Tử vi 12 con giáp tuổi Tý năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều bất lợi hơn năm 2021. Tiền bạc trong năm nay cũng sẽ tiêu nhiều hơn kiếm được. Vậy nên nếu tuổi Tý muốn đầu tư kinh doanh cần cẩn trọng nhiều hơn. Để biết chính xác các tuổi Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984 và Bính Tý 1996 sẽ gặp phải vấn đề gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có nhiều bận rộn và gặp nhiều điều xui xẻo hơn năm 2021. Năm nay nếu tuổi Tý nào chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình yêu, người bạn đời của mình. Do nhận được sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè, người thân. Bạn cần tự tin và can đảm hơn nữa thì chuyện tình cảm sẽ diễn ra thuận lợi, như mong muốn.

Đối với công việc, sự cân bằng nghề nghiệp và thành công có thể được củng cố thông qua thương mại và xã giao. Bắt đầu vào năm 2022 tuổi Tý sẽ gặp nhiều bất lợi hoặc phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên tình trạng này sẽ không kéo dài, vì vậy không nên nản lòng.

Bởi người tuổi Tý rất tháo vát, nhanh nhẹn và cần cù. Bạn sẽ cần sử dụng những kỹ năng này trong năm nay nhiều hơn bình thường. Khi thích nghi nhanh hơn với những thay đổi mới này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp trong năm nay.

Tổng quan tử vi 12 con giáp tuổi Tý qua các khía cạnh của cuộc sống trong năm 2022 như sau:

Ý nghĩa
Tài chínhNăm Nhâm Dần 2022 cho thấy người tuổi Tý cần phải cẩn thận với tài chính của mình. Mặc dù sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi nhưng thu nhập của bạn sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước đó. Vì vậy nên trong năm này bạn không nên mua sắm những đồ đắt tiền, đầu tư hoặc vay nợ lớn.

Ngoài ra trong năm 2022, người tuổi Tý cũng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện thị phi về tiền bạc. Cùng với đó là không nên cho bạn bè vay tiền trong năm nay. Năm nay bạn cũng có thể gặp phải hạn mất tiền hoặc cướp giật.

Công việcCông việc làm ăn của người tuổi Tý sẽ dễ có sự thay đổi nên hạn chế đầu tư nhiều hoặc mở rộng kinh doanh. Năm 2022 nếu làm việc lớn dễ bị bỏ dở giữa chừng, cẩn thận có tiểu nhân quấy phá. Nếu có ý định khởi nghiệp, chỉ nên đầu tư một khoản tiền nhỏ để xây dựng nền tảng, không nên đầu tư lớn vì rất dễ bị thua thiệt.

Tử vi 12 con giáp tuổi Tý năm nay không nên thay đổi môi trường và công việc của mình. Nếu thực sự muốn thay đổi hoặc bắt buộc phải thay đổi cho phù hợp với cuộc sống thì nên thực hiện vào tháng 3 âm lịch. Đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất trong năm để tuổi Tý thay đổi công việc được thuận lợi.

Gia đình, tình duyênChuyện tình duyên của tuổi Tý không được tốt, dễ gặp nhiều chuyện phiền muộn, đôi khi có thể ảnh hưởng đến việc làm ăn. Gia đình có thể sẽ có chuyện buồn, tang sự có thể xảy ra. Đối với các cặp đôi tuổi Tý có ý định kết hôn thì nên kết hôn sớm, tránh để những bất đồng về quan điểm khiến cho tình cảm rạn nứt.
Sức khỏeTuổi Tý gặp hạn tam tai nên sức khỏe cũng không tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra do công việc, cuộc sống có nhiều bất ổn nên tuổi Tý thường hay suy nghĩ quá nhiều mà bị ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cần đề phòng các bệnh về xương khớp, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh.

tử vi 12 con giáp tuổi tý

2. Tử vi 12 con giáp tuổi Tý năm 2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Tý trong năm Nhâm Dần nhìn chung các khía cạnh công việc, tình cảm hay sức khỏe đều không được như ý muốn. Để biết được tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý chi tiết ra sao, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

2.1 Tử vi Canh Tý 1960

Người sinh năm Canh Tý 1960 có ngũ hành Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) mà lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim nhưng đây mới chỉ là ngũ hành đơn. Xét về ngũ hành kép thì năm Canh Tý – Thổ lại không thể sinh năm Nhâm Dần – Kim.

Vì vậy nên năm 2022, công việc làm ăn của người sinh năm Canh Tý 1960 sẽ phát triển trung bình, không có sự mở rộng phát triển. Hay gặp những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Sức khỏe của người tuổi Canh Tý năm nay dễ bị ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt việc xuất hành đi xa cần phải chú ý nhiều, dễ xảy ra va chạm, sức khỏe bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm gia đình hay xảy ra bất hòa, không được như ý.

2.2 Tử vi Nhâm Tý 1972

Năm Nhâm Tý 1972có ngũ hành Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), còn năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành là Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hai ngũ hành này tương khắc với nhau. Vậy nên tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2022 công việc gặp nhiều khó khăn, không nên mở rộng đầu tư kinh doanh. Sức khỏe bị đi xuống, dễ mắc các bệnh tuổi già, nên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất thì cần được thăm khám định kỳ. Đặc biệt bạn không nên xuất hành đi xa trong năm 2022 vì dễ gặp phải nhiều điều không may mắn.

tử vi 12 con giáp tuổi tý

2.3 Tử vi Giáp Tý 1984

Tử vi 12 con giáp tuổi Tý 1984  công việc phát triển khá tốt và thuận lợi như những gì mà bản thân mong muốn. Bạn dễ nhận được sự trợ giúp của người khác giúp cho tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, tốt lành. Do công việc tốt đẹp nên tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới cửa. Bởi người sinh năm Giáp Tý có ngũ hành Hải Trung Kim (Vàng dưới biển) gặp ngũ hành năm 2022 thuộc Kim Bạch Kim nên sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn các tuổi Tý khác. Xem thêm: Tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào

2.4 Tử vi Bính Tý 1996

Người sinh năm Bính Tý 1996 ngũ hành Giản Hạ Thủy (Nước suối trong khe) gặp năm 2022 ngũ hành Kim Bạch Kim thì sẽ gặp những chuyện tốt xấu bất phân. Có thể trong họa có phúc và trong phúc lại dễ gặp họa. Vậy nên cần cẩn trọng nhiều hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày trong năm Nhâm Dần. Đầu năm nên lưu ý về công việc, đi lại, tiền bạc, cuối năm thì mọi việc thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm thì năm nay nếu các tuổi 1996 chưa lập gia đình thì dễ gặp được ý chung nhân, chuyện tình cảm suôn sẻ. Với những người đã có đôi hay lập gia đình thì mọi chuyện đều yên ấm, dễ thành gia lập thất hoặc đón chào thành viên mới.

tử vi 12 con giáp tuổi tý

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022

Để tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Tý có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

  • Không nên đầu cơ ngắn hạn trong năm này, cũng không nên giữ quá nhiều tiền mặt trong người. Thay vì thế, người tuổi Tý có thể chuyển tiền mặt thành đầu tư vật chất như mua bảo hiểm y tế. Hoặc khi muốn đầu tư kinh doanh thì nên tìm hiểu ký luật pháp, các điều khoản hợp đồng. Điều này sẽ giúp tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi đầu tư kinh doanh.
  • Năm nay tiền bạc của bạn sẽ gặp gặp nhiều thuận lợi nên cần đề cao cảnh giác tránh bị đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh đâm sau lưng. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn, dù không có tâm hại người nhưng cần có tâm đề phòng người. Chỉ có như vậy mới giúp cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn.
  • Nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe và cẩn trọng khi tham gia giao thông. Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng hay 12 tháng 1 lần sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định. Khi phát hiện ra những bất lợi sẽ có hướng điều trị bệnh thích hợp.
  • Nên sử dụng các vật phẩm phong thủy, trang phục màu đen, bởi năm nay màu này sẽ giúp bạn thu hút các trường khí tốt, xua đuổi đi các năng lượng xấu.
  • Con số may mắn trong năm nay là 6, 9, 17
  • Tháng tốt nhất trong năm cho tuổi Tý là tháng 6, 10. Còn vào những tháng 9 và 12 thì cần cẩn trọng hơn nữa. Hai tháng này là hai tháng cực kỳ không tốt cho sức khỏe, công việc, cuộc sống của bạn.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tý. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: