Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Dần tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Dần cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… 

Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến, hanh thông. “Phương Vị” nào thuộc vượng địa giúp mệnh sinh Tài? Còn “Phương Vị” hung tinh quấy phá khiến tiền mất tật mang?

Với lòng nhân ái, sự dũng cảm, mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực, công bằng, bảo vệ kẻ yếu của người tuổi Dần thì “Công Việc, Sự Nghiệp” trong tháng đại diện cho Tiền Bạc này sẽ như nào? Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Dần trong tháng 9 Âm Lịch này.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Dần năm 2022

Hung và Cát tuổi Dần tháng 9/2022

Tử vi tuổi Dần tháng 9/2022
Tử vi tuổi Dần tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tính cách hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạn, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thì công việc của người tuổi Dần có phần thuận lợi, may mắn có thể thu nhập tăng tiến, với tư tưởng luôn mạnh mẽ, chất phác thì tháng này có nhiều may mắn hanh thông.

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự Tương Khắc giữa Dần Mộc và Canh Kim ám chỉ sự khắc chế, chèn ép, phá đám, đố kỵ, phân thắng thua mà hung hại khó lường. Nếu quá cứng nhắc, bảo thủ thì còn dễ hiểu lầm và nảy sinh xung đột, ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Để giảm sát, trước tiên Quý Anh Chị nên kiểm soát bản thân, giảm sự nóng giận và cái tôi, nhẫn nhịn, lui là tiến, mất là được, tránh va chạm hơn thua mà thiệt thân. Ngoài ra Quý Anh Chị có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa sát, lúc ức chế bức xúc thì nên uống nhiều nước, tới nhưng nơi có nước sạch và không khí trong lành để nạp khí ắt sẽ giảm được hung hại.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự Tương Khắc Mộc với Thổ nhưng thuộc Tài Tinh, nếu Mệnh Cục nào Vượng Mộc thì có thể chuyển Khắc thành tiền, tài lộc tăng tiến có thể còn phát tài. Tuy nhiên khi tương khắc sẽ xảy ra sự mâu thuẫn, ức chế, va chạm, nhưng nếu bản thân làm chủ được chính mình thì không sao, còn không thì hung hại khó lường. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với tính cách thích lo chuyện bao đồng, bênh vực kẻ yếu, xen vào chuyện của người khác mà dễ gặp thị phi, phiền toái và hung hại, nặng còn dính họa sát thân. Do Mộc Thổ tương khắc nên dễ tự sinh ra sự bất đồng mà va chạm, xung đột, bản thân hãy chú ý và ẩn mình, thu thân để tránh hạn.

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Dần thuộc Mộc, Can tháng Canh thuộc Kim nên tương khắc. Vì vậy, tháng này dễ có sự hao tốn và tài và lộc, ngoài ra còn dễ bị tranh quyền đoạt lợi. Tuy nhiên tháng thuộc Quan Tinh nên cũng dễ hóa hung thành cát. Bản thân cũng dễ bị thao túng, bè phái vì người khác mà gặp hạn.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Dần Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục nên có sự cát lành, thịnh vượng nhất định, có người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ mà may mắn hanh thông. Với sự Tương Khắc giữa Dần Mộc và Tuất Thổ sẽ mang lại nhiều sự khó khăn, trắc trở, xáo trộn trong cuộc sống cũng như công việc, có thể vì sự đố kỵ mà sinh ra sát phạt, chơi xấu nhau khiến hai bên đều thiệt hại.

Hãy kiểm soát cảm xúc để tránh hung hại và dùng ngũ hành Hỏa hoặc để thông quan giảm sát nhưng lưu ý: Hỏa có thể làm bản thân nóng lên, liều lĩnh, bất cần lại hung càng hung.

Lời khuyên

Tháng này thuộc Tam Hợp nên có sự cát lành nhất định. Tuy nhiên nếu có sự thái quá thì cát lại thành hung. Để tốt hơn cho người tuổi Dần trong tháng Tuất này Quý Anh Chị không nên va chạm, tranh chấp dù bản thân ở thế thắng sẽ kích hoạt cái hắc tinh trong sự tương khắc rất nguy hại.

Để đón cát giảm hung trong tháng 9 nay, Quý Anh Chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Dần trong tháng 9 này cụ thể là gì thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi DẦN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Dần

Luận theo Âm Cách

Do người tuổi dần có lòng nhân ái, dũng cảm, mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực, công bằng, bảo vệ kẻ yếu mà trong tháng 9 này dễ gặp vạ oan, tuy nhiên cũng vì đức tính đó mà được quý nhân phù trợ nên khi gặp nguy dễ thành an.

Người tuổi Dần khá thích sống độc lập, xong tính khá liều lĩnh, mạo hiểm mà trong tháng 9 dễ bố đồng, hùa theo mà tạo ra sự hung hại. Nhưng do tính cởi mở và chân thành với bạn bè mà cũng dễ nhận được sự giúp đỡ trong tháng 9 này. Bản thân có trí sáng tạo, ý tưởng phong phú, quyết đoán không sợ khó khăn nên vẫn có thể Hạn to thành nhỏ.

Luận theo Âm Dương Cách

Nếu Gia chủ thân vượng Mộc thì tính cách khá hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạm, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Bản thân có sự tự tin vào chính mình, có thể sẵn sàng thể hiện bản thân, tác phong nhanh nhẹn, xong cũng dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận, vội vàng, không dễ dàng giao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, chăm chỉ, gan dạ sống có tham vọng.

 • Ưu Điểm: Nhân hậu, điềm đạm.
 • Khuyết Điểm: Cứng nhắc, bảo thủ.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Dần Mộc thuộc Khắc với Canh Kim, nên dễ có nhiều sự đối lập, khắc chế, xung đột, va chạm dẫn tới công việc, sự nghiệp bị ảnh hưởng. Tuy nhiên Tuất Thổ lại là Tài Thần của Dần nên nếu thân vượng thì có thể thăng chức lại còn phát Tài. Sau đây là diễn biến 3 giai đoạn của người tuổi Dần trong tháng 9 này:

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Dễ có sự ức chế, áp đặt và khó khăn, dễ va chạm, tranh chấp mà công việc có sự xáo trộn, tuy nhiên lại tốt cho tuổi Nhâm Dần có sự may mắn hanh thông.
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hỏa”). Có sự thay đổi chuyển vận, có thể hao tốn tài, sức, của nhưng tốt về sau, tuy nhiên nếu mệnh nhược Mộc thì khá khó khăn, còn dễ ốm đau bản thân nên chú ý và cẩn trọng, nên thủ thân chờ thời.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”) 18 ngày cuối tháng này tuy khắc nhưng có lợi cho bản thân, có thể sinh Tài Lộc, nếu ai mệnh vượng Mộc ắt sinh Tài, tuy nhiên nếu ai nhược Thủy thì hung hại khó lường. 

Tài lộc

Tuổi Dần thuộc ngũ hành Mộc, tháng này bị Nhị Hắc tọa chiếu nên vừa bị tiết lại bị khắc, tuy tốt cho quan vận chức vụ nhưng tiền của dễ hao tốn, đôi khi còn bị chơi xấu hạ bệ. Bản thân không nên hơn thua, đúng sai, tranh chấp, xô xát mà hung hại khó lường. Nếu thân vượng Mộc thì lại thành cát có thể thăng chức hoặc tài lộc tăng tiến, tháng này vẫn gần giống như tháng trước nhưng đổi vị trí cho nhau. Sau đây là diễn biến về Tài Lộc 3 giai đoạn của người tuổi Dần trong tháng 9 này:

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Kim Mộc tương khắc hao Tài tốn của, để giảm sát có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa sát..
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hỏa”). Thực Thương sinh Tài về cuối tháng nhưng chú ý công việc xáo trộn, có kẻ hại mà mất tiền.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”) 18 ngày cuối tháng có thể phát Tài, tuy nhiên cần mệnh cục Vượng Mộc. 

LƯU Ý: Để tránh hung đón cát, công việc hanh thông, tiền của giảm hao hụt thì quý anh chị cần biết được mệnh mình vượng nhược ngũ hành nào sau đó có phương án xử lý, cân bằng mệnh cục.

Sức khỏe

Tháng thuộc khắc 2 chiều nên sức khỏe bất ổn, để biết rõ hơn thì cần có đủ thông cá nhân, đây chỉ xét chung chung theo năm sinh nên khó luận, nhưng dễ ốm đau, mệt mỏi cần chú ý. 

Nếu muốn sức khỏe bình ổn hãy nhờ Thiên Y Quý Nhân trợ giúp, tuy nhiên bản thân phải biết lắng nghe, nếu cố chấp, bảo thủ không thay đổi thì hung hại khó lường, có thể dễ mệt mỏi, ốm đồng thời chú ý Gan, Mật, Dạ Dày và Đường Ruột.

Tình duyên

Dễ có sự khó chịu, ức chế, khắc khẩu mà gây nên tranh cãi, chuyện bé xé to mất hòa khí, tuy nhiên có khởi sắc hơn tháng trước, có thể tranh luận lại tốt lên. Nhưng đừng vì sự bất đồng quan điểm mà lạnh nhạt với nhau, sẽ dễ bị xa cách dẫn tới hậu quả hung hại về sau.

Mặc dù công việc, cuộc sống có đôi chút khó khăn nhưng cái gì ra cái đó nếu bản thân không có sự phân tách thì sẽ mãi không thoát ra khỏi được cái mớ bòng bong. Hãy đặt mình vào họ để suy nghĩ, đồng ý cái gì cũng có nguyên nhân và lý do nhưng nếu cứ như vậy tốt không thấy mà xấu gấp bội lần.

Gia đạo

Tháng này gia đình gặp Thiên khắc, Địa hãm nên dễ có sự bất an, dễ có nhiều xáo trộn mà phát sinh sự va chạm, tranh cãi, các thành viên trong gia đình nên bình tâm, đồng lòng mới mong bình an, nếu ai cũng vì cái tôi, cái lý của mình thì khó có tiếng nói chung rồi chạnh lòng mà xa cách.

Mỗi thành viên nên có sự sẻ chia, bao dung, độ lượng, không hơn thua, đúng sai hay vì cái lý, cái tôi của bản thân thì hung hại sẽ giảm đi rất nhiều.

Cố vấn cho người tuổi Dần tháng 9/2022

Người tuổi Dần nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên tránh xung đột, sửa sang khuyết điểm. Nếu không biết nhận sai, thay đổi, kỷ luật thì mãi cũng không thoát khỏi được sự khó khăn. Bản thân cũng nên xem mệnh cục của mình vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó có phương án dùng ngũ hành để hóa sát, thông quan giúp mệnh tránh hung đón cát. Nếu Quý Anh Chị đã biết thì nhấc điện thoại nên và trao đổi với chúng tôi để thấu hiểu cặn kẽ hơn và có phương án tối ưu cho thời gian sắp tới.
 • Công Việc: Nên tránh nóng, thẳng mà gây mất lòng khiến công việc thêm rối. Hãy bình tâm và thấu đáo ắt thấy đường đi, và cũng nên chọn những ngành nghề thuộc ngũ hành của Dụng, Hỷ, Tài Thần tùy mệnh cục và thời vận mới mong công việc, sự nghiệp hanh thông. Tháng này vẫn dùng ngũ hành Thủy Mộc để giảm sát, tuy nhiên còn dựa thêm vào mệnh cục để sử dụng sao cho đúng.
 • Tài Lộc: Từ giữa tháng có thể đầu tư. Tuy nhiên, cũng phải lựa sức và thực tế mới quyết định, chứ mạo hiểm, làm liều, quá sức thì hung lại càng hung, tiền mất tật mang. Nên tránh ngũ hành, phương vị Kim vì dễ gặp hung hại. Ngũ Hành, phương vị Thủy Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn, tuy nhiên vẫn phải xét mệnh cục mới chính xác.

Người tuổi Dần không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên thẳng thắn, liều lĩnh, mạo hiểm, cố chấp mà dễ hung hại khó lường. Hãy biết lắng nghe, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận, tu dưỡng mới mong mọi sự hanh thông. Hơn nữa đừng vì bí mà làm liều sẽ khó cứu nếu phạm pháp.
 • Công Việc: Không nên đầu tư trong sự vội vàng, va chạm, tranh giành hoặc làm ăn bất chấp, bất chính dễ lao lý, nợ nần. Quý Anh Chị nên tránh kim để giảm hung hại thua thiệt.
 • Tài Lộc: Không nên quá xót ruột mà làm liều vì dễ càng làm càng mất, khi vận hạn thì nên thủ thân, mất ít còn hơn mất nhiều, không phải cứ cố mà được, nếu cố sai lúc, sai thời điểm thì hối không kịp.

Xét qua về các tuổi Dần trong tháng 9 Âm Lịch

Xét qua về các tuổi Dần trong tháng 9 Âm Lịch
Xét qua về các tuổi Dần trong tháng 9 Âm Lịch

Tuổi Giáp Dần

Tiêu ĐềTuổi Giáp Dần với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1970Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        DầnĐại Khe Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc        Khắc        Khắc
Công ViệcDễ gặp sự bất trắc, nhưng do tam hợp lại thêm Tuất là tài của Giáp Dần nên cũng có may mắn, thành công nhất định.
Tài LộcDễ phát tài, nhưng cũng giống như chơi với lửa có thể bị đốt cháy bát kỳ khi nào, có tốt nhưng xấu cũng không hề ít chính về vậy hãy nên cân nhắc trước khi quyết định điều gì.
Sức KhỏeKhông tốt dễ ốm đau, mệt mỏi mà sinh bệnh.
Gia ĐạoDễ có sự xung khắc mà dẫn tới bất hòa với nhau, chính vì vậy nên hãy nên giới hạn lời qua tiếng lại và hãy nhìn vào mặt tốt của nhau cộng thêm sự đồng lòng thì mới vượt qua khó khăn này.. 
Tình DuyênChưa tốt dễ có sự lạnh nhạt, đấu khẩu, tranh cãi, tranh luận hãy sống chậm lại và tháo đáo chứ như vậy sẽ hung hại thêm.

Tuổi Bính Dần

 Tiêu ĐềTuổi Bính Dần với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1986Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         DầnLư Trung Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc     Khắc, hợp        Khắc
Công ViệcCó sự thay đổi, xô xát, tranh đấu nếu bản thân nóng vội, chấp nhất, hơn thua thì hung hại khó lường, hãy kỷ luật bản thân và nhẫn nhịn, thấu đáo vì cái chung, thủ thân may ra mới ổn.
Tài LộcCó lên có xuống nhưng dễ mất nhiều hơn được vậy nên cần đề phòng, cân nhắc kỹ khi hành động mới mong giảm. Lưu ý có thể vì được mà mất.
Sức KhỏeChú ý: sức khỏe có thể không tốt, dễ ốm đau, mệt mỏi
Gia ĐạoBất ổn có bất đồng quan điểm mà sinh hung hại, tuy nhiên nếu biết trân quý, tôn trọng, thấu đáo, công tâm mới có sự an vui và hanh thông. 
Tình DuyênDễ xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm với nhau, hãy tìm tiếng nói, giảm trách móc mới giảm sự bất ổn

Tuổi Mậu Dần

 Tiêu ĐềTuổi Mậu Dần với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1998Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        DầnThành Đầu Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh   Khắc, Hợp        Sinh
Công ViệcGia chủ sinh năm 1998 tài vận khác hẳn những người tuổi Dần khác, do có thiên trợ, địa sinh, địa dưỡng mà mọi sự bình ổn có thể phát tài, nhưng nếu bản thân không tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết nắm được điểm mạnh, thời vận thì cũng bình bình.  
Tài LộcDễ phát có thể hữu lộc, lộc tồn may mắn về tiền bạc, mệnh mà vượng Mộc còn có thể sinh tài phát lộc, tuy nhiên cần kinh doanh theo ngũ hành của tài thần. 
Sức KhỏeBình thường, chú ý Gan, Mật dễ sinh bệnh và thêm nặng, dễ mệt mỏi, đau ốm nhẹ. 
Gia ĐạoChú ý dễ vì câu ra câu vào soi mói, lên mặt mà gia đình bất đồng sinh ra va chạm xô xát. 
Tình DuyênBình thường, có đôi chút khúc mắc, để ý thái qua mà sinh ra trách móc sinh hung hại. 

Tuổi Canh Dần

Tiêu ĐềTuổi Canh Dần với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1950Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh        DầnTùng Bách Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ  Khắc, Hợp        Khắc
Cuộc sốngNên gác sang một bên tập chung vào sức khỏe, có đôi chút điều chia thuận, có thể còn hao tốn tiền của, vì vậy hãy luôn cẩn trọng
Tài LộcKhông quá quan trọng lúc này, tài lộc lớn nhất là khỏe mạnh, tâm trí an vui thì mới là đại cát, đại lợi.
Sức KhỏeKhông tốt lắm, dễ mệt mỏi, đau ốm nhẹ, hãy đầu tư thời gian cho tập, luyện thể dục, thể thao, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học và tu dưỡng nhân, tâm mới cát về sau. 
Gia ĐạoDễ có sự bất hoà, tuy nhiên dễ có sự bất đồng ngầm vậy nên hãy có sự đồng lòng, không chấp niệm mới góp phần tốt đẹp về sau.
Tình CảmHãy sống bằng sự chân thành, trân quý phúc báu mới vững bền và không có sự hối tiếc về sau.

Tuổi Nhâm Dần

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Dần với Tháng 9 /2022 Âm Lịch 1962Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         DầnKim Bạch Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh   Khắc hợp        Trợ
Cuộc sốngBình thường, có đôi chút sóng gió nhưng do Thiên sinh, Địa trợ nên sẽ bình ổn, tuy nhiên tầm tuổi này hãy sống vô ưu mới mong có cuộc sống an nhàn. 
Tài LộcCó may mắn về tiền tài do có lực tam hợp, nhưng cũng có sự hao hụt bị hại, nếu bản thân tu dưỡng tạo phúc, lương thiện không ham tiền thì cũng không mất.
Sức KhỏeBình ổn, nếu có bệnh sẽ khoẻ dần lên, tuy nhiên do có tuổi nên nếu chủ quan thì vẫn bị hung hại như thường, chú ý khi đi lại.
Gia ĐạoBình ổn, nhưng vẫn không nên chấp niệm, và học cách hài lòng, hoan hỷ với hiện tại thì trong ấm ngoài êm. 
Tình CảmHãy trân trọng những gì hiện tại và làm nó tốt lên, hãy hài lòng với hiện tại mới an vui về sau, không gì là hoàn hảo cả, vui buồn tại tâm.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: