Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng và cần cần lưu ý những gì? Đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm tới. Vậy bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn có câu trả lời đầy đủ nhất cho từng câu hỏi của bạn. Đồng thời bài viết còn cung cấp thêm rất nhiều thông tin bổ ích tới bạn đọc. Vậy chúng ta cùng khám phá xem bài viết có gì nhé!

1. Tổng quan về tử vi nam mạng Ất Mão 1975

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm Ất Mão có Thiên can là Ất, Địa chi Mão, vậy nên họ được sinh vào năm 1975 (cầm tinh con Mèo). Những người sinh năm Ất Mão được tính từ ngày 11/02/1975 đến hết ngày 30/01/1976 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1975 đến ngày 30/12/1975 (lịch âm). 

Bài viết liên quan: Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 ra sao?
Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 ra sao?
 • Năm sinh: 1975
 • Tuổi âm lịch: 49
 • Cầm tinh: Con Mèo
 • Giới tính: Nam mạng
 • Thiên can: Ất Mộc
 • Địa chi: Mão Mộc
 • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước suối lớn)
 • Cung mệnh: Cung Đoài Kim
 • Vận niên: Ngưu hồi hơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch –  Hạn Toán Tận
 • Kim lâu: Không phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Không phạm Hoang ốc

Tham khảo: Sinh năm 1975 mệnh gì tính cách ra sao

2. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Ất Mão theo Thiên Can

Năm 2023 là năm Quý Mão, Ất gặp Quý bình hòa. Không xấu nhưng cũng ko quá tốt, chủ yếu bản thân phải tự mình phấn đấu, không nhận được sự giúp đỡ từ người thân.

2.2. Tử vi nam mệnh 1975 năm 2023 theo Địa Chi

Nam mệnh Ất Mão bước vào năm tuổi, vận khí có tốt có xấu. Trong công việc hay làm ăn sẽ có chút may mắn, dễ thăng quan tiến chức. Nhưng cũng dễ gặp thị phi vây quanh, tránh xung đột, cự cãi để, cần kiệm liêm chính không bị ảnh hưởng trên con đường thăng tiến.

2.3 Tử vi Ất Mão nam mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Theo như, luận giải tử vi năm 2023 của Thăng Long đạo quán, công việc, làm ăn kinh doanh của quý bạn có vận khí tốt, thu về khá nhiều tiền bạc.

2.4. Tổng quan

Xét về Thiên can, Địa chi và ngũ hành, nam mệnh tuổi Mão 1975 trong năm 2023 có tốt có xấu, chưa thực sự ổn định. Vận mệnh cho thấy có cơ hội để phát triển bản thân trong công việc, xong dễ bị quấy phá bởi những kẻ tiểu nhân. Vậy nên trước khi làm việc gì, chủ mệnh cần suy xét kỹ lưỡng,thận trọng hơn.

3. Tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nam mạng tuổi Ất Mão theo sao chiếu mệnh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng Năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Thái Bạch là sao hung tinh, sao này chiếu vào sẽ thất thoát về tiền tài, công việc kinh doanh ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, dễ bị quấy phá. Cần lưu ý tháng 2, 5, 8 vì đây là những tháng được coi là xấu nhất trong năm đối với nam mệnh tuổi Mão 1975, và kỵ màu trắng quanh năm.

Cách hóa giải sao hạn

 • Thời gian: Ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15/01), vào khoảng 18h đến 20h. 
 • Sắm lễ: 3 cây nhang, trà quả, bánh trái và 8 cây nến.
 • Hướng: Mệnh chủ cần hướng về phía chính Tây để làm lễ.
 • Bài văn tế cúng sao Thái Bạch:
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

3.1.2. Tử vi năm 2023 tuổi Ất Mão nam mệnh theo hạn chiếu mệnh

Toán Tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Năm 2023, nam mệnh tuổi Mão 1975 gặp hạn Toán Tận, gia chủ cần phải chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe, chuyện đi lại, tàu thuyền. Hơn nữa vấn đề tiền bạc cũng bị ảnh hưởng nhiều, dễ hao mòn tiền của.

Giải hạn Toán Tận

Hạn Toán Tận xuất hiện trong năm, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, thất thoát tiền của.Vậy nên để hạn chế điều này và giữ được tiền bạc, gia chủ cần lưu ý những việc sau:

Không nên mang theo quá nhiều tiền bạc, trang sức để tránh rơi của, hoặc gặp phải kẻ tham lam.

Trong làm ăn, buôn bán thì tránh hùn vốn quá lớn với ai, cân nhắc, thận trọng khi hợp tác cùng người khác. Tránh nghe hoặc tin những lời dụ dỗ vì dễ mất và hao mòn của cải. Nếu có điều kiện bạn nên mua sim hợp mệnh để giúp cải vận bổ khuyết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão

Trong chuyện đi lại cũng hết sức cẩn thận và chú ý tàu thuyền, càng không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia để gây mất tập trung, đầu óc không tỉnh táo.

3.2. Tuổi 1975 nam mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Nam mệnh Đinh Tỵ không phạm Tam tai, yên tâm làm ăn, mọi việc được thuận lợi, tiền tài ngày một nhiều.

3.3. Tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 có phạm Kim lâu không?

Không phạm Kim lâu nên nam mệnh yên tâm làm những việc trọng đại như lập gia đình, đầu tư kinh doanh

3.4. Tuổi 1975 nam mạng năm 2023 có phạm Hoang ốc không?

Năm 2023, nam mệnh phạm Hoang ốc, vậy nên muốn làm nhà cửa hay lập trạch thì cần mượn tuổi người phù hợp, để tránh xui xẻo.

3.5. Tổng quan

Sao hạn của nam mạng Ất Mão trong năm 2023 vừa gặp sao Thái Bạch, lại hạn Toán Tận, vậy nên chủ mệnh cần phải chú ý nhiều điều. Dễ bị tiểu nhân cạnh tranh, rơi vào chuyện thị phi, vậy nên việc lớn khó thành. Cần chú ý sức khỏe, không được chủ quan, sức khỏe tốt, minh mẫn thì nghĩ mọi chuyện mới sáng suốt được.

Xét về tuổi âm (tam tai, Kim lâu, Hoang ốc) thì nam mệnh không có gì cần quá lo lắng. Mọi chuyện đều có thể được hóa giải.

4. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nam Ất Mão theo Vận niên

Nam mệnh Ất Mão trong năm 2023 gặp Ngưu hồi sơn, tức Trâu về núi. Hình ảnh này cho nói lên việc Trâu về núi, tuy không có gì để ăn nhưng vẫn có lá cây non và ít nhất là tấm thân khỏi cơ cực khi xa loài người. Vận niên này cho thấy bán cát bán hung, trong họa có phúc.

Trong làm ăn, công việc sẽ gây dựng được thành công, nhưng đánh đổi là sự chăm chỉ, chịu khó tìm tòi, bỏ ra không ít công sức để có được những thành quả đó. Nhưng cần lưu ý, suy tính mọi việc cẩn trọng, bàn bạc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Còn về mặt tình cảm, gia đạo có bất hòa. Vậy nên cần sự tin tưởng giữa các thành viên hơn, lắng nghe để đi đến tiếng nói chung.

5. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 trong đời sống

Xét về các phương diện (Can chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên và tuổi âm)trong năm 2023 của nam mệnh tuổi Mão 1975 được xét ở mức độ khá tốt, cát hung đan xen.

Gia đạo cần hiểu mệnh, phát huy những thế mạnh của bản thân đồng thời cần khắc chế những điều chưa tốt. 

Nam Ất Mão năm 2023 cần làm gì để gặp nhiều may mắn
Nam Ất Mão năm 2023 cần làm gì để gặp nhiều may mắn

Tuy có vận may, có quý nhân phù trợ nhưng điều cốt lõi vẫn là sự cố gắng của bản thân. Hơn nữa nam mệnh cần hết sức lưu ý trong năm 2023 dễ bị tiểu nhân hãm hại, nên cẩn trọng trong các mối quan hệ, tâm sáng thì hướng di mới sáng suốt được

5.1 Xem bói tử vi 2023 nam Ất Mão về công việc

Bước sang năm Quý Mão (2023), nam mệnh có một số bước chuyển mới trong công việc, có tốt có giữ. Tuy vậy nhưng cũng không được chủ quan, vì trong năm này rất dễ bị tiểu nhân quấy phá, nên mọi việc gặp nhiều trắc trở, nếu bản thân không cẩn thận và cố gắng thì mọi việc khó thành.

5.2. Tử vi Ất Mão nam 2023 về tiền bạc

Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng của bản thân trong thời gian dài, nên năm này chủ mệnh thu về được nhiều khoản hơn, dư giả hơn. Nhưng cũng không vì vậy mà được chủ quan, đây mới chỉ là bước đầu trong những thử thách sắp tới, vậy nên nam mệnh cần giữ được bình tâm để đương đầu với nhiều thử thách.

5.3. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng về tình duyên

Bản mệnh có phần đa nghi, vậy nên cần hài hòa và tiết chế tính cách này lại để luôn giữ hài hòa các mối quan hệ. Nhìn chung trong năm Quý Mão, nam mệnh Ất Mão trong các mối quan hệ vẫn giữ được sự hài hòa, hoàn thuận, không gặp vấn đề căng thẳng, xung đột.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

4. Lời kết

Tử vi năm Quý Mão (2023) của nam mệnh Ất Mão có nhiều khởi sắc tích cực, tiền tài, danh vọng có đạt được, chỉ là chưa ở mức mà bản thân mong muốn. Nhưng đây cũng là bước đệm và động lực để bản thân cố gắng hơn trong những năm tiếp theo.

Tuy vậy cũng cần chú ý đến việc kết nối làm ăn với người khác, thận trọng tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn, đặc biệt là nam mệnh tuổi Mão 1975 có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: