Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2022 – Nhất Hắc chiếu mệnh, tiểu nhân hãm hại

Quý anh chị Tuổi Hợi trong tháng 7 này, có Nhất Hắc chiếu Mệnh nên trong  công việc, cuộc sống dễ gặp sự bất trắc, hãm hại, hạ bệ, chọc gậy bánh xe. Nhưng có Địa Sinh nên khi gặp hung hại, mà bản thân sống thiện lương sẽ có quý nhân phù trợ, nâng đỡ mà giảm sát.

Tuy nhiên không phải tất cả những ai tuổi Hợi đều gặp hung hại, bởi lẽ còn dựa vào giờ ngày tháng sinh, mệnh cục, phúc đức của mỗi cá nhân mà quyết định hung hay cát. 

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục Nhược Thủy, Kim, sẽ dễ may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, còn mệnh cục nhược Mộc thì không có sự may mắn, nói chung tháng này hung cát đan xen, nếu bản thân hiểu mình, hiểu mệnh nắm được Dụng, Hỷ, Tài Thần và thời vận thì mới có thể đón Cát tránh Hung.

Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2022
Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2022

Diễn biến các giai đoạn trong tháng 7/2022

Từ ngày 07/08 dương lịch tới 14/08 (Dương Lịch)

 • Thân nhược Thủy: Dễ gặp tai ương, có thể công việc, cuộc sống có sự xáo trộn nhẹ, nặng có thể tiền mất tật mang.
 • Thân vượng Thủy: Thân bị khắc chế, khó chịu nhỏ nhưng nếu bản thân biết kỷ luật thay đổi sẽ tốt về quan vận, chức vụ và từ đó thăng quan, tiến chức, sự nghiệp hanh thông, nên cần kiệm liêm chính để tài lộc thịnh.

Từ ngày 14/08 dương lịch tới 17/08 (Dương Lịch)

 • Thân nhược Thủy: Dễ gặp bất trắc, có sự hãm hại, lợi dụng có thể ảnh hưởng tới pháp luật, xã hội, ngũ hành Kim sẽ dễ mang lại may mắn.
 • Thân vượng Thủy: Dễ gặp sự ức chế, bực bội nhưng nếu bản thân sống theo khuôn khổ, rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực sẽ dễ thăng quan, tiến chức, nên cần kiệm liêm chính để tài lộc được bền lâu.

Từ ngày 17/08 dương lịch tới 20/08 (Dương Lịch)

 • Thân nhược Thủy: Có thêm năng lượng tích cực, có quý nhân trợ giúp nên mọi sự dễ thành, tuy nhiên 70% là do bản thân mình mà lên.
 • Thân vượng Thủy: Dễ vì sự mạo hiểm, hiếu thắng mà hung hại.

Từ ngày 20/08 dương lịch tới 22:32p ngày 07/09 (Dương Lịch).

 • Thân nhược Thủy: Có nhiều sự may mắn từ trợ lực, trợ giúp bản thân nên biết nắm bắt cơ hội mà vươn lên, ắt có tài lộc về sau.
 • Thân vượng Thủy: Nếu bản thân không biết kiểm soát, kiềm chế chu toàn mà làm theo cảm xúc, dễ tiền mất tật mang.

Để đón cát giảm hung trong tháng 7 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, ắt hung hại sẽ giảm, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Hợi trong tháng 7 có thể là một trong 5 ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tùy Mệnh cục, Để có thể xác định ngũ hành quý anh chị tuổi Hợi cần thì có thể tra tại công cụ.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi HỢI có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử) và vào 22:31p ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.

Tổng quan tính cách tuổi Hợi

Luận về Âm Cách

Bản tính khá trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu. Nhận lời là hết mình sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành, khá chất phác nhưng ít màu mè, Tính tình họ ôn hòa, tha thứ không hại người mà còn thương và đồng cảm. Sống thẳng thắn và chân thành, không nhiều chuyện mô kích, không để bụng và tranh giành tới sống chết căng quá thì cho mọi người về nhất.

 • Ưu Điểm: Chắc chắn, kiên trì.
 • Khuyết Điểm: Nếu thân vượng Thủy dễ trì trệ, chậm chạp.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Luận về Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: Dễ mung lung.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) với tuổi Hợi có sự tương trợ từ Địa Chi của tháng nên công việc có thể ổn định, tuy nhiên 10 ngày đầu tháng từ 07 tới 17/08 dương lịch sẽ có đôi chút khó khăn, trắc trở sau đó nếu bản thân biết tận dụng cơ hội và nỗ lực vươn lên thì công việc sẽ hanh thông và tăng tiền.

Giai đoạn tốt nhất với người tuổi Hợi trong tháng 7 này là khoảng thời gian từ 17/08 cho tới 17/09, tuy nhiên hung cát còn định theo mệnh cục vượng hay nhược mới có thể luận đoán chính xác.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. 

Trên đây là chỉ dựa theo địa chi của năm sinh (Hợi) nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

Tài lộc

Tuổi Hợi thuộc ngũ hành Thủy âm gặp tháng Thổ, Kim nên hung cát đan xen, có năng lượng tương tương sinh, nhưng cũng có năng lượng khắc chế, nên tài lộc sẽ hung cát theo từng giai đoạn trong tháng, nếu xét chung chung thì tuổi Hợi sẽ tốt vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 (Dương Lịch). Quý anh chị cần chú ý đầu tháng 8 dương dễ hao tốn tiền của nhỏ, chủ yếu do bị khắc chế mà mất tiền oan. Lúc đó ngũ hành Kim sẽ mang lại may mắn.

Bản thân dễ gặp hung hại có thể vì sự mông lung, sắc sảo, bao la hoặc trì trệ, chậm chạp mà tài lộc chưa tụ lại được.

Bản thân nên bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành Kim để hóa giải, ắt sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Bản thân tháng này Thiên Khắc, Địa Sinh nên Hung Cát khó đoán, nhưng có sự hung hại cho sức khỏe nên cứ cẩn thận không thừa, nếu có giờ, ngày, tháng, năm sinh để xét mệnh cục thì độ chính xác cao hơn.

Tình duyên

Thủy gặp Thổ Kim nên có va chạm, bất đồng, hiểu lầm nhau do bị tác động từ bên ngoài vào mà sinh ra hung hại, nhưng có địa sinh nên nếu bản thân có tu dưỡng, suy nghĩ thấu đáo thì sau hung là cát, rồi mọi chuyện sẽ êm ấm, lưu ý  70% là do bản thân chính mình, nếu bản thân hơn thua, đúng sai vì cái tôi, cái lý của mình thì Địa Sinh cũng vô ích.

Chính vì vậy nên bản thân cần có sự trân trọng, bao dung, thấu đáo, đặt mình vào đối phương, kỷ luật bản thân họ sai là do mình như nào họ mới vậy, sau đó lấy cái chung thì vạn sự hanh thông.

CHÚ Ý: ngày có địa chi là Tỵ, Dậu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Gia đạo trong tháng này có sự thuận hòa, an vui và bình an, âm phần bình ổn. Đầu tháng có đôi chút khúc mắc, hiểu lầm, xáo trộn nhỏ nhưng sau sẽ ổn định. Bản thân nên nhất tâm dâng lễ báo ân, cảm tạ gia tiên đã gia hộ độ trì cho mình.

LƯU Ý: Tháng này có thể gia đình có sự xáo trộn là do người ngoài thêm bớt, kích động vậy nên hãy tỉnh táo, bao dung, không hơn thua mới hung thành cát. 

Cố vấn cho người tuổi Hợi tháng 7/2022

Người tuổi Hợi nên làm gì?

 • Hiểu nắm rõ ưu khuyết điểm của bản thân, sau đó Bồi Ưu, Sửa Khuyết, khắc phục khó khăn và vươn lên, ngoài ra nên nắm được Lĩnh vực, ngành nghề thuộc tài thần, Dụng, Hỷ Thần của Mệnh Cục thì mới phát huy được hết điểm mạnh của bản thân mình.
 • Biết mình, hiểu mình, nắm bắt được thời vận ắt vinh hoa phú quý cả đời an nhiên.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Hợi không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận sẽ sát hơn rất nhiều. 

Bản thân không nên quá Mông lung, Xảo Quyệt, lòng hay thay đổi thiếu sự kiên định, hãy thêm phần tốt bản thân đang có như: Thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch, tính toán chu đáo và sống có tâm, có đức thì muốn nghèo cũng khó.

Xét về các tuổi Hợi trong tháng 7/2022

Xét về các tuổi Hợi trong tháng 7/2022
Xét về các tuổi Hợi trong tháng 7/2022

Tuổi Ất Hợi

    Tiêu ĐềTuổi Ất Hợi với tháng 7/2022 Âm Lịch (1995)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         HợiSơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc       Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, nhưng có đôi chút xáo trộn nhỏ, bản thân nên cẩn trọng vẫn hơn, giảm va chạm, hơn thua sẽ tránh được hung hại. 
Tài LộcKhông tốt lắm dễ hao tốn tiền của, nhưng có địa trợ nên có thể làm vẫn ra, có thể dùng Thuỷ hoặc để giảm sát tuỳ từng mệnh cục.
Sức KhỏeBình Thường, chú ý dễ ốm đau nhẹ do Thiên khắc, nên có chế độ ăn, ngủ, nghỉ, tập thể dục và nghĩ ít đi một chút tâm sẽ an hơn.
Gia ĐạoBình thường, đầu và cuối tháng dễ có xung đột và chạm nhẹ, tuy nhiên nếu có sự thấu đáo thì mọi sự sẽ trong tầm kiểm soát. 
Tình DuyênDễ có sư bất đồng nhỏ, nếu hơn thua đúng sai thì thành to.

Tuổi Đinh Hợi

    Tiêu ĐềTuổi Đinh Hợi với tháng 7/2022 Âm Lịch (2007)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh       Hợi Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Sinh        Sinh        Trợ
Công ViệcCó đôi chút khó khăn nhưng có quý nhân trợ giúp nên đâu sẽ vào đó, tuy nhiên có thể do bản thân tự phá mà chưa hài lòng với công việc, nhưng vẫn thuộc tháng cát.. 
Tài LộcTăng tiến nhưng hãy tập chung vào học hành và tu dưỡng, cần dùng ngũ hành Mộc âm để bản thân giảm tự phá..
Sức KhỏeBình ổn, chú ý về mắt, đường huyết và hệ thần kinh dễ gặp vấn đề.
Gia ĐạoCó bình ổn, bố mẹ dễ có sự va chạm nhưng đây là chuyện thường tình, không có gì cần suy nghĩ nhiều, rồi đâu cũng vào đó. 
Tình DuyênTình duyên tạm gác sang một bên hãy tập chung vào học hành cho tốt.. 

Tuổi Kỷ Hợi

    Tiêu ĐềTuổi Kỷ Hợi với tháng 7/2022 Âm Lịch (1959)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         HợiBình Địa Mộc
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ     Sinh        Khắc
Công ViệcBình thường nhưng hãy gác hết sang một bên tập chung vào sức khoẻ và an hưởng tuổi già. 
Tài LộcBình thường, có chút hao tốt tiền nhỏ. Cũng không nên cầu tài lộc tầm này, hãy tu tập sống thiên lương để tuổi già an nhiên và để phúc cho con cháu.
Sức KhỏeKhông tốt lắm dễ bệnh tật, hãy ăn ngủ và tập thể dục hàng ngày để có sức khoẻ tốt hơn, chú ý về thận, bàng quang, đường ruột, gan.
Gia ĐạoBình An, có chút không vui, nhưng 70% là do mình và phúc phận của mình hãy vô ưu, buông bỏ, giảm chấp niệm sẽ an nhiên hơn.
Tình DuyênBình ổn, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Tân Hợi

Tiêu ĐềTuổi Tân Hợi với tháng 7/2022 Âm Lịch (1971)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh        Sinh
Công ViệcCó nhiều sự khởi sắc, may mắn hanh thông, có quý nhân trợ giúp nên việc dễ thuận và thành, nhưng làm hãy để đường lui cho mình, thêm nữa hãy nghĩ tới cái hậu sẽ bình an hơn. 
Tài LộcBình thường, có thể tài lộc tăng tiến nhưng hãy giữ cho bình ổn đừng ham quá kẻo mất nhiều hơn được.
Sức KhỏeBình thường, nên chú ý về sức khỏe nhiều hơn công việc và tiền của.
Gia ĐạoGia đạo có tin vui từ phương xa mang lại, nếu có sự cố rồi đâu cũng vào đó, sẽ an vui hãy tu tập thiện lương để lấy phúc về sau.
Tình DuyênBình thường, để tốt về sau hãy luôn kỷ luật bản thân, biết nhân sai về mình ắt giữ được hạnh phúc bền lâu.

Tuổi Quý Hợi

    Tiêu ĐềTuổi Quý Hợi với tháng 7/2022 Âm Lịch (1983)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         HợiĐại Hải Thủy
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Hợp, Khắc    Sinh        Khắc
Công ViệcCó chút bất trắc, xáo trộn, có thể va chạm nhỏ, bản thân nên thủ thân, cẩn trọng, kiềm chế và kiểm soát bản thân để giảm hung hại.
Tài LộcKhông ổn lắm, dễ bị hao về tiền tài vào việc không đáng, có thể dùng Kim để hoá giải, nên tu dưỡng để tránh hạn.
Sức KhỏeSức khỏe dễ đau đầu mệt mỏi mà sinh bệnh. Chú ý về thận, đường ruột, nên học một môn võ để rèn luyện sức khỏe.
Gia ĐạoBình thường, chỉ dễ có chút nội bộ lúc đục nhỏ, hãy vị tha không chấp niệm ắt gia đình yên ấm. 
Tình DuyênBình Thường. Không nên vì bản thân mình quá, hơn thua đúng sai, vì cái tôi, cái lý của mình mà hung hại khó lường.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88