Người tuổi Hợi thường được đánh giá cao với trí tuệ sắc bén và sự sáng tạo đặc biệt. Điều này giúp họ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công việc, học tập và nghệ thuật. Trong tháng 8 Âm Lịch, người tuổi Hợi sẽ không đạt được thành tích nào quá đáng kể, nguyên nhân nằm ở chính bản thân bản mệnh. Cụ thể tử vi tuổi Hợi tháng 8/2023 có những biến động gì? Cần làm gì để gia tăng may mắn, tài lộc, tránh Hung đón Cát cho người tuổi Hợi trong Tháng 8 Âm Lịch? Mời các bạn đón đọc bài viết luận giải chi tiết của Thăng Long Đạo Quán dưới đây!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Hợi trong Tháng 8 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Hợi để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 8 Âm Lịch

Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 8/2023 âm lịch
Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 8/2023 âm lịch
 • Ngày bắt đầu: Thứ sáu, Ngày 15/9/2023 (Dương Lịch)
 • Âm lịch: Ngày 01/08/2023 (Nhuận)
 • Bát tự: ngày Bính Tý, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão (Nhuận)
 • Tiết khí Bạch lộ, KDMT 172.6
 • Giờ tốt cho mọi việc: Thân (15-17), Dậu (17-19), Tí (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13).
 • Thiên Can: Tân
 • Địa Chi: Dậu
 • Nạp Âm: Thạch Lựu Mộc
 • Tương sinh: Thuỷ sinh Mộc
 • Hao: cho mệnh Hoả
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Mộc khắc tháng Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Tháng Thuỷ khắc mệnh Mộc
 • Tam hợp: Tị – Dậu – Sửu
 • Tam hội: Thân – Dậu – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Dậu Hình với tuổi Dậu
 • Dậu Phá với tuổi Tý
 • Dậu Hại với tuổi Tuất
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu – Tuất.

XEM THÊMTử vi 12 con giáp năm 2023

2. Tổng quan tử vi tuổi Hợi trong Tháng 8 Âm Lịch

Người tuổi Hợi thường được đánh giá cao với trí tuệ sắc bén và sự sáng tạo đặc biệt. Điều này giúp họ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công việc, học tập và nghệ thuật. Họ có khả năng tư duy linh hoạt và nhanh nhạy, giúp họ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và giải quyết các vấn đề phức tạp. Sự quyến rũ và khả năng giao tiếp tốt giúp họ thu hút nhiều người xung quanh. Họ là người hòa đồng, thân thiện và dễ thích nghi trong mọi tình huống. Điều này giúp họ xây dựng được những mối quan hệ rộng lớn, có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè và đối tác. Ngoài ra, người tuổi Hợi thường mang đến một năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Họ có tinh thần lạc quan và luôn tìm cách khích lệ người khác. Điều này có thể giúp họ trở thành người lãnh đạo xuất sắc trong các tình huống khó khăn và thách thức.

Tháng 8 Âm Lịch, người tuổi Hợi gặp phải một số khó khăn và thách thức trong sự nghiệp. Có thể bản mệnh sẽ cảm thấy mất định hướng và dễ thay đổi ý định nghề nghiệp của mình. Trong lĩnh vực tài chính, hãy thận trọng với việc chi tiêu không cân đối và quản lý tài chính của mình một cách có trách nhiệm hơn. Cần phải tập trung vào việc tiết kiệm và đầu tư một cách thông minh hơn để đảm bảo tài lộc được quản lý hiệu quả. Phương diện tình cảm có vẻ tích cực hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng để chọn người phù hợp và đảm bảo rằng họ đối xử với bản mệnh một cách chân thành và chung thuỷ.

 • Điều tốt: Tuổi Hợi Thủy gặp tháng Tân Dậu Kim thuộc hệ sinh hao, nên có thể sinh lộc, nhưng nhận về sau, nên đầu tư lâu dài, chú ý mệnh nhược Thuỷ thì thành hung. Tài thần ở Phương vị Bắc.
 • Điều xấu: Dễ gặp trục trặc trong công việc, nếu thân nhược Thuỷ mà gặp Thương quan thì còn bị mất việc, vậy nên bản thân hãy thấu đáo trong cư xử và hành xử, nên xem mệnh và trợ mệnh để mọi sự hanh thông. 

3. Tử vi sự nghiệp, công danh tuổi Hợi Tháng 8/2023

Tháng 8 Âm Lịch này, sự nghiệp của người tuổi Hợi có thể gặp một số thách thức, đặc biệt là khi bản mệnh chưa xác định rõ mục tiêu tương lai và thái độ làm việc còn mang tính chống đối. Tuy có mối quan hệ xã giao bình ổn và không bị kẻ tiểu nhân cản trở, nhưng tinh thần làm việc của bản mệnh cần cải thiện.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục cho thấy người tuổi Hợi cần phải xác định mục tiêu cụ thể cho bản thân và làm việc với tinh thần cống hiến hơn. Tránh những quyết định nông nổi và làm việc theo cảm hứng. Thay vào đó, hãy thiết lập kế hoạch rõ ràng và tuân thủ nó để đạt được hiệu suất tốt hơn.

Thiên Cẩu hung tinh cảnh báo người tuổi Hợi tránh khoe mẽ và phô trương, vì điều này có thể làm giảm hình tượng của bản mệnh trong mắt người khác. Thay vào đó, hãy thể hiện sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Thiên Mã khuyên bản mệnh nên tận dụng cơ hội để đi công tác hoặc bồi dưỡng nghiệp vụ. Những chuyến đi này không chỉ giúp bản mệnh tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, mà còn mở ra cơ hội mới cho sự phát triển trong sự nghiệp. Hãy tập trung vào công việc và chấp nhận thách thức để đạt được thành công trong tháng này.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Hợi năm 2023

4. Tử vi tài lộc tuổi Hợi Tháng 8/2023

Tháng 8/2023 Âm Lịch này, tình hình tài chính của người tuổi Hợi có dấu hiệu suy giảm nhẹ và bản mệnh cần xem xét lại cách làm việc và chi tiêu của mình để bảo toàn số tiền trong túi. Dừng lại và đánh giá lại quá trình chi tiêu của mình để xem có những khoản tiền không cần thiết nào có thể tiết kiệm được không.

Nếu đang kinh doanh hoặc đầu tư, người tuổi Hợi hãy thận trọng hơn và đừng chạy theo xu thế thị trường mà không có một kế hoạch cụ thể. Đảm bảo rằng bản mệnh đã nghiên cứu và lập kế hoạch kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Hãy cân nhắc về cách bản thân quản lý tiền bạc và đảm bảo rằng mình đang sống dựa trên thu nhập thực tế.

Tài chính người tuổi Hợi có chút sụt giảm
Tài chính người tuổi Hợi có chút sụt giảm

Nếu là người làm công ăn lương, hãy nghiêm túc trong việc thực hiện nhiệm vụ và tránh các sai sót có thể dẫn đến mất tiền hoặc phải đền bù. Làm việc có trách nhiệm và cân nhắc trong việc chi tiêu là quan trọng trong thời gian này.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục cho thấy người tuổi Hợi có thể tiêu khá nhiều tiền vào hoạt động giải trí và chưng diện. Hãy tạo một ngân sách rõ ràng và tuân thủ nó để không bị cháy túi hoặc rơi vào tình trạng phải vay mượn.

Nếu muốn tăng thu nhập, người tuổi Hợi có thể xem xét việc làm thêm hoặc thử sức với các công việc tay trái nếu có thời gian. Nếu là người kinh doanh, hãy xem xét việc mở rộng quy mô hoặc đối tượng khách hàng để tăng doanh thu. Tích lũy kinh nghiệm và công sức bây giờ có thể đem lại lợi ích cho tương lai của gia chủ.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi Tháng 8/2023

Sức khỏe của người tuổi Hợi đang ổn định, bản mệnh đang chú ý hơn đến việc duy trì sức khỏe và sắc vóc của mình. Việc duy trì lối sống lành mạnh thông qua chế độ ăn uống cân đối, duy trì giấc ngủ đều đặn và rèn luyện thể dục thể thao sẽ có lợi cho tình trạng sức khỏe và tinh thần của người tuổi Hợi.

Việc tập trung vào sức khỏe không chỉ giúp bản mệnh cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng mà còn mở ra cơ hội để tạo thêm mối quan hệ xã hội. Gặp gỡ bạn bè mới thông qua các hoạt động thể thao hoặc nhóm sở thích chung có thể làm cho cuộc sống của người tuổi Hợi trở nên thú vị hơn.

Hãy tiếp tục giữ gìn sức khỏe và duy trì những thói quen lành mạnh này, bởi nó có thể giúp bản mệnh tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện.

6. Tử vi tình duyên tuổi Hợi Tháng 8/2023

Phương diện tình duyên của người tuổi Hợi đang có những bước phát triển tích cực trong tháng 8 Âm Lịch này. Tinh thần lạc quan, tích cực và sự tự tin trong giao tiếp là những yếu tố quan trọng giúp thu hút sự chú ý của người khác và tạo điều kiện thuận lợi cho tình yêu đến với bản mệnh.

Đối với người độc thân, việc chú ý đến ngoại hình và tự tin hơn trong giao tiếp là một cách tuyệt vời để thu hút người khác. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và thận trọng khi tìm hiểu về người mới, và luôn luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu rõ hơn về họ. Điều này có thể giúp bản mệnh tìm được người thật sự phù hợp với mình.

Đối với những người đã có gia đình, tháng 8 này là thời điểm tốt để dành thời gian bên người thân, chia sẻ công việc gia đình và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình. Mối quan hệ gia đình có thể trở nên gắn kết hơn và mâu thuẫn có thể được giải quyết một cách bình yên.

Hy vọng rằng tháng này người tuổi Hợi sẽ tiếp tục trải nghiệm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống gia đình.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

7. Tử vi gia đạo tuổi Hợi Tháng 8/2023

Gia đạo trong tháng 8/2023 có chút xáo trộn, thị phi nhỏ, có thể do lời qua tiếng lại mà sinh ra. Tuy nhiên sẽ sớm qua đi nếu như mỗi người biết kiềm chế cảm xúc tiêu cực. Để duy trì không khí ấm êm và hòa hợp trong gia đình, hãy tránh những thái độ kiêu căng, chấp niệm, và đơn độc. Thay vào đó, hãy thể hiện sự đồng lòng và tôn trọng đối với quan điểm và ý kiến của nhau.

8. Cố vấn tử vi tuổi Hợi Tháng 8/2023

8.1. Người tuổi Hợi nên làm gì?

Người tuổi Hợi khi làm ăn cần giảm nóng vội, hấp tấp. Chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ và suy nghĩ tích cực. Hãy kiên trì tiến bước, không ngừng học hỏi để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn. Ngoài ra nên học cách kiểm soát cảm xúc và tự yêu thương bản thân mình hơn.

8.2. Người tuổi Hợi không nên làm gì?

Người tuổi Hợi không nên làm ăn bất chính, hãy cẩn trọng để tránh gặp những tai ương và họa sát thân. Không nên nóng nảy, va chạm với đồng nghiệp, người xung quanh mà dễ gặp sự cố không đáng có. Đặc biệt khi có xảy ra va chạm thì không nên dùng ngôn từ miệt thị, xúc phạm hoặc những hành động bạo lực.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

9. Xét qua về các tử vi tuổi Hợi Tháng 8/2023

Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 8 âm lịch
Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 8 âm lịch

9.1. Tử vi tuổi Đinh Hợi Tháng 8/2023

Trong Tháng 8 Âm lịch 2023, tuổi Đinh Hợi chưa xác định được mục tiêu cụ thể, hay bỏ dở công việc giữa chừng.

 • Mệnh Thổ
 • Nam Thái Âm, nữ Thái Bạch
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

9.2. Tử vi tuổi Kỷ Hợi Tháng 8/2023

Tháng này không thích hợp để người tuổi Kỷ Hợi mở rộng đầu tư kinh doanh, hãy tập trung toàn lực vào công việc dang dở.

 • Mệnh Mộc
 • Nam Thổ Tú, nữ Vân Hán
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

9.3. Tử vi tuổi Tân Hợi Tháng 8/2023

Tháng 8 Âm lịch 2023, người tuổi Tân Hợi cần lý trí hơn trong chi tiêu, đừng chạy theo xu hướng thị trường.

 • Mệnh Kim
 • Nam Thái Âm, nữ Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mão
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

9.4. Tử vi tuổi Quý Hợi Tháng 8/2023

Trong Tháng 8/2023, tuổi Bính Hợi nên chú ý hơn đến ngoại hình để nhận được sự chú ý của nhiều người.

 • Mệnh Thủy
 • Nam Thái Dương, nữ Thổ Tú
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, tím

9.5. Tử vi tuổi Ất Hợi Tháng 8/2023

Trong Tháng 8/2023, vợ chồng tuổi Ất Hợi hòa hợp, các thành viên quan tâm đến nhau.

 • Mệnh Hỏa
 • Nam Thổ Tú, nữ Vân Hán
 • Quý nhân: Tuất, Dậu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: