Có 4 Con giáp được năng lượng của trăng Rằm Trung Thu tác động mà đường tình duyên sẽ nở rộ, người theo đuổi xếp hàng dài, số vận đào hoa trong thời gian tới.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu xem đó là những Con giáp nào nhé.

4 Con giáp nào sẽ có đường tình duyên nở rộ sau Đêm Trung? Thu
4 Con giáp nào sẽ có đường tình duyên nở rộ sau Đêm Trung Thu?

Tuổi Thìn

Sau đêm Trung Thu, người Tuổi Thìn sẽ rất may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Bạn sẽ gặp những người khác phái tuyệt vời. Do đó bạn hoàn toàn có cơ hội chấm dứt tình trạng độc thân vui tính hiện tại của mình. 

Bạn không cần phải mất công tán tình ai cả mà đối phương sẽ tiếp cận và tình nguyện “dâng hiến” cho bạn. Những người theo đuổi bạn sẽ xếp hàng dài cho bạn lựa chọn.

Tuổi Mùi

Người Tuổi Mùi rất nhẹ nhàng và quyến rũ,. Vì vậy không có gì bất ngờ khi vận đào hoa của bạn nở rộ vào Trung Thu năm nay. 

Sau đêm Trung Thu, đường tình của bạn sẽ còn rộng mở và tốt đẹp hơn cả trước. 

Bạn có thể gặp được “chân ái” và tính tới chuyện lâu dài, có thể kể đến như sống chung, kết hôn, hoặc ít nhất cũng có một cuộc tình bền lâu, nghiêm túc.

Hai bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Những hành động tình cảm được diễn ra liên tục mà không hề gây ra nhàm chán.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, người Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm sau đêm Trung Thu nhờ vận khí tốt đẹp. 

Do đó người Tuổi Sửu sẽ càng ngày càng trở nên quyến rũ và thu hút nhiều vệ tinh vây quanh, vận đào hoa tăng trưởng mạnh mẽ. Chỉ cần biết cách ăn diện, chải chuốt và giao tiếp, người khác phái sẽ xếp hàng dài mặc sức cho bạn chọn lựa.

Khi đã tìm được nửa kia, đời sống tình cảm của hai bạn sẽ rất phong phú. Bạn và người ấy biết dành thời gian cho nhau hơn là lao vào công việc. Cả hai sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Hầu hết người Tuổi Ngọ đều có tính cách vui vẻ, tươi tắn, nên rất thu hút người khác giới. Họ luôn có thể chiếm được cảm tình của ai đó ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Điều này càng mạnh mẽ hơn khi được năng lượng phong thủy ngày Trung Thu tác động. Người tuổi Ngọ sẽ có đời sống tình cảm rất sôi nổi. 

Cho dù bạn độc thân hay đã có đôi, bạn cũng sẽ nhận được sự “quan tâm” dồn dập của người khác phái. 

Ngoài ra, bản thân bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình trong công việc và cuộc sống đến từ những người có tình cảm đặc biệt với bạn.

Tuy những con giáp trên có đường tình duyên nở rộ sau đêm Trung Thu nhưng Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh, một tình yêu đẹp, lâu dài rất cần sự chân thành, cố gắng, quan tâm và thấu hiểu.

Xem thêm: Top 4 Con giáp sắp “phát tài”, đổi đời ngay sau đêm trung thu, Tý giàu sang, Hợi đạt “cực thịnh”…