Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, tuổi Dậu thuộc Kim vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2022 ra sao? Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Dậu trong tháng 9 Âm Lịch này trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Hung và Cát tuổi Dậu tháng 9 Âm Lịch

Bàn về tử vi tuổi Dậu tháng 9/2022
Bàn về tử vi tuổi Dậu tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tính cách mạnh mẽ, tự tin, cương quyết, đầu óc nhạy bén, nhanh nhẹn, linh hoạt nên gặp tháng Tuất thuộc tốt, có sự sinh trợ nên mọi sự dễ thành, hãy luôn cố gắng nỗ lực ắt nhiều may mắn. Tuy nhiên tháng Tuất thuộc tương hại nên đề phòng có kẻ muốn chơi xấu hạ bệ mình.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Dậu Kim và Canh Kim thuộc tương trợ, ám chỉ sự vì sinh trợ, hỗ trợ mà gặp quý nhân phù trợ làm ăn dễ lên, tuy nhiên dễ có sự Tương tranh do cùng 1 hệ, nên vì cái chung và công tâm, công bằng mới bền lâu. 

Để xét chuẩn hơn thì cần có thiên can của năm sinh thì mới đối chiếu được ví du như người Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu thì mỗi cá nhân, thiên can sẽ có sự tương tác khác nhau. 

 • Ất Dậu. Tốt về tài lộc, có thể sinh tài, phúc lộc trời phú, tuy nhiên cần thân vượng ngũ hành Kim.
 • Đinh Dậu. Tốt về chức vụ, có thể thăng quan tiến chức tốt về quan lộc, tuy nhiên cần thân vượng Kim, và làm ngành nghề thuộc Kim.
 • Kỷ Dậu. Tốt về sinh tài nhưng cần làm ăn lâu dài mới có thể sinh lộc, đầu tư ngắn thì khó thu hồi vốn.
 • Tân Dậu. Tốt về tài lộc nhưng cần làm việc kinh thương tài phương vị Đông, Đông Nam dễ sinh tài lộc.
 • Quý Dậu. Tốt cho ai mệnh vượng Kim dễ sinh tài, hãy đầu tư làm ăn theo ngũ hành của tài thần dễ phát.

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333. zalo: 0955.100000.)

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Dậu và Tuất thuộc ngũ hành tương sinh, tương đồng nên có thể hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh lý của từng cá nhân mà luận, chứ không phải ai tuổi Dậu cũng giống ai. Nếu người tuổi Dậu mà mệnh cục vượng  thì có thể sinh tài, còn mệnh nhược thì thêm năng lượng của địa chi tháng giúp mệnh vượng hơn để có vận hanh thông.

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự nóng vội, hấp tấp mà không thể làm tốt một việc lớn. Nhiều lúc dễ có sự tùy tiện, hỗn loạn dẫn tới việc khó thành. Người tuổi Dậu nên bình tâm hơn, thêm chút mềm mại, linh hoạt, kỷ luật bản thân và cần kiệm liêm chính ắt sẽ tốt dần lên.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Dậu thuộc Kim, Can tháng Canh thuộc Kim nên dễ dễ có sự đấu đá và ganh nhau, còn mức độ tốt xấu như nào còn tùy vào Thiên Can năm sinh của người đó. 

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Chú ý những ngày Tý, Tuất, Mão, Dậu, Thìn dễ gặp chuyện thị phi mà phiền toái, những ngày đó thuộc Xung, Hình, Phá, Hại, Sát, khi làm ăn lớn, hay khởi đầu thì nên tránh vì dễ tiền mất tật mang.

Ngoài ra Tuổi Dậu gặp tháng Tuất thuộc Tương Hại ám chỉ sự có kẻ muốn hãm hại và hạn bệ, chọc gậy bánh xe, nên khi làm việc gì cũng nên cẩn trọng, chớ qua loa mà hung tinh được thế lấn áp. (Thuộc Xấu)

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy nhìn nhận thấu đáo trước khi quyết định, cũng nên tránh va chạm, xung đột, hơn thua mà hung hại khó lường. Hãy hiểu mình, hiểu mệnh, nắm bắt thời vận và dùng ngũ hành hợp lý thì mệnh mới có sự cân bằng và phát triển được.

Về sử dụng ngũ hành sao cho đúng và tăng cát khí, thì quý anh chị nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc Tương Trợ và Tương Sinh nên có thể làm ăn may mắn và sinh tài, tuy nhiên cần mệnh cụ có sự cân đối để phát triển, vì vậy hãy dùng ngũ hành của dụng hỷ thần sẽ giúp mệnh cục cân bằng.
 • Tháng này có sự trợ lực từ Lệnh Tháng và Can Tháng nên thuộc tốt, có nhiều sư may mắn, tốt vào 9 ngày đầu tháng và 19 ngày cuối tháng.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành Dụng Thần, ngoài lĩnh vực, ngành nghề quý anh chị cũng nên lập nghiệp tại phương vị quý nhân. (lưu ý xem mệnh để biết ngũ hành tài thần là gì)

Xét về Xấu

 • Tháng này mạnh về ngũ hành kim nên dễ mang lại sự ngang bướng, cứng đầu mà sinh chuyện khiến tiền mất tật mang.
 • Tháng này thuộc Tương Hại nên dễ bị kẻ gian hãm hại mà gặp chuyện, tuyệt đối cần cẩn trọng, không xem nhẹ vì dễ gặp bất trắc.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều, để tốt hơn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi DẬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

XEM THÊM: Tử vi tuổi Dậu năm 2022!

Tổng quan tính cách tuổi Dậu

Luận theo Âm Cách

Gia chủ biết đối nhân xử thế, hòa nhã, thân thiện. Biết tính trước tình sau, có thể sẵn sàng chịu thiệt để làm vui lòng hoặc được việc của mình, có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt nhưng dễ vì sự nóng vội, hấp tấp mà không thể làm tốt một việc lớn. Nhiều lúc dễ có sự tùy tiện, hỗn loạn, thích trang điểm, ăn diện.. 

 • Ưu Điểm: Nhanh nhẹn, linh hoạt.
 • Khuyết Điểm: Hấp tấp.

Luận theo Âm Dương Cách

Bản thân có tính cách mạnh mẽ, tự tin, cương quyết. Lúc vượng khí cao dễ độc đoán, cứng nhắc nên dễ sầu muộn, bản thân muốn có được gì sẽ dốc hết lòng để đạt cho bằng được. Có tư duy tổ chức giỏi, có sự quyết đoán tuy nhiên đôi lúc vì tin vào khả năng của bản thân quá dễ kém linh động. Tính khá nghiêm túc khái tính nên không dễ nhận sự giúp đỡ. 

 • Ưu Điểm: Mạnh mẽ, tự tin.
 • Khuyết Điểm: Cứng nhắc.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Dậu dễ có nhiều sự thay đổi xấu trong công việc, có sự xáo trộn do gặp tháng phá mà sinh ra kẻ vì đố kỵ, ủ mưu để hãm hại, chơi xấu. Tuy nhiên không phải tất cả những người tuổi Dậu ai cũng vậy vì còn căn cứ theo mệnh cục xét từ giờ ngày tháng năm sinh mới định hung cát cụ thể được.

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Bản thân dễ sinh tài, phát lộc, tuy nhiên không nên quá cứng nhắc, gia xảo mà bị hãm hại, rồi cát hóa hung.
 • 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Dễ sinh ra việc xô xát mà ảnh hưởng tới danh dự, uy tín và hao tốn tiền của. Nên thủ thân vĩ hòa dĩ quý mới bình an.
 • 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Nếu mệnh vượng Kim thì sẽ sinh tài nhưng dễ vì tiền bạc mà sa đọa, kiêu căng rồi tự dước họa vào thân. Còn mệnh nhược thì có cơ hội phát triển hãy tận dụng và vươn lên.

Tuy nhiên có Thiên trợ, địa sinh nên sự nghiệp vẫn có thể phát triển bình thường, để sự nghiệp phát triển quý anh chị nên làm ngành nghề lĩnh vực thuộc ngũ hành của dụng thần sẽ thêm phần may mắn.

 • Với người tuổi Dậu mệnh vượng thì vẫn có thể làm ăn thuận lợi chỉ cần bản thân thấu đáo, tiết chế, vững chí và tránh va chạm, gây thù chuốc oán là được.
 • Với người tuổi Dậu mệnh nhược thì nên bổ sung thêm ngũ hành mệnh cục cần vì khi lực vượng có thể khắc chế hung thần, có khi lại việc hung hóa cát.

Tài lộc

Tuổi Dậu thuộc ngũ hành âm Kim gặp tháng Thổ thuộc Trợ, Sinh sẽ có nhiều cát lợi, may mắn, Tài Lộc tăng tiến, Tuy nhiên tháng này thuộc Tương Hại nên dễ bị hãm hại mà tiền mất tật mang, có thẻ bị lừa, chiếm đoạt.

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Bản thân dễ sinh tài, phát lộc, tuy nhiên không nên quá cứng nhắc, gia xảo mà bị hãm hại, rồi cát hóa hung.
 • 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Dễ sinh ra việc xô xát mà ảnh hưởng tới danh dự, uy tín và hao tốn tiền của. Nên thủ thân vĩ hòa dĩ quý mới bình an.
 • 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Nếu mệnh vượng Kim thì sẽ sinh tài nhưng dễ vì tiền bạc mà sa đọa, kiêu căng rồi tự rước họa vào thân. Còn mệnh nhược thì có cơ hội phát triển hãy tận dụng và vươn lên.

Bản thân chú ý nếu quá nóng vội, hấp tấp và ngang bướng lại gặp tháng Hại thì hung hại khó lường, hãy thay đổi một chút để tránh họa.

Bản thân khi gặp hạn có thể dùng ngũ hành theo Dụng Thần hoặc ngũ hành thông quan để hóa sát, giảm hung hại, về hai ngũ hành này thì mỗi một mệnh cục sẽ khác nhau, vậy nên đây chỉ xét nguyên năm sinh nên chúng tôi không dám đưa ra cụ thể ngũ hành nào.

LƯU Ý: Nếu chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh thì độ chính xác không cao khoảng 45%.

Sức khỏe

Tháng này có hung tinh quấy phá nên sức khỏe không tốt lắm, tư tưởng bung lung, sinh lực yếu kém. Vậy nên dễ sinh ra mệt mỏi, ốm đau và đổ bệnh.

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Sức khỏe bình ổn, không có gì đáng ngại, chú về gan, mật dễ bị tổn thương là được.
 • 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Ba ngày này sức khỏe không tốt dễ gặp vấn đề cần chú ý dễ đổ bệnh. Chú ý về Phổi, đường hô hấp.
 • 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Sức khỏe bình thường, hãy duy trì lối sống lành mạnh để có một sức khỏe dẻo dai.

Trên đây là luận theo địa chi năm sinh, còn khi tuổi Dậu kết hợp với các thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý sẽ có tình trạng sức khỏe và bệnh tật khác nhau.

Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm bình ổn, tuy nhiên có thể bị tác động của người ngoài mà sinh ra bất đồng, va chạm hoặc hiểu lầm lẫn nhau. Nếu bản thân không thấu đáo, tỉnh táo, vì cái tôi, cái lý của mình và nghe một chiều thì hung hại khó lường.

CHÚ Ý: Tránh va chạm, xung đột những ngày có địa chi là Tỵ Dần và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Gia đạo bình thường có sự an vui, tuy nhiên do hung tính quấy phá mà dễ có đôi chút xáo trộn, có thể do nghe một tai mà sinh ra hiểu lầm lẫn nhau, chú ý có kẻ hãm hại muốn chia rẽ tình cảm gia đình của quý anh chị, vậy nên hãy thấu đáo sáng suốt để không mắc bẫy.

Cố vấn cho người tuổi Dậu tháng 9 Âm Lịch

Cố vấn cho người tuổi Dậu tháng 9/2022
Cố vấn cho người tuổi Dậu tháng 9/2022

Người tuổi Dậu nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên tránh đụng chạm, xung đột để không bị kẻ gian hãm hại, nên thấu đáo, chuẩn mực, sáng suốt và đề phòng vì có kẻ xấu muốn chơi xấu, chọc gậy bánh xe và hãm hại mình.
 • Công việc: Nên hòa đồng với đồng nghiệp, tránh va chạm, đấu đá, chơi xấu, chiếm đoạt hay lừa đồng nghiệp, đối tác mà bản thân sẽ nhận lại hung hại gấp đôi.

Người tuổi Dậu không nên làm gì?

 • Bản thân: Không nên thiếu linh động mà cứng nhắc quá, nếu quá nghiêm túc khái tính cũng là điểm bất lợi khi bản thân gặp sự cố, gặp vận hạn. Hãy hiểu mệnh và tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết, nắm bắt thời vận để phát triển.
 • Công việc: Không nên cạnh tranh trực diện, không nên xô xát, va chạm vì sẽ khiến công việc xáo trộn vì có thể thay đổi, mất việc do có kẻ hãm hại mà hung hại.

Xét qua về các tử vi tuổi Dậu trong tháng 9/2022

Tuổi Ất Dậu

    Tiêu ĐềTuổi Ất Dậu với Tháng 9/2022 Âm Lịch 2005Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Ất         DậuTuyền Trung Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc, HợpSinh, Hại        Sinh
Cuộc sốngDễ có sự biến động nhỏ, nên tập trung vào học tập sẽ tốt hơn, chỉ nên làm thêm lấy kinh nghiệm, tránh va chạm để giảm thiệt hại nhất có thể.
Tài LộcBình thường, hung cát đan xen, nên cẩn trọng trong chi tiêu và sử dụng tiền.
Sức KhỏeBình thường, tránh va chạm, tranh cãi dễ động chân tay, đi lại cẩn thận dễ ngã.
Gia ĐạoBình thường, vẫn còn đôi chút hiểu lầm, trái ngược nhỏ, hãy biết lắng nghe và cư xử chuẩn mực để tránh hung hại.
Tình CảmBình thường, nên thấu đáo, không nên yêu quá sớm sẽ ảnh hưởng tới việc học và sự nghiệp sau này.

Tuổi Đinh Dậu

Tiêu ĐềTuổi Đinh Dậu trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1957Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Đinh          DậuSơn Hạ Hoả
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Khắc   Sinh, Hại        Khắc
Cuộc sốngBất ổn dễ gặp bất ổn và sự xáo trộn nhẹ, hãy tập trung vào nghỉ dưỡng, sức khỏe và gia đình, công việc nên giảm bớt. 
Tài LộcDễ hao tốn tiền của, có thể mất oan, đền hãy cẩn thận, tuy nhiên không ham thì sẽ không mất. Tập trung vào nghỉ dưỡng.
Sức KhỏeDễ có bệnh, ốm đau mệt mỏi, hãy buông bỏ những cái thị phi, hơn thua đúng sai và đừng chấp niệm sẽ an vui hơn.
Gia ĐạoDễ có chút xáo trộn, va chạm nhẹ hãy nên thấu đáo, bao dung, lấy cái chung làm gốc, mỗi cá nhân là một thực thể không ai giống ai nên với mình là đúng là phải nhưng với họ lại khác vì vậy không nên quá mong cầu họ phải như mình mà bất đồng khiến hung hại.
Tình CảmBình thường, dễ mất lòng.

Tuổi Kỷ Dậu

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Dậu với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1969Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự           Kỷ         DậuĐại Trạch Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh  Sinh, Hại        Sinh
Công ViệcCó nhiều sự thuận lợi nhưng bản thân nên chú ý có kẻ đố kỵ và muốn hại mình, chính vì vậy hãy luôn cẩn trọng, tuy nhiên cũng nên nghỉ ngơi và làm việc nhẹ nhàng dần.
Tài LộcBình ổn, tiền bạc có sự may mắn, tuy nhiên có thể vì người khác mà mất tiền oan, khi làm gì cũng phải rõ ràng và liêm chính không dễ bị cho vào tròng.
Sức KhỏeBình ổn, nhưng dễ sinh những bệnh về gan, mật chính vì vậy quý anh chị nên chú tâm vào sức khỏe nhiều hơn. Hãy tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe.
Gia ĐạoBình ổn, thuận hòa, tuy nhiên dễ bị tác động bên ngoài mà nội bộ lục đục, bản thân nên có sự thấu đáo, đặt mình vào họ và đừng vì cái tôi, cái lý của mình mà gia đình dễ có xung đột.
Tình CảmBình ổn, nên quý trọng, trân trọng những cái hiện tại dù là tốt hay xấu.

Tuổi Tân Dậu

Tiêu ĐềTuổi TânDậu trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1981Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         DậuThạch Lựu Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ Sinh, Hại        Khắc
Công ViệcDễ có sự va chạm với đồng đồng nghiệp mà công việc dễ xáo trộn, có kẻ muốn hại mình, hãy cần kiệm liêm chính, kỷ luật bản thân, thủ thân chịu thiệt thì hung hại mới giảm.
Tài LộcDễ hao tiền tốn sức, có thể vì người khác mà mất tiền oan hoặc bị người khác chơi xấu hãm hại mà mất tiền, không nên đầu tư lớn trong tháng này.
Sức KhỏeDễ đổ bệnh hoặc ốm đau nhẹ, bản thân nên làm việc điều độ có kế hoạch tránh quá sức mà sinh bệnh hung hại khó lường. 
Gia ĐạoCó đôi chút bất hòa nhỏ, mọi người hãy vì cái chung, thêm sự bao dung, độ lượng, không chấp niệm thì mới tránh được hạn va chạm.

Tình Cảm

Dễ vì công việc, người ngoài mà hai người đấu khẩu phân thắng là thua đúng sai, dẫn tới bất đồng. Hãy trân trọng, tin tưởng những gì hiện tại và đang có.

Tuổi Quý Dậu

Tiêu ĐềTuổi Quý Dậu trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1993Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         DậuKiếm Phong Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Sinh       Sinh, Hại        Trợ
Công ViệcTrong các tuổi Dậu thì Quý Dậu đẹp nhất công việc bình ổn may mắn, hanh thông, nhưng di tháng Tương Hại nên dễ có sự hiểu lầm mà va chạm, nếu cứ hơn thua thì dễ dẫn tới va chạm, hãy tỉnh táo để tránh hung hại trong tháng này.
Tài LộcBình ổn, trong tháng này nếu đầu tư đúng ngành nghề thuộc dụng thần thì có thể phát tài, tuy nhiên có hung tinh chiếu nên vẫn phải cẩn trọng có kẻ muốn hãm hại.
Sức KhỏeBình thường, nếu phá sức thì hung hại khó lường, chú ý về ăn uống, ngủ nghỉ, dễ sinh bệnh do bản thân tạo lên. Không nên thức quá khuya dễ tâm bất ổn.
Gia ĐạoBình thường, có thể bị tác động từ bên ngoài, từ người xung quanh mà nội bộ lời qua tiếng lại, nếu không có sự thấu đáo dễ xung đột. 
Tình DuyênBình thường, tuy nhiên bản thân cũng nên thấu đáo, vì cái chúng bỏ cái tôi, cái lý và ngang bướng đi sẽ hay hơn nhiều còn tránh được xung đột không đáng có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: