Có phải bạn đang thắc mắc và không biết cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học ra sao? Và tính như thế nào để đưa ra được kết quả chính xác nhất không? Như chúng ta đã biết chỉ số linh hồn của tên riêng có tác động và ảnh hưởng rất nhiều đến các vấn đề trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Và mỗi một tên sẽ gắn liền với một chỉ số khác nhau. Vậy để tiết tên của bạn mang chỉ số linh hồn là bao nhiêu và có ý nghĩa gì? Thì hãy theo dõi phần luận giải sau của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Khái niệm về chỉ số linh hồn?

Chỉ số linh hồn thực chất là chỉ số thể hiện cho sự khát khao, ẩn sâu bên trong của từng người, từng cá nhân nào đó, Và nó biểu tượng cho năng lượng, tâm linh, sức mạnh nội tại trong đó bảo gồm cả sự nhạy bén, linh hoạt năng động, mạnh mẽ về mặt tâm hồn và tinh thần,

Vậy ý nghĩa chỉ số linh hồn trong Thần số học là gì? Nó thể hiện cho tính cách đặc điểm của mỗi cá nhân như: điểm mạnh, điểm yếu, ưu nhược điểm của con người. Một trong những yếu tố rất quan trọng mà ai trong chúng ta cũng đều quan tâm.

cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học
Cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học

Đặc biệt, nếu bạn biết được con số linh hồn của bản thân điều đó, có thể giúp bạn tìm ra được định hướng, công việc, ngành nghề phù hợp và phát triển bản thân theo hướng mà bạn mong muốn một cách tốt nhất. Ngoài ra cũng giúp bạn khác phục những khuyết điểm mà bản thân đang gặp phải để hoàn thiện cuộc sống tốt hơn.

Vậy làm sao để biết con số linh hồn của bản thân là bao nhiêu, và con số đó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn thì hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé! Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính chỉ số linh hồn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

2. Cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học chi tiết 

Như ở nội dung trên, chúng ta đã đi tìm hiểu về định nghĩa và biết được con số linh hồn thể hiện điều gì rồi đúng không nào. Và như chúng ta đã biết, cách tín chỉ số linh hồn không quá phức tạp và khó khăn, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây là có thể tìm ra được con số của mình.

2.1. Viết tên cần tìm chỉ số linh hồn

Trong trường hợp này bước đầu bạn cần phải xác định đúng và viết tên cần tìm chi số linh hồn ra, Tiếp theo là quy đổi các chữ cái trong tên đó ra xem tương ứng với con số nào.

Lưu ý: với công đoạn này bạn cần phải chi tiết, tách riêng các nguyên âm và phụ âm ra riêng biệt. (Y được coi là nguyên âm).

cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học
Tìm chỉ số linh hồn trong thần số học

Sau khi biết tên rồi, bạn cần quy đổi ra các tên quen thuộc cần sử dụng (không nên sử dụng tên gọi ử nhà như: mèo, miu, dâu tây,… mà nên sử dụng tên thật)

Ví dụ: họ và tên của bạn là Mai Phương Nga và mọi người thường hay gọi tên thật của bạn “Nga” thì bạn chỉ cần quy đổi tên Nga là đúng như hướng dẫn.

2.2. Rút gọn con số trong tên riêng để tìm ra con số linh hồn

Sau khi hoàn thành các bước trên rồi, thì bạn tiến hành thực hiện theo bước sau đây:

Bạn cần chia tên thành 2 hàng đó là: nguyên âm và phụ âm, làm như vậy để dễ dàng sử dụng cách tính chỉ số và đưa ra kết quả chính xác hơn.

Và các con số tương ứng với nguyên âm và phụ âm chi tiết ở bảng sau đây:

thần số học chỉ số linh hồn
Thần số học chỉ số linh hồn thông qua con chữ

Ví dụ chi tiết:

Để tìm được chỉ số linh hồn của tên “Nga”. Trong đó nguyên âm là “a” chứ số tương ứng là “1”. Phụ âm là “N” và “G” con số tương ứng lần lượt là: “5” “7”.

Cuối cùng: Sau khi tìm được các con số tương ứng với tên rồi thì bạn chỉ cần tìm hiểu và so ý nghĩa của các con số đó là hoàn thành.

Vậy ý nghĩa của từng con số trong chỉ số linh hồn là gì? Tốt hay xấu, mang ại điềm lành hay dữ thì chúng ta tiếp tục theo dõi nội dung “khám phá ý nghĩa của từng con số trong chỉ số linh hồn” ở mục tiết theo  nhé!

3. Khám phá ý nghĩa của từng con số trong chỉ số linh hồn

Mỗi một con số sẽ gắn liền với 1 ý nghĩa khác nhau, có thể là bí ẩn nhưng cũng có thể là phóng khoáng. Và các con số linh hồn sẽ trải dài từ con số 1 đến con số 11, chi tiết ra sao cùng chúng tôi luận giải trong bài viết thuộc chủ đề cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học. 

3.1. Chỉ số 1 linh hồn

Điểm nổi bật: Sự tự do là đặc điểm chính của chỉ số này. Bạn luôn khao khát sự tự do một cách mãnh liệt và bùng cháy. Không thích sự o hẹp, bó chặt trong một khuôn khổ nhất định vào. Đặc biệt với những người thuộc chỉ số linh hồn 1 này luôn dành nhiều thời gian cho bản thân và thích nghệ thuật. Điều này giúp cho bạn luôn có cái nhìn tích cực không bi quan và không bị ảnh hưởng quá nhiều bới những yếu tố xung quanh, những lời dị nghị của cuộc sống.

Vậy thì tổng quan, số 1 trong Thần học có ý nghĩa gì? Xin nói qua, sự khởi đầu, thống nhất; hành động, cao vọng, lãnh đạo…

3.2. Chỉ số 2 linh hồn

Cân bằng là 2 từ dùng để biểu thị cho con số linh hồn 2. Trong bất kỳ mọi việc bạn luôn bình tĩnh, điềm đạm và cân bằng được cảm xúc giải quyết vấn đề một cách triệt. để và tốt nhất. Ưu điểm của bạn đó là công bằng, có trực giác tốt thích những gì liên quan đến tự nhiên hơn. Điều này giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên và những người bạn tiếp xúc trong cuộc sống.

3.2. Chỉ số linh hồn 3

Với những ai mang chỉ số linh hồn 3 đều là người có khả năng xử lý tình huống tốt và có tố chất của 1 nhà lãnh đạo. Nó biểu đạt cho sự thông minh, nhạy bén và tư duy đỉnh cao mà ai cũng mong ước. Điểm này mang lại rất nhiều ưu thế cho người thuộc chỉ số linh hồn 3 này, Vậy nên với cá nhân thuộc chỉ số linh hồn 3 sẽ phù hợp với công việc kinh doanh, nhà lãnh đạo,… thuộc công việc có tính chuyên môn, tư duy cao. Hy vọng qua bài viết về cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học bạn đã hiểu hơn phần nào về số 3 linh hồn. 

3.4. Con số linh hồn 4

Nếu bạn thuộc chỉ số này thì bạn là con người sống rất thực tế đôi khi bị hiểu nhầm là thực dụng. Vậy nên bạn luô bị đánh giá là bảo thủ, đôi lục lạc hậu và khó kiểm soát cảm xúc.  Nhưng đôi khi những điều này giúp cho bạn đứng ở vị thế an toàn và không bị sa vào con đường lao dốc .

3.5. Chỉ số linh hồn 5

Là con số ở giữa thuộc trục ngang, chính vì vậy mà bạn hội tụ đầy đủ yếu tố của các chỉ số khác, mỗi thứ 1 ít. Chỉ số linh hồn 5 thể hiện Bạn là người điềm đạm, cân bằng, công tư phân mình và vô cùng sâu sắc. Đặc biệt bạn rất mạnh mẽ, giữ vững được tính thần và luôn có sự cầu tiến cảm xúc mãnh liệt trong cuộc sống. Chính điều này giúp bạn rất dễ thành công và nhận được nhiều sự quý mến.

3.6. Chỉ số linh hồn 6

Con số linh hồn 6 thể hiện cho sự sáng tạo, mang tính nghệ thuật rất cao. Đồng thời cũng là người giàu cảm xúc, giàu lòng vị tha , tình cảm, Với chỉ số linh hồn 6 này cho thất với bạn ngoài công việc thì gia đình là trên hết, và đó cũng là động lực để bạn đưa ra những sáng tạo tốt trong cuộc sống.

cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học
Mỗi con số linh hồn đều mang những giá trị riêng

Nhưng đôi khi bạn lại rất nhạy cảm và là con người giàu cảm xúc nên khó kiểm soát bản thân khỏi những mớ rối trong suy nghĩ. Điều này, đôi lúc lại là một yếu điểm, khiến bạn tuyệt vọng và chán nản.

Tìm hiểu ngay về số 6 trong Thần số học tại website và ứng dụng Thăng Long Đạo Quán nhé.

3.7. Chỉ số linh hồn 7

7 là con số linh hồn mang đặc điểm: sức sống khao khát mãnh liệt. Với những người thuộc chỉ số này luôn mang trong mình một sự thôi thúc, muốn trải nghiệm cuộc sống và luôn tích cực đón nhận mọi vấn đề.

Chính sự nhiệt tình và nhiệt huyết này đã mang lại cho bạn một cuộc sống vô cùng năng động và ý nghĩa. Nhận được nhiều mối quan hệ và và điều giá trị đắt đỏ trong cuộc sống này,

3.8. Chỉ số linh hồn 8

Với con số linh hồn 8 này có nét tương đồng với  con số 1 đó là thích tự do và độc lập. Bạn luôn từ chối những công việc quá khuôn khổ và bó hẹp bởi một khuôn mẫu nào đó. Và sự khát khao làm việc độc lập, tư duy làm chủ luôn đau đáu trong suy nghĩ của bản thân.

Lời khuyên: Bạn nên biết cân bằng và nhận được giá trị bản thân một cách đúng nhất để không bị dơi vào những tình huống éo le và khó xử trong cuộc sống.

3.9. Chỉ số linh hồn 9

Chỉ số linh hồn 9 là con số linh hồn mang khuynh hướng trung lưu đó là bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Khi bạn tích cực thì bạn luôn cống hiến hết mình, năng động và nhiệt huyết như những đứa trẻ vô lo. Nhưng khi tiêu cực cá nhân này lại thể hiện bất cần đời như một đứa trẻ hoang dã, bồng bột. Điều này khiến bạn trở thành một con người dị trong mắt mọi người xung quanh.

Lời khuyên: Nên học cách tiết chế, kiểm soát cảm xúc để cuộc sống của bạn cân bằng và phát triển một cách tốt nhất.

3.10. Chỉ số linh hồn 10

10 là một chỉ số linh hồn hoàn hảo, có trực giác rất tốt và rất quyết đoán, mạnh mẽ. Là một ưu điểm lớn, luôn biết cách phát huy sức mạnh và sử dụng tư duy một cách khôn ngoan, tinh tế. Vậy nên mọi chuyện bạn xử lý đều diễn ra êm đẹp và hoàn hảo.

3.11. Chỉ số linh hồn 11

Con số linh hồn 11 là chỉ số gắn liền với cá nhân có trực giác rất tốt và công bằng. Bạn luôn đoán đúng những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần, đây là điểm mạnh cũng là ưu điểm giúp bạn tránh được nhiều điềm xấu trong mọi tình huống. Ngoài ra, người sở hữu con số linh hồn 11 này có lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và có lòng vị tha yêu thương vô cùng to lớn. 

3.12. Chỉ số linh hồn 22

22 là một con số chính, nó mang một năng lượng to lớn, có nghĩa là khi bạn có con số này. Những cá nhân mang những trách nhiệm cố hữu sẽ thúc đẩy bạn đạt được mục đích cuộc sống của mình. Sô linh hồn 22 được gọi là bậc thầy kiến tạo vì họ luôn có những ý tưởng lớn chảy trong suy nghĩ.

Muốn biết tương lai bằng phương pháp thần số học thì chiều sâu này thì sẽ không được nhiều, độ chính xác không cao, và cần có nhiều kiến thức để hiểu được. Thông thường, các phương pháp tìm vận mệnh thông qua lá số tử vi, bát tự bằng chính ngày giờ tháng năm của chính bản thân có nguồn gốc Á Đông sẽ giúp bạn rõ ràng hơn. Qua đó sẽ hiểu hơn về mệnh vận tốt xấu. Sau đó, có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp trợ mệnh, cải vận bổ khuyết.

Biết được lá số nói lên điều gì thì mệnh cục có sự cân bằng, qua đó tốt hơn mỗi ngày… Thăng Long Đạo Quán xin giới thiệu một số món đồ cá nhân để bạn dễ dàng đặt mua và sử dụng. 

[bi_ux_products cat=”631″ orderby=”rand”]

4. Lời khuyên cho các con số linh hồn từ 1 đến 11

✳️Qua các phần trên, các bạn đã tìm hiểu xong hết ý nghĩa của 11 chỉ số linh hồn trong thần số học rồi. Như chúng ta thấy mỗi một chỉ số lại gắn liền với một ý nghĩa riêng: có thể là hoàn hảo nhưng cũng có thể là điểm yếu. Tuy nhiên dù có tốt hay xấu thì bản thân bạn vẫn cần phải cố gắng phát triển, học hỏi và khắc phục để cuộc sống ý nghĩa và đạt được kết quả như mong đợi.

5. Kết luận

Hy vọng rằng, những thông tin trên về cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học cũng như ý nghĩa của nó mà chúng tôi đã hướng dẫn luận giải sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác thì bạn đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Đặc biệt, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác thì hãy để lại thông tin ở mục bình luận, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn may mắn và thành công!

Đừng quên tải ngay ứng dụng của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị về các bộ môn huyền học như Phong thủy, Thần số học… nhé.

Các bài viết liên quan khác: