Người có Cự Giải ở vị trí cung Mọc cũng dễ dàng khác biệt so với người có Bạch Dương ở vị trí cung Mọc. Họ có vẻ như có một bản tính, hiền lành và lịch lãm, và có khả năng lắng nghe sự đau đớn trong tâm hồn của người khác. Ngoài ra, họ cũng dễ dàng biểu hiện sự không ổn định về tình cảm và không biết làm thế nào để che giấu sự dao động tình cảm của họ. Trong mắt người khác, họ có thể trở nên rất dễ đoán. Trong nhiều trường hợp, người Cự Giải cung Mọc cũng không biết tại sao họ lại cảm thấy buồn vui đến vậy, không rõ cách làm thế nào để điều chỉnh tâm trạng của họ, điều này có vẻ khá đáng tiếc.

Tất tần tật về Cung Mọc Cự Giải
Tất tần tật về Cung Mọc Cự Giải

Người Cự Giải cung Mọc không phải là người rụt rè, chỉ là trầm tính. Họ không dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng, họ dường như rất khác biệt so với hình ảnh mạnh mẽ và quả quyết của Bạch Dương khi đánh giá quan điểm, họ có xu hướng tiến về phía truyền thống và thận trọng. Giọng điệu của họ cũng có vẻ trầm lắng hơn, không dễ dàng như người có Song Tử hoặc Sư Tử cung Mọc sở hữu âm thanh sắc sảo và rạng ngời hơn.

Dáng vẻ bên ngoài

Với người cung Mọc Cự Giải , phần lớn trọng lượng tập trung vào phần trên cơ thể, cả nam và nữ đều có cảm giác mập mạp hoặc tròn trịa. Họ có ngoại hình không cứng nhắc, nét mặt của họ không cứng nhắc, đầy biểu cảm, họ nhút nhát và thích quan tâm, chăm sóc người khác, và thường có một chút nhút nhát khi thể hiện cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Tấm mặt nạ bạn nên đeo khi sinh ra là ‘sứ giả’. Ấn tượng của bạn là có phần ngại ngùng, nhưng dễ dàng tiếp cận và là người rất thân thiện và cố gắng. Hành vi của bạn thường bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, nhưng cũng rất đáng yêu. Tính cách cố gắng, thường muốn bảo vệ những người yếu đuối trong nhóm.

Khuôn mặt tròn to, tay và chân ngắn hơn, chiều cao không cao. Tuy nhiên, tổng thể, họ tạo ấn tượng thân thiện và đáng yêu.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng chôn vùi cảm xúc của mình và xem chúng như một phần của bản thân. Bạn xác định nhân cách của người khác dựa vào sở thích của riêng bạn và đôi khi thay đổi tâm trạng một cách đột ngột và không lý do. Hơn nữa, một khi cảm xúc bị tổn thương, có thể cần một thời gian dài để làm dịu nỗi đau.

Cảm xúc của bạn chính là ‘tấm mặt nạ’ của bạn, hãy cố gắng quản lý chúng một cách hợp lý.

Cung Mọc Cự Giải
Cung Mọc Cự Giải

Ưu điểm của người Cự Giải:

Cảm xúc phong phú, ấm áp như ngọc: Người cung Mọc Cự Giải từ thiên bẩm có tình cảm yêu thương người khác, trong lĩnh vực có ý nghĩa, họ rất rộng lượng trong việc cung cấp tình yêu ấm áp như tự nhiên; Họ là người tốt và lịch lãm, tràn đầy tình cảm ấm áp, tạo cho người khác một cảm giác bình yên đặc biệt.

Muốn tham gia, trung thành với gia đình: Điều quan trọng nhất với người Cự Giải cung Mọc là gia đình của họ, họ hạnh phúc khi cuộc sống gia đình tổng thể của họ được cải thiện, do đó họ làm việc chăm chỉ để mong muốn có một cuộc sống gia đình thịnh vượng; Ngoài ra, họ rất quan tâm đến việc giáo dục văn hóa cho con cái, họ là người đầy tâm huyết dành cho gia đình của mình.

Trung thực, thông minh tài chính rộng: Người Cự Giải cung Mọc rất kỳ vọng về tài chính, do đó, họ làm việc chăm chỉ trong công việc để tạo ra thu nhập và hy vọng có thể xây dựng gia đình; Họ cũng có may mắn trong việc kiếm tiền bổ sung, thường tìm được cách tốt để kiếm thêm thu nhập. Điều đáng quý là họ không kìm kẹp tiền bạc và muốn giúp đỡ bạn bè và người thân trong việc tài chính.

Xem thêm : Cự Giải cung hoàng đạo sinh ra để thay đổi thế giới

Nhược điểm của người Cự Giải cung Mọc

Hình dáng ngoại hình hơi béo, tâm trạng nhạy cảm: Người Cự Giải cung Mọc thường có hình dáng ngoại hình hơi béo, nếu không chú ý đến việc ăn uống cân đối, họ dễ dàng trở nên béo phì khi đến gần tuổi ba mươi. Ngoài ra, vấn đề tâm trạng không ổn định của họ thường khá nghiêm trọng, họ dễ dàng thể hiện tâm trạng tốt xấu mà không xem xét sâu hơn.

Kiểm soát tình yêu: Người Cự Giải cung Mọc có tình cảm quá phong phú, dẫn đến sự kiểm soát rõ ràng đối với người bạn đời hoặc con cái, họ dễ dàng khiến người kia cảm thấy áp lực và cảm thấy bị kiểm soát quá nhiều; Họ thích sử dụng tiền bạc để thể hiện tình yêu, làm cho mối quan hệ ban đầu dễ phức tạp và khó hiểu hơn.

Quá cảnh giác, khả năng làm việc chịu đựng áp lực thấp: Người Cự Giải cung Mọc có quá nhiều ý thức cảnh giác, một chút hoạt động nào đó sẽ làm họ đóng cửa tâm hồn và lì đòn, không muốn gặp ai; Do họ xây dựng tất cả sự tự tôn của mình trên người khác, nên một khi họ bị phản bội, họ dễ dàng rơi vào vực thẳm của sự oan trái và khó mà tự giải thoát.

Đặc điểm về ngoại hình của người Cự Giải cung Mọc

Ngoại hình: Thân hình tròn trịa, mập mạp, có đường cong, sự quyến rũ tự nhiên, tạo cảm giác thân thiện và thân thiết, dễ tăng cân.

Đặc điểm về diện mạo: Tóc mượt mà, dày đặc, màu tóc thường nhạt màu, làn da màu trắng hồng, ánh mắt dịu dàng, có phần nhút nhát.

Tính khí: Nhút nhát, dễ thẹn, tinh tế tư duy, lo lắng, thiếu sự tự tin.

Đặc điểm: Không quá mạnh mẽ, thể hiện sự chân thành, tuân thủ lối sống truyền thống cơ bản.

Người Cự Giải cung Mọc có bề ngoại không quá lòe loẹt, tạo cho người ta cảm giác có tính toán, mặc dù tâm hồn sâu kín có những cạnh và góc cạnh. Họ thường dễ bị tác động bởi tâm trạng và thường làm cho cuộc sống hàng ngày được màu sắc theo cách riêng của họ. Ví dụ, họ có thể quyết định ngày hôm nay sẽ không may mắn chỉ vì một câu nói không rõ ràng, sau đó thường loại trừ các nỗ lực tích cực sau khi thất bại, và sau đó lại hối hận một cách không lý do, điều này chính là điểm bất định của người Cự Giải, vì họ dễ bị tác động bởi tâm trạng và thực hiện những việc không có sự xem xét đến người khác và tầm quan trọng của nó.

Ngoại hình của Cự Giải
Ngoại hình của người Cự Giải cung Mọc

Xem thêm : 4 cung hoàng đạo có tính cách đặc biệt nhất

Những Điều Cần Lưu Ý Về Người Cự Giải cung Mọc

Họ có cảm xúc mạnh mẽ và thay đổi thường xuyên.

Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Họ có thể quá kỹ tính đối với anh em và hàng xóm.

Họ có thể cảm thấy ghen tuông đối với những người họ yêu quý.

Họ thường phát triển tốt thông qua việc hy sinh và hiến dâng.

Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc và tạo ra sự ổn định trong cuộc sống và nghề nghiệp của họ.