Những tháng cuối năm là một khoảng thời gian rất nhạy cảm. Đây có thể là lúc một người sẽ bắt đầu bứt phá và giành lấy những thành công quan trọng sau khi đã cố gắng gần một năm trời. Có người lại chọn cho mình một con đường khác, một hướng đi khác phù hợp hơn để một năm trôi qua không bị lãng phí.

Nếu bạn đang phân vân rằng 3 tháng cuối năm của mình sẽ trôi qua như thế nào thì trải bài sau đây đích thị là dành cho bạn.

Hãy chọn một tụ mà bạn thấy ấn tượng nhất và đón nhận những thông điệp cho những tháng cuối năm của mình nhé.

Hãy chọn một tụ mà bạn thấy ấn tượng nhất và đón nhận những thông điệp
Hãy chọn một tụ mà bạn thấy ấn tượng nhất và đón nhận những thông điệp ở ngay phía dưới.

TỤ 1 – Perseverance, Messenger of Fire, Messenger of Water

Tụ 1 gồm 3 lá bài: Perseverance, Messenger of Fire và Messenger of Water
Tụ 1 gồm 3 lá bài: Perseverance, Messenger of Fire và Messenger of Water.

BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC MỌI THỨ NẾU QUYẾT TÂM

Là bài đầu tiên trong trải bài của bạn là Perseverance (sự bền bỉ) với thông điệp: “Bạn có thể làm được mọi thứ nếu như bạn quyết tâm!”. Đây là tín hiệu vũ trụ cổ vũ tinh thần bạn. Tín hiệu này chứng tỏ bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mình muốn trong sự nghiệp nếu bạn thực sự quyết tâm và theo đuổi tới cùng.

Tuy nhiên, để có được thành công thì sự nỗ lực và khả năng của bạn cũng rất quan trọng. Là bài Perseverance ngụ ý bạn phải kiên nhẫn và thật vững chí để vượt qua mọi khó khăn, từ đó, những thứ bạn khát khao sẽ tìm đến bạn.

Hãy vạch ra mục tiêu và đích đến hướng tới của bản thân. Hãy vạch ra từng bước nhỏ để từ từ đạt đến mục đích sau cùng của mình. Tuy nhiên, có khả năng những khó khăn bạn đối diện trong suốt hành trình sẽ khiến bạn thay đổi kế hoạch của mình hoặc chuyển sang một hướng đi mới.

Đừng lo lắng cứ tiếp tục tiến về phía trước. Nếu bạn dám theo đuổi tới cuối cùng, bạn sẽ có được điều mình muốn dù rằng sẽ có nhiều khó khăn khiến bạn nản lòng.

NGỌN LỬA KHÁT KHAO LUÔN RỰC CHÁY

Lá bài thứ hai trong tụ bài của bạn chính là Messenger of Fire, ý chỉ bạn là người tự thắp lên ngọn đuốc của những khát khao

Khi nói đến năng suất và thành tựu, người ta thường nghĩ đến một kế hoạch cụ thể dựa trên khả năng và tình hình hiện tại của bản thân. Điều này hoàn toàn hợp lý, nhưng vũ trụ muốn nhắn nhủ rằng bạn cũng nên chú ý vào ngọn lửa nhiệt huyết đang rực cháy trong tim mình.

Trên con đường sự nghiệp, bạn luôn tìm được nơi cần đến bằng ngọn lửa của mình.

Sắp tới, bạn sẽ có những dự định rất riêng hoặc một vài sở thích giúp bạn cảm thấy nhiệt huyết hơn trên con đường sự nghiệp. Hãy tận hưởng những niềm vui xuất hiện trong thời điểm hiện tại vì rất có thể những điều tuyệt vời đang đến với cuộc sống của bạn.

Các cơ hội của bạn sẽ rộng mở. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang theo đuổi điều mình yêu thích.

HÃY ĐÓN NHẬN NHỮNG CẢM XÚC

Lá bài cuối cùng trong trải bài là Messenger of Water. Lá bài này ý chỉ rằng bạn là một người khá cảm tính khi nhắc đến sự nghiệp hoặc sở thích của bản thân. Trong những khoảng thời gian khó khăn, bạn khó giữ được bình tĩnh hoặc dễ bị ảnh hưởng bởi những sự kiện tiêu cực.

Về mặt tích cực, tính cách đó giúp bạn yêu thích những gì mình làm. Những xúc cảm mãnh liệt có thể khiến bạn khát khao mãnh liệt hơn, từ đó động lực thúc đẩy bạn hiện thực hóa những mong muốn của bản thân lại càng sục sôi.

Bên cạnh đó, bạn hãy học cách chấp nhận cảm xúc của mình. Điều này sẽ giúp bạn nhạy bén hơn, đặc biệt là về mặt tương tác xã hội. Sau đó, bạn càng trở nên tốt hơn trong việc kết nối với mọi người và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đọc vị Tarot ngày 13/10/2023: 12 Cung Hoàng Đạo gặp biến căng!

TỤ 2 – Health, Love, Seven of Water

TỤ 2 bao gồm 3 lá Health, Love và Seven of Water
TỤ 2 bao gồm 3 lá Health, Love và Seven of Water.

HÃY DÀNH THỜI GIAN NGHỈ NGƠI

Lá bài đầu tiên của tụ 2 là Health (Sức khỏe) cùng với thông điệp: “Có sức khỏe là có mọi thứ”. Có vẻ như công việc và những sở thích của bạn bấy lâu không còn phù hợp với bạn ở hiện tại nữa.

Có lẽ, bạn đã nỗ lực và ép bản thân quá nhiều, hoặc những vấn đề sức khỏe mà bạn gặp phải đang ảnh hưởng khá lớn đến công việc của bạn.

Lá bài khuyên bạn nên tìm cách phân chia thời công việc và sử dụng thời gian hợp lý hơn, hoặc trao đổi với cấp trên để cân bằng khối lượng công việc hiện tại.

Một gợi ý khác dành cho bạn là một chuyến đi ngắn để phục hồi lại năng lượng. Nếu không nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ không thể nào tiếp tục công việc khi sức khỏe của bạn không cho phép.

YÊU THƯƠNG BẢN THÂN NHIỀU HƠN

Lá bài tiếp theo trong tụ 2 là Love (tình yêu) đảo ngược. Lá bài này biểu thị tâm hồn bên trong bạn đang rất hỗn loạn. Mặc dù bề ngoài, bạn tỏ ra rằng mọi thứ đang thật sự rất ổn, nhưng thẳm sâu trong tâm hồn, bạn đang cảm thấy rối bời.

Điều này sẽ sinh ra những suy nghĩ tiêu cực và dần dần sẽ làm bạn suy sụp tinh thần nếu những cảm xúc bên trong không được giải tỏa đúng cách.

Điều đầu tiên bạn cần làm là dành thời gian nghỉ ngơi và tách mình khỏi công việc. Bạn cũng nên thực hiện một số hoạt động chăm sóc bản thân ví dụ như: thiền, spa, yoga, xem phim hoặc đi dã ngoại… Điều này sẽ giúp bạn gia tăng nguồn năng lượng tích cực và xua đi những năng lượng tiêu cực.

ĐỪNG ĐỂ BẢN THÂN BỊ XAO NHÃNG

Lá bài cuối cùng trong tụ là lá Seven of Water ngược.

Lá bài này biểu thị lĩnh vực công việc bạn đang theo đuổi hoặc những sở thích của bạn đang dần trở nên kém phổ biến và ít lựa chọn hơn. Hoặc cũng có thể, tình hình sức khỏe hiện tại chưa cho phép bạn tìm kiếm một công việc phù hợp.

Bạn chỉ nên tập trung vào một vài mục tiêu mũi nhọn và tìm cho mình hướng đi thật phù hợp trong thời gian này. Mọi khó khăn đều là bàn đạp để bạn tiến xa hơn trong tương lai, đừng nôn nóng và cũng đừng quá lo lắng nếu hiện tại bạn chưa tìm được hướng đi cho mình.

Tham khảo: Thông điệp Tarot tuần mới 9/10/2023-15/10/2023: Năng lượng tích cực đang tới với bạn!