Tuổi Hợi trong tháng 10/2022 ra sao là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người? Cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết luận giải chi tiết Tử vi tuổi Hợi tháng 10/2022 của Thăng Long Đạo Quán nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi HỢI trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Hợi để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Tổng quan tháng 10/2022 cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tháng 10/2022 sẽ như thế nào?
Người tuổi Hợi tháng 10/2022 sẽ như thế nào?

1.1. Tổng quan 3 giai đoạn trong tháng 10 của người tuổi Hợi

 • 07 ngày Mậu Thổ (08-15/11 dl) đầu tháng 10 thuộc ngũ hành Thổ lắm lệnh nên thuộc hệ Tương Khắc với tuổi Hợi (Thủy) ám chỉ có sự bất đồng mà dễ va chạm, xung đột, trong khi lại là tháng Thái Tuế vậy quý anh chị cần làm những gì để tránh hung đón cát?.
 • 05 ngày Giáp Mộc (15- 20/11 dl) Thuộc ngũ hành Hao Lực với tuổi Hợi (Thủy) ám chỉ dễ hao tốn công sức và tiền bạc nhưng có thể sinh tài, vậy mệnh chủ nên làm gì để giúp mệnh sinh tài?. 
 • 18 ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) Thuộc ngũ hành tương trợ với tuổi Hợi Thủy, nhưng còn tùy thuộc vào mức độ vượng suy mà có phương án xử lý để mệnh có thể cát lợi, gặp dữ hóa lành. 

Cụ thể hơn thì chúng tôi xin phép xét kỹ ở bên dưới:

1.2. Về công việc, tài lộc

Tháng này người tuổi Hợi gặp tháng Hợi nên phạm Thái Tuế, nên dễ bị gặp trắc trở, xáo trộn trong công việc và cuộc sống, tuy nhiên có địa trợ cho mệnh nên nếu bản thân tu dưỡng, cần kiệm liêm chính, hiểu mệnh, hiểu vận thì vẫn có thể phát.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Đê công việc tốt hơn, thì quý anh chị nên tránh những người thuộc tuổi xấu, và nên kết hợp với những người tuổi tốt dưới đây để công việc thêm cát lợi, cụ thể:

MỆNH CHỦ tuổi Hợi nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungTỵNhị hợpDần, (Trùng với Phá)
KhắcTỵ, NgọTam hợpMão, Mùi
HìnhHợiTam hộiTý, Sửu
PháDầnBán hợp sinhMão
HạiThânBán hợp mộ
THIÊN CAN XẤUTânTHIÊN CAN TỐTCanh

1.3. Phương vị quý nhân

Phương vị quý nhân nghĩa là một hướng bất kỳ nào đó, có ngũ hành thuộc Dụng, hỷ thần của mệnh, giúp mệnh có sự cân bằng thì được gọi là Phương vị quý nhân.

Nếu chúng ta lập nghiệp, làm ăn đúng Phương Vị Tài Thần hay Dụng, Hỷ Thần lại gặp vận vượng thì Tài Lộc tăng tiến, dễ phát và làm sao để chúng ta xác định được Phương Vịđó? 

Còn Phương Vịnào thuộc hung tinh để chúng ta tránh? Nếu xét theo địa chi năm sinh, thì tháng này Phương vị Quý nhân của người tuổi Hợi thuộc Tây, Tây Nam, Bắc còn Kỵ thần là Đông Bắc, Tây Nam, xét theo năm sinh thì độ chính xác tầm 35%. Còn xét theo mệnh cục (độ chính xác 90%) thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để luận.

1.4. Sự nghiệp tháng này có tác động với mệnh như thế nào?

Bản thân sống khá trầm lặng nhưng chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, đôn hậu biết nhẫn nhịn. Nhận lời là hết mình sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành, khá chất phác ít màu mè, Tính tình ôn hòa vậy “Công Việc, Sự Nghiệp” Trong tháng này có gặp sự cố hay gặp may mắn do đức tính trên mang lại không?. Trong tháng này hung cát sẽ chia làm 3 giai đoạn? cụ thể chúng tôi sẽ luận ở dưới mục Công Việc, Sự Nghiệp.

2. Xét về thuộc tính tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Hợi

2.1. Xét về tương tác Hợi với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thêm sự thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.

Tân Kim tác động tới người tuổi Hợi Thủy: Hợi Thủy gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tương Sinh, “Kim sinh Thủy” thuộc tốt vì Hợi Thủy được Tân Kim sinh dưỡng, nhưng tốt xấu cũng còn tùy vào cấu trúc của mệnh cục, nếu thân vượng Thủy (Hợi) thì dễ làm được tiêu cũng được, còn mệnh nhược Thủy hay bình Thủy thì lại tốt, công việc, sự nghiệp có quý nhân trợ giúp và gặp may mắn nên mọi sự dễ thành, nhưng với cấu trúc mệnh nhược thì nên bổ sung thêm ngũ hành thiếu thì mới cát lợi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

2.2. Xét về tương tác Hợi với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Tháng Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Hợi Thủy: Hợi Thủy gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ Tương Trợ, nên tạm gọi là thuộc tốt, tuy nhiên cũng còn tùy vào từng người, từng mệnh cục và từng thời vận mới xét, luận được là tốt hay xấu.
 • Lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc Biệt Lưu Ý: Tháng này tuổi Hợi xấu vào những ngày Hợi, Dần, Thân, Ty nhất là ngày Dần Tỵ cần đặc biệt chú ý, những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

2.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Hợi thuộc Âm Thủy: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương Trợ, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp có quý nhân phù trợ và có lực giúp đỡ.
 • Xét về tốt: Có thêm lực, thêm sự trợ giúp mà mọi việc dễ thành.
 • Xét về Xấu: Hợi gặp Hợi thuộc Thái Tuế và tự mình Hại mình, vậy nên tháng này cần chính trực, cần kiệm liêm chính, không hại, chơi xấu người khác mà hung hại khó lường, hãy tu dưỡng, bồi ưu, sửa khuyết mỗi ngày…

2.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc tốt, do thuộc hệ Trợ, Sinh, tuy nhiên cũng có Nhị Hắc tọa chiếu nên dễ gặp bất trắc, xáo trộn, vậy nên tránh va chạm, hơn thua đúng sai, làm việc bất chính mà cát hóa hung, hung hại khó lường.
 • Lưu ý những ngày Hợi, Dần, Thân, Ty khi hành sự phải thân trọng để tránh tiền mất tật mang, bản thân cũng nên biết kỷ luật, thủ thân, thận trọng, nhịn nhường, thủ thân, nên thấu đáo câu này thua là thắng, mất là được, tránh voi chả xấu mặt nào. 
 • 07 Mậu Thổ (08-15/11 dl) đầu tháng 10 thuộc ngũ hành Thổ lắm Lệnh. Nên dùng ngũ hành Kim sẽ giúp hóa hung thành cát.
 • 05 Giáp Mộc (15- 20/11 dl) Thuộc ngũ hành Mộc nắm Lệnh. Nên dễ bị hao thân, khi làm gì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng mới không bị thiệt thân.
 • 18 ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) Thuộc ngũ hành nắm Lệnh. Nên dùng ngũ hành Thổ Kim để trợ mệnh, vì vừa giúp trợ mệnh và sinh tài.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục, xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TUẤT có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

3. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

4. Tổng quan tính cách tuổi Hợi

4.1. Luận theo Âm Cách

Bản tính khá trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu. Nhận lời là hết mình sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành, khá chất phác nhưng ít màu mè, Tính tình họ ôn hòa, tha thứ không hại người mà còn thương và đồng cảm. Sống thẳng thắn và chân thành, không nhiều chuyện mô kích, không để bụng và tranh giành tới sống chết căng quá thì cho mọi người về nhất.

 • Ưu Điểm: chắc chắn, kiên trì.
 • Khuyết Điểm: Nếu thân vượng Thủy dễ trì trệ, chậm chạp.

4.2. Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: dễ mung lung.

5. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Hợi sẽ hung cát đan xen, xét về Thiên Can tháng thì thuộc tốt, nhưng xét về Đia Chi tháng thì nửa xấu nửa tốt, tốt về ngũ hành thuộc sinh trợ nhưng lại xấu do thuộc Thái Tuế và tương Hình.

 • Xét về Thiên Can: Thuộc Sinh nên có quý nhân xuất hiện phù trợ, nên trong làm ăn có sự may mắn, hanh thông.
 • Xét về Địa Chi: Thuộc trợ nên có lực giúp mà mọi chuyện dễ thành, tuy nhiên có Nhị Hắc nên có thể vì lực trợ có mà hao tài tốn của, chú y dễ bị họ hãm hại, chơi xấu, lợi dụng và chiếm đoạt.

Sau đây chúng tôi xin dự đoán về Tài Lộc của quý anh chị tuổi Hợi.

 • 07 ngày Mậu Thổ (08-15/11 dl) Trong giai đoạn này dễ có sự ức chế, khó khăn, xáo trộn trong công việc, vậy nên bản thân cần thấu đáo trong mọi sự. 
 • 05 ngày Giáp Mộc (15- 20/11 dl) Trong giai đoạn này quý anh chị có thể bắt đầu đầu tư, phát triển công việc sự nghiệp của mình.
 • 18 ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) Còn giai đoạn này có gắng duy trì, kết giao, mở mang thêm sẽ có nhiều cát lợi.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, nếu bản thân mỗi người hiểu mình, hiểu mệnh và phát huy được hết điểm mạnh, xong nắm được thời vận thì công danh sự nghiệp ắt hanh thông. 

Trên đây là chỉ dựa theo địa chi của năm sinh (Hợi) nên độ chính xác tầm 55%, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

6. Tài lộc

Tuổi Hợi thuộc ngũ hành Thủy gặp tháng Thủy, nên tài lộc dễ tăng tiến, tuy nhiên do tháng này phạm Thái Tuế và Hình phạt nên dễ tiền mất tật mang, bản thân nếu cẩn thận thì nên thủ thân, khi làm chắc tới 85% thì hẵng làm.

Bản thân muốn tốt hơn mỗi ngày thì cần xem mệnh, xong bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, và quý anh chị nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục, để con đường công danh sự nghiệp hanh thông thì tài lộc mới tăng tiến.

Công danh người tuổi Hợi tháng này vô cùng thăng tiến
Công danh người tuổi Hợi tháng này vô cùng thăng tiến

7. Sức khỏe

Bản thân tháng này sức khoẻ bình ổn, tin vui cho những ai có bệnh vì tháng này có nhiều khởi sắc do Thiên sinh, Địa dưỡng, tuy nhiên gặp tháng phạm, hạn nên khá hao tốn tiền của, nếu gặp sự cố thì có thể Mộc, Thổ để giảm sát.

Lưu ý chú ý dễ bị Mất ngủ, khi ngủ hay bị mộng mị, mê sảng lo sợ, nói nhảm, hay quên.

Để bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần qua thực phẩm cho cơ thể hàng ngày, quý anh chị có thể tham khảo tại “App Cố Vấn Phong Thủy” kèm theo với chế độ ăn, ngủ, sinh hoạt, làm việc khoa học và tập luyện thể dục hàng ngày thì mới mong bản thân có một sức khỏe dồi dào tràn ngập năng lượng được.

8. Tình duyên

Hợi Thủy gặp Tháng Hợi Thủy thuộc hệ tương trợ nên tốt, tuy nhiên tháng này dễ gặp thị phi, bị chơi xấu, hãm hại, chọc gậy bánh xe vậy nên bản thân cần có sự thấu đáo, bao dung, cảm thông, chia sẻ, trân trọng, không hơn thua đúng sai, không nghe lời người ngoài mới tránh được hạn.

Đặc biệt trong 1 tháng sẽ có những ngày bất lợi với chuyện tình cảm như: Ngày có địa chi là Tỵ Hợi và ngày Nghênh Hôn Kỵ Nhật – Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, hai bên nên tránh xung đột những ngày đó vì hung hại sẽ khó lường.

9. Gia đạo

Gia đạo trong tháng này thuộc bình ổn, có nhiều sự may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên do tháng hạn nên dễ xảy ra xung đột, tranh giành, hiểu lầm mà hung hại.

LƯU Ý: Tháng này thuộc xấu, vậy nên bản thân và mỗi thành viên trong gia đình cần có sự thấu đáo từ lời ăn tiếng nói, hành động và cư xử, không nên nghe lời người ngoài hay chấp niệm mà nội bộ lục đục.

9. Cố vấn tử vi tuổi Hợi tháng 10/2022

9.1. Người tuổi Hợi nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên Tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết, tu dưỡng, thiện lương, cần kiệm liêm chính, thủ thân, đấu đáo mới có thể tránh hạn, bản thân, nên hiểu mình, hiểu mệnh thì mới phát huy được những cái tốt, mạnh của bản thân được.
 • Công Việc: Nên đề phòng cảnh giác, có người muốn chơi xấu và hạ bệ mình, ngoài ra hãy làm công việc, ngành nghề theo Dụng, hỷ thần của mệnh cục để sự nghiệp hanh thông..
 • Tài Lộc: Nên đầu tư khi Chắc chắn tới 85% vì tháng này có thể vì tốt hóa xấu, vì cái được mà bị mất.\

9.2. Người tuổi Hợi không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên tranh chấp, xung đột, gian xảo, tranh giành, phạm pháp vì tháng này thuộc hạn nên dễ mất tiền, mất danh và dính tới pháp luật, xã hội.
 • Công Việc: Không nên đấu đá, đầu tư lớn, hay mới vì tháng này dễ gặp sự cố, dẫn tới công việc bị xáo trộn, mất việc, mất chức, mất quyền.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư quá liều lĩnh, mạo hiểm vì dễ mất oan, nên thủ thân.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 35%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

10. Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 10/2022 Âm Lịch

10.1 Tuổi Ất Hợi

Tiêu ĐềTuổi Ất Hợi với tháng 10/2022 Âm Lịch (1995)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         HợiSơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc         Trợ        Khắc
Công ViệcBất ổn, do có Nhị Hắc quấy phá, dễ có sự bất đồng, đố kỵ mà công việc chưa thuận. Hãy tránh va chạm và thủ thân thì công việc mới không bị xáo trộn.
Tài LộcBất ổn, nếu bản thân bốc đồng, nóng vội, thì dễ bị kẻ xấu hãm hại mà hao tài tốn của, tiền mất tật mang, bản thân có thể dùng Ngũ hành Thổ để hóa sát.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi và ốm đau, tháng này chú ý về Gan, Mật và Phổi, đường Hô Hấp dễ bị tổn thương hoặc sinh bệnh, hãy bổ sung thêm ngũ hành mệnh cần để sức khỏe ổn định hơn.
Gia ĐạoHung cát đan xen, nên các mọi người trong gia đình, hãy vì cái chung, thấu đáo, không lời qua tiếng lại thì mới giảm được hung hại. 
Tình DuyênChưa tốt dễ sinh chuyện không như mong, hãy tránh hơn thua, va chạm mới có thể bình ổn.

10.2. Tuổi Đinh Hợi

Tiêu ĐềTuổi Đinh Hợi với tháng 10/2022 Âm Lịch (2007)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh       Hợi Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Khắc         Trợ     Sinh
Cuộc sốngBình thường có chút xáo trộn nhưn sau đâu cũng vào đó, bản thân hãy tu dưỡng thiện lương và học tập chăm chỉ, tránh va chạm, thì mọi chuyện dễ bình an. 
Học TậpTháng này bình thường tuy nhiên dễ bị tác động từ bên ngoài mà dễ học kém, bản thân hãy thêm sự kiên định và tập trung học tập mới theo được chương trình.
Sức KhỏeBình thường, nếu ốm thì chỉ qua loa, không nên hơn thua, tranh giành mà dễ gặp hung hại.
Gia ĐạoBình thường, nếu có sự cố thì để người lớn xử lý bản thân cũng không hơn thua, chấp nhất mà sẽ gặp chuyện bất ổn. 
Tình CảmHãy tập trung vào học hành cho tốt, thêm sự thấu hiểu, ngoan hiền để có thêm sự yêu thương từ gia đình. 

10.3. Tuổi Kỷ Hợi

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Hợi với tháng 10/2022 Âm Lịch (1959)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         HợiBình Địa Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Sinh         Trợ        Khắc
Cuộc sốngBình thường, tuy nhiên do tháng hạn, nên tránh va chạm, xô xát mới không bị thiệt thân, bản thân hãy thấu đáo, không hơn thua đúng sai, chấp niệm để tránh hạn. 
Tiền BạcBình thường, chuyện tiền nong cần thấu đáo và cảnh giác dễ mất tiền do bị lừa. Có thể dùng ngũ hành Thủy để trợ mệnh.
Sức KhỏeBình thường, nên ăn ngủ theo khoa học và tập thể dục hàng ngày, chú ý về Gan, Mật và bệnh nên có thể khởi phát, tái phát.
Gia ĐạoBình thường nhưng vẫn dễ va chạm nhỏ, bản thân nên thấu đáo, thấu hiểu, không chấp niệm gia đạo mới an vui.
Tình CảmBình thường, hãy trân trọng, tôn quý những gì mình đang có. Hãy đặt mình vào họ thì tình cảm sẽ tốt hơn.

10.4. Tuổi Tân Hợi

Tiêu ĐềTuổi Tân Hợi với tháng 10/2022 Âm Lịch (1971)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ         Trợ        Trợ
Công ViệcBình ổn, có cơ hội thăng tiến và phát triển vậy nên hãy biết tận dụng cơ hội này, tuy nhiên vẫn cần có tứ quý nhân trợ giúp vì tháng này có Nhị Hắc quấy phá mà gặp chuyện bất trắc. 
Tài LộcBình thường, tháng này dễ hữu lộc, có tiền nhưng cần có sự chừng mực, kế hoạch và lộ trình, làm phải để đường lui vì tháng hạn.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên dễ ốm vặt hoặc gặp sự cố bất ngờ, nên đi lại cẩn thận.
Gia ĐạoBình thường, có nhiều niềm vui nhưng cũng kèm thị phi, mỗi chúng ta hãy thêm sự thấu đáo, chung lòng đồng sức, nói ít làm nhiều thì mới không bị hung tinh quấy phá.
Tình DuyênBình ổn, có thêm niềm vui nhưng do có tiểu nhân quấy phá nên dễ gặp xáo trộn, bản thân hãy có sự trân quý những gì mình đang có thì mới có sự an vui.

10.5. Tuổi Quý Hợi

Tiêu ĐềTuổi Quý Hợi với tháng 10/2022 Âm Lịch (1983)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         HợiĐại Hải Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh         Trợ        Sinh
Công ViệcGặp nhiều may mắn và hanh thông, có thể thêm cơ hội, tuy nhiên tháng Hạn nên hãy cẩn trọng, kiềm chế và kiểm soát bản thân, tránh va chạm, làm liều mà tối hoá xấu.
Tài LộcCó cơ hội phát tài, tuy nhiên bản thân cũng cần đề phòng kẻ xấu hãm hại, lừa và chơi xấu mình, khi làm nên để đường lui cho mình để tránh được mất đan xen.
Sức KhỏeBình thường nhưng hãy rèn luyện sức khỏe, ăn ngủ khoa học, và chú ý tới bệnh nên nếu có.
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên dễ có sự tốt hoá xấu hoặc trong tốt có xấu, tự sinh hung hại, oan trái, bản thân hãy biết chừng mực và cùng nhau đồng lòng vì cái chung thì mới không bị hung hại nhiều.
Tình DuyênBình ổn, có thêm sự an vui, tuy nhiên nếu có cái tôi, cái lý của mình thì hãy giảm vì do đó mà sinh xa cách.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: