Tháng 11 âm lịch với người tuổi Dần được dự đoán sẽ trải qua rất nhiều khó khăn. Liệu người tuổi Dần có thể vượt qua thử thách, bứt phá bản thân mình hay không? Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu tử vi tuổi Dần tháng 11/2023 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Dần trong Tháng 11 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Dần để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 11 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/11/2023 – kết thúc ngày 29/11/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/12/2023 – kết thúc ngày 10/1/2024
 • Lịch Tiết Khí: ngày 07/12 – 16:33 – Tiết Khí Đại tuyết
 • Thiên Can: Giáp
 • Địa Chi: Tý
 • Nạp âm: Hải Trung Kim
 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương Trợ: Kim
 • Hao: Cho Thủy
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Hỏa
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Mộc
 • Tam hợp: Thân, Tí, Thìn
 • Tam hội: Hợi, Tí, Sửu
 • Tứ hành xung: Tí, Ngọ, Mão, Dậu
 • Tí Hình với tuổi Mão
 • Tí Phá với tuổi Dậu
 • Tí Hại với tuổi Mùi
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Tí, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi
 • Đặc trưng: Thiên sinh – Địa sinh – Tài khí tụ.

2. Tổng quan tử vi tuổi Dần trong Tháng 11 Âm Lịch

Tử vi tuổi Dần trong tháng 11 âm lịch được dự đoán sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi khó khăn nào rồi cũng sẽ quan, bạn sẽ đều tìm được cách để giải quyết vấn đề của chính mình. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào khoảng thời gian từ giữa tháng đến cuối tháng. Đừng quá căng thẳng nhé, hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, việc nóng vội không giúp tình hình khá lên đâu.

Do tính cách nóng nảy, cứng nhắc nên trong cái may vẫn tồn tại cái rủi. Các bạn sẽ phải tự đứng ra lo liệu mọi chuyện lớn nhỏ từ nhà cửa đến công việc.

Việc stress quá lâu, tính tình nóng nảy khiến bản mệnh luôn trong trạng thái bất ann. Lâu dần ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người tuổi Dần. Các bạn cần học cách chấp nhận hoàn cảnh và linh hoạt thay đổi, tập cách đương đầu với khó khăn.

 • Điều tốt: Tháng 11 âm này có Nguyệt lệnh Lâm Quan nên về mặt tài lộc của người tuổi Dần khá ổn định. Ngoài ra còn một điểm sáng trong khoảng thời gian này chính là sẽ có Tả Phù hỗ trợ. Nhờ có sao Tả Phù khiến khó khăn nhẹ nhàng đi rất nhiều. Vạn sự sẽ sớm ổn thỏa thôi.
 • Điều xấu: Nguyệt lệnh Lâm Quan mang lại tín hiệu tài lộc tốt nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội tuổi Dần. Các mối quan hệ này không thông cảm với bạn cũng như tính khí tuổi Dần trong thời gian này càng làm xấu đi mối quan hệ đôi bên.

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 11/2023 âm lịch

Bản mệnh tuổi Dần khá thông minh. Đây là tuýp người có tài lãnh đạo, mạnh mẽ dù là nam hay nữ. Tuy nhiên, ai trên đời cũng đều sẽ có điểm yếu và những chú hổ nhỏ cũng vậy. Với bản mệnh tuổi Dần, một khi đã lên kế hoạch, họ không thích mọi việc đi lệch hướng. Nếu công việc không thuận lợi, lệch với kế hoạch đã vạch khiến họ cảm thấy rất hoang mang và mất đi sự tự tin vốn có.

Do có ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên đôi lúc những chú hổ nhỏ sẽ cảm thấy bản thân mất đi phương hướng, không biết nên làm gì, không biết nên phát triển như thế nào. Dù đã vạch ra kế hoạch nhưng dường như mọi việc vẫn không diễn ra đúng ý họ. Những lúc này bạn cần bình tĩnh cân nhắc lại mọi việc, sự nóng vội của bạn chỉ khiến kế hoạch sớm đổ bể mà thôi.

Đôi lúc bạn cần chấp nhận việc không thể đi nhanh như ý bạn muốn, đôi khi việc đi chậm lại đem lại những kết quả bất ngờ. 

Bạn đừng cố gồng gánh tất cả mọi việc. Trước tiên, hãy tập trung vào những thứ trong tầm tay của bạn, những thứ mà bạn có khả năng có thể giải quyết được. Đâm đầu vào mọi khó khăn chỉ khiến bạn thêm bế tắc mà thôi.

Lời khuyên đưa ra cho người tuổi Dần trong khoảng thời gian này chính là hãy thay đổi cách tiếp cận một vấn đề nhé. Có thể việc này sẽ khiến bạn có những góc nhìn mới mẻ, sáng tạo hơn, cũng phần nào giúp bạn phát huy được hết năng lực vốn có của bạn. Chỉ khi bạn giải quyết được khó khăn bạn mới tự tin hơn về chính bản thân mình và chủ động nắm bắt lấy cơ hội hơn bao giờ hết.

Trên thực tế đây không phải là thời gian tốt để các bạn đem tiền đi đầu tư, nó phù hợp để bản mệnh tập trung vào học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân hơn. Các bạn nên học thêm các kỹ năng còn thiếu, rèn luyện cách tư duy và quản lý thời gian nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian này các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm những tiền bối, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, những tâm hồn đồng diệu giúp bạn có thể thể hiện bản thân mình nhiều hơn trong tương lai. Đây sẽ là bước ngoặt cực ý nghĩa đối với bạn.

4. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 11/2023 âm lịch

So với khoảng thời gian trước, trong tháng 11 âm này, tài lộc của người tuổi Dần dần đi vào quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, sẽ không có thêm quá nhiều khoản thu ngoài những khoản thu cố định hiện tại của bạn. Mức độ chi tiêu cũng ngày càng được cải thiện, thắt chặt hơn và đi đúng hướng với các kế hoạch chi tiêu bạn đã đề ra. Nhưng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy không thoải mái do không được chi tiêu tự do như trước nữa.

Điều này thể hiện rằng bản thân bạn đang dần thích nghi với thời buổi thị trường khó khăn hiện tại. 

Các bạn cũng đang dành nhiều thời gian hơn cho việc học đầu tư và tìm hiểu về thị trường tài chính. Cuối cùng, những chú hổ cũng nhận ra rằng không thể kiếm tiền từ việc ăn may. Để có được nguồn thu nhập mới các bạn cần phải thực sự hiểu biết thì mới có thể thống lĩnh được thị trường.

Trước khi đầu tư các bạn cũng cần tuyệt đối thận trọng. Không nên vội vàng đầu tư nếu như chưa hiểu rõ về nó. Nếu không khó khăn sẽ tìm đến bạn lúc nào không hay, chưa kể còn khiến tiền mất tật mang.

Thị trường đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục biến động, hãy theo dõi thị trường và chờ thời cơ phù hợp để gia tăng lợi nhuận nhé!

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Dần tháng 11 âm lịch

Vận trình sức khỏe người tuổi Dần trong tháng 11 này không quá tốt. Do stress, áp lực công việc, do căng thẳng,… khiến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tình trạng mất ngủ, ăn không ngon,.. cũng ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của bạn. Và nếu chuyện này kéo dài sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Lời khuyên đưa ra cho bạn chính là hãy cân bằng lại cuộc sống hiện tại, dành thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân, đặc biệt chăm sóc sức khỏe tinh thần bạn. Các bài tập Thiền hoặc yoga nhẹ nhàng có thể giúp bạn lấy lại được chính mình.

Do có Nhất Bạch ngụ tại Trung Cung nên bạn càng phải chú ý hơn tới sức khỏe của mình và các thành viên khác trong gia đình. Theo dõi sức khỏe thường xuyên, thăm khám đúng hạn sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro không đáng có.

Bên cạnh đó, hãy thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, tập luyện thêm thể dục thể thao tăng cường thể chất nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 11/2023 âm

Ngũ hành tương sinh nên trong tháng này, tình duyên người tuổi Dần khá thuận lợi. 

Những chú hổ độc thân có cơ hội gặp gỡ những người mới đến với mình. Những cuộc gặp gỡ này hứa hẹn rất thú vị và biết đâu đây có thể chính là một nửa mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Đặc biệt nếu đối phương là những người thuộc nhóm hợp tuổi Dần trong hôn nhân thì xác suất thành công sẽ còn cao hơn nữa.

Tuy nhiên, đừng để chuyện tình cảm của bạn diễn ra quá nhanh, hãy để mọi thứ diễn ra một cách từ từ, chậm rãi, có như vậy bạn mới có thể hiểu thêm hơn về đối phương.

Các bạn cũng nên mở lòng để chia sẻ thêm cho nửa kia về những gì bản thân đã trải qua. Đôi bên thấu hiểu nhau thì chuyện tình cảm mới có thể đi đến một cái đích tốt đẹp vậy.

7. Tử vi gia đạo tuổi Dần tháng 11/2023 âm

Bản mệnh tuổi Dần trong chuyện tình cảm, đời sống vợ chồng khá khô khan nhưng thực tế họ rất lo nghĩ cho nửa kia của mình. Điều họ cần học ở đây chính là học cách chia sẻ, cách giao tiếp với nửa kia, đừng bắt họ phải đoán. Chân thành chia sẻ thì hạnh phúc sẽ dài lâu.

Tuy nhiên, có một điều mà tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý trong tháng 11 âm lịch này chính là bản mệnh bị bị ảnh hưởng bởi Nguyệt Lệnh Lâm Quan nên khá cứng nhắc khi đưa ra các quyết định. Hãy nhớ rằng, có những chuyện cần giải quyết bằng tình cảm chứ không phải bằng lý trí, đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm lập luận và cố tranh cãi đúng sai.

8. Cố vấn tuổi Dần tháng 11 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Chính Đông, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Nam, Tây Nam
 • Ngày cát: Ngày 17/12, 21/12, 29/12, 04/01/2024
 • Ngày hung: Ngày 22/12, 25/12, 30/12, 03/01/2024
 • Nên làm gì: Bản mệnh tuổi Dần cần biết rằng trên đời này không phải chuyện gì cũng sẽ diễn ra trôi chảy như ý muốn. Bạn cảm thấy thế giới đang chống đối lại mình là do bản mệnh đang suy nghĩ một cách tiêu cực. Lời khuyên cho bản mệnh trong khoảng thời gian này chính là thấu hiểu được bản thân mình cũng như suy nghĩ tích cực hơn, tĩnh tâm hơn, nhìn nhận lại mọi chuyện đã xảy ra với mình, đúc rút kinh nghiệm, nhận biệt cái nào đúng, cái nào sai thì mới có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Luôn có người bên cạnh sẵn sàng giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn mở lời thì họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên cần thiết giúp bạn sáng tỏ vấn đề.
 • Không nên làm gì: Dẫu biết đây là khoảng thời gian nhạy cảm với người tuổi Dần nhưng việc stress, nóng nảy không giúp bạn giải quyết nhanh được vấn đề. Cùng với ảnh hưởng của Thiên Cẩu càng dễ khiến bản thân vướng vào hạn thị phi. Chính vì vậy hãy tiết chế lại sự nóng tính của mình, có như vậy mọi sự mới tốt lên được.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Dần trong tháng 11/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Canh Dần Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1950, 2010, 2070…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Tuất
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu cam
 • Lưu ý: Hãy công băng trong mọi việc. Việc bạn thiên vị, làm việc theo cảm xúc chỉ khiến mọi việc tệ đi mà thôi.

9.2. Tử vi tuổi Nhâm Dần Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1902, 1962, 2022, 2082…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Thân, Tuổi Dậu
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, màu đen
 • Lưu ý: Công sức nỗ lực bấy lâu của bạn cuối cùng cũng thành hiện thực, mọi thứ sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, danh tiếng rồi sẽ đến với bạn.

Xem thêm: Nhâm Dần hợp tuổi nào

9.3. Tử vi tuổi Giáp Dần Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1914, 1974, 2034, 2094…
 • Mệnh: Mệnh Thủy, nam sao Thái Dương – nữ sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu vàng
 • Lưu ý: Đừng vội nản lòng nếu như sự cố gắng của bạn chưa được ghi nhận. Chỉ cần bạn chịu khó kiên nhẫn, bình tĩnh hơn một chút thì mọi chuyện đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

9.4. Tử vi tuổi Bính Dần Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1926, 1986, 2046…
 • Mệnh: Mệnh Hỏa, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Thân, Tuổi Mùi
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, màu hồng
 • Lưu ý: Cần thận trọng trước mọi lời nói, cân nhắc nên nói gì, lúc nào nên nói, đừng khoe mẽ khi người khác đang gặp khó khăn hoặc tổn thương. Việc này chỉ khiến các mối quan hệ của bạn trở nên xấu đi thôi.

9.5. Tử vi tuổi Mậu Dần Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1938, 1998, 2058…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Tỵ
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Thân
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu tím
 • Lưu ý: Nói dối chưa bao giờ là tốt cả. Nếu không cẩn thận những lời nói dối sẽ khiến bạn tự rước họa thị phi vào mình.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí.