Cặp sao Thiên La Địa Võng trong Tứ trụ được xem là hai sao xấu, đáng sợ, mang đến nhiều vận xui cho mệnh chủ. Vậy thực hư sao này xấu ra sao? Làm sao để xác định Thiên La Địa Võng? Để nắm rõ hơn về cặp sao này, hãy cùng đọc hết nội dung bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Thiên La Địa Võng trong Tứ trụ là gì?

Sao Thiên La Địa Võng trong Tứ trụ
Sao Thiên La Địa Võng trong Tứ trụ

Thiên La nghĩa là cái lưới từ trên trời chụp xuống. Còn Địa Võng là cái lưới ở dưới đất đã giăng sẵn. Vậy Thiên La – Địa Võng (hay còn được gọi tắt là cặp sao La Võng) nghĩa là lưới trời, lưới đất bủa vây tứ phía, nên người ở trong khó mà thoát ra. Và sẽ không ngừng kêu than, oán thán.

Thiên La Địa Võng chủ về tai nạn, ốm đau bệnh tật… Đặc biệt là các tai hoạ liên quan đến pháp luật, kiện tụng, thậm chí là lao tù.

2. Cách xác định cặp sao La Võng

Lấy chi ngày, chi năm để xác định Thiên La –  Địa Võng. Cụ thể:

  • Chi ngày, chi năm là Thìn thì Thiên La là Tỵ. Chi ngày, chi năm là Tỵ gặp Thiên La là Thìn.
  • Chi ngày, chi năm là Tuất thì Địa Võng là Hợi. Chi ngày, chi năm là Hợi gặp Địa Võng là Tuất.

Cách tính của sao Thiên La – Địa Võng có thể xét ngay trong Tứ trụ, hoặc nếu đường đời mà đại vận lưu niên có gặp thì cũng tính là ứng hạn Thiên La, Địa Võng. Vậy nên mệnh người nào vốn đã ẩn tàn mà gặp thần sát này thì càng phải chú ý. Vào các đại vận lưu niên ứng hạn La Võng thì rất dễ gặp trục trặc, hiểm hoạ ập đến bất ngờ.

LƯU Ý: Cặp hung tinh này không phân biệt nam nữ, bất cứ ai gặp phải cũng đều xấu, tai họa chực chờ, bất lợi nhiều đường.

VÍ DỤ 1: Mệnh chủ sinh ngày 15 tháng 10 năm 1953:

Lá số mệnh chủ sinh ngày 15 tháng 10 năm 1953
Lá số mệnh chủ sinh ngày 15 tháng 10 năm 1953

Mệnh chủ có can ngày Kỷ Thổ và thiên về mệnh Thổ nhược. Do chi ngày là Hợi, gặp Tuất chi tháng là Địa Võng nên lá số tiềm ẩn tương lai gặp chuyện lao lý, ngục tù. Năm Quý Mão 2023, đại vận Ất Mão, Thất Sát cực vượng, kỵ thần Tai Sát công thân nên năm này rất dễ vướng vào lao lý, tù tội.

3. Khi trong mệnh có Thiên La – Địa Võng

Trong mệnh có Thiên La – Địa Võng thì:

  • Mệnh chủ thường gặp những chuyện liên quan đến pháp luật, kiện tụng, thập chí là lao tù. 
  • Nếu thân nhược, Quan sát vượng thì những vấn đề liên quan đến pháp luật càng dễ xảy ra.
  • Nếu thân nhược, gặp Tuế Vận, Quan Sát vượng thì có thể phát sinh những việc liên quan đến pháp luật.
  • Nếu trong cùng trụ có các thần sát như: Thái Ất, Thiên Đức, Nguyệt Đức… thì có thể hoá giải được hoặc khi gặp vấn đề liên quan đến pháp luật cũng có người ra tay tương trợ mà vượt qua, thoát được kiếp nạn.

Để biết trong lá số của mình cặp sao Thiên La Địa Võng hay không, tốt xấu ra sao, bạn có thể xem tại LUẬN GIẢI LÁ SỐ BÁT TỰ miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán. Nếu trong lá số của bạn có cặp sao này thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy tìm cách hoá giải chúng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000 để được chuyên gia tư vấn và tìm phương án hoá giải tốt nhất!

4. Khi Thiên La Địa Võng ở các trụ

4.1. Thiên La Địa Võng ở trụ năm

Trụ năm được tính từ lúc ta 1 tuổi đến 18 tuổi, trụ này đại diện cho người thân sinh cho mệnh (chính là cha mẹ của ta). Nếu trong trụ năm có Thiên La Địa Võng thì dễ cha mẹ gặp phải nhiều chuyện liên quan đến pháp luật, thậm chí là tù tội, con cái nheo nhóc. 

4.2. Thiên La Địa Võng ở trụ tháng

Trụ tháng được tính từ lúc mệnh 19 tuổi đến 36 tuổi, đại diện cho huynh đệ, anh em ruột trong nhà. Trong trụ này có Thiên La hoặc Địa Võng thì anh chị em hay ốm đau, nặng hơn là vướng vào lao lý, pháp luật.

4.3. Thiên La Địa Võng ở trụ ngày

Trụ ngày tính từ lúc mệnh 37 tuổi đến 54 tuổi, đại diện cho chính ta hoặc vợ/chồng của ta. Trong trụ ngày có cặp La Võng thì mệnh chủ hay người vợ hoặc chồng thường xuyên đau ốm, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Nặng hơn là liên quan đến kiện tụng, pháp lý… 

4.4. Thiên La Địa Võng ở trụ giờ

Trụ giờ tính từ lúc mệnh 54 tuổi cho đến hết cuộc đời, trụ này đại diện cho con cái của chúng ta. Nếu trong trụ giờ có Thiên La  Địa Võng thì con sinh ra khó nuôi, ngang bướng, hay đau ốm. Cha mẹ cần nuôi dạy đàng hoàng, nghiêm khắc kẻo rất dễ hư.

LƯU Ý: Dù cặp La Võng đứng ở trụ nào thì mệnh chủ cũng không được chủ quan. Bởi ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến mình. Trong thời gian xuất hiện cặp Thiên La Địa Võng thì mệnh chủ dễ cáu gắt, gặp va chạm hay xung đột với mọi người, hao tổn nguyên khí… Vậy mệnh chủ nên kiềm chế bản thân, suy nghĩ thận trọng, không gắng hơn thua kẻo xảy ra xô xát, cãi vã. 

5. LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin về Thiên La Địa Võng trong Tứ trụ mà Thăng Long Đạo Quán muốn gửi tới độc giả đang quan tâm về cặp sao này. Tuy nhiên nếu trong mệnh chủ có cặp sao La Võng thì cũng không nên quá lo sợ vì mọi chuyện đã có sự trợ giúp của các chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Số Phận Do Trời Định – Mệnh Vận Do Ta Định.

Phúc Lộc Tại Nhân – Thành Bại Tại Trí – Tâm An – Trí Vững Ắt Vận Thông.

Tất Cả 70% Là Do Chúng Ta Phong Thủy, Mệnh Lý Chỉ Là Hỗ Trợ, Bổ Trợ Chứ Không Quyết Định Tốt Xấu.