Cùng xem dự báo mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này 05/09 – 11/09 xem có những biến động, xáo trộn gì và những lời khuyên hữu ích gì cho các cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán!

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này

1.1. Cung Xử Nữ

Trăng tròn tuần này ở cung Song Ngư vào ngày 10 là một khoảnh khắc quan trọng để gửi lòng biết ơn tới những người mà bạn cảm thấy quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Chắc chắn, đó không phải là ngày kỷ niệm, nhưng ai nói rằng bạn và người đó của bạn không thể ăn mừng chỉ vì cảm xúc đặc biệt đó bỗng nhiên bộc phát.

Sao Kim di chuyển vào cung của bạn vào ngày 5 vì vậy đây cũng là một tuần tuyệt vời để chăm sóc bản thân. Cắt tóc, làm tóc, spa,… để bạn có thể xuất hiện một cách hoàn hảo nhất, tất cả đều nên được thêm kế hoạch tuần này của bạn.

Câu thần chú của tuần này ” Tôi biết ơn những người đã cho tôi ánh sáng.”

1.2. Cung Sư Tử

Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 mang đến cho bạn một số khoản cứu  trợ cần thiết về tài chính. Cảm giác thật tuyệt vời khi cuối cùng đã trả xong khoản vay mua ô tô hoặc khoản nợ thẻ tín dụng, hoặc một khoảng thời gian chi tiêu khó khăn đã ám ảnh bạn trong thời gian dài. Bạn cũng có thể nhận được tin tốt về một khoản trợ cấp, thừa kế hoặc đầu tư.

Vì sao Thủy cũng đi ngược chiều trong tuần này (từ ngày 9), hãy kiên nhẫn với các buổi gặp mặt bàn bạc, đặc biệt là về tài chính. Mọi thứ có thể thật chậm, nhưng tất cả đều diễn ra đúng lúc.

Câu thần chú tuần này ” Tiền chảy đến tay tôi”.

1.3. Cung Cự Giải

Cho dù bạn đang bắt đầu đi học, đang đi nghỉ hay đạt được một cột mốc quan trọng trong công việc của bạn, hãy dành chút thời gian để tập thói quen thư giãn đầu óc như đọc một cuốn sách, tập một bài yoga,… Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 sẽ đánh dấu một sự kiện mới giúp bạn mở mang được tâm trí. Sao Thủy nghịch hành (từ ngày 9) và sao Kim dịch chuyển vào Xử Nữ (từ ngày 5) cũng kéo bạn kết nối lại với gia đình, hàng xóm và bạn bè thân thiết thông qua một số hoạt động vui chơi hàng xóm hoặc một số bữa tiệc nhỏ tại nhà bạn bè.

Câu thần chú của tuần này “Mọi thứ xung quanh tôi đang tốt dần lên.”

1.4. Cung Kim Ngưu

Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 là thời điểm nóng nhất trong năm đối với cuộc sống của bạn. Những lời mời liên tục xuất hiện xung quanh bạn cho các cuộc tụ họp, khai trương và những lời mời đám cưới từ bạn bè của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần này
Tử vi cung Kim Ngưu tuần này

Mặc dù mọi thứ có chút hỗn loạn tại nơi làm việc (sao Thủy nghịch hành) nhưng bạn vẫn có rất nhiều niềm vui. Điều làm cho tuần này thêm đặc biệt là việc bạn giới thiệu người ấy – người mà bạn đang hẹn hò với những người bạn thân nhất của bạn. Tham dự những buổi tiệc, biết thêm một vài mối quan hệ mới và có thể một trong số đó sẽ là nửa kia của bạn sau này (nếu bạn đang độc thân).

Câu thần chú của tuần này ” Tôi sẵn sàng để tham gia”.

1.5. Cung Bạch Dương

Mùa của Xử Nữ là sẽ khiến bạn tất bật với công việc và những thói quen sinh hoạt hàng ngày nhưng trong tuần này, bạn thật sự cần được nghỉ ngơi. Mặt Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 rơi vào khu vực vô thức của bạn và đây có thể là thời gian thích hợp nhất bạn có trong cả năm để rút lui, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên một mình (đặc biệt là do sao Thủy nghịch hành, bắt đầu vào ngày 9, khiến bạn tập trung vào bản thân bạn). Nếu có thể được, hãy đi thật xa một mình hoặc với người bạn yêu quý nhất, thư giãn, để tâm trí bạn điều hòa trước khi quay lại cuộc sống tấp nập, bộn bề.

Câu thần chú của tuần này “Hãy đợi cho đến khi tôi trở lại”.

1.6. Cung Song Tử

Tuần này mang đến một bước đột phá lớn cho sự nghiệp của bạn khi trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 đặt sự chú ý vào lĩnh vực hình ảnh công chúng của bạn. Cho dù bạn đang thất nghiệp, được thăng chức hay cuối cùng thoát khỏi một nơi làm việc toxic để bắt đầu làm việc tự do, sự thay đổi này sẽ giúp bạn giải tỏa cả cuộc sống công và tư. Hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy cũng quay ngược chiều trong tuần này (từ ngày 9), khuyến khích bạn xem lại các kế hoạch cũ để phát triển thêm và dành thời gian nhiều hơn cho người thân trong gia đình.

Câu thần chú của tuần này “Thành công không phải tất cả, nhưng nó mang lại cảm giác tốt.”

1.7. Cung Song Ngư

Không phải là mùa của bạn, nhưng trăng tròn vào ngày 10 của tuần này đang ở trong dấu hiệu của bạn, hãy biến đây thành khoảnh khắc để ăn mừng bản thân! Hành tinh tình yêu sao Kim tiến vào Xử Nữ và khu vực quan hệ của bạn vào ngày 5 và bạn có khả năng dành cả tuần để ăn mừng với vợ/ chồng, bạn thân hoặc người yêu của mình. Chỉ cần cẩn thận để không chi tiêu quá mức vì sao Thủy đi ngược dòng trong lĩnh vực tài chính được chia sẻ của bạn vào ngày 9, buộc bạn phải xem xét lại một số hóa đơn hoặc nợ đến hạn trong quá khứ.

Câu thần chú của tuần này “Thật là một niềm vui khi tự kỷ niệm bản thân hàng ngày.”

1.8. Cung Bảo Bình

Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 chiếu sáng khu vực thu nhập cá nhân của bạn. Tuần này có thể mang lại lợi ích lớn cho dòng tiền của bạn, thăng tiến trong công việc hoặc giảm bớt môt số hóa đơn hàng tháng. Bây giờ bạn đã tự tin hơn vào thu nhập của mình. Bây giờ là lúc trả lời cho những câu hỏi sau: Làm thế nào bạn có thể nâng cấp những thứ bạn sử dụng hàng ngày để phù hợp hơn với lối sống của mình? Bạn có hạnh phúc hơn với một chiếc ti vi lớn hơn không? Một chiếc áo khoác mùa thu có thể sử dụng được mọi lúc? Hãy đầu tư vào những thứ sẽ tồn tại lâu dài, việc đó sẽ khiến tài chính của bạn ổn định và phát triển hơn trong 2-3 tuần tới.

Câu thần chú của tuần này “Tôi xứng đáng với những thứ tốt hơn”

XEM THÊM:Cung hoàng đạp phức tạp nhất!

1.9. Cung Ma Kết

Bạn là một con ong bận rộn trong tuần này! Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 chiếu sáng khả năng giao tiếp, lịch trình hàng ngày và các mối quan hệ của bạn. Tuần của bạn dành thời gian để đi chơi cùng bạn bè, dành nhiều thời gian ở quán cà phê hoặc thậm chí có thể thực hiện một chuyến đi ra khỏi thành phố với bạn thân của bạn. Thật thỏa mãn khi có rất nhiều thứ để bạn thực hiện một cách vui vẻ! Các trạm sao Thủy nghịch hành trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn trong tuần này (từ ngày 9) khiến bạn phải xem xét lại một số ý tưởng của mình trong các kế hoạch sắp tới. Có thể những gì bạn muốn đơn giản hơn bạn nghĩ.

Câu thần chú của tuần này “Tôi cùng bạn thực hiện nó.”

1.10. Cung Nhân Mã

Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 mang đến một số bất ngờ mới trong gia đình và các vấn đề gia đình của bạn. Cho dù bạn đang giải quyết cuộc tranh cãi với anh chị em của mình, hoàn thành một dự án lớn hoặc nộp đơn xin việc vào công ty mới, những gì xảy ra trong tuần này giống như một điều kỳ diệu. Khi sao Thủy đi ngược chiều tỏng lĩnh vực tình bạn của bạn, hãy tận dụng nó để đây như một cơ hội để tiếp cận với một số bạn bè cũ và chia sẻ tin vui này đến với họ.

Câu thần chú của tuần này “Phép màu xảy ra!”

1.11. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp tuần này có biến động gì mới?
Cung Bọ Cạp tuần này có biến động gì mới?

Trăng tròn tuần này ở cung Song Ngư vào ngày 10 mang đến một số tin tức thú vị cho chuyện tình cảm mới chớm nở hoặc công việc, kế hoạch bạn đang theo đuổi bất lâu nay. Cho dù bạn đang hẹn hò với người bạn thực sự thích hay lần đầu thuyết trình kế hoạch mới trước mặt mọi người trong công ty, tuần này hãy nhớ thư giãn lại tâm tri! Sao Kim đi vào cung Xử Nữ vào ngày 5 cũng là một tin tuyệt vời cho đời sống xã hội của bạn. Chia sẻ ước mơ của bạn với bạn bè trong tuần này – bạn không bao giờ biết ai đang chờ đợi cơ hội để cùng bạn thực hiện ước mơ đó!

Câu thần chú của tuần này “Tôi xứng đáng được vui vẻ!”

1.12. Cung Thiên Bình 

Mặc dù bạn thường là nữ hoàng FOMO (Chứng sợ bỏ lỡ) nhưng vào mùa Xử Nữ bạn lại bỏ lỡ rất nhiều sự kiện hoặc các chuyến đi chơi với mọi người. Trăng tròn ở cung Song Ngư vào ngày 10 kéo bạn trở lại. Tuần này, bạn bận rộn hơn bình thường: làm tình nguyện, tham gia một số hoạt động cùng trẻ con hoặc xử lý một cuộc khủng hoảng nhỏ ở nơi làm việc với những kỹ năng thông thường của bạn. Khi hành tinh giao tiếp sao Thủy quay ngược lại cung đường của bạn (từ ngày 9), điều quan trọng là bạn phải lựa chọn từ ngữ cẩn thận khi bạn bắt đầu lại các công việc hàng ngày, bắt đầu một buổi họp hay gặp mặt với các đối tác nếu không muốn mọi thứ trở nên rắc rối hơn.

Câu thần chú của tuần này “Tôi bình tĩnh”.

2. Lời kết

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 5/9 đến 11/9. Cùng đón đọc tử vi của các cung còn lại trong bài viết tiếp theo của Thăng Long Đạo Quán nhé! Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích và cần thiết.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: