Bản tin Thần số học hàng ngày sẽ cho các bạn biết diễn biến có thể xảy ra trong một ngày 29/8 của các số chủ đạo. Xin hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về các lời khuyên hữu ích nhé!

Thần số học số 1

Hôm nay những rung động chỉ báo cho số 1 cần nghĩ đến người khác hơn bản thân mình. Bạn sẽ phải nhìn gia đình và bạn bè của mình với lòng bao dung và lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng gần gũi và  đáp ứng nhu cầu của họ càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời trong đời sống tình cảm của mình. Bằng cách dành thời gian để yêu, bạn sẽ khám phá được tất cả tình cảm mà mọi người dành cho bạn.

Thần số học ngày 29-8-2023
Thần số học ngày 29/8/2023

Thần số học số 2 

Sức hấp dẫn cá nhân của số 2 tăng lên đáng kể vào ngày mới. Hãy tận dụng để yêu cầu thăng chức, tăng lương hoặc đơn giản là một ngày nghỉ. Trong tình yêu, bạn có thể gặp khó khăn bởi người kia không thỏa mãn nhu cầu thể xác lẫn tinh thần vào thời điểm này.

Còn về sức khỏe, số 2 cần cẩn thận, bởi một số vấn đề về mắt có thể trở nên đáng lo ngại; tìm tư vấn y tế. 

Đừng bỏ lỡ: Cách tính số chủ đạo trong Thần số học 

Thần số học số 3

Đối với những người mang số chủ đạo 3, những rung động của ngày hôm nay sẽ tạo nên một bầu không khí kỳ lạ. Vừa bị người khác thu hút vừa bị họ tạo khoảng cách, bạn sẽ gặp khó khăn trong kiếm sự cân bằng trong cảm xúc và công việc ngày hôm nay. 

Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để hiểu điều gì gắn kết hay chia cắt bạn với những được coi là bạn. Nhưng hãy biết rằng chìa khóa thành công thường nằm ở tình yêu mà một người dành cho chính mình: Yêu bản thân mình trước số 3 ạ! 

Thần số học số 4

Những rung động hôm nay dường như có lợi cho bạn Bốn. Một cái gì đó mới mẻ đang bắt đầu trong cuộc sống riêng tư của bạn. Niềm vui và gặp gỡ những người mới đang chờ đợi bạn! Sự chia sẻ, hạnh phúc và sự thăng hoa có thể đến với bạn, nhưng số 4 cần biết điểm dừng! Vì vậy, bạn nên tập trung vào đối tượng mà bạn mong muốn. Nếu bạn còn độc thân, hãy cho đi cả thể xác và tâm hồn; nếu bạn đang yêu, hãy dâng hiến cho nửa kia nhiều hơn nhé. 

Thần số học số 5

Rung động ngày hôm nay hướng số 5 đến vị trí lãnh đạo và lực đẩy các đồng nghiệp cần tiến lên để hoàn thành kế hoạch. Hôm nay, bạn có thể phải giải quyết một tình huống phát sinh khó nhằn, thảo luận về hợp đồng hoặc thành lập một dự án nhóm. Số 5, bạn sẽ phải biết đàm phán, trao đổi bởi vì không phải lúc nào “người khác” cũng đồng ý với bạn!

Thần số học số 6

Những rung động hôm nay sẽ mời bạn thư giãn! Hãy vui vẻ và nghỉ ngơi nếu có thể. Đừng trốn trong vỏ bọc ủ rũ mình, nếu như bạn thường xuyên như vậy rõ ràng thời gian qua không dễ dàng đối với bạn! 

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để mang lại cho cơ thể và tâm trí của bạn một chút sự tươi mới. Tại sao không thay đổi một số ý tưởng trong gia đình bạn chẳng hạn. Những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè đang chờ đợi bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng chúng?

Thần số học số 7

Hôm nay, bạn sẽ có thể tiến bước trong hòa bình, với sự kiên nhẫn tuyệt vời và bạn sẽ không nản lòng trước bất cứ điều gì số 7 ạ! Trong cuộc sống riêng tư, đây có lẽ là thời điểm bạn ổn định lại cuộc sống tình cảm. 

Ngày mới đang có gì bất ngờ đối với số 7
Ngày mới đang có gì bất ngờ đối với số 7

Có thể có những trở ngại nhưng nếu bạn hành động bình tĩnh, bạn sẽ phải vượt qua từng thách thức một. Vấn đề lớn nhất của bạn sẽ là phải đấu tranh với cảm giác bị chia cắt giữa mong muốn giữ mọi thứ như hiện tại và mong muốn thay đổi những gì nên có.

Thần số học số 8

Về mặt tình cảm, những rung động ngày 29/8 có thể gây ra một số bất ổn – cảm giác không hài lòng. Bạn có thể cảm thấy những ham muốn mới xuất hiện trong đời sống tình cảm của mình. 

Bạn có một số kế hoạch cần được thực hiện? Nếu rơi vào trường hợp này, đừng quá thiếu kiên nhẫn. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu, giao tiếp vì đây có lẽ là phương tiện tốt nhất để đạt được điều bạn muốn.

Bên cạnh số chủ đạo, các bạn cũng có thể khám phá những khía cạnh khác liên quan đến cuộc đời mình, đó chính là số các con số đỉnh cao, để biết các giai đoạn phát triển tốt nhất nhé!

Thần số học số 9

Ngày mới đến thúc giục số 9 cần sửa chữa nơi tổ ấm của mình. Qua đó, rất có thể bạn sẽ ham muốn về việc cải thiện cuộc sống cá nhân. Do đó, rất có thể đây chính là động lực để phấn đấu trong công việc sắp tới. Bạn sẽ đặt ra những mục tiêu thiết thực cho mình, qua đó mới có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Nhưng cũng đừng quên chăm sóc cho nửa kia của mình để cuộc sống tinh thần được thoải mái hơn nhé! 

Thần số học số 10

Sự trung thực và thẳng thắn của bạn giúp bạn có lợi thế. Bạn bị cuốn hút vào các hoạt động văn học và phần lớn thời gian trong ngày sẽ dành cho việc đọc hoặc viết. Cơn đau đầu cấp tính có thể sắp xảy ra; hãy thư giãn và thoải mái. Những thói quen xa hoa của bạn cần phải được hạn chế vì lợi nhuận kiếm được ở mức thấp. Đi chơi đêm chính là điều được khuyến khích cho tinh thần đang suy sụp của bạn.

Thần số học số 11

Nhiều khó khăn thử thách chờ đợi số 11 trong ngày hôm nay nhưng số 11 có thể “lùi một bước tiến 3 bước”. Không phải việc gì cũng có thể vội vã lao đầu vào bởi cũng tỷ lệ với thất bại. Đây là một ngày thư giãn, bạn không thể làm gì được. Gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ vui mừng khi bạn nhận ra điều này. 

Thần số học 22/4 

Ngày nghỉ ngơi này sẽ không còn ổn định nữa, thậm chí có thể sẽ có một chút sóng gió đối với số chủ đạo 22/4. Việc giúp mọi người xung quanh bạn bình tĩnh lại là tùy thuộc vào bạn. Những rung động của ngày hôm nay sẽ thúc đẩy bạn trở thành một người biết lắng nghe và bao dung. Nếu mối quan hệ tình cảm hoặc gia đình của bạn không rõ ràng, hãy buộc bản thân làm sáng tỏ chúng một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng. Những gì còn chưa nói có thể sẽ lộ ra nhanh như chớp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải có sự tỉnh táo tuyệt vời để vượt qua ngày giông bão này. 

Đừng bỏ qua:Cách xem biểu đồ ngày sinh Thần số học