Coi tử vi tuổi Dần năm 2022 sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ xảy ra với mình trong cuộc sống. Như công việc, tình yêu, gia đạo, tài lộc hay sức khỏe. Từ đó bạn sẽ có cho mình hường giải quyết mọi vấn đề được tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Tổng quan tuổi Dần

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là năm tuổi và phạm cục diện Trực Thái Tuế của những người sinh tuổi Hổ. Năm nay bạn sẽ gặp khá nhiều điều bất lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ gặp khó khăn, nhiều biến động. Do gặp sao Thái Tuế nên bạn thường hay suy nghĩ nhiều, bất ổn và dễ thay đổi theo hướng mới. Vì vậy nên công việc cũng vì thế mà có những biến động, dịch chuyển theo. Bạn có thể sẽ đi làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc mới.

Trong năm nay bạn sẽ dễ chi tiêu nhiều tiền cho công việc làm ăn buôn bán. Tuy nhiên gặp sao Thái Tuế chiếu bạn không nên đầu tư lớn trong năm nay. Vì đầu tư càng lớn thì sẽ càng khó thu hồi vốn và cần tính toán thật kỹ khi được mời chào đầu tư kinh doanh mới.

Tình cảm của bạn năm Nhâm Dần cũng không được tốt lắm, hai người thường xuyên cãi vã nhau. Do những suy nghĩ tiêu cực và bất ổn của bạn, điều đó làm nửa kia cảm thấy khó chịu. Gia đình có nhiều bất hòa, thiếu hòa khí, bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng cho gia đình trong thời gian này. Ngoài ra cần đề cao cảnh giác nhiều hơn vì dễ vướng vào thị phi, kiện cáo mà làm ảnh hưởng đến tiền bạc.

Để coi tử vi tuổi Dần tổng quan qua các vấn đề của cuộc sống, bạn có thể tham khảo các nội dung bên dưới đây:

Ý nghĩa
Tài lộcTiền bạc trong năm nay của tuổi Dần không được tốt, tiền làm ra nhiều nhưng tiêu cũng nhanh chóng cho cuộc sống và công việc làm ăn. Do vậy nên bạn sẽ khó mà có thể tiết kiệm được tiền bạc trong năm nay. Năm nay tiền bạc bạn kiếm được không chỉ từ công việc hiện tại mà có thể từ một nguồn thu nhập khác.

Việc kiếm tiền từ nguồn thu nhập khác khá tốt nhưng bạn cần tìm tòi, học hỏi và đầu tư dần dần. Không nên đầu tư với tâm thế kiếm lời nhanh, làm giàu chóng vì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Đặc biệt năm nay gặp sao Thái Tuế lại càng không tốt cho những người tuổi Dần có ý định đầu cơ ngắn hạn. Có thể lúc đầu sẽ kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau thì dễ bị tổn thất nặng nề, mất cả chì lẫn chài.

Ngoài ra bạn cần lưu ý dễ liên quan tới tranh chấp tiền bạc trong việc đầu tư kinh doanh. Vậy nên cần chú ý nhiều hơn, nhất là khi cùng hùn vốn với người thân trong nhà.

Công việcNăm nay tuổi Dần sẽ suy nghĩ nhiều, thay đổi nhiều trong tư tưởng. Do đó nên công việc làm ăn cũng sẽ bị ảnh thưởng, bạn có thể sẽ muốn thay đổi hoặc làm thêm một công việc khác. Nhưng khi bắt đầu công việc mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở. Nửa đầu năm Nhâm Dần công việc làm ăn có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác, dễ gặp nhiều bất lợi. Nửa cuối năm công việc sẽ đỡ khó khăn hơn nhưng để tiến tới thành công lớn hoặc có sự thăng tiến thì sẽ khó thực hiện trong năm nay.

Công việc nên hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó, dễ mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi khi làm việc. Bạn có thể hợp tác làm ăn với bạn bè nhưng tránh kết hợp cùng người thân. Đồng thời cần phân biệt rõ ràng giữa tình cảm và lợi nhuận, như vậy thì mới tránh được tranh chấp. 

Gia đạo, tình duyênCoi tử vi tuổi Dần năm 2022 ta sẽ thấy năm nay tình cảm của những người đã có gia đình tuổi này cũng không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, mọi người bận rộn với những nỗi lo cơm áo gạo tiền mà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Do khi ra ngoài làm ăn những xung đột trong các mối quan hệ xã giao khiến cho bạn cảm thấy áp lực. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, giao tiếp mỗi khi về nhà với gia đình.

Còn đối với những người tuổi Dần chưa kết hôn thì tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua giới thiệu của người quen thì bạn cũng có thể bắt đầu những mối quan hệ mới. Tuy nhiên chúng lại khá ngắn ngủi, không có kết quả. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh em khiến tâm trạng bất ổn, dễ bị kẻ xấu lôi kéo vào những thói hư tật xấu.

Với các cặp đôi đang yêu nhau thì dễ gặp phải ngăn cản từ người lớn trong nhà. nếu muốn cưới xin trong năm nay thì sẽ khó mà thực hiện được. Cần bình tĩnh, tìm cách thuyết phục người lớn chứ không nên phản kháng kịch liệt. Điều này sẽ càng làm cho người thân có cái nhìn không tốt về nửa kia của bạn và có thể sẽ khó đến được với nhau.

Sức khỏeSức khỏe trong năm nay của người tuổi Dần thì lại khá tốt, không mắc các bệnh lớn, nghiêm trọng. Nhưng công việc, tiền tài, gia đình không suôn sẻ có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn dễ bị sa sút tinh thần, dễ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày và hệ thần kinh như máu lưu thông kém, tụt huyết áp, đau nửa đầu…

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý khi đi lại, dễ gặp va chạm xe cộ bất ngờ. Đồng thời còn cần đề phòng hỏa hoạn hay những việc liên quan tới lửa vào tháng 4, 5, 6 âm lịch.

coi tử vi tuổi dần

2. Tử vi 12 con giáp tuổi Dần năm 2022

2.1 Tử vi Nhâm Dần 1962

Những năm trước đây tuổi Nhâm Dần phải bôn ba, bận rộn với công việc hàng ngày, nhưng đến năm 2022 thì bắt đầu đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Vậy nên sẽ không còn phải vất vả làm việc như trước, cuộc sống sẽ nhàn hạ hơn. Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy không quen, chán nản và cảm thấy mất mát.

Nhưng sau một khoảng thời gian bạn sẽ dần quen hơn với nếp sống mới. Bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và người trong gia đình. Bạn nên điều chỉnh tâm lý, thay đổi các thói quen sinh hoạt trước đây và tận hưởng khoảng thời gian an nhàn này.

Cuộc sống nhẹ nhàng, thư giãn và có nhiều thời gian tận hưởng cùng gia đình sẽ giúp cuộc sống của bạn có nhiều màu sắc hơn. Giấc ngủ được đảm bảo, vì vậy nên sức khỏe của những người tuổi Dần 1962 năm nay sẽ tốt hơn so với năm trước.

2.2 Tử vi Giáp Dần 1974

Năm nay người tuổi Giáp Dần 1974 gặp sao Thái Tuế nên vận khí của bạn trong năm nay không được tốt lắm. Đặc biệt trong công việc, có thể sẽ bị người khác chèn ép, đối xử không công bằng hoặc bị cô lập giữa tập thể. Do tính cách của bạn thẳng thắn, nhiều khi nói không suy nghĩ chín chắn làm mất lòng người khác. Chính những điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, tinh thần của bạn trong năm nay.

Coi tử vi tuổi Dần năm 2022 ta còn thấy gia đạo của người tuổi này cũng gặp nhiều bất ổn, có thể dẫn tới chia ly. Do bạn dễ bị cám dỗ, xao xuyến bởi những người khác giới bên ngoài. Vì vậy nên để giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần giữ khoảng cách khi giao tiếp, làm việc với người khác giới.

Sức khỏe của bạn trong năm nay cũng không được tốt, vì vậy cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Đặc biệt năm nay bạn cần chú ý đến các bệnh về phổi, dạ dày nên hạn chế sử dụng các chất kích thích. Như rượu, bia, thuốc lá, cà phê và các thực phẩm giàu dầu mỡ…

Xem thêm: Phong thủy nhà ở cho tuổi Giáp Dần

coi tử vi tuổi dần

2.3 Tử vi Bính Dần 1986

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Bính Dần 1986, do vậy nên sẽ gặp nhiều khó khăn. Công việc gặp trở ngại sẽ kéo theo rất nhiều bất lợi cho các vấn đề khác trong cuộc sống. Năm nay bạn không nên đầu tư kinh doanh hay mở rộng các mặt hàng buôn bán. Bởi nó có thể bị thua lỗ, khiến bạn phải gánh những khoản nợ nần lớn.

Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì bạn cần suy tính thật kỹ, tính toán và tìm hiểu thật kỹ món hàng mà mình muốn đầu tư. Không nên chỉ nghe những lời nói của người khác hay xu thế mới nổi trên thị trường mà vung tiền đầu tư. Ngoài ra để ngăn ngừa tình trạng hao hụt tài chính thì bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến việc chi tiêu hàng ngày.

Vì lo lắng về công việc, tài chính mà có thể bạn sẽ không quan tâm đến gia đình của mình. Vậy nên vợ chồng sẽ dễ tranh cãi, xung đột với nhau trong cuộc sống, nuôi dạy con cái. Lúc này bạn nên nên bình tĩnh, suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tốt, nhường nhịn nửa kia. Như vậy mâu thuẫn gay gắt sẽ không xảy ra, hạnh phúc gia đình được đảm bảo.

2.4 Tử vi Mậu Dần 1998

Những người tuổi Mậu Dần 1998 trong khoảng thời gian này sẽ bắt đầu bước vào xã hội để lao động. Vì vậy nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn cần hạ thấp cái tôi của mình hơn trước, đối xử với mọi người khiêm tốn , nhã nhặn. Như thế sẽ giúp không đắc tội với mọi người xung quanh, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Ngoài ra bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới chuyện tình cảm, nhất là với các tuổi Mậu Dần đang yêu. Hãy thấu hiểu và bao dung nhiều hơn với người mình yêu. Không nên thường xuyên cãi vã, cáu gắt hay trút giận lên người kia vô cớ. Điều này sẽ khiến cho hai người dễ xa cách, rạn nứt tình cảm.

coi tử vi tuổi dần

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Dần năm Nhâm Dần 2022

Sau khi coi tử vi tổng quan tuổi Dần bên trên đã giúp bạn biết rõ những điều mà mình có thể gặp phải trong năm 2022. Để ngăn chặn và phòng ngừa những điều xấu này xảy ra thì bạn có thể khắc phục chúng bằng những điều sau:

  • Vận khí năm nay của một vài tuổi Dần không được tốt vì vậy không nên tiến hành hùn vốn đầu tư. Hay mở rộng công việc kinh doanh, buôn bán. Khi tiến hành kinh doanh có thể khiến bạn bị người khác lừa gạt hoặc công việc làm ăn không mang về lợi nhuận như mong muốn. Nếu vẫn muốn làm ăn kinh doanh thì chỉ nên duy trì những cái cũ, vốn đầu tư nên bỏ ít, không nên tham nhiều, có thể dẫn tới tiền mất tật mang.
  • Nên cẩn trọng nhiều hơn trong lời nói hàng ngày, tôn trọng ý kiến của người khác hơn. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được thị phi, những điều không tốt trong công việc và hạnh phúc gia đình.
  • Khi tham gia giao thông cần chú tâm, không nên lo lắng quá nhiều dẫn tới phân tâm, khó xử lý các tình huống bất ngờ. Cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên như vậy sẽ giúp bạn có được hướng điều trị bệnh tốt nhất.
  • Bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như trang sức, đá phong thủy, cây phong thủy… Những vật dụng này sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tốt và tránh xa các uế khí.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Qua những thông tin bên trên hy vọng bạn đã có được lá số cho riêng mình và coi được tử vi tuổi Dần trong năm 2022. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp bạn có thể gọi đến số hotline 1900.3333 hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn lập lá số, sử dụng các công cụ và cập nhật các thông tin phong thủy hàng ngày miễn phí. Cài đặt ứng dụng về điện thoại di động của mình tại đây:

Xem thêm: