Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 22-28/8 – Phần 2

Tiếp nối tử vi 12 cung hoàng đạo phần 1, ở phần 2 này, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng tìm hiểu xem trong tuần mới này, các cung hoàng đạo sẽ có các biến động gì nhé! Mời các bạn đón đọc!

LƯU Ý: Các thông tin được chia sẻ dưới đây chỉ là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của các cung hoàng đạo, độ chính xác chỉ tầm 50-60%.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 22-28/8
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 22-28/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

Mặt trời chiếu vào Xử Nữ và khu vực quan hệ của bạn vào ngày 22. Mặc dù cuộc sống của bạn luôn tập trung vào việc chăm sóc người khác, nhưng thời điểm này trong năm làm nổi bật những mối quan hệ quan trọng nhất của bạn – tình yêu, kinh doanh hoặc những thứ khác.

Trăng non vào ngày 27 là cơ hội để thiết lập những mong muốn về những gì bạn cần trong một mối quan hệ mới (nếu bạn còn độc thân) hoặc cách bạn muốn cùng nhau phát triển (nếu bạn đã ở bên ai đó). Bạn sẽ thấy thật nhẹ nhõm khi sở hữu những gì mà bạn muốn.

Câu thần chú của tuần này “Tôi cho đi những gì tôi có thể và tôi sẵn sàng đón nhận.”

Cung Bảo Bình

Mặt trời đi vào cung Xử Nữ vào ngày 22 làm nổi bật phần biểu đồ của bạn. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để bạn nộp các khoản thuế quá hạn, lập kế hoạch giải quyết nợ thẻ tín dụng hoặc nghiên cứu các khoản vay cho công việc kinh doanh đang phát triển của bạn. Sau đó, vào ngày 27, trăng non ở Xử Nữ là cơ hội để bạn đặt ra những dự định hợp tác trong năm tới.

Làm thế nào bạn có thể khiến mình trở nên quan trọng trong các mối quan hệ hoặc khiến mọi người tôn trọng mình trong công việc? Những mối quan hệ nào khiến bạn cảm thấy mình được vui vẻ và thư giãn? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này và đi tìm câu trả lời cho chúng nhé!

Câu thần chú của tuần này ” Tôi cần sắp xếp lại.”

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Mùa hè này, bạn đã bận rộn để xây dựng các mối quan hệ, thu xếp tài chính của bạn và thực hiện những bước tiến lớn trong sự nghiệp! Bây giờ là mùa của Xữ Nữ (từ ngày 22), trong khoảng thời gian này sẽ cung cấp cho bạn một vài tuần để bạn rút lui về chốn bình yên, nghỉ ngơi và thư giãn. Mặc dù bạn có thể sẽ gặp một số rắc rối về tài chính vào ngày 25, nhưng trăng non ở Xử Nữ vào ngày 27 cho phép bạn gạt vấn đề đó sang một bên và sự xuất hiện những sự giúp đỡ từ các mối quan hệ xung quanh.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thư giãn hoặc nghỉ việc. Hãy nhớ rằng: Bạn luôn được giúp đỡ để tránh xa những rắc rối xung quanh mình.

Câu thần chú của tuần này “Tôi coi trọng sự nghỉ ngơi.”

Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Mặt trời chiếu vào cung Xử Nữ và khu vực tình bạn của bạn vào ngày 22, truyền cảm hứng cho bạn để kết nối với đồng nghiệp, tổ chức tiệc tùng hoặc xây dựng một số mối quan hệ mới.

Trăng non vào ngày 27 là một cơ hội tuyệt vời để thực hiện list kế hoạch cho cuối năm nay của bạn. Hãy đề ra kế hoạch mục tiêu cho tương lại của bạn! Bạn cũng có thể gặp phải một số trở ngại trên con đường đạt được những mục tiêu đó, đặc biệt là khi vấn đề đó liên quan đến tài chính, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải dừng lại.

Hãy đương đầu và giải quyết nó, không phải một mình mà hãy làm điều đó với người mà bạn tin tưởng nhất!

Câu thần chú của tuần này “Không ai có thể ngăn cản tôi khi tôi muốn”

Cung Nhân Mã

Mặt trời chiếu vào Xử Nữ và khu vực hình ảnh bản thân vào ngày 22 khiến vài tuần tới bạn sẽ trở thành tâm điểm trong công việc hoặc trong một mối quan hệ quan trọng nào đó! Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thăng tiến, ứng cử vào một vị trí nào đó hay tham dự một bữa yến tiệc của bạn bè, bạn sẽ nổi bật và khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn!

Tử vi cung Nhân Mã tuần mới 22-28/8
Tử vi cung Nhân Mã tuần mới 22-28/8

Hãy sẵn sàng để được tỏa sáng. Trăng non vào ngày 27 mang đến một thời điểm tuyệt vời để đặt mục tiêu cho các cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là về các mối quan hệ đối tác và các hạng mục hợp đồng trong công việc của bạn. Và hãy nghĩ xem, bạn muốn cùng ai đi cùng mình trên các con đường sắp tới!

Câu thần chú cho tuần này “Tôi đã sẵn sàng để tỏa sáng.”

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Mặt trời đi vào Xử Nữ vào ngày 22 chiếu sáng phần biểu đồ về du lịch, tinh thần và học vấn của bạn. Đây là thời điểm rất thích hợp trong năm để bạn tập trung nhất là vào việc giành được sự tôn trọng từ đồng nghiệp, từ các mối quan hệ xung quanh bạn và từ chính bản thân bạn. Bạn phải học thêm những gì? Sự cố vấn của ai sẽ giúp những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực?

Trăng non ở Xử Nữ vào ngày 27 là cơ hội dể bạn đặt ra những dự định tiếp thu thêm kiến thức mới trong sáu tháng tới. Có thể những kiến thức đó sẽ đến từ những vùng đất mới mà bạn đặt chân tới!

Câu thần chú của tuần này “Luôn luôn có nhiều thứ để tôi học hỏi”

Lời kết

Các cung hoàng đạo qua mỗi tuần lại có những biến động, xáo trộn nhẹ. Hy vọng bài viết này đã đưa ra những lời khuyên, định hướng dành cho bạn, giúp tuần mới của bạn trôi qua vui vẻ, nhẹ nhàng hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nếu thấy hữu ích nhé!

Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Điểm danh TOP 5 Cung hoàng đạo dễ khóc nhất trong 12 chòm sao

Bạn có phải là một người mít ướt ? Nếu có thì có lẽ bạn đang thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo sau. Hãy...

Đừng bỏ qua cách này nếu 12 chòm sao muốn thoát khỏi trầm cảm

Tất nhiên trong cuộc sống không phải lúc nào mọi việc cũng thuận buồm xuôi gió. Đôi lúc ta sẽ phải...

Nếu biết nguyên nhân, 4 cung Hoàng Đạo này đã không bị Stress!

Có những cung Hoàng Đạo chỉ tập trung vào công việc của mình, không quan tâm đến vấn đề của người...

Tháng 10/2023 sẽ thuận buồm xuôi gió với 4 cung Hoàng Đạo này!

Vận trình 12 cung Hoàng Đạo trong tháng 10/2023 có nhiều biến động. Đặc biệt 4 chòm sao dưới đây sẽ...

Thông điệp vũ trụ: Song Tử, Kim Ngưu, Ma Kết sẽ có “tình yêu ngọt ngào” vào cuối tháng 10/2023

Cuối tháng Mười năm 2023 là thời điểm rất đẹp cho những cặp đôi. Đây là giai đoạn cuối thu, thời...

3 Cung hoàng đạo “nhìn thấu” tâm can người khác, Bảo Bình tư duy, Song Ngư nhạy cảm, Song Tử linh hoạt

Trong cuộc sống, việc đoán suy nghĩ hay nhìn xuyên thấu tâm địa của người khác là điều vô cùng khó và...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88