Thu qua Đông tới mong lộc về nhà, khó khăn mong hết, còn may mắn lại về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày đầu tháng thuộc tài thần dễ phát tài như mong, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc đồng lòng, sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy Ấn tinh hộ trì, tháng này hung cát đan xen, biết thì nhe nhang như bông, mong rằng tài lộc tiến tăng, đề đa phúc lộc, gia đình an vui. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Dần tháng 10/2022 thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn đón đọc!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2022
Tử vi tuổi Dần tháng 10/2022

1.1. Xét về tương tác Dần với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Dần: Dần Mộc gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ tương khắc, nếu mệnh vượng thì giúp mệnh về kiểm soát, kỷ luật bản thân, tốt về quan vận, chức vụ, cấp bậc, còn mệnh nhược thì hung hại khó lường. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.2. Xét về tương tác Dần với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Dần: Dần Mộc gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có sự trợ giúp nâng đỡ mà mọi việc dễ thành, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu thì mới hanh thông sự nghiệp. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này thuộc Tương Hại với người tuổi Dần nên dễ sinh ra sự bất trắc, xáo trộn, bị người khác bày mưu phá hoại, chọc gậy bánh xe vậy nên hãy cẩn trọng trong mọi sự. Nên tránh va chạm, xô xát.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Dần năm 2022

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Dần thuộc Dương Mộc: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi là Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương Khắc, báo hiệu có nhiều sự khắc chế, bất đồng, mà dễ xô xát, va chạm hay lời qua tiếng lại, nói xấu sau lưng, nhưng lại tốt cho ai có thân vượng Mộc. Còn các mệnh cục khác thì cần trợ mệnh mới cát.
 • Xét về tốt: Có thể giúp kỷ luật, kiểm soát bản thân, khắc chế tật xấu, thói hư, nhưng với mệnh nhược Mộc thì hung lại thêm hại.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân gặp va chạm, xô xát, tranh chấp và bất đồng với mọi người hay mọi sự.

1.4. Lời khuyên

 • Tháng này thuộc sinh, khắc, phá nên thuộc hung cát đan xen, nhưng có vẻ thiên về tốt hơn, nếu Mệnh vượng thì bình ổn, có thể vẫn gặp hung hại nhưng sau đó được hóa giải mà an. 
 • Còn Mệnh suy thì hung hại khó lường, do đã bị khắc rồi lại còn bị phá, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, sau đó trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài được, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, sau đó trợ mệnh để mệnh vượng mới có thể hóa sát, sinh tài và phải cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên mới có thể đổi mệnh.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Ất Dần, Đinh Dần…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi DẦN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Dần

3.1. Luận theo Âm Cách

Do người tuổi dần có lòng nhân ái, dũng cảm, mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực, công bằng, bảo vệ kẻ yếu mà trong tháng 10 này dễ gặp vạ oan, tuy nhiên cũng vì đức tính đó mà được quý nhân phù trợ nên khi gặp nguy dễ thành an. Người tuổi Dần khá thích sống độc lập, xong tính khá liều lĩnh, mạo hiểm mà trong tháng 10 dễ bố đồng, hùa theo mà tạo ra sự hung hại. Nhưng do tính cởi mở và chân thành với bạn bè mà cũng dễ nhận được sự giúp đỡ trong tháng 10 này. Bản thân có trí sáng tạo, ý tưởng phong phú, quyết đoán không sợ khó khăn nên vẫn có thể Hạn to thành nhỏ.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Nếu Gia chủ thân vượng Mộc thì tính cách khá hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạm, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Bản thân có sự tự tin vào chính mình, có thể sẵn sàng thể hiện bản thân, tác phong nhanh nhẹn, xong cũng dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận, vội vàng, không dễ dàng giao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, chăm chỉ, gan dạ sống có tham vọng.

 • Ưu Điểm: Nhân hậu, điềm đạm.
 • Khuyết Điểm: Cứng nhắc, bảo thủ.

3.3. Sự nghiệp

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Dần Mộc thuộc Khắc với Canh Kim, nên dễ có nhiều sự đối lập, khắc chế, xung đột, va chạm dẫn tới công việc, sự nghiệp bị ảnh hưởng, tuy nhiên có Hợi Thủy là Ấn Tinh của Dần nên cũng hóa sát được phần nào. 

Sau đây là diễn biến 3 giai đoạn của người tuổi Dần trong tháng 10 này:

3.3.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Trong giai đoạn này Sự nghiệp, Công danh có phần thuận lợi tốt về tài lộc, phát tài, có tiền về, bản thân nên nỗ lực, cần kiệm liêm chính để đắc lộc.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Nên trợ mệnh bổ sung thêm ngũ hành thiếu để mệnh quản được tài và sinh lộc, đồng thời tránh bệnh tật, ốm đau, mệt mỏi.

3.3.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Thêm mối quan hệ, thêm cơ hội tuy nhiên cũng có thể là tốt hoặc xấu, vẫn nên kết giao những cũng phải cảnh giác, đề phòng.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Thêm trợ lực nên thuộc tốt, hãy nỗ lực, cần kiệm liêm chính để mệnh hanh thông, vẫn nên trợ mệnh (thêm ngũ hành nhược).

3.3.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Thuộc tốt, nhưng không kiểm soát được bản thân dễ tốt quá hóa xấu, hãy biết kỷ luật, làm thì nên có sự cảnh giác và để đường lui mới cát lợi.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Thuộc cát, có nhiều may mắn hanh thông hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, hãy chọn ngành nghề theo Dụng Thần để công việc hanh thông hơn.

3.4. Tài lộc

Tuổi Dần thuộc ngũ hành Mộc tháng này bị Tam Hắc tọa chiếu nên tiền của dễ hao tốn, đôi khi còn bị chơi xấu hạ bệ, hãm hại mà công việc, cuộc sống bị xáo trộn, tuy nhiên trong khắc có sinh, bản thân không hơn thua, đúng sai, tranh chấp, xô xát trong khi thủ thân, khiêm nhường, không làm việc ác, phạm phát thì gặp hung hóa cát. 

Nếu thân vượng Mộc thì lại thành cát, có thể thăng chức hoặc tài lộc tăng tiến, còn mệnh nhược thì dễ gặp họa, thị phi, phiền toái. Sau đây là diễn biến về Tài Lộc 3 giai đoạn của người tuổi Dần trong tháng 10 này:

3.4.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Trong giai đoạn này dễ phát tài, do Thổ là tài thần của Dần Mộc, tuy nhiên cần thân vượng để quản tài.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Nên trợ mệnh bổ sung thêm ngũ hành thiếu để mệnh quản được tài và sinh lộc, đồng thời tránh bệnh tật, ốm đau, mệt mỏi.

3.4.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Thêm cơ hội để phát triển về làm ăn và sinh tài lộc, tuy nhiên cũng nên cảnh giác vì dễ gặp người xấu.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Thuộc tốt có thêm lực để sinh tài, tuy nhiên vẫn nên trợ mệnh (thêm ngũ hành nhược).

3.4.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Thân Vượng Dần Mộc: Chú ý dễ tốt qua hoá xấu vì thân vượng lại được sinh thêm, tránh kiêu căng, xem nhẹ, hiếu thắng mà gặp hoạ.
 • Thân Nhược Dần Mộc: Thuộc cát, có nhiều may mắn có thể hữu lộc do thân nhược gặp tháng sinh trợ nên như cá gặp nước..

LƯU Ý: Để tránh hung đón cát, công việc hanh thông, tiền của giảm hao hụt thì quý anh chị cần biết được mệnh mình vượng nhược ngũ hành nào sau đó có phương án xử lý, cân bằng mệnh cục.

3.5. Sức khỏe

Tháng thuộc sinh khắc  tạp nên cần chú ý tới sức khỏe, để biết rõ hơn thì cần có đủ thông cá nhân, đây chỉ xét chung chung theo năm sinh nên khó luận, nhưng dễ ốm đau, mệt mỏi cần chú ý. 

Nếu muốn sức khỏe bình ổn hãy nhờ Thiên Y Quý Nhân trợ giúp, tuy nhiên bản thân phải biết lắng nghe, nếu cố chấp, bảo thủ không thay đổi thì hung hại khó lường. Có thể dễ mệt mỏi, ốm và Gan, Mật, Dạ Dày và đường ruột.

3.6. Tình duyên

Bình thường, nhưng cần chú ý có kẻ muốn hãm hại chia rẽ tình cảm của quý anh chị vậy nên đừng để cho kẻ phá hoại được đắc ý. Hãy thêm sự đồng lòng, vì cái chung, hãy tôn trọng, trân quý những gì mình đang có, ngọc còn có vết huống chi là con người, đúng sai không quan trọng, quan trọng là biết sai, biết sửa mới quý, cho người cơ hội cũng là cho mình thêm 1 đường đi.

Hãy đặt mình vào họ để suy nghĩ, đồng ý cái gì cũng có nguyên nhân và lý do nhưng nếu cứ như vậy tốt không thấy mà xấu gấp bội lần.

3.7. Gia đạo

Tháng này gia đình bình thường, tuy nhiên do địa phá nên có chút bất an, dễ xáo động nhỏ mà phát sinh sự va chạm, tranh cãi, các thành viên trong gia đình nên bình tâm, đồng lòng mới mong bình an, nếu ai cũng vì cái tôi, cái lý của mình thì khó có tiếng nói chung rồi chạnh lòng mà xa cách.

Mỗi thành viên nên có sự sẻ chia, bao dung, độ lượng, không hơn thua, đúng sai hay vì cái lý, cái tôi của bản thân thì hung hại sẽ giảm đi rất nhiều.

4. Cố vấn cho người tuổi Dần

4.1. Người tuổi Dần nên làm gì?

 • Bản Thân: Tháng này thuộc Tam Hắc toạ chiếu nên hung hại khó lường, để giảm sát bản thân hãy tránh xung đột, va chạm, xô xát. Để tốt hơn bản thân nên kiểm soát cảm xúc, thủ thân, trước khi làm việc lớn, mới hãy suy tính thấu đáo, nhất là tránh gian dối, phạm pháp mới thoát hạn.
 • Công Việc: Nên tránh đối đầu, hơn thua đúng sai với đồng nghiệp, đối tác vì dễ thiệt thân, nặng công việc còn bị xáo trộn, hãy bình tâm và thấu đáo ắt thấy đường đi, và cũng nên chọn những ngành nghề thuộc ngũ hành của Dụng, Hỷ, Tài Thần tùy mệnh cục và thời vận mới mong công việc, sự nghiệp hanh thông. Tháng này công việc vẫn có thể phất phát tuy nhiên cũng khá nhiều khó khăn và thử thách vậy nên bản thân hãy cần kiệm liêm chính đón cát, tránh hung.
 • Tài Lộc: Chỉ nên đầu tư lớn, mới khi chắc tới 80%, còn thấp hơn thì không nên liều đầu tư vì tháng này hung hại khó lường, không nên quá mạo hiểm, làm liều, mà tiền mất tật mang. Nên cảnh giác ngũ hành, phương vị Kim vì thuộc khắc mệnh. Ngũ Hành, phương vị Thủy Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn, tuy nhiên vẫn phải xét mệnh cục mới chính xác.

4.2. Người tuổi Dần không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận, vội vàng, hãy biết lắng nghe, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận, tu dưỡng mới mong mọi sự hanh thông. Thêm nữa đừng vì bí mà làm liều sẽ khó cứu nếu phạm pháp.
 • Công Việc: Không nên vội vàng, va chạm, tranh giành hoặc làm ăn bất chấp, bất chính dễ lao lý, nợ nần. Nên dùng Thuỷ để thông quan hoá hung thành cát.
 • Tài Lộc: Không nên chiếm đoạt, lợi dụng để cầu lợi cho bản thân vì dễ bị cho vào tròng, có kẻ đang bày mưu để hãm hại mình.

5. Xét qua về tử vi tuổi Dần tháng 10/2022

Bàn về các tuổi Dần trong tháng 10 Âm Lịch
Bàn về các tuổi Dần trong tháng 10 Âm Lịch

5.1. Tuổi Giáp Dần

Tiêu ĐềTuổi Giáp Dần với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1974Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        DầnĐại Khe Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc         Sinh        Sinh
Công ViệcBình thường, có phần thuận lợi, tuy nhiên có kẻ muốn phá hoại và hãm hại bản thân cần chú ý, nhưng cũng không có gì đáng ngại lắm, tránh va chạm, xung đột là có thể tránh họa.
Tài LộcBình thường, có địa sinh, địa dưỡng nên tài lộc khá tốt, nhưng dễ bị chiếm đoạt, lợi dụng và bị lừa nên bản thân hãy cẩn trọng, có thể vì va chạm mà mất tiền của.
Sức KhỏeBình thường dễ vì ức chế, suy nghĩ mà mệt mỏi mà sinh bệnh. Chú ý bệnh nền và nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt
Gia ĐạoBình thường, nhưng vẫn có đôi chút chưa thuận, không nên lời qua tiếng lại, hơn thua đúng sai, chấp niệm mà hãy đồng lòng, trân quý hiện tại thì mới cát lành. 
Tình DuyênBình thường, nhưng vẫn còn một chút đấu khẩu, tranh cãi, tranh luận, mỗi người một ý mà sinh ra bất đồng, nhưng có địa phù nên đâu sẽ vào đó.

5.2. Tuổi Bính Dần

Tiêu ĐềTuổi Bính Dần với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1986Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         DầnLư Trung Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc, Hợp        Sinh, Phá        Khắc
Công ViệcDễ có sự thay đổi, hung cát đan xen, bản thân nên tránh xô xát, tranh đấu, nóng vội, chấp nhất, hơn thua mới có thể tránh sát, tháng này cứ nên nhẫn nhịn mới lành.
Tài LộcBình thường, dễ hao tốn tiền của, tháng này khi làm ăn hay kết giao nên cẩn trọng và hãy để đường lui cho mình, hãy cẩn trọng trong mọi sự để tránh mất tiền oan.
Sức KhỏeChú ý: sức khỏe có thể không tốt, dễ ốm đau, mệt mỏi dễ hồi hộp, sợ hãi, phiền loạn, hay quên.
Gia ĐạoHung cát đan xen khó đoán, để hóa hung thành cát mọi người nên biết trân quý, tôn trọng những cái đang có, nên thấu đáo, công tâm mới có sự an vui và hanh thông. 
Tình DuyênDễ xảy ra lời qua tiếng lại, hơn thua mà quan điểm đối lập với nhau, hãy tìm tiếng nói, đồng lòng, vì cái chung mới hạnh phúc như mong.

5.3. Tuổi Mậu Dần

Tiêu ĐềTuổi Mậu Dần với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1998Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        DầnThành Đầu Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh, Phá        Sinh
Công ViệcGia chủ tháng này công việc thuận lợi có nhiều niềm vui và cơ hội do có Tam Sinh hộ thân, tuy nhiên có kẻ ghen tị đố kỵ mà đem lòng phá đám, hãm hại, bản thân phải chú ý và cảnh giác.  
Tài LộcDễ may mắn về tiền bạc, dễ sinh tài phát lộc, tuy nhiên cũng phải luôn cẩn trọng vì có sự hãm địa mà mất của. 
Sức KhỏeBình thường, dễ sinh bệnh, dễ mệt mỏi, đau ốm nhẹ, và có thể mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ.
Gia ĐạoChú ý dễ vì câu ra câu vào, do có kẻ xấu thêm lời nói xấu sau lưng.
Tình DuyênBình thường, có đôi chút khúc mắc, hãy thấu đáo trong mọi sự để tránh tốt hoá xấu mất lòng nhau. 

5.4. Tuổi Canh Dần

Tiêu ĐềTuổi Canh Dần với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1950Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh        DầnTùng Bách Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ     Sinh, Phá        Khắc
Cuộc sốngBình ổn, có đôi chút khúc mắc nhẹ, bản thân nên gác thị phi, hơn thua, đúng sai sang một bên tập chung vào sức khỏe và vui vẻ, an nhiên để sống.
Tài LộcChú ý có thể bị mất tiền, nhưng không quá quan trọng lúc này, tài lộc lớn nhất là khỏe mạnh, tâm trí an vui thì mới là đại cát, đại lợi.
Sức KhỏeBình thường nhưng không được chủ quan, dễ mệt mỏi, đau ốm nhẹ, hãy đầu tư thời gian cho tập, luyện thể dục, thể thao, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học và tu dưỡng nhân, tâm mới cát về sau. Chú ý thêm dễ da khô, mắt mờ, gân thịt run giật co quắp.
Gia ĐạoBình thường, có sự an vui, tuy nhiên địa khắc nên dễ bằng mặt chưa bằng lòng, hãy đồng lòng, không chấp niệm mới an vui, thảnh thơi.
Tình CảmHãy sống bằng sự chân thành, trân quý phúc báu mới vững bền và không có sự hối tiếc về sau.

5.5. Tuổi Nhâm Dần

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Dần với tháng 10 /2022 Âm Lịch 1962Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         DầnKim Bạch Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh  Sinh, Phá        Trợ
Cuộc sốngBình thường an vui, bình an, có đôi chút thị phi khiến tâm bất ân, bản thân không nên chấp niệm, hãy sống vô ưu mới mong tâm an, nhân nhàn. 
Tài LộcBình thường, nhưng dễ hao hụt do có kẻ xấu lợi dụng, lừa, chiếm đoạt mà mất tiền, nếu bản thân tu dưỡng tạo phúc, lương thiện không ham tiền thì cũng không mất.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên chú ý tới bệnh tuổi già, không nên nếu chủ quan, hãy ăn ngủ, tập luyện khoa học để có sức khoẻ tốt hơn.
Gia ĐạoBình ổn, nhưng vẫn không nên chấp niệm, và học cách hài lòng, hoan hỷ với hiện tại thì trong ấm ngoài êm. 
Tình CảmHãy trân trọng những gì hiện tại và làm nó tốt lên, hãy hài lòng với hiện tại mới an vui về sau, không gì là hoàn hảo cả, vui buồn tại tâm.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: