Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông. Tháng này sẽ tính như sau (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng sinh cho Dậu Kim của ta, sinh là tốt nhưng cần kiểm soát bản thân mới lành, nhất là thân nhược Kim thì sang, thêm phần năng lượng bảy ngày hanh thông. Còn (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc Tài tinh của ta, vượng thì Tài lộc đề đa, còn nhược thì lại chú ý sức khỏe dễ sinh hung. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) là Thực Thần của Dậu Kim, nếu thân vượng Kim Dậu thì tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Kim Dậu thì dễ mệt mỏi, tiền hao vì thân, nên cần phải trợ mệnh mới bình an. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi DẬU trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Dậu để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất biết đối nhân xử thế, hòa nhã, thân thiện
Người tuổi Dậu rất biết đối nhân xử thế, hòa nhã, thân thiện

1.1. Xét về tương tác Dậu với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thêm sự thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Dậu Kim: Dậu Kim gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tương trợ, “Kim trợ Kim”, nếu thân vượng Kim thì dễ mở mang thêm mối quan hệ và mối làm ăn, giúp tài lộc tăng tiến, tuy nhiên cũng có thể vì đó mà mất tiền vì nếu kết giao sai sẽ bị lừa, làm theo cảm xúc thì bị mất, còn mệnh nhược thì hãy tận dụng cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)

1.2. Xét về tương tác Dậu với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Dậu: Dậu Kim gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ Sinh hao, tuy nhiên Dậu Kim sinh Hợi Thủy, Thuỷ lại sinh Tài, tuy nhiên dễ có sự hao tốn về tiền bạc, bản thân hãy chú ý.
 • Lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc Biệt Lưu Ý: Tháng này tuổi Dậu xấu vào những ngày Tuất, Mão, Dậu, Ngọ và ngày Thân nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Dậu 2022

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Dậu thuộc Dương Kim: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương trợ, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp có quý nhân phù trợ và có lực giúp đỡ.
 • Xét về tốt: Dễ phát triển sự nghiệp, hay gặp may mắn, có sự trợ giúp hãy trân trọng nếu có.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân xem nhẹ, coi thường mà bỏ bê, kiêu ngạo, hay luôn kỷ luật bản thân, bồi ưu, sửa khuyết mỗi ngày.

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc tốt, do có Kim của can tháng trợ lực dễ sinh tiền tài, tuy nhiên cũng có thể gặp bất trắc, thị phi, phiền toái vì trong lực trợ đấy có sự hung hại, vậy nên khi gặp cái tốt, cái tự nhiên, tự dưng cũng không quá nên vui mừng mà hãy cảnh giác, đề phòng mới bình an.
 • Lưu ý những ngày Tuất, Mão, Dậu, Ngọ và ngày Thân khi hành sự phải thân trọng để tránh cát hóa hung, bản thân cũng nên biết kỷ luật, thủ thân, thận trọng, đừng nghĩ là lộc trời cho, hay hên mà sau tốt là xấu. 
 • Nếu Mệnh suy, nhược Dậu Kim thì hãy trợ mệnh bằng Kim, Thổ, để tránh bị công việc xáo trộn, thay đổi, mất quyền.
 • Lưu ý tránh va chạm, tranh giành, liều lĩnh, phạm pháp, đú theo, chủ quan, mà dễ gặp chuyện không hay, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, nếu mệnh nhược thì trợ mệnh và biết kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi DẬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Dậu

3.1. Luận theo Âm Cách

Gia chủ biết đối nhân xử thế, hòa nhã, thân thiện. Biết tính trước tình sau, có thể sẵn sàng chịu thiệt để làm vui lòng hoặc được việc của mình, có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt nhưng dễ vì sự nóng vội, hấp tấp mà không thể làm tốt một việc lớn. Nhiều lúc dễ có sự tùy tiện, hỗn loạn, thích trang điểm, ăn diện.. 

 • Ưu Điểm: Nhanh nhẹn, linh hoạt.
 • Khuyết Điểm: Hấp tấp.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Bản thân có tính cách mạnh mẽ, tự tin, cương quyết. Lúc vượng khí cao dễ độc đoán, cứng nhắc nên dễ sầu muộn, bản thân muốn có được gì sẽ dốc hết lòng để đạt cho bằng được. Có tư duy tổ chức giỏi, có sự quyết đoán tuy nhiên đôi lúc vì tin vào khả năng của bản thân quá dễ kém linh động. Tính khá nghiêm túc khái tính nên không dễ nhận sự giúp đỡ. 

 • Ưu Điểm: Mạnh mẽ, tự tin.
 • Khuyết Điểm: Cứng nhắc.

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Dậu với Công danh, Sự nghiệp, công việc, có nhiều sự may mắn do gặp tháng Trợ, ám chỉ sự đồng hành, nâng đỡ, trợ giúp và gặp Thực Thương giúp mệnh sinh tài. Tuy nhiên còn tuỳ vào từng mệnh cục tuổi Dậu mà xét luận, chứ không phải ai cũng vậy, cần có giờ ngày tháng năm sinh mới luận chính xác được.

Sau đây chúng tôi xin phép dự đoán về Công danh, Sự nghiệp, công việc của người tuổi Dậu trong tháng 10 này:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Trong thời điểm này bản thân được địa sinh (Mậu Thổ sinh Dậu Kim) nên trong cuộc sống, công việc có nhiều sự may mắn, có quý nhân phù trợ.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Trong 5 ngày này nếu mệnh vượng Dậu Kim thì dễ có tiền, làm ăn, đầu tư tại phương vị Đông dễ gặp may mắn, phát đạt.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này nếu mệnh vượng Dậu Kim thì bị hao tốn tiền của nhưng sinh tiền tài, còn mệnh nhược thì hao tốn tiền của vì sinh bệnh mà mất tiền, để mệnh vận hanh thông quý anh chị nên xem mệnh rồi trợ mệnh.

Nếu quý anh chị muốn sự nghiệp phát triển hơn, thì nên làm ngành nghề lĩnh vực thuộc ngũ hành của Dụng, Hỷ, Tài thần của mình sẽ thêm phần may mắn.

 • Với người tuổi Dậu mệnh Vượng Kim thì làm ăn thuận lợi, chỉ cần bản thân thấu đáo, cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên, vững chí ắt làm ăn phát đạt.
 • Với người tuổi Dậu mệnh Nhược Kim thì nên bổ sung thêm ngũ hành mệnh cục cần, vì khi lực vượng có thể khắc chế hung thần, giảm sát, hoá nguy thành An.

Cùng tham khảo các mệnh tốt, xấu với người tuổi Dậu trong tháng này:

MỆNH CHỦ tuổi Dậu nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungMãoNhị hợpThìn
KhắcDần, MãoTam hợpTỵ, Sửu
HìnhDậuTam hộiThân, Tuất, (Trùng với Hại)
PháBán hợp sinhTỵ
HạiTuấtBán hợp mộSửu
THIÊN CAN XẤUKỷTHIÊN CAN TỐTMậu

5. Tài lộc

Tuổi Dậu thuộc ngũ hành âm Kim gặp tháng Kim, Thuỷ thuộc Trợ, Hao sẽ có nhiều cát lợi, may mắn, Tài Lộc tăng tiến, Tuy nhiên tháng này trong cát có hung vậy nên khi đầu tư, làm ăn, kết giao cứ cẩn trọng vẫn hơn, để tránh tiền mất tật mang, tài lộc hao tốn.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ, dự đoán hung cát của quý anh chị trong tháng 10 này như sau:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Trong thời điểm này bản thân thêm vượng để đủ lực sinh tài, tuy nhiên nên đầu tư dài hạn sẽ tốt hơn.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Trong 5 ngày này nếu mệnh vượng Kim dễ có cơ hội thu về tiền bạc, nhưng hãy chú ý tới sức khoẻ.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này dễ hao tốn tiền, sức nhưng có thể sinh tiền về sau, còn mệnh nhược chú ý dễ sinh bệnh mà mất tiền, bản thân hãy xem mệnh và cân đối.

Bản thân chú ý nếu cái khuyết điểm trong người, nhiều hơn ưu điểm thì tháng này hung hại khó lường, hãy hiểu mệnh, hiểu mình để mệnh vận hanh thông hơn.

Bản thân khi gặp hạn có thể dùng ngũ hành Thổ, Mộc để hóa sát, giảm hung hại, về hai ngũ hành này thì mỗi một mệnh cục sẽ dùng khác nhau vậy nên hãy xem mệnh kỹ mới nên sử dụng, tránh hùng sai tốt hại hoá xấu.

6. Sức khỏe

Tháng này thuộc tốt nên sức khoẻ bình thường, tuy nhiên không bao gồm những mệnh đã có bệnh, đang điều trị hay bệnh nặng. Tháng này tuy tốt nhưng dễ bị hao thân chính vì vậy hãy chú ý về dễ bị ho khan, họng khô, khản tiếng, dễ sốt ấm người, hay khát nước:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Trong thời điểm này bản thân bình ổn nhưng hãy bảo vệ Gan Mật đừng rượu bia.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Trong 5 ngày này chú ý dễ nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này mệnh dễ Mất ngủ, mộng mị, hồi hộp?, lo sợ mà mệt mỏi.

Trên đây là luận theo địa chi năm sinh, còn khi tuổi Dậu kết hợp với các thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý sẽ có tình trạng sức khỏe và bệnh tật khác nhau.

7. Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm bình ổn, tuy nhiên có thể bị tác động của công việc, tiền bạc, mà sinh ra lợi qua tiếng lại hoặc hiểu lầm lẫn mà dễ bất đồng. 

Nếu bản thân hãy thấu đáo, tỉnh táo, không hơn thua đúng sai mà cát hóa hung. Bản thân không nên tránh va chạm, xung đột mà dễ gặp sự cố, bất trắc ngoài ý muốn, tháng này nên đề phòng người ngoài thêm mắm, thêm muối.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ Hợi và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi vì những ngày đó thuộc đại hung trong tình cảm, nếu va chạm vào ngày đó dễ sinh chuyện không hay, hung hại khó lường.

8. Gia đạo

Bình ổn có thêm niềm vui, mỗi thành viên trong gia đình tránh va chạm, tranh cãi, nghe người ngoài mà dễ sinh chuyện. Tháng này tuy tốt nhưng có sự tương sinh mà nhiều điều thuận.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). 7 ngày này nên biết khiêm nhường, khiêm tốn.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). 5 ngày này không nên hơn thua mà sẽ sinh hung.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này bình ổn, nhưng dễ hao tốn tiền và sức, nhưng tốt về sau, hãy chịu thiệt để cát lợi về sau.

9. Cố vấn tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022

Người tuổi Dậu nên và không nên làm gì?
Người tuổi Dậu nên và không nên làm gì?

9.1. Người tuổi Dậu nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên tránh đụng chạm, chuẩn mực, sáng suốt, cần kiệm liêm chính thì tháng này ắt sinh tài lộc, gia đình an vui.
 • Công việc: Nên nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân, sự nghiệp, tránh va chạm, đấu đá, để bản thân gặp nhiều may mắn.

9.2. Người tuổi Dậu không nên làm gì?

 • Bản thân: Không nên quá đà, xem nhẹ, làm liều, cứng nhắc quá, thì khó phát triển bản thân và sự nghiệp trong tháng này.
 • Công việc: Không nên đầu tư làm ăn những ngành nghề, phương vị thuộc Kỵ thần của mệnh vì dễ gặp xui xẻo.

Một phương pháp hiệu quả giúp người tuổi Dậu phòng tránh được những vận hạn không may đến với mình đó là xem ngày tốt xấu trước khi khởi sự bất kỳ việc gì. Công cụ xem ngày tốt xấu hôm nay của Thăng Long đạo quán được thiết kế dựa trên Luật Âm Dương Ngũ hành, Ngọc Hạp Thông Thư, Can Chi Ngũ Hành… sẽ giúp tra cứu thông tin ngày giờ chuẩn xác. Từ đó giúp quý gia chủ tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

10. Xét qua về các tử vi tuổi Dậu tháng 10/2022

10.1. Tuổi Ất Dậu

Tiêu ĐềTuổi Ất Dậu với Tháng 10/2022 Âm Lịch 2005Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Ất         DậuTuyền Trung Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc    Sinh        Sinh
Cuộc sốngBình thường, nên tập trung vào học tập sẽ tốt hơn, chỉ nên làm thêm lấy kinh nghiệm, tránh va chạm để giảm thiệt hại nhất có thể.
Tài LộcBình thường, có may mắn hơn về tiền bạc, nên cân đối  trong chi tiêu và sử dụng tiền, chỉ nên mua những cái mình cần, chứ không mua những cái mình thích.
Sức KhỏeBình thường, chú ý dễ bị mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ, đau đầu, còn phái nữ nhớ dùng thêm thực phẩm bổ máu.
Gia ĐạoBình thường, dễ va chạm nhỏ, hãy biết lắng nghe và cư xử chuẩn mực mới có thể cát lợi.
Tình CảmBình thường, nên thấu đáo, không nên yêu quá sớm sẽ ảnh hưởng tới việc học và sự nghiệp sau này.

10.2. Tuổi Đinh Dậu

Tiêu ĐềTuổi Đinh Dậu trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1957Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Đinh          DậuSơn Hạ Hoả
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Hợp   Sinh        Khắc
Cuộc sốngBình thường tuy nhiên có âm phá nên dễ sinh thị phi bản thân nên ít chuyện sẽ tốt, hãy tập trung vào nghỉ dưỡng, sức khỏe và gia đình, công việc nên giảm bớt. 
Tài LộcBình ổn, dễ tiền mất oan, tuy nhiên khi gặp hung sẽ có quý nhân trợ giúp, bản thân nên tu tập thiện lương ắt gặp hung hóa cát.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên vẫn có chút mệt mỏi, chú ý về đường hô hấp, phổi và dễ bị ho khan, họng khô, khản tiếng, sốt nhẹ, hãy uống nhiều nước.
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên vẫn còn dễ va chạm nhẹ hãy nên thấu đáo, bao dung, lấy cái chung làm gốc, không chấp niệm thì gia đình mới hạnh phúc, an vui.
Tình CảmBình thường, nên trân trọng, trân quý những gì mình đang có.

10.3. Tuổi Kỷ Dậu

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Dậu với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1969Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự           Kỷ         DậuĐại Trạch Thổ
Tháng xem          Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh     Sinh        Sinh
Công ViệcCó nhiều sự thuận lợi, tuy nhiên dễ vì tốt quá hoá xấu, sinh chuyện, chính vì vậy hãy luôn cẩn trọng, kỷ luật bản thân mới cát, nên nghỉ ngơi và làm việc nhẹ nhàng dần.
Tài LộcBình ổn, tiền bạc có sự may mắn, nhưng không nên quá ham hố mà sinh hung, hãy đầu tư cho sức khỏe mới cát lành về sau.
Sức KhỏeBình ổn, nhưng cũng không nên quá coi thường, hãy tập thể dục thường xuyên, ăn ngủ, sinh hoạt khoa học để có sức khoẻ tốt.
Gia ĐạoBình ổn, thuận hòa, lưu ý dễ vì tiền bạc, lợi ích mà nội bộ lục đục, bản thân nên có sự thấu đáo, công tâm mới hạnh phúc viên mãn.
Tình CảmBình ổn, nên quý trọng, trân trọng những cái mình đang có thì mới an nhiên.

10.4. Tuổi Tân Dậu

Tiêu ĐềTuổi TânDậu trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1981Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         DậuThạch Lựu Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ       Sinh        Khắc
Công ViệcBình ổn, tuy nhiên dễ bị hiểu lầm, hiểu sai với các  đồng nghiệp mà công việc dễ gặp điều chưa thuận, phải cần kiệm liêm chính, kỷ luật bản thân, nhún nhường thì mới tránh được chuyện xấu đến với mình.
Tài LộcBình thường, dễ bị mất tiền oan hoặc bị chơi xấu, hãm hại ngầm mà mất tiền, tuy nhiên nếu bản thân tinh tảo, liêm chính thì có thể tránh được hạn này.
Sức KhỏeBình thường, do địa khắc nên dễ ốm đau nhẹ, bản thân nên làm việc điều độ, ăn ngủ, sinh hoạt lành mạnh, theo khoa học thì mới ổn và khỏe mạnh. 
Gia ĐạoBình thường, mọi người hãy vì cái chung, bao dung, độ lượng, không chấp niệm, không nghe người ngoài thì nội bộ mới không lục đục.
Tình CảmBình thường, chú ý dễ đấu khẩu phân thắng, thua vì tác động từ bên ngoài, hãy thấu đáo để kẻ xấu không đạt được mục đích.

10.5. Tuổi Quý Dậu

Tiêu ĐềTuổi Quý Dậu trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1993Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         DậuKiếm Phong Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Sinh       Sinh        Trợ
Công ViệcTháng này thuộc tốt, do có thiên sinh, địa dưỡng mà mọi sự dễ thành, nhưng nếu tránh được va chạm, xung đột mới được như mong.
Tài LộcBình ổn, trong tháng này nếu đầu tư đúng ngành nghề thuộc Dụng thần thì có thể phát tài, tuy nhiên bản thân cũng phải hiểu mệnh, hiểu mình, nắm bắt được vận mới không bị hao tốn thời gian, tiền của vô ích.
Sức KhỏeBình thường, nhưng cần chú ý về mắt, đầu, gan mật dễ bị tổn hại và sinh suy, nên ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt lành mạnh, khoa học để có sức khoẻ tốt.
Gia ĐạoBình thường, an vui và hạnh phúc, tuy vậy cũng không nên lời qua tiếng lại mà dễ sinh hiểu lầm nhau, nếu gia đình có sự đồng lòng sẽ dễ phát trong tháng này.
Tình DuyênBình thường, để có sự đồng lòng, đồng hướng, hòa thuận, an vui thì chúng ta cũng nên thấu đáo, trân trọng, tôn quý những cái hiện tại, đang có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: