Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi năm Nhâm Dần – Cơ hội để bứt phá.Nếu năm 2021 là thời điểm để ẩn mình chờ thời thì năm 2022 chính là cơ hội tốt cho người tuổi Hợi phát triển mở mang nhiều phương diện. Để biết chính xác các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, và Ất Hợi 1955 sẽ gặp phải vấn đề gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy năm nay là một năm khá tốt công việc hanh thông tài lộc dồi dào ra ngoài thì gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Ngoài ra về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới dao kéo và miền sông nước.

Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?
Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?

Đối với công việc năm Nhâm Dần 2022 người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc hơn chứ không còn bình bình như trước, công việc làm ăn có sự mở mang và khởi sắc hơn năm 2021. Mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Người tuổi Hợi thực tế, không mơ mộng, thẳng thắn và luôn hết lòng với người yêu thương. Họ thường tin vào những điều “mắt thấy tai nghe” thay vì những thứ viển vông, xa vời hay những món hời không cơ sở. Sống thoải mái, vui vẻ, họ chi tiêu phóng tay so với những người khác. Cuộc sống với họ không phải là bán mặt cho công việc mà còn là tận hưởng. Đối diện với những vấn đề khó khăn, tuổi Hợi thường giữ cho mình cái nhìn lạc quan. Họ sống có trách nhiệm và trung thực, độ lượng với những người xung quanh. Nếu bị đẩy vào vị trí “đầu sóng ngọn gió” vì một lý do nào đó, họ sẽ không làm những người dựa dẫm vào mình phải thất vọng.

Tổng quan tử vi 12 con giáp tuổi Hợi qua các khía cạnh của cuộc sống trong năm 2022 như sau:

Ý nghĩa
Tài chínhNăm Nhâm Dần 2022 Tài chính của tuổi Hợi khá tốt, thu nhập tăng lên. Vận may tài chính trên đà tăng và suôn sẻ, giúp tiền bạc cải thiện ở mức độ lớn. Năm nay, bạn có thêm nguồn cảm hứng và các ý tưởng cá nhân rõ ràng, từ đó các dự án công việc hạn chế rủi ro, dễ dàng thành công hơn.

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Công việcNăm Nhâm Dần 2022 cũng tốt cho thay đổi công việc. Sự trợ giúp của bạn bè, người quen thân sẽ giúp bạn có được vị trí mới phù hợp. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các cá nhân của tuổi Hợi dễ bị phá hủy. Vì thế, nên thận trọng trước những đàm tiếu, phá hoại ngầm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Chỉ cần người tuổi Hợi kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi trong năm 2022. Cũng cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Gia đình, tình duyênChuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Hợi có nhiều khúc quanh trong năm 2022. Thấy rõ nhất là sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó.

Tuổi Hợi độc thân có thể gặp được may mắn tình duyên, cơ hội tiếp xúc với người ưng ý cao hơn. Tuy nhiên, họ dễ nói năng bộp chộp, thiếu suy nghĩ, dẫn đến gây ấn tượng xấu trong mắt người khác phái. Nếu muốn kết hôn, nên kết hôn sớm (dịp đầu năm), bởi trong năm có thể xảy ra khủng hoảng, mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

Đời sống vợ chồng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Lâu dần khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu sự ấm áp và hạnh phúc vốn có. Những lúc này, hai bên cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để thảo luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết.

Sức khỏeSức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.

Đương số đã có tuổi thì nên lưu tâm thăm khám sức khoẻ định kỳ. Người còn trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và nên có chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm 2022.

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần nhìn chung các khía cạnh công việc, tình cảm hay sức khỏe đều tốt đẹp nhất là tiền bạc và tình duyên. Để biết được tuổi Kỷ Hợi , Tân Hợi, Quý Hợi, và Ất Hợi chi tiết ra sao, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Tử vi Kỷ Hợi 1959

Cung mệnh của người tuổi Kỷ Hợi 1959 tương khắc với năm Nhâm Dần 2022. Trong năm, bản mệnh sẽ phải trải qua một số chuyện không được như ý muốn. Bản mệnh phải chịu sự canh tranh gay gắt hoặc nhiều yếu tố cản trở, khiến kế hoạch khó có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Người làm ăn kinh doanh cũng vướng phải nhiều khó khăn, thậm chí chịu đựng sự ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Những lúc như vậy, bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề, chớ nóng nảy kẻo rơi vào bẫy. Nếu có ý định đầu tư mở rộng kinh doanh thì nên cân nhắc thật kỹ. Ngoài ra, đương số cũng nên chú trọng đến vấn đề sức khoẻ. Bản thân cần tránh ôm đồm quá nhiều công việc. Thay vào đó nên ưu tiên dành thời gian bên con cháu nhiều hơn.

Tử vi Tân Hợi 1971

Những tháng đầu năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tân Hợi 1971 phủ một màu ảm đạm, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Nhiều người vì thiếu kiến thức đầu tư nên tài lộc bị tổn thất nghiêm trọng, thậm chí phải gánh một khoản nợ nặng nề, vì vậy làm việc gì cũng cần phải cực kỳ cẩn thận, chớ nghe theo lời xúi bẩy của người ngoài. Nửa cuối năm cát khí vượng, cơ hội tốt để làm lại.

Về gia đình tình duyên thì trong năm nay trong nhà có tin vui đưa tới về thêm người trong gia đình. Phương diện sức khỏe cũng kém phần lý tưởng, bệnh cũ tái phát nặng hơn, nếu không cứu chữa kịp thời thì dễ gặp phải biến chứng, chú ý bệnh liên quan tới tim mach. Vì thế, ngày thường, bản mệnh chú ý sinh hoạt điều độ, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.

Tử vi Quý Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi 1983 là mệnh Đại Hải Thủy mà gặp năm Nhâm Dần 2022 là khác may mắn mọi việc khá tốt. Công việc làm ăn kinh doanh hanh thông và đang từng bước lên cao, ngoài ra trong năm nay về vấn đề tài chính khá tốt có tài lộc đưa tới. Nhưng thời điểm sắp tới vẫn phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện công việc làm ăn lớn hoặc góp vốn kinh doanh với người khác.

Bản chất người tuổi Quý Hợi 1983 vốn hiền lành, chất phác ít khi thể hiện ý kiến cá nhân khi làm việc nên dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng chân hãm hại. Vì thế để tránh rơi vào thế bị động cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cám nói lên suy nghĩ của bản thân để đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình.

Trong năm 2022 cuộc sống gia đạo của tuổi Quý Hợi 1983 vẫn đầm ấm, an vui, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên về sức khỏe thì lại không mấy được như ý muốn. Bản mệnh không nên chủ quan với các dấu hiệu khác thường của cơ thể, dù là nhỏ nhất. Thay vào đó, nên thăm khám và chữa trị ngay. Tránh để bệnh chuyển nặng, khó chữa trị.

Tử viẤt Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu hỏamà gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về không có sự hợp nhau vi thế trong năm nay cũng gặp nhiều bất lợi về mọi mặt. Nhâm Dần 2022 là một năm đầy rẫy các thách thức đối với người tuổi Ất Hợi Bản mệnh dễ rơi vào cảnh “đầu sóng ngọn gió”, nhất là trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội tốt để quý bạn trau dồi, cải thiện và phát triển bản thân.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa kia phù hợp. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến hình thức của mình, như vậy có thể dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác giới. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người ngoài, chớ để chuyện thị phi gây tác động xấu đến quan hệ vợ chồng.

Trong năm, bản mệnh cần chú ý vấn đề đi lại. Đề phòng các tình huống bất trắc liên quan đến sông nước.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Để tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Hợi có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022
Cách hóa giải vận hạn tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022
  • Năm Nhâm Dần 2022 người tuổi Hợi cũng là năm phá Thái Tuế khiến “trong cát ẩn hung, trong hợp có phá” – bề ngoài mọi việc có phần suôn sẻ hanh thông, nhưng thực tế sẽ gặp nhiều khúc mắc, trắc trở. Làm kinh doanh phải cẩn thận suy tính hơn trước khi hợp tác.
  • Cần đề phòng miệng lưỡi thiên hạ thị phi – cần hết sức thận trọng lời nói và việc làm. Nên tu tâm dưỡng tính, tránh thù hằn với người khác. Chỉ cần bạn giữ được sự tỉnh táo khi đưa ra mọi quyết định thì tất thảy khó khăn đều sẽ được giải quyết êm đẹp.
  • Tài vận năm 2022 của người tuổi Hợi gặp trắc trở, nên với đối tác làm ăn cần rõ ràng phân minh để không bị vì tiền mà mất nghĩa. Các mối quan hệ với đối tác hết sức cẩn thận bởi tình huống “vì tài mất nghĩa”.
  • Sẽ có nhiều khoản chi tiêu không cần thiết phát sinh. Do đó bạn nên tăng thu, giảm chi, quản lý chi tiêu, tránh bị hao tài, kẻo cơ hội đến cần tiền lại không có.
  • Con số may mắn trong năm nay là 1 và 6
  • Tháng 2 năm 2022 là thời điểm vượng khí mà tuổi Hợi không thể bỏ qua, tháng 6 năm 2022 có nhiều tin vui báo về, các mối quan hệ cũng có nhiều tiến triển tốt. Tháng 12 cuối năm 2022 Nhâm Dần sẽ là thời điểm tuổi này gặp nhiều may mắn ở phương diện tình duyên. Dù là người độc thân hay người đã có đôi, đã lập gia đình để có những trải nghiệm hết sức ngọt ngào trong tháng này.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tuất. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: