Suy nghĩ, tính cách và tâm lý của con người là một phạm trù vô cùng phức tạp và khó có thể nắm bắt được.Đặc biệt là những người mới bạn khó có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Đặc biệt đối với top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất dưới đây thì tính cách còn thất thường và khó đoán hơn rất nhiều so với những cung hoàng đạo khác. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu nội dung sau đây.

1. Top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất

1.1. Cự Giải – Cung hoàng đạo phức tạp nhất

Đứng đầu bảng cung hoàng đạo phức tạp nhất phải kể đến đó chính là Cự Giải. Những cô nàng và những anh chàng sinh vào ngày 21/6 đến ngày 22/7 dương lịch. Những người sinh vào thời điểm này được đánh giá là những người có tính cách vô cùng phức tạp, khiến đối phương vô cùng khó đoán.

Cự Giải - Cung hoàng đạo phức tạp nhất
Cự Giải – Cung hoàng đạo phức tạp nhất

1.1.1. Cự giải có tính cách và suy nghĩ phức tạp

Đặc biệt sự phức tạp này được thể hiện qua tâm trạng và cảm xúc của họ. Có những lúc họ vô cùng mạnh mẽ và độc lập nhưng cũng có những lúc Cự Giải lại vô cùng yếu đuối.

Đôi khi tâm trạng buồn lại tự nhiên ùa về khiến cho Cự Giải trở nên thiếu sức sống và muốn buông bỏ mọi thứ. khiến cự giải luôn có cảm giác bất an. Sự quan tâm của người khác với Cự Giải không đúng cách sẽ khiến Cự giải cảm thấy khó chịu. Đôi khi không kìm chế được cảm xúc Cự Giải sẽ bùng nổ tính cách khó ưa của mình.

1.1.2. Phức tạp trong tình yêu

Sự phức tạp thể hiện rõ nhất khi Cự Giải yêu. Trong tình yêu Cự Giải luôn yêu hết mình, dành tình yêu cho đối phương tuy nhiên tình cảm này thực sự rất phức tạp và khó đoán khi có chuyện không vui. Cự Giải khiến đối phương hoang mang và không biết nên làm gì cho hợp ý Cự Giải. Những người hiểu được tâm lý Cự Giải thì sẽ có cái kết đẹp cho tình yêu. Còn những người không hiểu được tính cách và tâm lý của Cự giải thì khó có thể dài lâu.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo phổ biến nhất!

1.2. Bạch Dương 

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất phải kể đến Bạch Dương. Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 19/4 thuộc cung Bạch Dương. Những người thuộc cung này được đánh giá là những người có tâm lý phức tạp. Nó được thể hiện rõ qua tính cách và tình cảm.

1.2.1. Sự phức tạp trong tính cách

Bạch Dương là người luôn tràn đầy năng lượng, tự tin và đặc biệt họ là những người kỷ luật. Luôn cố gắng hoàn thành đúng theo những gì đã đặt ra, hoàn thanh đúng mục tiêu công việc của mình. Chính sự kỉ luật đó đã vô hình dung biến Bạch Dương thành những người có tính cách phức tạp.

Có những lúc mọi người sẽ thấy Bạch Dương vô cùng tự tin, tài năng và dũng cảm dám vượt qua mọi thử thách nhưng khi Bạch Dương gặp vấn đề, vấp ngã trong công việc thì Bạch Dương lại trở thành một con người vô cùng khác, họ yếu đuối và chạy trốn thực tại.

1.2.2. Phức tạp trong tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là người yêu hết mình, họ luôn tin tưởng và sự lựa chọn của mình. Họ luôn yêu thương, chiều chuộng người mình yêu hết mực. Nhưng do tính cách nóng nảy và thẳng thắn của Bạch Dương đã khiến cho người yêu thương bạn cảm thấy sửng sốt và bất ngờ, lúc yêu chiều lúc nóng nảy khiến cho đối phương khó nắm bắt tâm lý, được đánh giá và xếp vào top những cung hoàng đạo phức tạp.

3. Kim Ngưu 

Những người sinh từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch là những người thuộc cung Kim Ngưu mang những nét tính cách đặc trưng là phức tạp và khó đoán. Sự phức tạp và khó đoán được thể hiện cụ như sau.

1.3.1. Sự phức tạp trong tính cách

Đặc điểm tính cách của những người thuộc cung Kim Ngưu là những người có tính cách phức tạp, khó đoán ý và được đánh giá và xếp hàng đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo về sự phức tạp trong tính cách. Những người thuộc cung này là những người thực tế, luôn sống hết mình, cháy hết mình với đam mê của mình. Họ là những người thích suy nghĩ và có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Kim Ngưu là những người vô cùng độc lập, ghép sự trì hoãn tuy nhiên có những thời điểm Kim Ngưu sẽ xuất hiện sự lười biếng, ghét suy nghĩ, ghét hành động và đặc biệt là không chịu nhượng bộ. Sự đối lập ở tính cách này đã giúp Kim Ngưu đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo phức tạp nhất.

1.3.2. Sự phức tạp trong tình yêu

Yêu Kim Ngưu đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bất lực vì tính cách của Kim Ngưu thực sự phức tạp, khó đoán trong tình yêu. Họ hay có những suy nghĩ vu vơ khiến bản thân buồn, khiến cho mọi người yêu cũng phải vắt óc suy nghĩ xem họ đang nghĩ gì? Làm gì để Kim Ngưu được vui.

Tuy nhiên Kim Ngưu là người nhanh buồn nhanh vui nên mọi cảm xúc tiêu cực chỉ đến trong chốc lát. Khi được người yêu quan tâm chiều chuộng Kim Ngưu sẽ vui vẻ trở lại và nhiệt huyết với người mình yêu.

1.4. Song Tử

Song Tử là những người sinh vào 21/5 ĐẾN 21/6 dương lịch đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 4 trong top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất.

1.4.1. Sự phức tạp trong tính cách

Song tử là những người có tính ham học hỏi, dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu những cái mới để có thể phù hợp với môi trường. Tuy nhiên Song Tử cũng vô cùng phức tạp, khiến người khác phải khó hiểu và trở nên ngốc nghếch, tính cách thay đổi thất thường khiến cho đồng nghiệp và bạn bè người thân xung quanh khó nắm bắt.

1.4.2. Sự phức tạp trong tình yêu của Song Tử

Song Tử trong tình yêu được đánh giá là người khéo léo. Biết nắm bắt tâm lý đối phương, ở bên Song Tử bạn sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái. Nhưng người yêu Song Tử lại gặp khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý Song Tử vì Song Tử được mệnh danh là người có tính cách phức tạp, đặc biệt trong chuyện tình cảm Song Tử lúc thì khéo léo, quan tâm người yêu có lúc lại buông những lời ác ý làm tổn thương người khác.

Xem thêm về: Cung Song Tử hợp và khắc với cung nào?

1.5. Bọ Cạp

Một trong những cung hoàng đạo có tính cách phức tạp phải kể đến đó chính là Bọ Cạp. Bọ Cạp được đánh giá là cung hoàng đạo bí ẩn nhất với rất nhiều nét tính cách riêng biệt. Cụ thể như sau.

1.5.1. Sự phức tạp trong tính cách

Bọ Cạp là những người giỏi che giấu cảm xúc thật của mình, khiến người ngoài gặp khó khăn trong việc đoán ý và không biết Bọ Cạp đang suy nghĩ và lo lắng điều gì. 

Bọ cạp thích sự đơn giản, không thích phô trương, họ vô cùng giản dị trong lối sống và đặc biệt là những người theo chủ nghĩa tự do, làm chủ mọi việc. Họ luôn giấu cảm xúc và tâm sự của mình trong lòng, điều này càng khiến những người xung quanh họ khó đoán. 

1.5.2. Sự phức tạp trong tình yêu

Yên lặng là cách nhanh nhất để giết chết tình yêu của Bò Cạp. Chính tính cách che giấu cảm xúc, không thể hiện tình cảm ra bên ngoài và luôn giữ trong lòng đã khiến những người yêu thương Bọ Cạp đặc biệt là người yêu của họ khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý, hiểu tâm lý bọ cạp. Điều này khiến cho Bọ Cạp cảm thấy cô đơn và ít được quan tâm.

2. Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất

Về cơ bản cung hoàng đạo phức tạp không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các cung nhưng khi làm việc và yêu thương những người thuộc cung hoàng đạo phức tạp bạn cần một số lưu ý sau.

Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất
Cách kết thân với top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất

2.1.Tìm điểm chung, hiểu tính cách

Để hiểu được suy nghĩ của những cung hoàng đạo phức tạp nhất là điều rất khó, nhưng muốn kết thân với họ thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu về tính cách, sở thích và những điểm mà họ quan tâm để có chủ đề chung để nói chuyện. Đây là cách nhanh nhất để làm quen và kết thân với họ.

2.2. Biết nhường nhịn và kiềm chế bản thân

Kết thân và làm bạn với những cung hoàng đạo phức tạp nhất bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn… Vì những người thuộc cung hoàng đạo phức tạp thường có suy nghĩ và hành động thất thường. Nếu bạn không học được cách nhường nhịn và kiềm chế bản thân thì khó có thể làm bạn với họ.

2.3. Rộng lượng và hiểu chuyện

Chơi và yêu với những cung hoàng đạo phức tạp nhất ngoài hiểu tính cách, nhường nhịn và kiềm chế bản thân thì bạn còn cần học cách hiểu chuyện và rộng lượng với họ. Nếu cứ chấp nhặt những khi họ thay đổi tính cách thì chắc chắn tình cảm sẽ không kéo dài.

3. Lời khuyên dành cho những cung hoàng đạo phức tạp nhất

Nếu bạn thuộc top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất thì lời khuyên dành cho bạn là:

  • Học cách điều tiết cảm xúc: Những người thuộc cung hoàng đạo phức tạp nhất thường là những người không điều tiết được cảm xúc của mình. Họ thường vui buồn lẫn lộn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc tình cảm. Học cách điều tiết cảm xúc sẽ giúp bạn cân bằng được cuộc sống.
  • Học cách chia sẻ suy nghĩ: Một trong những nguyên nhân giúp bạn đứng trong top 5 cung hoàng đạo phức tạp nhất đó chính là im lặng, không chia sẻ cảm xúc, luôn khiến người khác khó hiểu.

4. Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo phức tạp, biết được cách để kết thân với những cung hoàng đạo này. Chúc các bạn có được nhiều niềm vui, nhiều người bạn trong cuộc sống và công việc.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: