổ). 

Như vậy, nếu xét trên phương diện ngũ hành thì số 35 lại là một con số không phải tốt với tất cả mọi người. Vì bản thân nó đã mang trong mình sự mâu thuẫn, kìm hãm lẫn nhau. 

1.2.2. Theo Du niên

Vì trong số 35 có số 5 nên cặp số này sẽ tương ứng với cung Phục Vị. Đây là một cung tốt, mang ý nghĩa là bình yên, an lành. Người số 35 sẽ được quý nhân phù trợ, gặp tai ương cũng hoá điềm lành, gặp nhiều cơ hội phát tài, phát lộc. 

1.2.3. Theo Kinh dịch

Từ bảng Tinh Đồ cơ bản của Hậu Thiên Bát Quái ta sẽ rút ra được quẻ thượng, quẻ hạ và quẻ chủ Kinh Dịch của số 35. (Bát Quái là khái niệm trong Dịch học, gồm 8 đơn quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

2. Biển số xe 35 có ý nghĩa gì?

2.1. Biển số xe đầu 35 thuộc tỉnh thành nào?

35 là ký hiệu đầu biển số xe được cấp cho tỉnh Ninh Bình. Trong đó, mỗi đơn vị hành chính trong tỉnh này sẽ có một ký hiệu chi tiết hơn để thuận tiện cho công tác quản lý của nhà nước. Cụ thể như sau:

2.1.1. Đối với xe mô tô

  • Thành phố Ninh Bình: 35B1
  • Thành phố Tam Điệp: 35T1
  • Huyện Gia Viễn: 35G1
  • Huyện Hoa Lư: 35H1
  • Huyện Kim Sơn: 35K1
  • Huyện Nho Quan: 35N1
  • Huyện Yên Khánh: 35Y1
  • Huyện Yên Mô: 35M1

2.1.2. Đối với xe ô tô

35A, 35D, 35C, 35B, 35LD, 35R, 35KT

2.2. Biển số xe 35 có ý nghĩa gì?

2.2.1. Luận theo cách tính số nút, nước

Biển số xe 35 sẽ là một biển số xe 8 nút. Tức là ta đem tất cả con số trong biển số xe cộng tổng lại với nhau, hàng đơn vị của kết quả sẽ có giá trị là 8. Theo cách tính này quy ước, số nút cứ trên 7 thì là một biển số xe đẹp. Vậy ta có thể nói, biển số xe 35 là một biển số đẹp.

Ý nghĩa của biển số xe 8 nút: Số 8 theo phiên âm Hán Việt được đọc là “Bát”. Phát âm gần giống như từ “Phát” hàm ý cho sự phát triển, phát lộc, phát tài. Đây là một con số rất được ưa thích trong quan niệm dân gian vì nó đem đến sự giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, trong văn hoá của người Nhật, họ cũng rất thích số 8. Vì khi viết, phần tròn dưới của số 8 sẽ phình to ra thể hiện sự đủ đầy, sung túc. 

XEM THÊM:Số 27 có ý nghĩa gì?

2.2.2. Luận theo âm Hán – Việt

35 là “Tam ngũ” có thể đọc thành tài lắm, tài sinh, tài nhiều, ban phú. Đều là những ý nghĩa tốt đẹp. Chủ xe có biển số xe 35 sẽ là người có nhiều cơ hội vượng trong tiền tài và danh vọng, một người đa tài, phát đạt.

3. Công cụ bói biển số xe

Trong xã hội hiện nay xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là bộ mặt của mỗi chúng ta. Ngoài việc xem màu sắc xe hợp với bản mệnh thì xem biển số xe có đẹp, hợp với chủ xe hay không cũng được mọi người quan tâm.

Bởi theo phong thủy mỗi con số xung quanh chúng ta đều mang một ý nghĩa nhất định. Và nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống, công việc của bạn. Xem BÓI BIỂN SỐ XE sẽ giúp bạn biết được dãy số này có thể mang lại những điều may mắn hay xui xẻo gì. Từ đó tìm cách hóa giải để mọi chuyện được bình an, thuận lợi.

Dùng công cụ bói biển số xe để có được biển số xe ưng ý
Dùng công cụ bói biển số xe để có được biển số xe ưng ý

4. Lời kết

Trên đây là “Biển số xe 35 có ý nghĩa gì” do chính Thăng Long Đạo Quán tổng hợp, phân tích và luận giải. Mong rằng chúng ta đã đem đến nội dung bổ ích và thú vị cho các bạn. Chia sẻ bài viết này để chúng tôi có thêm động lực xây dựng các bài viết khác chất lượng hơn trong tương lai. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: